คาร์ทูเดย์ฟอรั่ม:::ประกาศขายสินค้า

หมวดหมู่ประกาศ => อสังหาริมทรัพย์ => ข้อความที่เริ่มโดย: jbtsaccount ที่ เมษายน 25, 2022, 10:28:19 PM

หัวข้อ: ปักหมุดโครงการ ทาวน์โฮม ดอนเมือง สุดชิค บนทำเลศักยภาพใกล้ทางด่วน
เริ่มหัวข้อโดย: jbtsaccount ที่ เมษายน 25, 2022, 10:28:19 PM
ในย่านดอนเมือง - สรงประภา เป็นโซนพื้นที่ที่มีการเปิดตัวโครงการ บ้านจัดสรร ใหม่ ๆ มากมายหลายโครงการเพื่อตอบโจทย์ของคนที่ต้องการพักอาศัยในย่านนี้ ซึ่งมีทั้งแหล่งอำนวยความสะดวกและแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครันสำหรับการใช้ชีวิต

สิริ เพลส ดอนเมือง สรงประภา เป็นโครงการบ้านดอนเมือง (https://www.auto-thailand.com/index.php?lay=boardshow&ac=webboard_show&WBntype=1&Category=auto-thailandcom&thispage=1&No=1897734) ล่าสุดจากค่ายแสนสิริในซีรีย์ Dream Destination ซึ่ง บ้านทาวน์โฮม ในกลุ่มนี้ได้ออกแบบโดยใช้แรงบันดาลใจจากเมืองท่องเที่ยวชั้นนำของโลก สำหรับโครงการนี้ถูกออกแบบบ้าน (http://www.aeracingclub.net/forums/index.php?topic=224737.new#new)ภายใต้บรรยากาศของเมืองอัมสเตอร์ดัมเมืองหลวงของประเทศเนเธอร์แลนด์ ทำให้บรรยากาศโดยรอบโครงการนี้แตกต่างจากทาวน์โฮมโครงการอื่น ๆ อย่างสิ้นเชิง ทั้งยังมีความโดดเด่นที่ดีไซน์และการใช้นวัตกรรมทันสมัยมาเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตอีกด้วย

ทำเลที่ตั้งของโครงการถือเป็นจุดเด่นแรกที่ทำให้ ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 จากค่ายแสนสิริได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม เนื่องจากอยู่ใกล้กับสนามบินดอนเมือง โรบินสัน ศรีสมาน เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และใกล้กับตลาดใหม่ดอนเมือง จึงทำให้สามารถชอปปิงหรือจับจ่ายได้อย่างง่ายดาย  ทั้งยังมีสถาบันการศึกษาชั้นนำอยู่ใกล้ ๆ  อีกหลายแห่ง อาทิ โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสซาเวียร์ โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี และมหาวิทยาลัยรังสิต

ทาวน์โฮม ดอนเมือง โครงการนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โรงพยาบาลบีแคร์เมดิคอลเซ็นเตอร์ โรงพยาบาลเวิล์ดเมดิคอล เซ็นเตอร์ และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ประชาชื่น จึงอุ่นใจได้มากในยามที่เจ็บไข้ได้ป่วย ที่สำคัญการเดินทางก็ยังสะดวกสบายเพราะใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนอุดรรัถยา ด่านศรีสมาน ทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ และยังอยู่ไม่ไกลจากท่าอากาศยานดอนเมืองอีกด้วย แต่หากต้องการใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะในการเดินทางก็สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีแดงที่สถานีดอนเมืองซึ่งอยู่ห่างจากโครงการทาวน์โฮมแห่งนี้เพียง 7 กม.เท่านั้น

    สิ่งแวดล้อมภายในโครงการ ทาวน์โฮม ดอนเมือง แห่งนี้ยังถูกจัดไว้อย่างสวยงาม ด้วยกลิ่นไอของเมืองอัมสเตอร์ดัมจึงให้ความรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนอยู่ในเมืองท่องเที่ยวชั้นนำ ขณะเดียวกันก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางไว้รองรับการใช้บริการอย่างครบครัน

จุดเด่นที่สำคัญอีกด้านของบ้านทาวน์โฮมโครงการนี้คือการนำเทคโนโลยีทันสมัยมาผสมผสานใช้กับการจัดการเรื่องต่าง ๆ ในบ้านได้อย่างสะดวกมากขึ้นตามแบบฉบับของ Smart Home รวมถึงยังได้นำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาช่วยในการรักษาความปลอดภัยผ่านระบบ LIV-24 ที่มีเฉพาะ โครงการบ้านจัดสรร ของค่ายแสนสิริเท่านั้น 

ภายใน บ้านทาวน์เฮ้าส์ หรือทาวน์โฮมทุกยูนิตในโครงการนี้ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่าและลงตัวเหมือนกับการได้พักอาศัยใน โครงการบ้านเดี่ยว โดยมีพื้นที่ “ห้องอเนกประสงค์” สำหรับปรับการใช้งานได้อย่างหลากหลายตามไลฟ์สไตล์โปรดปราน

ทาวน์โฮมสุดชิคในย่านดอนเมือง - สรงประภาโครงการนี้กำลังจะเปิดตัวในไม่ช้า โดยกำหนดราคาไว้ที่ 3 - 5 ล้านบาท หากสนใจหาบ้าน (http://www.weneedbaby.com/index.php?lay=boardshow&ac=webboard_show&WBntype=1&Category=weneedbabycom&thispage=1&No=1828737)หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-don-mueang-song-prapha/th/


ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-don-mueang-song-prapha/th/