มีนาคม 24, 2019, 06:22:34 PM

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - seoonline12

หน้า: [1] 2 3 ... 34
1
     ในขณะนี้นั้นมีโรคต่างๆจำนวนมากที่เกิดจากความประพฤติปฏิบัติการทำงานหรือการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่ง 2 โรคที่จัดว่าเป็นโรคยอดฮิตซึ่งก็คือ กระดูกทับเส้น แล้วก็ สำนักงานซินโดรม ที่เกิดขึ้นมาโดยเฉพาะในกรุ๊ปของคนทำงาน และแน่ๆว่าโรคทั้งคู่โรคนี้สร้างความยากลำบากในการดำรงชีวิตประจำวัน โดยเหตุนั้นเพื่อลดช่องทางสำหรับการกำเนิดโรคและก็ทางสำหรับในการรักษาผู้ที่เจ็บไข้ในวันนี้พวกเราก็เลยมีความสามารถเดียวกับโรคอีกทั้ง 2 โรคมาฝากกัน ทั้งยังในเรื่องของสิ่งที่ทำให้เกิดการเกิดโรค อาการ วิธีการรักษา ต้นสายปลายเหตุที่ส่งผล หนทางสำหรับเพื่อการรักษา ฯลฯ ว่าแต่ว่าจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูพร้อมๆกันเลยดีมากกว่า นวดแก้อาการ
 
         

     เริ่มต้นจากกระดูกทับเส้น (Herniated Disc) เป็นโรคที่เป็นปัญหาเกี่ยวกับหมอนรองกระดูกอย่างหนึ่ง ที่เกิดจากหมอนรองกระดูกที่อยู่รอบๆกระดูกสันหลังถูกทำลายจนถึงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความเสียหาย นำมาซึ่งการทำให้ไปกดทับเส้นประสาท ซึ่งแนวกระดูกสันหลังจะมีกระดูกสันหลังปริมาณ 30 ชิ้น เริ่มตั้งแต่กระดูกสันหลังส่วนคอที่มี 7 ชิ้น กระดูกสันหลังศูนย์กลางที่มี 12 ชิ้น รวมทั้งกระดูกสันหลังข้างล่างหรือเอวอีก 5 ชิ้น โดยในแต่ละส่วนของกระดูกสันหลังส่วนที่อยู่รอบๆคอ อก และก็เอว มีทั้งปวง 24 ชิ้น ที่มีการเชื่อมกันด้วยเนื้อเยื่อซึ่งเป็นแผ่นกลมเรียกว่าหมอนรองกระดูก ลักษณะของหมอนรองกระดูกทับเส้นทำให้ผู้เจ็บป่วยเจ็บปวดและไม่สบายตัว ถ้าเกิดกระดูกที่เขยื้อนออกมานั้นกดทับเส้นประสาท ก็จะผู้เจ็บป่วยอาจรู้สึกชา อ่อนกำลัง หรือเจ็บบริเวณนั้นในเรื่องที่มีอาการรุนแรง อาจจะต้องได้รับการผ่าตัดเพื่อจะรักษาหรือนำกระดูกที่ทับเส้นออกไป โดยส่วนมากแล้วนั้นอาการกระดูกทับเส้นมักเกิดขึ้นบริเวณกระดูกสันหลังส่วนเอว ซึ่งจะอยู่ระหว่างกระดูกสันหลังส่วนอกแล้วก็กระดูกใต้กระเบนเหน็บ ในส่วนต้นเหตุของกระดูกทับเส้น คือหมอนรองกระดูกแตก ทำให้กระดูกอ่อนที่อยู่ภายในนั้นโผล่ออกมาและกดทับเส้นประสาท ส่วนมูลเหตุที่ทำให้หมอนรองกระดูกแตกนั้นมีสาเหตุมาจากมาจากภาวะหมอนรองกระดูกเสื่อมที่จะเกิดขึ้นเมื่อแก่ขึ้น ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังมีเหตุเสียงที่รักส่งผลนำมาซึ่งการก่อให้เกิดโรคนี้ อย่างเช่น นวดแก้อาการ

   •    การที่มีน้ำหนักตัวมากจนเกินไป โดยคนที่มีน้ำหนักตัวมากเกินไปจะส่งผลทำให้กระดูกสันหลังบริเวณข้างหลังข้างล่างต้องแบกรับน้ำหนักอยู่เสมอเวลา

   •    การแบกของหนัก ที่จะต้องแบกหามสิ่งของหนักมีโอกาสเสี่ยงที่จะกำเนิดกระดูกทับเส้นได้ ทั้งนี้ก็เพราะเหตุว่าการแบกของขนาดใหญ่หรือมีน้ำหนักมาก ควรต้องใช้กล้ามหลังแทนการใช้กล้ามเนื้อขาและก็ต้นขา ส่งผลทำให้กระดูกบิดและเขยื้อนได้ กระดูกทับเส้น รักษา

   •    เรื่องของพันธุกรรม เรื่องจากผู้ป่วยกระดูกทับเส้นบางรายป่วยด้วยโรคนี้จากการถ่ายทอดทางพันธุกรรม

   •    การที่ประสบอุบัติเหตุ การได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุดังเช่นว่าการตกจากที่สูง หรือได้รับการกระทบกระเทือนจากการประทุษร้ายบริเวณข้างหลัง

   •    ดูดบุหรี่ การสูบยาสูบจัดว่าเป็นอีกต้นสายปลายเหตุหนึ่งที่เกี่ยวพันกับกระดูกทับเส้น ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะการสูบบุหรี่ส่งผลให้หมอนรองกระดูกนั้นสูญเสียความยืดหยุ่น กระดูกทับเส้น รักษา
สำหรับเพื่อการรักษาจำนวนมากนั้น จะต้องพูดว่าอาการกลุ่มนี้ค่อนที่สุดดีขึ้น ถ้าคนไข้ได้รับการพักผ่อนหย่อนใจ ออกกำลังกาย รวมทั้งทานยาที่ช่วยบรรเทาอาการ ซึ่งจะใช้เวลาฟื้นตัวโดยประมาณ 1-3 เดือน แต่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่การดูแลรักษากระดูกทับเส้นก็มีหลายแนวทางขึ้นอยู่กับระดับความร้ายแรงของอาการและตำแหน่งที่หมอนรองกระดูกเคลื่อน ซึ่งแบ่งประเภทได้ ดังต่อไปนี้

   •    การดูแลรักษาด้วยยา ยาซึ่งสามารถจะช่วยรักษาอาการกระดูกทับเส้น ประกอบด้วยยาแก้ปวดจำพวกเสพติด (Narcotics) การใช้ยาระงับลักษณะของการปวดที่เส้นประสาท รวมทั้งยาคลายกล้ามเนื้อ

   •    กายภาพบำบัด จะสามารถช่วยให้คนเจ็บสามารถที่จะขยับเขยื้อนร่างกายได้ดีขึ้น และคุ้มครองป้องกันในเรื่องของการได้รับบาดเจ็บด้วย ผู้เจ็บป่วยกระดูกทับเส้นที่อาการแย่ลง แพทย์จะกระทำการชี้แนะให้ทำกายภาพบำบัด โดยนักกายภาพบำบัดจะใช้แนวทางที่ช่วยสำหรับเพื่อการฟื้นฟูการทำงานแล้วก็การเคลื่อนไหวร่างกายอย่างการนวดหรือดัดข้อต่อ แล้วก็เสนอแนะในเรื่องของกลยุทธ์ออกกำลังกายที่เหมาะสมแก่คนเจ็บ ออฟฟิศซินโดรม รักษา
 
                   

   •    การจัดกระดูกแบบ ไคโรแพรกทิค (Chiropractic) ที่จะเน้นย้ำประเด็นการจัดให้โครงสร้างกระดูกสันหลังให้อยู่ที่ภาวการณ์ที่สมดุล

   •    การฝังเข็ม (Acupuncture) ที่ย้ำฝังตามเส้นลมหายใจตามศาสตร์ของประเทศจีน

   •    การนวด (Massage) ที่เน้นประเด็นการคลายกล้ามเนื้อให้ไม่ยึดเกร็ง

   •    การผ่าตัดหมอนรองกระดูก ส่วนใหญ่แล้วนั้นแนวทางแบบนี้หมอจะเสนอแนะให้คนเจ็บผ่าตัดถ้าหากกระทำการรักษาด้วยแนวทางอื่นไม่ได้เรื่องรวมทั้งคนไข้ยังมีอาการชา กล้ามอ่อนกำลัง หรือ เดินหรือยืนทุกข์ยากลำบากยาวนานมากกว่า 6 เดือน โดยแพทย์จะผ่าตัดเพื่อที่จะนำหมอนรองกระดูกที่เขยื้อนรวมทั้งกดทับเส้นประสาทออกไปซึ่งเรียกวิธีแบบนี้ว่า การผ่าตัดหมอนรองกระดูก (Discectomy) ซึ่งมีหลายแนวทาง แต่ว่าก็ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมในแต่ละราย
นอกจากนั้นแล้วยังมีการนวดแก้อาการ นวดรักษา ด้วยแนวทาง การนวดสลายพังผืด ที่สามารถรักษาได้อย่างตรงจุดและก็แก้อาการปวดจากต้นสายปลายเหตุที่จริงจริง โดยจะย้ำนวดสลายพังผืด แก้อาการเกร็งของกล้ามเนื้อรอบหมอนรองกระดูกข้อที่มีปัญหา เมื่อพังผืดถูกสลายออกหมด หมอนรองกระดูกก็จะเขยื้อนกลับเข้าตำแหน่งเดิมได้เอง แนวทางนี้สามารถแก้อาการได้รวดเร็ว ถูกจุด ไม่ต้องผ่าตัด และได้ผลถาวร

อีกโรคหนึ่งที่เกิดขึ้นจากความประพฤติการทำงานที่พบบ่อยก็คือ ออฟฟิศซินโดรม

โดยสำนักงานซินโดรม จัดว่าเป็นอีกหนึ่งโรคยอดนิยมสำหรับวัยทำงาน ซึ่งเชื่อว่ามามีหลายท่านนั่งทำงานในสำนักงานเฉยๆเป็นระยะเวลานาน ไม่เคยทราบว่าการนั่งทำงานแบบนั้นก็เสี่ยงต่อการเกิดโรคร้ายได้เหมือนกัน … แม้คุณเป็นอีกคนหนึ่งสถานที่ทำงานสถานที่ทำงานที่ทุ่มเทเวลาแล้วก็แรงกายในการปฏิบัติงาน กระทั่งเริ่มที่จะมีลักษณะอาการปวดตามหลัง ไหล่ คอ ปวดศรีษะ ปวดตา แล้วล่ะก็ บอกได้เลยว่าร่างกายกำลังเตือนคุณว่ามีอาการป่วยด้วยโรค “สถานที่ทำงานซินโดรม” ซึ่งถ้าไม่เข้ารับการบำบัดรักษา หรือคุ้มครองป้องกันตั้งแต่ต้น ก็บางทีอาจการกลายเป็นอันตรายรุนแรงต่อสุขภาพได้เช่นกัน

จำนวนมากแล้วนั้นการของที่ทำงานซินโดรมจะมีอาการปวดศีรษะ อาจเจ็บปวดรวดร้าวถึงตา และมีลักษณะปวดแบบไมเกรนบ่อยๆทั้งนี้ก็เนื่องจากว่าการใช้สายตามากมาย มีความตึงเครียดสะสม ร่วมไปถึงความรู้สึกหนักใจ แล้วก็พักผ่อนไม่พอ ไม่เพียงแต่แค่นั้นในบางรายอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีลักษณะของการปวดเมื่อยตามอวัยวะต่างๆเป็นต้นว่า ปวดหลัง ไหล่ ก้านคอ แขนที่มาจากการนั่งดำเนินงานในท่าเดิมนานๆถ้าหากปล่อยไปไม่กระทำการปรับแต่ง จะเปลี่ยนเป็นอาการปวดเรื้อรังแล้วก็ร้ายแรงมากเพิ่มขึ้น นอกเหนือจากนี้แล้วยังมีสาเหตุจากการนั่งนานเหลือเกิน กระทั่งการไหลเวียนเลือดแตกต่างจากปกติ ซึ่งแน่ๆว่าอาการของสถานที่ทำงานซินโดรม หากกระทำการปล่อยไว้โดยไม่บำบัดรักษา หรือเปล่าเปลี่ยนแปลงการกระทำ ก็อาจก่อให้เกิดอันตรายตามมา อย่างเช่น

   •    มีความเสี่ยงต่อการเกิดหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ทำให้กระดูกสันหลังคด และแขนขาอ่อนเปลี้ยเพลียแรง ถ้าหากร้ายแรงมากอาจส่งผลทำให้เดินไม่ได้ จำต้องทำกายภาพบำบัด หรือต้องผ่าตัด

   •    เสี่ยงต่อโรคเศร้าใจ ที่เกิดขึ้นจากความเครียดสะสม แรงกดดัน รวมทั้งบรรยากาศไม่ดีในที่ทำงาน

   •    เสี่ยงต่อการเกิดโรคเรื้อรังต่างๆอย่างเช่น โรคอ้วน โรคเบาหวาน ความดันเลือดสูง ไขมันในเลือดสูง ที่เกิดขึ้นมาจากการกินอาหารจุบจิบในเวลาทำงาน และไม่มีเวลาออกกำลังกาย

สาเหตุของที่ทำงานซินโดรม ส่วนมากแล้วนั้นเกิดมาจากการนั่งดำเนินการในท่าทางเดิมเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆและไม่มีการยืด ขยับเปลี่ยนแปลงในเรื่องของท่าทาง เพื่อผ่อนคลายของกล้ามเนื้อ และเรื่องของสภาพแวดล้อมสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานที่ไม่เหมาะสม ได้แก่ สถานที่ทำงานคับแคบ อากาศไม่ระบาย โต๊ะเก้าอี้ที่ไม่เหมาะสมกับสรีระ วัสดุอุปกรณ์ในสถานที่ทำงานเต็มไปด้วยฝุ่นละออง ฯลฯ รวมถึงในเรื่องของการทำงานหนักเหลือเกิน ทำให้ไม่ว่างสำหรับการพักผ่อน บวกกับสังคมในสถานที่สำหรับทำงานเป็นพิษ ทำให้เกิดในเรื่องของความเคร่งเครียดได้

     สำหรับเพื่อการเรื่องเกี่ยวกับการรักษาอาการสถานที่ทำงานซินโดรม เริ่มจากถ้าเกิดเริ่มรู้สึกอ่อนล้า ควรที่จะพักการทำงานเพื่อบรรเทาร่างกายรวมทั้งสมอง ดังเช่น ยืนขึ้นยืดเส้นยืดสาย, หมั่นออกกำลังกายยืดแล้วก็คลายกล้ามเนื้อ อาทิเช่น โยคะ ว่าย ขี่จักรยาน ยิ่งกว่านั้นแล้วยังช่วยลดอาการเกร็งของกล้ามเนื้อ ป้องกันเอ็นและข้อยึดแล้ว ยังช่วยสำหรับเพื่อการผ่อนคลายความเครียด และเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายด้วย และท้ายที่สุดให้กระทำเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมสำหรับในการปฏิบัติงาน เป็นต้นว่า เปลี่ยนแปลงโต๊ะแล้วก็เก้าอี้ให้เหมาะกับสรีระ แต่ว่าในดูก่อนณีที่มีลักษณะอาการร้ายแรงแล้ว และไม่สามารถที่จะรักษาได้ในเวลาอันสั้น อาจตัดสินใจพักงานหรือทำการแปลงงาน เพื่อไม่ให้อาการที่เกิดขึ้นมานั้นเลวร้ายยิ่งกว่าเดิม ส่วนในกรณีที่ทำทุกๆอย่างแล้วไม่ดีบางครั้งก็อาจจะจำเป็นต้องกระทำรักษาด้วยยาได้แก่ ยาบรรเทาอาการกล้ามรวมทั้งเอ็นอักเสบ ใช้ยาคลายเครียด แต่ว่าแม้มีลักษณะอาการร้ายแรงถึงกับขนาดขยับร่างกายตรากตรำ หรือไม่สามารถที่จะเดินได้ บางทีอาจต้องใช้เวชศาสตร์ฟื้นฟู หรือทำกายภาพบำบัดร่วมด้วย นอกจากนั้นแล้วยังมีการนวดแก้อาการแบบสลายพังผืด ที่สามารถนวดสลายพังผืดที่ไปยึดรั้งให้กล้ามเนื้อบริเวณ คอบ่าไหล่ มีการเกร็งตัว และมีลักษณะอาการปวด เมื่อพังผืดถูกสลายออกกระทั่งหมด กล้ามเนื้อบริเวณนั้นก็จะกลับมามีความยืดหยุ่น ไม่หดเกร็ง และไม่ปวดอีก ออฟฟิศซินโดรม รักษา

     ท้ายที่สุดในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการปกป้องโรคสถานที่ทำงานซินโดรม เสนอแนะว่า ควรจะที่จะจัดสิ่งแวดล้อมในสถานที่สำหรับทำงานให้ดี อีกทั้งด้านสถานที่ทำงาน เครื่องไม้เครื่องมือ เครื่องใช้ไม้สอยต่างๆแล้วก็สังคมข้างในสำนักงาน ที่สำคัญในขณะทำงาน ควรปรับท่าทางหรืออิริยาบถในช่วงเวลานั่งดำเนินงานให้สมควร ดังเช่น ไม่นั่งหลังคอหรือเกร็งเกินไป ไม่นั่งอยู่กับที่เป็นระยะหลายๆชั่วโมง ควรลุกขึ้นยืนเดินเป็นช่วงๆแล้วก็ควรจะที่จะบริหารร่างกายเป็นประจำ เพื่อสร้างเสริมให้กล้าม เอ็น แล้วก็ข้อต่อมีความแข็งแรง แล้วก็เพื่อช่วยในการเครียดลดลงจากการทำงาน ร่วมไปถึงในเรื่องของการพักให้พอเพียง จัดสรรเวลางานและเวลาพักผ่อนให้มีความสมดุลกัน ถ้าหากมีโอกาสก็ชี้แนะว่าควรจะหาเวลาพักร้อนเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง
 
                   

     ทั้งหมดนี้คือความรู้ความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องโรคที่เกิดขึ้นจากความประพฤติปฏิบัติการทำงานในสังคมตอนนี้ ที่แน่ๆว่าคนใดกันแน่ก็ไม่ต้องการที่จะอยากที่จะเจอ แต่ถ้าเกิดต้องเผชิญหน้ารวมทั้งต้องรักษาให้ถูกต้อง ที่สำคัญจะเห็นได้ว่าทั้งยัง 2 โรค นี้ สามารถรักษาด้วยการใช้การนวดสลายพังผืด ซึ่งเป็นการนวดแก้อาการ ที่แก้ได้ตรงจุด แก้ได้ถึงต้นเหตุ เห็นผลไวแล้วก็ชัดแจ้ง ที่สำคัญเป็น ไม่ต้องผ่าตัด ถ้าคนเจ็บท่านใดที่กำลังมองหาหมอทางเลือก ที่สามารถรักษาอาการพวกนี้โดยไม่ต้องผ่าตัด หรือรับประทานยาไปตลอด สามารถทดลองเรียน
 
รายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับการนวดแก้อาการด้วยวิธี นวดสลายพังผืด รวมถึงรีวิวผลของการรักษา ได้ที่ออฟฟิศซินโดรม รักษา https://korntherapist.com หรือสามารถติดต่อเพื่อหารือแล้วก็สอบถามเพิ่มอีกได้ที่ 082-3562329 พวกเรายินดีให้คำปรึกษาอย่างไม่อ้อมค้อมว่าอาการไหนสามารถนวดแก้ได้บ้าง แล้วก็ต้องนวดกี่ครั้ง เพื่อที่คนป่วยจะสามารถนำเนื้อหาการนวดไปพิจารณารวมทั้งเตรียมช่วงเวลาสำหรับในการเข้ารักษาได้เหมาะสม

Tags : นวดแก้อาการ,กระดูกทับเส้น รักษา,ออฟฟิศซินโดรม รักษา

2
5 เคล็ดลับ รับประทานยังไงให้ลงลูก แม่มือใหม่เลี้ยงลูก | PRAEW
 


ชมคลิปคลิ๊ก >> แม่มือใหม่เลี้ยงลูก https://youtu.be/q-eHFmfmZkU

     การเลี้ยงเด็กคนนึงให้เติบโตขึ้นมาเป็นเรื่องที่ละเอียด แม่มือใหม่เลี้ยงลูกมีหลายๆอย่างที่บางคราวเราไม่เคยทราบ พอใช้มีประสบการณ์ได้ศึกษาเล่าเรียน ก็อยากแชร์ เพจนี้เลยตั้งขึ้นเพื่ออยากบอกเล่าการเลี้ยงลูกในแบบของแพรว และข้อมูลต่างๆที่เป็นความทราบสำหรับแม่มือใหม่ทุกคนนะคะ #PRAEW #แม่มือใหม่เลี้ยงลูก #คู่มือแม่มือใหม่Facebook : https://www.facebook.com/sherlynsmomme
Line : https://line.me/R/ti/p/%40praew
IG : https://www.instagram.com/praew.official
Youtube : http://bit.ly/ติดตามPRAEW
คลิปใหม่ คลิก http://bit.ly/PRAEW      แม้กระนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดเหนือสิ่งอื่นใดเลยคือ “เวลา ความรัก และความเอาใจใส่” ที่คนใดกันแน่ก็ไม่สามารถทำหน้าทีนี้ได้ดีมากว่าคนเป็นแม่แน่นอน และไม่ว่าจะเลี้ยงลูกในแบบไหน ก็ขอให้เลี้ยงลูกอย่างมีความสุข เพราะเมื่อพวกเราHappy ลูกก็ Happy ไปด้วยค่ะ
#PRAEW #แม่มือใหม่เลี้ยงลูก #คู่มือแม่มือใหม่
 
เครดิตบทความ บทความแม่มือใหม่เลี้ยงลูก https://youtu.be/q-eHFmfmZkU

Tags : แม่มือใหม่เลี้ยงลูก

3
     ถ้าหากกล่าวถึง ตัวแทนขายประกันรถยนต์ และหากสิ่งที่ท่านอยากได้ คือปรารถนา
“เพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการสร้างรายได้” จากธุรกิจ ตัวแทนขายประกันรถยนต์  ซึ่งทางพวกเรา
http://www.iaminsure.com/1 ยินดีอย่างยิ่งที่จะให้คำปรึกษา
แล้วก็เป็นที่ปรึกษาในการเริ่มต้นตั้งแต่ไม่ทราบอะไร จนกระทั่งสามารถปฏิบัติงานเองได้แล้วก็มีรายได้ท้ายที่สุด
.
โดยเรามีคณะทำงานมือโปรที่ได้รับรางวัลพิสูจน์การบรรลุเป้าหมายมากมายก่ายกองด้านการประกันภัย
ตัวแทนขายประกันรถยนต์ ที่จะรอแนะนำ แก้ไขให้แก่ท่านตลอดการปฏิบัติงาน
ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใด ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจ ทางคณะทำงาน รับสมัครตัวแทนประกันภัยรถยนต์
จะรอช่วยเหลือ เสนอแนะ ดูแล จัดการกับปัญหาสำหรับในการดำเนินงานเกี่ยวกับ ตัวแทนขายประกันภัยรถยนต์
ทั้งผ่านระบบออนไลน์  แล้วก็ทางโทรคำศัพท์ เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า การที่มีระบบที่ดี คณะทำงานที่ดี
จะมีผลให้ธุรกิจ ตัวแทนขายประกันภัยรถยนต์ ของท่าน ดำเนินไปได้อย่างมีคุณภาพ
รวมทั้งกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดรายได้อย่างมุ่งมั่น ท้ายที่สุดสร้างงาน สร้างอาชีพ แถมยังเป็นการลดรายการจ่าย
เพิ่มรายได้ รวมทั้งเป็นการขยายช่องทางกับคณะทำงาน ตัวแทนขายประกันรถยนต์
จะช่วยให้ท่านดำเนินการได้สบายเร็วรวมทั้งเป็นมืออาชีพ โดยสิ่งที่ท่านจะได้นั้นคือการลดค่าใช้จ่าย
ได้รับสิทธิ์ซื้อรับรองในราคาสมาชิกหรือราคาผู้แทน การเป็น ตัวแทนขายประกันรถยนต์
กับเรานั้น ท่านได้มากกว่าการเป็นตัวแทนแน่ๆ!!! แอดไม่นฟันหัว!!!
.
โดยเราให้แก่ท่านได้มากกว่ากับบริษัทประกันในเครือมากกว่า 30 บริษัท
พร้อมรับสิทธิพิเศษเยอะแยะเอฟเวอปรี่ท้วงติง จิงกาเบล ซึ่งท่านจะไม่ลังเลกับการเป็น
ตัวแทนขายประกันรถ อีกต่อไป
โดยถ้าเปรียบกับยุคที่เศรษฐกิจแบบนี้คนไม่ใช่น้อยกำลังมีความคิดว่าจะทำอะไรดี ถึงจะมีอาชีพเสริมเข้ามา
หรือจะประกอบอาชีพอะไรดีที่จะเหมาะสมกับพวกเรานั้น
ถ้าท่านเคยสงสัยไหมว่าเพราะเหตุไรตามร้านขายของต่างๆ
ทั่วๆไป  ก็ยังมีธุรกิจการขายพระราชบัญญัติรวมทั้งประกันภัยรถยนต์ ติดอยู่เต็มไปหมด ก็เนื่องจากธุรกิจการเป็น
ตัวแทนขายประกันรถ ไม่ต้องลงทุนมาก และไม่จะต้องเสี่ยงต่อภาวการณ์การขาดทุน เป็นอาชีพอิสระ
ไม่ต้องเป็นผู้รับจ้างคนไหนกัน โดยการเป็น ตัวแทนขายประกันรถ มีรายได้ไม่จำกัด
มีรายได้ตลอดชีวิต และ สุดยอดกว่านี้มีอีกไหม!!! น่าโดนที่สุด!!!!
การส่งมอบธุรกิจให้เป็นมรดกตกทอดถึงลูกหลานได้

.
การเป็น ตัวแทนขายประกันภัยรถยนต์ ขายงานบริการความน่านับถือ  ลงทุนครั้งเดียว
ไม่มีผลิตภัณฑ์ค้างสต๊อก  การเป็น ตัวแทนขายประกันภัยรถยนต์ ไม่บูด ไม่เน่า ศึกษาง่าย
ขายคล่อง ไม่เน้นย้ำคุณสมบัติ กลุ่มเป้าหมายแน่ชัดแล้วก็เพิ่มขึ้นทุกปี  ก็เลยทำให้ธุรกิจการเป็น
ตัวแทนขายประกันรถ เป็นที่น่าสนใจรวมทั้งเติบโตแพร่หลายอย่างเร็ว
ซึ่งเรามีความภูมิใจว่าพวกเราคือ
หัวหน้าและเป็นแฟรนไชส์ที่ทำให้สัญญาประกันภัยพระราชบัญญัติและก็ประกันภัยรถยนต์ เป็นผลิตภัณฑ์สบายซื้อ
รวมทั้งการมีบริการที่ครบวงจร โดยจะเห็นได้จากตามสถานที่ต่างๆอีกทั้งปั๊มน้ำมัน หน่วยงานรัฐบาล
รัฐวิสาหกิจ แล้วก็ห้าง
ซึ่งด้วยวิสัยทัศน์ความเป็นผู้นำแล้วก็ความเจริญที่ไม่หยุดยั้ง เรามีการวางแผนพัฒนาธุรกิจให้กับ
ตัวแทนขายประกันภัยรถยนต์ เพื่อเติบโตไปพร้อมกันแล้วก็รวดเร็ว
เพื่อถือครองยอดขายจากหลากหลายบริษัทประกัน รวมทั้งเรายังมีแฟรนไชส์ของ
ตัวแทนขายประกันรถยนต์ อยู่ทั่วราชอาณาจักร

     
.
ประกันรถ คลิกตามลิงก์นี้
https://www.youtube.com/watch?v=T4aFgdc0kPo?&autoplay=1
แฟนเพจ @iaminsure2549 หรือ https://Facebook.com/iaminsure2549
เว็บ http://www.iaminsure.com/1


.
รับสมัครตัวแทนประกันภัยรถยนต์ รับสิทธิพิเศษเหนือคนใดกันแน่!!!
ซื้อประกันวินาศภัยและประกันชีวิต ในราคาต้นทุนสุดแสนคุ้ม สุดปัง!!
สะกดทุกสายตา ด้วยการแบ่งจ่ายสูงสุด 4 งวด ดอกเบี้ย 0% เมื่อคุณได้เป็น
ตัวแทนขายประกันรถยนต์
แล้วด้วยประสบการณ์ของทีมงานแล้วก็ความเป็นมืออาชีพในเรื่องการทำธุรกิจ
ประกันภัยรถยนต์
.
การสมัครเข้ามาเป็น ตัวแทนขายประกันภัยรถยนต์ กับเรานั้นไม่ผิดหวังแน่นอน!!!!
พวกเราไม่ได้เพียงแต่แนะนำให้ท่านสมัครเพื่อทำเป็นอาชีพเสริมแค่นั้น หากแต่ว่าการ
รับสมัครตัวแทนประกันภัยรถยนต์ ยังสามารถทำเป็นอาชีพหลักได้
ด้วยการจัดการงานโดยทีมงานบริหารระดับมือโปร
.
     
.
การ รับสมัครผู้แทนประกันรถยนต์ ผ่านตัวแทนขายประกันรถยนต์ http://www.iaminsure.com/1 รายการอาหาร
#สมัครตัวแทน แฟนเพจ @iaminsure2549 หรือ
https://Facebook.com/iaminsure2549 ส่งผลประโยชน์ที่คุณได้รับเยอะแยะ ได้แก่
โดยจะมีส่วนลดค่าเบี้ยประกัน
อีกทั้งยังสามารถสร้างคณะทำงานได้อย่างถาวรและก็จีรังยั่งยืนตลอดชีวิต
.
สุดจี๊ด!!..มีรายได้จากหลายทาง ดังนี้ รายได้จากวิธีขาย ค่าออกกรมธรรม์ ค่าแนะนำ
และค่าบริหาร ซึ่งรายได้พวกนี้มีสาเหตุมาจากการ รับสมัครผู้แทนประกันรถ
ของวิธีการทำ ประกันภัยรถยนต์ แล้วก็ประกันภัยอื่นๆจาก ตัวแทนขายประกันรถยนต์
ทุกรหัสแล้วก็ทุกที่ทำการของ ตัวแทนขายประกันภัยรถยนต์ ที่คุณเสนอแนะธุรกิจ
.
ทั้งมีความเจริญในสายงานธุรกิจด้วย นั่นเป็น
การปรับขึ้นตำแหน่งตามองค์ประกอบแนวทางการทำงานของบริษัท มีสิทธิ์เข้าร่วมสะสมแต้ม
เพื่อแข่งขันตามโปรโมชั่นช่วยเหลือแนวทางการขาย
ยิ่งกว่านั้นยังสามารถเป็นธุรกิจมีรายได้มั่นคง
เก็บเกี่ยวผลตอบแทนได้ชั่วชีวิต แล้วก็ตกทอดเป็นมรดกจากรุ่นสู่รุ่นได้
ทั้งๆที่ไม่ทำธุรกิจแล้ว
.
สมัครด่วนวันนี้ที่ http://www.iaminsure.com/1 เมนู #สมัครตัวแทน
พึงพอใจไต่ถามเพิ่มจากผู้แนะนำท่านโดยตรง หรือคนที่ส่งโพสต์นี้ให้คุณ
“ พิเศษสุด!! รับของสมนาคุณมูลค่า 191 บาท ของมีปริมาณปริมาณ!!! ”
.
ประกันรถยนต์ พ.ร.บ. ซื้อล่วงหน้าได้ 90 วัน ว้าวว!!
คืนส่วนลดสูงสุด จำต้องจัดแล้วล่ะ!!
ปกป้องได้ในทันที
.
สั่งซื้อหรือ สมัครตัวแทนประกันรถ วันนี้ที่
http://line.me/ti/p/~0896391456 หรือ

http://www.Iaminsure.com/1 รายการอาหาร "บริการประกันภัย"
เช็คเบี้ยฟรี!! คอยแป๊ปเดียวจ้า http://line.me/ti/p/~0896391456
พึงพอใจซักถามเสริมเติมจากผู้แนะนำท่านโดยตรง หรือคนที่ส่งโพสต์นี้ให้ท่าน
Page @iaminsure2549 / https://Facebook.com/iaminsure2549
.
“ขอบคุณมากที่เข้ามาเป็นสมาชิก/ลูกค้าของพวกเรา ... ไปหาเยียนกันเสมอๆนะคะ”
  ทักแชทมาน้าาาาา
 
         

" ประกันภัยจะคุ้มค่าที่สุด เมื่อเกิดการเสี่ยงที่ไม่คาดคิด ดังเช่นว่า การเสียชีวิตบ้าง
หรือป่วยหนักบ้าง หรือได้รับอุบัติเหตุบ้าง ไรบ้าง
ด้วยเหตุนั้น คุณค่าของรับรองอยู่ที่ "#ความป้องกัน" ไม่ใช่
" #ผลตอบแทนจากการลงทุน "
.
การเตือน : ห้าม!! นำเนื้อหานี้ไปทำซ้ำ/ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลง/ปรับปรุง
โดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างเด็ดขาด สงวนสิทธิ์ตามพรบ.ลิขสิทธิ์ ๒๕๕๘
ท่านใดประสบพบเห็นบทความนี้ในที่อื่น โปรดแจ้งมาที่อีเมล์
iCare.IamInsure@Gmail.com จะขอบคุณอย่างมากทำลาย

Tags : รับสมัครตัวแทนประกันภัยรถยนต์

4


 
     ถ้าหากพูดกันถึงเรื่องของหลังคาบ้าน ใครๆก็มักคิดถึงภาพหลังคากระเบื้อง หลังคาสังกะสีขึ้นมาโดยทันที ซึ่งในตอนนี้ เพื่อตอบปัญหากับความทนทานของหลังคาบ้านเยอะขึ้นเรื่อยๆ จึงกำเนิดเป็นวัสดุมุงหลังคารูปแบบใหม่ที่เกิดขึ้นจากการนำแผ่นเหล็กมารีดให้เป็นลอน หรือ Metal Sheet มีสาเหตุจาก Metal ที่มีความหมายว่า เหล็ก รวมทั้ง Sheet ที่แปลว่า แผ่น ก็เลยแปลงเป็นแผ่นเหล็ก ฟังแค่ชื่อยังรู้สึกถึงความแข็งแรงของมันได้เลยใช่มั้ยล่ะ ก็เลยไม่น่าแปลกใจที่จู่ๆแผ่นเมทัลชีทก็เลยเป็นที่ดังเป็นดอกไม้ไฟแตกในกลุ่มวงการก่อสร้าง

     เพราะว่าไม่เพียงแต่เอามาทำเป็นหลังคาบ้านได้เพียงแค่นั้นนะ คุณประโยชน์รอบด้านของแผ่นเมทัลชีทยังจับจับมาทำเป็นฝ้ารวมทั้งผนังก็ยังได้เลย หากคนใดกันมีความคิดว่า อ้อ! มีดีแค่นี้ใช่มั้ย? ยัง! เนื่องจากเราจะพาทุกคนไปดูจุดเด่นทั้ง 9 ประการที่หาที่อื่นๆไม่ได้ แต่ว่าหาได้อย่างง่ายดายกับแผ่นเมทัลชีท แล้วทุกคนจะรู้เลยว่า เพราะเหตุใดเมทัลชีทถึงเปลี่ยนเป็นลูกรักในกลุ่มช่างก่อสร้าง ถือว่าแปลงเป็นม้ามืดที่ฆ่ามากแค่ไหนก็ไม่มีทางตายแน่ๆ
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ เมทัลชีท http://tipmetroof.co.th

คลายความร้อนได้ดี
หลังคาบ้านนับเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยให้บ้านของพวกเราเย็นขึ้นได้ ซึ่งหลังคาเมทัลชีทสามารถคลายความร้อนได้ดียิ่งไปกว่าหลังคากระเบื้องในช่วงเวลากลางคืนซึ่งเป็นตอนที่หลังคาบ้านจะคลายความร้อนจากการดูดดูดซับความร้อนในตอนกลางวันออกมา ทำให้บ้านที่ติดหลังคาเมทัลชีทจะรู้สึกเย็นได้เร็วกว่า2. มีดีรอบด้าน ไม่ได้เป็นแค่หลังคาบ้าน
หลังคาเมทัลชีทของ TIP Metroof เป็นเจ้าหลักที่เลือกใช้วัตถุดิบเหล็กเคลือบประสิทธิภาพสูงระดับโลกที่ผ่านการนำเหล็กมารีดให้เป็นลอนรวมทั้งมีให้เลือกสรรอีกทั้งแบบที่ผ่านการเคลือบ Zincalume (ผสมระหว่างอลูมิเนียม สังกะสีรวมทั้งซิลิคอน) รวมทั้ง Clean Colorbond ส่งผลให้มีความคงทนรวมทั้งทนต่อการกัดกร่อนมากยิ่งกว่าเหล็กฉาบสังกะสีสูงถึง 4 เท่า แถมยังดีไซน์มาเพื่อความคงทนต่อแดดเมืองร้อนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทำให้เป็นที่ยอมรับของทั่วโลกในการนำมามุงหลังคา ฝ้า เพดาน แปเหล็ก บานเกล็ดระบายอากาศ และองค์ประกอบหลังคา
3. มีความยาวตลอดทั้งยังแผ่น
แผ่นเมทัลชีทมีสาเหตุจากการนำเหล็กมารีดให้เป็นลอนยาว ทำให้มีลักษณะทอดยาวเป็นแผ่นเดียวกัน จึงช่วยตัดปัญหาเล็กๆน้อยๆที่เจ้าของบ้านไม่ได้อยากต้องการพบเห็นอย่างเรื่องหลังคารั่วซึมได้แบบปลิดทิ้ง    4. เมทัลชีทคุ้มครองความร้อนได้
Metal Sheet ผ่านการฉีดพ่น PU Foam ที่ห่อด้วยอลูมิเนียมฟอยล์ ก็เลยป้องกันการหลุดร่อนแล้วก็รังสี UV ทั้งยังฉนวน PU โฟมยังช่วยลดเสียงที่เกิดขึ้นมาจากวัตถุกระทบกับหลังคาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย5. ใช้เวลาติดตั้งไม่นาน
เคยได้เห็นช่างมุงหลังคากระเบื้องกันมั้ย เค้าจำเป็นต้องนั่งเรียงกระเบื้องกันทีละแผ่นเลยนะ ทำให้มีโอกาสเสี่ยงต่อปัญหาหลังคารั่วซึมอีกตังถ้าหาก แม้กระนั้นถ้าเกิดใช้หลังคาเมทัลชีทที่มีลักษณะเป็นลอนแผ่นเดียวกัน เพียงเอามาวางแล้วก็ติดตั้งก็เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว แล้วก็ถ้าเกิดอยากให้งานออกมาเนี๊ยบ ไร้ปัญหากวนโอ๊ย TIP Metroof เค้าก็มีบริการจัดตั้งหลังคาเหล็กทุกต้นแบบด้วยทีมช่างมืออาชีพที่ชำนิชำนาญการทางข้างหลังค้างเหล็กโดยเฉพาะอย่างยิ่งอีกด้วยเหมือนกัน6. รองรับองศาต่ำได้
อีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้หลังคาเมทัลชีทนำคะแนนขาดลอยไปได้ก็เพราะมันสามารถรองรับความชันเพียง 4-5 องศาได้ด้วย รวมทั้งยอมรับได้สูงถึง 2 องศาเลยทีเดียว เนื่องจากว่ามีลักษณะเป็นแผ่นเดียวกัน เวลาที่หลังคากระเบื้องทำไม่ได้ เพราะเหตุว่าไม่อย่างนั้นจะก่อให้กำเนิดน้ำรั่วซึมเข้าตัวบ้านแทน
7. ทำเป็นฝาผนังหรือฝ้าก็ได้
ในขณะนี้พวกเราบางทีอาจจะได้เห็นกันว่าหลายๆบ้านเลือกนำแผ่นเมทัลชีทมาแปลงโฉมให้บ้านมองโมเดิร์นขึ้นด้วยการติดตั้งเมทัลชีทกับฝาผนังบ้านหรือทำเป็นฝ้าเพื่อช่วยลดอุณหภูมิความร้อนในบ้านก็ยังได้ แผ่นเมทัลชีท
8. ฝนตกแล้วไม่กำเนิดเสียงดังรำคาญใจ
หลายๆบ้านรำคาญเวลาได้ยินเสียงน้ำฝนกระทบกับหลังคา ทำให้นอนไม่หลับหรือระแคงหัวใจกันไป แม้กระนั้นกับแผ่นเมทัลชีทนั้นจะไม่พบปัญหานี้ เนื่องจากผ่านการฉีดโฟม ซึ่งใน PU Foam จะมีฉนวนที่ช่วยลดเสียงรวมทั้งปกป้องความร้อนได้ด้วยแผ่นเมทัลชีท9. น้ำหนักค่อย
ตบท้ายไปด้วยอีกหนึ่งความดีงามความสวยของ Metal Sheet เพราะว่ามีน้ำหนักค่อยก็เลยช่วยประหยัดในเรื่องของโครงสร้างหลังคาได้ และที่สำคัญเลยก็คือพวกเราสามารถดัดโค้งงอแผ่นเมทัลชีทเพื่อให้เข้ากับรูปลักษณ์ของหลังคาบ้านเราก็ยังได้ อย่างหลังคาบ้านทรงจั่วหรือทรงปั้นหยาที่มีแบบอย่างลาดไหลลงสู่ผนัง ก็เลยมีความชันไหลเอียงแตกต่างกัน ด้วยเหตุนี้ แผ่นเมทัลชีทก็เลยตอบปัญหาแบบสุดๆทุกประเด็น metal sheet
     ในการก่อสร้างบ้านหนึ่งข้างหลัง มีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะแยะมากไม่น้อยเลยทีเดียว เพื่อนฝูงๆคนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจจะนึกไม่ถึงกันว่า อุปกรณ์มุงหลังคาเป็นเรื่องสำคัญที่พวกเราจำเป็นต้องพิจารณาถึงกันเป็นอันดับแรก เนื่องจากหลังคาบ้านเปรียบได้ดั่งส่วนหัวหลักที่รอคุ้มกันทุกรูปทรงของบ้านไม่ให้เกิดความเสื่อมโทรม และนี่ก็คือทั้งยัง 9 ประการความดีความสวยงามของเมทัลชีทที่ชนะใจคนทั้งบางด้วยคุณประโยชน์นานับประการ metal sheet

     ซึ่งถ้าเกิดคนไหนพึงพอใจ กำลังอยากปรับเปลี่ยนหลังคาบ้านอยู่พอดิบพอดี แม้กระนั้นลังเลงงมากไม่รู้จักจะเหมารถยนต์ไปขนแผ่นเมทัลชีทอย่างไรดี นี่เลย TIP Metroof ตัวจริงเสียงจริงเรื่องของหลังคาเหล็ก มาพร้อมรูปแบบ One Stop Steel Service บริการเคลื่อนย้ายสินค้าที่มีความล้ำยุค ผ่านการคอกรั้วเพื่อป้องกันผลิตภัณฑ์เสียหายทุกระเบียดนิ้ว จึงมั่นอกมั่นใจหายห่วงและก็ทำให้เกิดความรู้สึกคุ้มกับทุกบาทรวมทั้งทุกเงินที่จำเป็นต้องจ่ายไปอย่างแท้จริง
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความแผ่นเมทัลชีท http://tipmetroof.co.th/blog/2018/12/metalsheet-9-thing

Tags : เมทัลชีท,แผ่นเมทัลชีท,metal sheet

5

เปลี่ยนบรรยากาศการท่องเที่ยวพัทยา ให้มีสไตล์ด้วยการเลือกที่พักแบบพูลวิลล่าพัทยา บ้านพักหลากสไตล์ที่เวลานี้กำลังมาแรงและกำลังเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาท่องเที่ยวที่พัทยาและก็คาดว่าจะยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ถ้าคุณเป็นคนๆหนึ่งที่ถูกใจไปเที่ยวไม่ไกลจากกรุงเทพฯเท่าไรนักต้องการใช้เวลาพักผ่อนที่มีอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งยังครอบครัว พาคนภายในครอบครัวมาพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุด หรือถ้าคุณเป็นคนถูกใจชวนกรุ๊ปแก๊งมิตรสหาย เพื่อนซี้มาตลกขบขันปาร์ตี้สังสรรค์ ถูกใจเชิญชวนคู่สมรสมาสร้างบรรยากาศสุดหรูเชื่อมความเกี่ยวพัน
         
การเลือกบ้านพักที่เดินทางไม่ไกลนักแล้วก็ให้ความสบายสบายครบครันแบบพูลวิลล่า ที่พัทยาถือว่า ตอบปัญหาคุณ
ปัจจุบัน ที่พัก พัทยา มีให้คุณเลือกมากมาย แต่ว่าจะมีที่แห่งไหนให้ความเป็นส่วนตัวกับคุณได้แบบอิสระเหมือนคุณอยู่บ้าน มีพื้นที่ใช้สอยอีกทั้งห้องนอน สุขา ห้องนั่งเล่น ที่คุณสามารถรวมตัวกันกับครอบครัวหรือกรุ๊ปสหายทำกิจกรรมร่วมกันสามารถจัดงานปาร์ตี้พบปะ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงวันสำคัญ วันเกิด วันครบรอบ วันปีใหม่ ฯลฯ จะวันอะไรก็สามารถสร้างความตลกขบขันกันได้อย่างสนุกสนาน โดยไม่ต้องเกรงใจคนไหนกัน พร้อมให้ทั้งยังครัวที่มีเครื่องมือหุงหาอาหารที่ล้ำยุคและก็ครบถ้วน ให้คุณสามารถร่วมกันเนรมิตมื้อของกินอร่อยที่คุณชอบ มีพื้นที่นอกบ้านที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวสุดหรู ให้ได้คุณได้ลงไปเล่นน้ำให้ชุ่มช่ำ รวมถึงมีพื้นที่หยุดรถให้ท่านหยุดได้ครบรวมทั้งไม่มีอันตราย และก็ที่สำคัญบ้านพัก ที่สามารถบ่งบอกความมีสไตล์ในตัวคุณได้ ทั้งผองนี้ พูลวิลล่า คือที่พักแบบเดียวที่ให้คุณได้ นอกเหนือจากความสวยความหรูหราอย่างมีระดับแล้ว พื้นที่ใช้สอยและก็สิ่งอำนวยความสะดวกล้นหลามพวกนี้ก็สามารถเป็นเสมือนอาณาจักรของพวกคุณเหมาะสำหรับนักเดินทางที่มาพักเป็นครอบครัวหรือมาเป็นกรุ๊ปกลุ่มคู่หูทั้งหลาย หาโอกาสนัดมาเจอเพื่อสร้างความสุขร่วมกัน โดยที่ Exquisite Pool villa เอาใจนักท่องเที่ยวมีที่พักให้คุณเลือก 5 แบบ 5 สไตล์ ให้คุณได้เลือกตามความพอใจ สามารถพักได้สูงสุดถึง 15 คน มีตั้งแต่ว่า 3 ห้องนอน ถึง 5 ห้องนอน มีเตียงสูงสุด 7 เตียงต่อบ้าน 1 หลังและถ้าหากคนไหนกันมีน้องสุนัข ที่พักยังอนุญาตให้พาน้องหมามาพักได้อีกด้วย นอกจากนี้ที่ Exquisite Pool villa ยังมีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกเสริมอีกเยอะมากทั้งยัง เตาปิ้งย่างบาบีคิว คาราโอเกะ เครื่องเสียง พูลโต๊ะ ซาวหน้าส่วนตัว จากุชชี่และสระน้ำระบบเกลือคุณสมบัติครบขนาดนี้ แถมยังสะดวกเพราะว่าอยู่จุดศูนย์กลางเมืองพัทยา เดินทางแสนง่ายใกล้แหล่งท่องเที่ยวเมืองพัทยา ให้คุณได้ในราคาที่ถูกกว่ายืนยันว่าคุณจะต้องชอบใจจนจำต้องกลับมาใช้บริการใหม่อีกอย่างแน่นอน
หากคุณพอใจกำลังมองหาบ้านพักพูลวิลล่าแบบงี้อย่าลืมระลึกถึง Exquisite Pool villa พวกเราให้ท่านได้ แล้วก็พร้อมให้บริการคุณ ทักมาสอบถามโปรโมชั่นรวมทั้งเนื้อหา ราคา วันเข้าพักได้ที่ id line : @exquisitepoolvilla (มี @ นำหน้า) ถ้าหากรีบจองด่วนสามารถโทรติดต่อได้ที่บอร์ 064-654-6246,082-624-1465 FB https://www.facebook.com/exquisitepoolvilla

 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พูลวิลล่า พัทยา

Tags : พูลวิลล่า พัทยา,พูลวิลลา

6
                   
 
     - แต่งหน้ามือใหม่ -
โดยการแต่งหน้าทาปาก หมายความว่า ศิลป์ของความเคลื่อนไหวและก็ปรับแก้รูปแบบของและผโดยบริเวณใบหน้าด้วยการช่วยเหลือของเครื่องแต่งหน้าตกแต่ง ซึ่งสามารถซ่อนข้อบกพร่องเล็กๆน้อยๆที่เกิดขึ้นได้ และก็ที่สำคัญที่สุดสำหรับเพื่อการแต่งหน้าทาปากยังแสดงออกถึงความไม่เหมือนกันของจิตวิทยาของผู้หญิง เพื่อเกื้อหนุนรวมทั้งเน้นในเรื่องของความงามตามธรรมชาติ เพราะนี่เป็นเรื่องจริงที่ว่าเพศหญิงผู้ใดกันซึ่งสามารถดูแลตนเองได้เป็นอย่างดีจะทำให้เพศหญิงนั้นรู้สึกความเชื่อมั่นในตัวเอง ซึ่งจุดประสงค์สำหรับเพื่อการแต่งหน้าทาปากจำนวนมาก คือ เพื่อที่ประทำการปรับแต่งหรือทำการการปรับต้นแบบ ได้แก่ปรับของริมฝีปาก แล้วก็แต่งหน้าเพื่อเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ออยู่บริเวณใบหน้าให้มีทรงที่ถูกต้องแล้วก็สัดส่วนที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้แล้วยังมีจุดมุ่งหมายเพื่อเน้นความหมายรวมทั้งความแตกต่างสำหรับในการแต่งหน้าทาปากอีกด้วย ส่วนสำหรับในการเสริมสวยนั้นสามารถที่จะแบ่งได้หลายประเภท ยกตัวอย่างเช่น การเสริมสวยรับปริญญา การเสริมสวยปีใหม่ การเสริมสวยออกงาน หรือการเสริมสวยในชีวิตประจำวัน แน่นอนว่าสำหรับในการแม้กระนั้นหน้าในแต่ละแบบงั้นจำเป็นต้องที่สุดควรมีวิชาความรู้ เพื่อที่ด้าจะได้นำวิชาความรู้นั้นมาปรับใช้โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่เป็นคนแต่งหน้ามือใหม่ แต่ว่าสำหรับใครกันแน่ที่ศึกษาเล่าเรียนแล้วยังไม่สามารถจะแต่งหน้าทาปากได้ก็สามารถจะเรียนได้จากที่ทำการสอนเสริมสวยจากสถาบันหรือวีดีโอสำหรับเพื่อการสอนแต่งหน้าก๋ได้เช่นเดียวกัน สอนแต่งหน้า


 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ แต่งหน้ามือใหม่ http://www.gamgychannel.com/
 
     - เรียนแต่งหน้า -
รวมเรื่องราวเกี่ยวกับการแต่งหน้าทาปากเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแต่งหน้ารับปริญญา วิธีแต่งหน้าทาปากสำหรับมือใหม่ มือใหม่ฝึกเสริมสวยจำเป็นต้องเรียนรู้อะไร ? GAMGY มีคำตอบ เรียนแต่งหน้าทาปาก ในปัจจะบันนั้นจะต้องเห็นด้วยว่าทุกคนนั้นหันมามีความสนใจรวมทั้งเอาใจใส่ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการแต่งหน้าทาปากกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะสาวๆที่จะอยากแต่งหน้าทาปากที่จะไปร่วมงานหรือเดินทางออกจากบ้านไปยังที่ต่างๆนั้นนับว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ ยิ่งเสลาที่จต้องการออกปฏิบัติงานหรือออกงานต่างๆเนื่องจากการแต่งหน้านั้นสามารถที่ประทำให้เรื่องบางเรื่องประสบความสำเร็จ สำหรับในการแต่งหน้านั้นเป็นเรื่องของการเปลี่ยนแปลงที่เป็นการเปลี่ยนจากภายใน เรื่องจากการแต่งหน้าจำเป็นจะต้องเลือกใช้แนวทางการแต่งหน้าที่เหมาะสมกับใบหน้าและก็จำเป็นต้องใช้เครื่องสำอางที่สมควรมาตกแต่งรวมกัน เพื่อจะให้ออกมาสวยงามมธรรมชาติของใบหน้าที่จะช่วยให้งามและแฮปปี้ ดังเพื่อเข้าใจการแต่งหน้าเราก็เลยมีความรู้และมีความเข้าใจเกี่ยวกับการเสริมสวยมาฝากกัน

               

     ส่วนสำหรับผู้ใดกันที่กำลังเรียนวิธีการเสริมสวยจากเว็บไซต์ต่างๆที่มีวีดีโอสำหรับในการสอนแต่งหน้าอยู่นั้น เสนอแนะเข้ามาเล่าเรียนกับทางเว็บไซต์ของพวกเราได้เรียนแต่งหน้า http://www.gamgychannel.com/ ที่ได้กระทำการรวมเรื่องราวเกี่ยวกับการเสริมสวยเอาไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียว ที่ไม่ว่าจะเป็นเสริมสวยรับปริญญา วิธีแต่งหน้าทาปากสำหรับมือใหม่ มือใหม่หัดที่อยากได้เสริมสวยต้องเรียนรู้อะไรอยู่ สามารถที่ประเข้ามาเรียนรู้กับทาง GAMGY ได้ เนื่องจากว่าที่นี้ได้กระทำรวบรวมทุกคำตอบให้ท่านเรียบร้อยแล้ว งานนี้บอกได้เลยว่าเข้ามาเว็บไซต์ของเราคุณจึงควรถูกใจสิ่งที่พวกเรานำมาเสนออย่างแน่นอน หรือคนไหนกันที่อยากที่จะให้คณะทำงานพรีเซ็นท์ข้อมูลการแต่งหน้าทาปากแบบไหนก็แจ้งมาได้ ทางทีมงานจะช่วยข้อมูลให้ เนื่องจากเรารู้เรื่องว่าความสวยนั้นรอไม่ได้

Tags : สอนแต่งหน้า,เรียนแต่งหน้า,แต่งหน้ามือใหม่

7
อสังหาริมทรัพย์ / Sell Single room The Next Condominium Ladprao44
« เมื่อ: มีนาคม 22, 2019, 12:55:13 PM »
ขายคอนโด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง เป็นห้องหัวมุม ชั้น 3
อากาศดี วิวสวย เพราะจองเองตั้งแต่ early bird มีที่จอดรถ
มี keycard ใกล้ MRT ลาดพร้าว เดินทางสะดวก ใกล้บิ๊กซี มีสระน้ำ fitness
 
ติดต่อสอบถามได้ที่นี่
EMAIL : ppmeterstech@gmail.com
โทร : เปิ้ล ปาณิสรา 0817415263公寓出售,1間臥室,1間浴室,1個大廳,角落房間,3樓,天氣晴朗,美麗的景色,因為從早起停車預訂,MRT Ladprao附近的鑰匙卡,交通便利 靠近Big C,設有健身游泳池

Tel : Ple Panisara 0817415263
EMAIL : ppmeterstech@gmail.com
 

 
ติดต่อสอบถามได้ที่นี่
EMAIL : ppmeterstech@gmail.com
โทร : เปิ้ล ปาณิสรา 0817415263

Tags : Sell Single room The Next Condominium Ladprao44,Sell Single room The Next Condominium Ladprao44

8
1. ขายดาวน์ Kave town space ฝั่งเดียวกับม.กรุงเทพ โครงการใหม่ อยู่ระหว่างปั๊มบางจากกับ Mcdonald
ด้านหน้ามี community mall สะดวกสบาย ปลอดภัย ใกล้มหาวิทยาลัย มีไว้ลงทุนคุ้มสุดๆ ปล่อยเช่าก็ได้ราคาดีมากๆ เสร็จเดือนกรกฎาคม ปี63
ตึกB ชั้น7 ไม่ติดห้องขยะทำเลดีมาก เดินใกล้มหาวิทยาลัยสุด พื้นที่ 27.26 ตรม.
ผ่อนดาวน์ตามจริง
 
ติดต่อสอบถามได้ตลอดที่
Email : nok_thapanapong@hotmail.co.th
โทร : 0838529856 คุณ นก1. 以與曼谷大學相同的方式向Kave城鎮空間出售新項目位於Bang Chak泵和麥當勞之間。在社區商場門口,方便,安全,靠近大學有一筆很棒的投資。租金價格非常好。 7月63日完工B樓7樓,不在垃圾房,位置很好在大學附近散步,最大面積為27.26平方米。
合約頁面的價格為,只有2萬銷售首付實際支付首付

email : nok_thapanapong@hotmail.co.th
Tel. 0838529856 Khun Nok

 

 
2 ขายคอนโด รีเจ้นท์โฮม 2 พหลโยธิน 67/1 สตูดิโอ 1 ห้องน้ำ มีครัว มีระเบียง มีที่จอดรถให้ห้องละ 1คัน ชั้น 4 ขนาด 33 ตร.ม. ที่อยู่โครงการ แขวงคลองถนน เขตบางเขน จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ขายถูกคอนโด Regent Home2 ขายพร้อมผู้เช่า
อยู่ซอยพหลโยธิน67/1 เข้าซอยจากถนนใหญ่เพียง200 เมตร
ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสายหยุด (สายสีเขียวจะแล้วเสร็จปี62 เปิดใช้ปี63) เพียง300 เมตรเดินได้สบาย
ของกินเยอะมาก สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ ที่จอดรถ 1 คันฟรี รปภ 24ชม / กล้องวงจรปิด
สถานที่สำคัญใกล้เคียง
ตลาดสดสะพานใหม่
สถานีตำรวจบางเขน
สำหนักงานเขตบางเขน
วัดพระศรีมหาวิหาร บางเขน
โลตัสหลักสี่
Big c สะพานใหม่
เซ็นทรัลรามอินทรา
ม.เกริก
ม.ราชภัฐพระนคร บางเขน
ม.ศรีปทุม บางเขน
วิทยาลัยบริหารธุรกิจ VBAC
กรมทหาร ราบ11
อู่รถ ขสมก. บางเขน
ปั๊มน้ำมัน ปตท. มี 7-11
ไปรษณีย์ บางเขน
ไปรษณีย์ สะพานใหม่
Kerry Express
โรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล
โรงพยาบาลภูมิพล
ทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา
ทางด่วนโทลเวย์
สนามบินดอนเมือง
 
ติดต่อสอบถามได้ตลอดที่
Email : nok_thapanapong@hotmail.co.th
โทร : 0838529856 คุณ นก
 
2. Regent Home 2公寓出售,Phaholyothin 67/1,一室公寓1,帶廚房的浴室,陽台,每間客房可停放1輛車,4樓,33平方米。 麗晶Home2公寓與租戶出售
位於Soi Phaholyothin 67/1從主要道路進入道路,只有200米
遠離Sai Yut BTS站(綠線將完成62年,開放年份63),僅300米。
很多食物項目設施,1個停車場,24小時免費安保/閉路電視
附近的地標
Saphan Mai新鮮市場
Bang Khen警察局
對於Bang Khen區的工作
Phra Sri Maha Vihara寺,Bang Khen
蓮花Lak Si
大c新橋
中央Ramindra
克里克大學
拉賈帕特大學,Phra Nakhon,Bang Khen
Sripathum大學,Bang Khen
VBAC工商管理學院
第11步兵團
Bang Khen Car Garage
PTT加油站7-11
郵政Bangkhen
薩潘邁郵局
嘉里快遞
中央總醫院
普密蓬醫院
Ekamai-Ramindra高速公路
高速公路收費
廊曼機場

email : nok_thapanapong@hotmail.co.th
Tel. 0838529856 Khun Nok
 

 
ติดต่อสอบถามได้ตลอดที่
Email : nok_thapanapong@hotmail.co.th
โทร : 0838529856 คุณ นก

Tags : ขายดาวน์คอนโด - ขายคอนโด,ขายดาวน์คอนโด - ขายคอนโด

9
                   
 
     - แต่งหน้ามือใหม่ -
โดยการเสริมสวย หมายความว่า ศิลปะของการเปลี่ยนแปลงแล้วก็ปรับปรุงรูปแบบของและผโดยบริเวณใบหน้าด้วยความให้การช่วยเหลือของเครื่องแต่งตัวตกแต่ง ที่สามารถหลบซ่อนข้อบกพร่องเล็กๆน้อยๆที่เกิดขึ้นได้ แล้วก็ที่สำคัญที่สุดสำหรับเพื่อการแต่งหน้าทาปากยังแสดงออกถึงความแตกต่างกันของจิตวิทยาของผู้หญิง เพื่อช่วยเหลือแล้วก็เน้นย้ำในเรื่องของความสวยตามธรรมชาติ เนื่องจากว่านี่เป็นเรื่องจริงที่ว่าสตรีผู้ใดกันซึ่งสามารถดูแลตนเองได้อย่างดีเยี่ยมจะมีผลให้ผู้หญิงนั้นรู้สึกความเชื่อมั่นในตัวเอง ซึ่งวัตถุประสงค์สำหรับเพื่อการแต่งหน้าโดยมาก คือ เพื่อที่ประกระทำแก้ไขหรือกระทำการการปรับแบบอย่าง เป็นต้นว่าปรับของริมฝีปาก รวมทั้งเสริมสวยเพื่อแปลงสิ่งที่ออยู่ใบหน้าให้มีรูปทรงที่ถูกต้องและรูปทรงที่เพอร์เฟ็ค นอกจากนี้แล้วยังมีจุดหมายเพื่อย้ำความหมายแล้วก็ไม่เหมือนกันในการแต่งหน้าอีกด้วย ส่วนสำหรับเพื่อการแต่งหน้านั้นสามารถที่จะแบ่งได้เป็นหลายหมวดหมู่ อย่างเช่น การแต่งหน้าทาปากรับปริญญา การแต่งหน้าปีใหม่ การเสริมสวยออกงาน หรือการเสริมสวยในชีวิตประจำวัน แน่ๆว่าสำหรับในการแต่ว่าหน้าในแต่ละอย่างนั้นต้องที่สุดจะต้องมีความรู้ เพื่อที่ด้าจะได้นำความรู้นั้นมาปรับใช้โดยเฉพาะผู้ที่เป็นคนแต่งหน้ามือใหม่ แต่สำหรับคนไหนที่ศึกษาเล่าเรียนแล้วยังไม่สามารถที่จะจะเสริมสวยได้ก็สามารถจะเรียนได้จากที่กระทำสอนเสริมสวยจากสถาบันหรือวีดีโอสำหรับในการสอนแต่งหน้าก๋ได้เช่นเดียวกัน สอนแต่งหน้า


 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ เรียนแต่งหน้า http://www.gamgychannel.com/
 
     - เรียนแต่งหน้า -
รวมเรื่องราวเกี่ยวกับการเสริมสวยเอาไว้ล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นแต่งหน้ารับปริญญา วิธีเสริมสวยสำหรับมือใหม่ มือใหม่หัดเสริมสวยต้องเรียนรู้อะไร ? GAMGY มีคำตอบ เรียนแต่งหน้าทาปาก ในปัจจะบันนั้นจะต้องสารภาพว่าทุกคนนั้นหันมาให้ความสนใจและก็ใส่ใจในเรื่องเกี่ยวกับการเสริมสวยกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะผู้หญิงที่จะอยากเสริมสวยที่จะไปร่วมงานหรือเดินทางออกจากบ้านไปยังที่ต่างๆนั้นนับว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ ยิ่งเสลาที่จอยากได้ออกปฏิบัติงานหรือออกงานต่างๆเนื่องจากว่าการแต่งหน้าทาปากนั้นสามารถที่ประทำให้เรื่องบางเรื่องบรรลุเป้าหมาย ในการแต่งหน้าทาปากนั้นคือเรื่องของความเคลื่อนไหวที่เป็นการแปลงจากข้างใน เรื่องจากการแต่งหน้าจะต้องเลือกใช้กรรมวิธีแต่งหน้าทาปากที่เหมาะสมกับบริเวณใบหน้าและจำเป็นต้องใช้เครื่องแต่งหน้าที่สมควรมาตกแต่งรวมกัน เพื่อจะให้ออกมางามตามธรรมชาติของบริเวณใบหน้าที่จะช่วยปรับให้งามรวมทั้งแฮปปี้ ดังเพื่อให้รู้เรื่องการแต่งหน้าเราก็เลยมีความสามารถเกี่ยวกับการแต่งหน้าทาปากมาฝากกัน

               

     ส่วนสำหรับคนไหนกันแน่ที่กำลังศึกษาเล่าเรียนแนวทางการเสริมสวยจากเว็บไซต์ต่างๆที่มีวีดีโอสำหรับเพื่อการสอนแต่งหน้าทาปากอยู่นั้น แนะนำเข้ามาศึกษาเล่าเรียนกับทางเว็บของเราได้แต่งหน้ารับปริญญา http://www.gamgychannel.com/ ที่ได้ทำรวมเรื่องราวเกี่ยวกับการแต่งหน้าทาปากเอาไว้มากมายก่ายกอง ที่ไม่ว่าจะเป็นเสริมสวยรับปริญญา วิธีเสริมสวยสำหรับมือใหม่ มือใหม่ฝึกที่อยากแต่งหน้าจะต้องทำความเข้าใจอะไรอยู่ สามารถที่ประเข้ามาศึกษาเล่าเรียนกับทาง GAMGY ได้ เนื่องจากว่าที่นี้ได้กระทำการเก็บทุกคำตอบให้ท่านเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว งานนี้บอกได้เลยว่าเข้ามาเว็บไซต์ของพวกเราคุณจำเป็นจะต้องชื่นชอบสิ่งที่พวกเราเอามาเสนออย่างแน่แท้ หรือใครกันแน่ที่อยากที่จะให้คณะทำงานเสนอข้อมูลการแต่งหน้าทาปากแบบไหนก็แจ้งมาได้ ทางคณะทำงานจะช่วยข้อมูลให้ เพราะพวกเรารู้เรื่องว่าความงามนั้นรอไม่ได้

Tags : สอนแต่งหน้า

10
     ในปัจจุบันนั้นมีโรคต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่เกิดจากความประพฤติปฏิบัติการทำงานหรือการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่ง 2 โรคที่จัดว่าเป็นโรคยอดนิยมซึ่งก็คือ กระดูกทับเส้น รวมทั้ง สำนักงานซินโดรม ที่เกิดขึ้นมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรุ๊ปของคนทำงาน และก็แน่นอนว่าโรคทั้งสองโรคนี้สร้างความลำเค็ญในการดำรงชีวิตทุกวัน โดยเหตุนี้เพื่อลดจังหวะสำหรับเพื่อการเกิดโรคและทางสำหรับในการรักษาคนที่เจ็บไข้ในวันนี้พวกเราก็เลยมีความรู้เดียวกับโรคทั้ง 2 โรคมาฝากกัน ทั้งยังในเรื่องของสาเหตุของการเกิดโรค อาการ กระบวนการรักษา สาเหตุที่มีผล แนวทางสำหรับเพื่อการรักษา อื่นๆอีกมากมาย ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้นพวกเราไปดูพร้อมเพียงกันเลยดีมากยิ่งกว่า นวดแก้อาการ
 
         

     เริ่มต้นจากกระดูกทับเส้น (Herniated Disc) เป็นโรคที่เป็นปัญหาเกี่ยวกับหมอนรองกระดูกอย่างหนึ่ง ที่เกิดจากหมอนรองกระดูกที่อยู่บริเวณกระดูกสันหลังถูกทำลายกระทั่งกระตุ้นให้เกิดความทรุดโทรม นำมาซึ่งการทำให้ไปกดทับเส้นประสาท ซึ่งแนวกระดูกสันหลังจะมีกระดูกสันหลังปริมาณ 30 ชิ้น เริ่มตั้งแต่กระดูกสันหลังส่วนคอที่มี 7 ชิ้น กระดูกสันหลังศูนย์กลางที่มี 12 ชิ้น รวมทั้งกระดูกสันหลังด้านล่างหรือเอวอีก 5 ชิ้น โดยในแต่ละส่วนของกระดูกสันหลังส่วนที่อยู่รอบๆคอ อก รวมทั้งเอว มีทั้งหมดทั้งปวง 24 ชิ้น ที่มีการเชื่อมกันด้วยเยื่อซึ่งเป็นแผ่นกลมเรียกว่าหมอนรองกระดูก ลักษณะของหมอนรองกระดูกทับเส้นทำให้คนป่วยปวดและไม่สบายตัว ถ้ากระดูกที่เขยื้อนออกมานั้นกดทับเส้นประสาท ก็จะผู้ป่วยบางทีอาจรู้สึกชา อ่อนเปลี้ยเพลียแรง หรือเจ็บรอบๆนั้นในเรื่องที่มีลักษณะอาการรุนแรง อาจจะต้องได้รับการผ่าตัดเพื่อที่จะรักษาหรือนำกระดูกที่ทับเส้นออกไป โดยส่วนใหญ่แล้วนั้นอาการกระดูกทับเส้นมักเกิดขึ้นรอบๆกระดูกสันหลังส่วนเอว ซึ่งจะอยู่ระหว่างกระดูกสันหลังส่วนอกแล้วก็กระดูกใต้กระเบนเหน็บ ในส่วนสาเหตุของกระดูกทับเส้น คือหมอนรองกระดูกแตก ทำให้กระดูกอ่อนที่อยู่ด้านในนั้นโผล่ออกมารวมทั้งกดทับเส้นประสาท ส่วนสาเหตุที่ทำให้หมอนรองกระดูกแตกนั้นเกิดจากมาจากภาวะหมอนรองกระดูกเสื่อมที่จะเกิดขึ้นเมื่อแก่ขึ้น นอกนั้นแล้วยังมีปัจจัยเสียงที่รักส่งผลทำให้มีการเกิดโรคนี้ ได้แก่ นวดแก้อาการ

   •    การที่มีน้ำหนักตัวมากเกินความจำเป็น โดยผู้ที่มีน้ำหนักตัวมากจนเกินไปจะมีผลทำให้กระดูกสันหลังรอบๆหลังข้างล่างจะต้องแบกรับน้ำหนักอยู่ตลอดเวลา

   •    การแบกของหนัก ที่จะต้องแบกหามสิ่งของหนักมีแนวโน้มเสี่ยงที่จะเกิดกระดูกทับเส้นได้ ดังนี้ก็เพราะว่าการแบกของขนาดใหญ่หรือมีน้ำหนักมากมาย ควรต้องใช้กล้ามเนื้อข้างหลังแทนการใช้กล้ามเนื้อขาแล้วก็ต้นขา ส่งผลทำให้กระดูกบิดและเคลื่อนได้ กระดูกทับเส้น รักษา

   •    เรื่องของกรรมพันธุ์ เรื่องจากคนไข้กระดูกทับเส้นบางรายป่วยด้วยโรคนี้จากการถ่ายทอดทางพันธุกรรม

   •    การที่เกิดอุบัติเหตุ การได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุตัวอย่างเช่นการตกจากที่สูง หรือได้รับการกระทบสะเทือนจากการทำร้ายร่างกายรอบๆข้างหลัง

   •    สูบบุหรี่ การสูบยาสูบจัดว่าเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่เกี่ยวพันกับกระดูกทับเส้น ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะการสูบบุหรี่ทำให้หมอนรองกระดูกนั้นสูญเสียความยืดหยุ่น กระดูกทับเส้น รักษา
สำหรับเพื่อการรักษาส่วนใหญ่นั้น จำเป็นต้องบอกว่าอาการกลุ่มนี้ค่อนที่สุดดียิ่งขึ้น ถ้าผู้ป่วยได้รับการพักผ่อนหย่อนใจ บริหารร่างกาย แล้วก็ทานยาบรรเทาอาการ ซึ่งจะใช้เวลาฟื้นตัวราว 1-3 เดือน แม้กระนั้นอย่างไรก็แล้วแต่การดูแลและรักษากระดูกทับเส้นก็มีหลายวิธีขึ้นอยู่กับระดับความร้ายแรงของอาการและก็ตำแหน่งที่หมอนรองกระดูกเคลื่อน ซึ่งแบ่งประเภทและชนิดได้ ดังนี้

   •    การดูแลและรักษาด้วยยา ยาซึ่งสามารถจะช่วยรักษาอาการกระดูกทับเส้น ประกอบด้วยยาพาราชนิดเสพติด (Narcotics) การใช้ยายับยั้งลักษณะของการปวดที่เส้นประสาท และก็ยาคลายกล้าม

   •    กายภาพบำบัด จะสามารถช่วยทำให้ผู้เจ็บป่วยสามารถที่จะเคลื่อนไหวร่างกายได้เป็นอย่างดีขึ้น และก็คุ้มครองป้องกันในเรื่องเกี่ยวกับการได้รับบาดเจ็บด้วย ผู้ป่วยกระดูกทับเส้นที่อาการแย่ลง แพทย์จะทำชี้แนะให้ทำกายภาพบำบัด โดยนักกายภาพบำบัดจะใช้แนวทางที่ช่วยสำหรับในการฟื้นฟูการทำงานและการเคลื่อนไหวร่างกายอย่างการนวดหรือดัดข้อต่อ และก็เสนอแนะในเรื่องของกลยุทธ์บริหารร่างกายที่สมควรแก่ผู้เจ็บป่วย ออฟฟิศซินโดรม รักษา
 
                   

   •    การจัดกระดูกแบบ ไคโรแพรกทิค (Chiropractic) ที่จะย้ำเรื่องการจัดให้องค์ประกอบกระดูกสันหลังให้อยู่ที่สภาวะที่สมดุล

   •    การฝังเข็ม (Acupuncture) ที่เน้นฝังตามเส้นลมหายใจตามศาสตร์ของเมืองจีน

   •    การนวด (Massage) ที่เน้นย้ำประเด็นการคลายกล้ามเนื้อให้ไม่ยึดเกร็ง

   •    การผ่าตัดหมอนรองกระดูก ส่วนมากแล้วนั้นวิธีการแบบนี้แพทย์จะชี้แนะให้คนเจ็บผ่าตัดถ้าหากกระทำการรักษาด้วยวิธีอื่นไม่ได้เรื่องและผู้ป่วยยังมีอาการชา กล้ามเนื้ออ่อนแรง หรือ เดินหรือยืนลำบากนานมากกว่า 6 เดือน โดยแพทย์จะผ่าตัดเพื่อที่จะนำหมอนรองกระดูกที่เขยื้อนรวมทั้งกดทับเส้นประสาทออกไปซึ่งเรียกแนวทางแบบนี้ว่า การผ่าตัดหมอนรองกระดูก (Discectomy) ซึ่งมีหลายแนวทาง แม้กระนั้นก็ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมในแต่ละราย
ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังมีการนวดแก้อาการ นวดรักษา ด้วยเคล็ดลับ การนวดสลายพังผืด ซึ่งสามารถรักษาได้อย่างถูกจุดแล้วก็แก้อาการปวดจากต้นเหตุที่แท้จริง โดยจะเน้นย้ำนวดสลายพังผืด แก้อาการเกร็งของกล้ามรอบหมอนรองกระดูกข้อที่มีปัญหา เมื่อพังผืดถูกสลายออกหมด หมอนรองกระดูกก็จะเคลื่อนกลับเข้าตำแหน่งเดิมได้เอง แนวทางแบบนี้สามารถแก้อาการได้เร็ว ถูกจุด ไม่ต้องผ่าตัด แล้วก็เห็นผลถาวร

อีกโรคหนึ่งที่เกิดจากการกระทำการทำงานที่พบได้ทั่วไปก็คือ ที่ทำงานซินโดรม

โดยออฟฟิศซินโดรม จัดว่าเป็นอีกหนึ่งโรคยอดนิยมสำหรับวัยทำงาน ซึ่งเชื่อว่ามามีผู้คนจำนวนมากนั่งทำงานในสำนักงานเฉยๆเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ไม่รู้ว่าการนั่งดำเนินการแบบนั้นก็เสี่ยงต่อการเกิดโรคร้ายได้แบบเดียวกัน … ถ้าคุณเป็นคนอีกคนหนึ่งสถานที่ทำงานสำนักงานที่ทุ่มเทเวลารวมทั้งแรงกายสำหรับในการปฏิบัติงาน จนเริ่มที่จะมีลักษณะปวดตามหลัง ไหล่ คอ ปวดหัว ปวดตา แล้วล่ะก็ บอกได้เลยว่าร่างกายกำลังเตือนคุณว่าป่วยเป็นโรค “ออฟฟิศซินโดรม” ซึ่งถ้าเกิดไม่เข้ารับการบำบัดรักษา หรือปกป้องตั้งแต่ต้น ก็อาจการเปลี่ยนเป็นอันตรายร้ายแรงต่อร่างกายได้เช่นกัน

ส่วนใหญ่แล้วนั้นการของออฟฟิศซินโดรมจะมีลักษณะอาการปวดศีรษะ บางทีอาจเจ็บปวดรวดร้าวถึงตา และมีอาการปวดแบบไมเกรนบ่อยๆทั้งนี้ก็เพราะว่าการใช้สายตามากมาย มีความเครียดสะสม ร่วมไปถึงความรู้สึกวิตกกังวล และพักผ่อนไม่เพียงพอ ไม่เพียงแต่แค่นั้นในบางรายอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีลักษณะของการปวดปวดเมื่อยตามอวัยวะต่างๆอาทิเช่น ปวดหลัง ไหล่ ต้นคอ แขนที่มาจากการนั่งปฏิบัติงานในท่าเดิมนานๆแม้ปล่อยไปไม่กระทำการปรับแก้ จะแปลงเป็นลักษณะของการปวดเรื้อรังแล้วก็รุนแรงเยอะขึ้นเรื่อยๆ นอกนั้นแล้วยังมีต้นเหตุมาจากการนั่งนานเกินไป จนการไหลเวียนของโลหิตแตกต่างจากปกติ ซึ่งแน่นอนว่าอาการของสำนักงานซินโดรม ถ้าหากทำปลดปล่อยไว้โดยไม่บำบัดรักษา หรือไม่เปลี่ยนแปลงความประพฤติปฏิบัติ ก็อาจจะเป็นผลให้เกิดอันตรายตามมา ได้แก่

   •    เสี่ยงต่อการเกิดหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ทำให้กระดูกสันหลังคด และแขนขาอ่อนเพลีย ถ้าหากรุนแรงมากมายบางทีอาจมีผลทำให้เดินมิได้ จะต้องทำกายภาพบำบัด หรือต้องผ่าตัด

   •    เสี่ยงที่จะทำให้เกิดโรคเศร้าใจ ที่เกิดจากความตึงเครียดสะสม ความกดดัน และบรรยากาศไม่ดีในสถานที่สำหรับทำงาน

   •    เสี่ยงต่อการเป็นโรคเรื้อรังต่างๆดังเช่นว่า โรคอ้วน เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง ที่เกิดขึ้นมาจากการทานอาหารจุบจิบในเวลาทำงาน และไม่มีเวลาบริหารร่างกาย

ต้นเหตุของที่ทำงานซินโดรม จำนวนมากแล้วนั้นเกิดมาจากการนั่งดำเนินงานในอิริยาบถเดิมเป็นระยะเวลานานๆและไม่มีการยืด ขยับเปลี่ยนแปลงในเรื่องของลีลา เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และเรื่องของสิ่งแวดล้อมในการดำเนินงานที่ไม่เหมาะสม ดังเช่น สำนักงานคับแคบ อากาศไม่ระบาย โต๊ะเก้าอี้ที่ไม่เหมาะกับสรีระ เครื่องไม้เครื่องมือในสำนักงานเต็มไปด้วยฝุ่นละออง เป็นต้น รวมถึงในเรื่องเกี่ยวกับการทำงานหนักเหลือเกิน ทำให้ไม่ว่างสำหรับการพักผ่อน บวกกับสังคมในที่ทำงานเป็นพิษ กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดในเรื่องของความตึงเครียดได้

     สำหรับเพื่อการเรื่องของการรักษาอาการสำนักงานซินโดรม เริ่มต้นจากหากเริ่มรู้สึกเหน็ดเหนื่อย ควรที่จะพักการทำงานเพื่อให้บรรเทาร่างกายและสมอง ดังเช่นว่า ลุกขึ้นยืนยืดเส้นยืดสาย, หมั่นออกกำลังกายยืดและคลายกล้าม อย่างเช่น โยคะ ว่าย ปั่นจักรยาน นอกจากนี้แล้วยังช่วยลดอาการเกร็งของกล้ามเนื้อ คุ้มครองเอ็นและข้อยึดแล้ว ยังช่วยสำหรับในการผ่อนคลายความเครียด แล้วก็เสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายด้วย แล้วก็ท้ายที่สุดให้ทำปรับเปลี่ยนสิ่งแวดล้อมสำหรับเพื่อการดำเนินงาน ดังเช่นว่า เปลี่ยนแปลงโต๊ะและก็เก้าอี้ให้เหมาะสมกับสรีระ แต่ในดูกรณีที่มีลักษณะอาการรุนแรงแล้ว และไม่สามารถที่จะรักษาได้ในระยะเวลาเพียงไม่นาน อาจตกลงใจพักงานหรือกระทำเปลี่ยนงาน เพื่อไม่ให้อาการที่เกิดขึ้นมานั้นแย่ยิ่งกว่าเก่า ส่วนในกรณีที่ทำทุกๆอย่างแล้วไม่ดีบางครั้งก็อาจจะจำต้องทำรักษาด้วยยาเช่น ยาบรรเทาอาการกล้ามและเอ็นอักเสบ ใช้ยาคลายเครียด แต่แม้มีอาการร้ายแรงถึงขั้นขยับร่างกายลำบาก ไหมสามารถที่จะเดินได้ อาจจะต้องใช้เวชศาสตร์ฟื้นฟู หรือทำกายภาพบำบัดร่วมด้วย นอกจากนี้แล้วยังมีการนวดแก้อาการแบบสลายพังผืด ซึ่งสามารถนวดสลายพังผืดที่ไปยึดรั้งให้กล้ามบริเวณ คอบ่าไหล่ เกิดการเกร็งตัว และก็มีลักษณะอาการปวด เมื่อพังผืดถูกสลายออกกระทั่งหมด กล้ามรอบๆนั้นก็จะกลับมามีความยืดหยุ่น ไม่หดเกร็ง และไม่ปวดอีก ออฟฟิศซินโดรม รักษา

     ท้ายที่สุดในเรื่องของการปกป้องโรคที่ทำงานซินโดรม ชี้แนะว่า ควรที่จะจัดสภาพแวดล้อมในสถานที่สำหรับทำงานให้ดี ทั้งยังด้านสถานที่ทำงาน เครื่องมือเครื่องใช้ เครื่องมือต่างๆและสังคมด้านในที่ทำงาน ที่สำคัญในขณะดำเนินงาน ควรปรับอาการหรืออิริยาบถในขณะนั่งดำเนินงานให้เหมาะสม อย่างเช่น ไม่นั่งหลังคอหรือเกร็งเกินความจำเป็น ไม่นั่งอยู่กับที่เป็นระยะหลายๆชั่วโมง ควรจะลุกขึ้นเดินเป็นช่วงๆรวมทั้งควรจะที่จะออกกำลังกายสม่ำเสมอ เพื่อสร้างเสริมให้กล้าม เอ็น และก็ข้อต่อมีความแข็งแรง และก็เพื่อช่วยในการเครียดน้อยลงจากการทำงาน ร่วมไปถึงในเรื่องเกี่ยวกับการพักให้เพียงพอ จัดสรรเวลางานรวมทั้งเวลาพักผ่อนให้มีความสมดุลกัน ถ้ามีโอกาสก็เสนอแนะว่าควรหาเวลาพักร้อนเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง
 
                   

     ทั้งหมดนี้คือความรู้ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องโรคที่มีต้นเหตุมากจากความประพฤติการทำงานในสังคมปัจจุบัน ที่แน่นอนว่าคนไหนกันแน่ก็ไม่ต้องการที่จะเจอ แต่ว่าถ้าจำต้องเจอหน้าและจากนั้นก็จะต้องรักษาให้ถูกต้อง ที่สำคัญจะเห็นได้ว่าทั้ง 2 โรค นี้ สามารถรักษาด้วยการใช้การนวดสลายพังผืด ซึ่งเป็นการนวดแก้อาการ ที่แก้ได้ถูกจุด แก้ได้ถึงตัวการ ได้ผลไวแล้วก็ชัดแจ้ง ที่สำคัญเป็น ไม่ต้องผ่าตัด ถ้าคนป่วยท่านใดที่กำลังมองหาแพทย์ทางเลือก ซึ่งสามารถรักษาอาการกลุ่มนี้โดยไม่ต้องผ่าตัด หรือรับประทานยาไปตลอด สามารถทดลองเล่าเรียน
 
รายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับการนวดแก้อาการด้วยเทคนิค นวดสลายพังผืด รวมถึงรีวิวผลของการรักษา ได้ที่ออฟฟิศซินโดรม รักษา https://korntherapist.com หรือสามารถติดต่อเพื่อหารือและก็ถามไถ่เสริมเติมได้ที่ 082-3562329 เรายินดีให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมาว่าอาการไหนสามารถนวดแก้ได้บ้าง รวมทั้งจำต้องนวดจำนวนกี่ครั้ง เพื่อที่คนไข้จะสามารถนำรายละเอียดการนวดไปพิเคราะห์รวมทั้งจัดแจงช่วงเวลาในการเข้ารักษาได้เหมาะสม

Tags : ออฟฟิศซินโดรม รักษา

11
ที่ดินพร้อมสวนปาล์ม 48 ไร่ 46 ตารางวา
พร้อมบ้าน ห่างอ่าวไทย 5 กม ห่างเทษบาลละแม 1 กม ไม่ไกล
24,000,000 บาท
 
ติดต่อสอบถามได้ที่
Email : tafoei.wathchara.155@gmail.com
โทร : วัชระ ต๊ะเฟย 0624461691Land with palm garden48 rai 46 square wah of land with palm plantation,
5 km away from the Gulf of Thailand, Lamae 1 km away from Mae Jo.

tafoei.wathchara.155@gmail.com
Watchara Tia Fei 0624461691
 

 
ติดต่อสอบถามได้ที่
Email : tafoei.wathchara.155@gmail.com
โทร : วัชระ ต๊ะเฟย 0624461691

Tags : ขายสวนปาล์มอำเภอละแม ชุมพร,ขายสวนปาล์มอำเภอละแม ชุมพร

12
     
 
      ยาปลูกผม นีโอแฮร์โลชั่น ผลิตขึ้นจากธรรมชาติ 100% ภายใต้มาตรฐาน GMP ได้รับการรับรองจากอย. หลายคนอาจมีปัญหา ผมตก ศีรษะบาง ขนคิ้วบาง หัวล้านกรรมพันธุ์ ใช้ผลิตภัณฑ์ใดก็ไม่เคยเห็นผล มีความรู้สึกยังไม่มั่นใจและท้อใจกับผลิตภัณฑ์ยาปลูกผม อย่าเพิ่งจะสิ้นหวัง! พวกเรามีผลิตภัณฑ์ยาปลูกผม ยาปลูกคิ้ว สมุนไพรปลูกผม ที่สำเร็จลัพธ์จริง ประกันจากรีวิวผู้ใช้จริง เชื่อมั่นได้ในความปลอดภัย ทุกปัญหาผมที่ใช้แล้วไม่เคยสำเร็จ จบที่นีโอแฮร์โลชั่น ผลิตภัณฑ์เดียว! ทุกปัญหาผมจบในหนึ่งเดียว ใช้งานง่ายด้วยหัวสเปรย์ หลังสระผมเสร็จแล้ว เช็ดผมให้แห้งหมาดๆฉีดสเปรย์ลงไปตรงจุดที่มีปัญหาเกี่ยวกับผม แล้วนวดคลึงบริเวณนั้น จนกระทั่งแห้งไม่ต้องล้างออก ไม่เป็นอันตราย! เชื่อมั่น! ยืนยันคำตอบจริงและรับตัวแทนขายรายได้ดี ยาปลูกผม
 
             
 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก สมุนไพรปลูกผม https://www.facebook.com/neo9F

     คืนความหนุ่มสาว คืนเส้นผมให้คุณ ยาปลูกผม ยาปลูกขนคิ้ว สมุนไพรปลูกผม ให้ท่านผมหนาขึ้น ขนคิ้วและก็เส้นผมกลับมาดกดำ มีไรผม แก้ไขปัญหาผมหงอก ผมขาว ผมไม่มีน้ำหนักจัดแต่งทรงยาก เนื่องจากว่านีโอแฮร์ผลิตขึ้นจากธรรมชาติ 100 %ทดลองใช้งานดูแล้วจะรู้ว่าของดีมีอยู่จริง! ประกันด้วยผลสรุปจริง มารู้จักต้นเหตุของผมตกผมบาง! เหตุผลที่ผมร่วงนั้น อาจมาจากผมหล่นจากกรรมพันธุ์ ที่ทำให้ผมร่วงแล้วก็ศีรษะบาง เอามาสู่การหัวเถิก ผมร่วงอาจเกิดจากโรคประจำตัว โรคความตึงเครียดสะสม โรคภูมิแพ้ หรือบางรายมีเชื้อราอยู่บนหนังหัวนานๆก็ทำให้ผมตกได้ ผมร่วงจากอุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บ ดังเช่นว่า แผลจากน้ำร้อนลวก การเช็ดกรังสีเอกซเรย์ การผ่าตัด เป็นต้น การใช้ยาบางตัวก็ทำให้ผมตกได้ อาทิเช่น การทานยาลดน้ำหนัก ยาคุมกำเนิด ยาละลายเลือด ยารักษาโรคมะเร็ง เมื่อร่างกายกลับมาแข็งแรง ผมก็บางครั้งก็อาจจะกลับมาเหมือนเดิม ผมตกผมบางจากอายุที่มากขึ้น เป็นไปตามธรรมชาติ การย้อมสีผม กัดสี ยืดผม ดัดผม ด้วยน้ำยาเคมี สารเคมีเหล่านี้ล้วนรังแกหนังศีรษะ หรือใช้แชมพูที่ผลิตขึ้นมาจากสารเคมีก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ไม่สมควรละเลย สมุนไพรปลูกผม
 
                   

     นีโอแฮร์โลชั่น ผลิตขึ้นมาจากธรรมชาติ 100% สุดยอดสเปรย์ปลูกผม สมุนไพรปลูกผม ยาปลูกผม ยาปลูกคิ้ว ที่ปลอดภัยด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติ รักษาผมตกศีรษะบาง ศีรษะล้านกรรมพันธุ์ อย่างสำเร็จ คิ้วบาง ปลูกหนวด เครา เพิ่มไรผม นีโอแฮร์โลชั่น ใช้ปลูกขนคิ้ว หนวด เครา จอนได้ อีกทั้งยังแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับหนังศีรษะและเส้นผม อาทิ ขจัดปัญหารังแคบนหนังศีรษะ บำรุงรากผม ให้ผมกลับมาสุขภาพดี ผมครึ้มขึ้น ช่วยปรับให้ผมมีน้ำหนักจัดทรงง่าย แปลงผมหงอกให้มีสีดกดำขึ้น ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ทั้งยังเพศชายรวมทั้งผู้หญิงรวมถึงผู้สูงอายุ คุ้ม คุ้มราคา ในปริมาณที่มาก รับประกันด้วยประสิทธิภาพที่มากกว่าราคา ใช้งานง่าย นีโอแฮร์โลชั่น มีหัวสเปรย์ หลังสระผมขัดถูผมให้หมาดๆฉีดสเปรย์รอบๆที่ผมร่วงหรือมีปัญหา นวดกดแล้วปลดปล่อยให้แห้ง หมดทุกปัญหาด้านผม หัวเถิก หัวล้าน ผมตก ผมบาง นีโอแฮร์เอาอยู่! ยาปลูกคิ้ว
 
               
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ ยาปลูกผม https://www.facebook.com/neo9F

Tags : สมุนไพรปลูกผม

13
ธนทวี 15/8 ออมสั้น ผลตอบแทนสูง ผลประโยชน์ทางภาษี
มูลค่าทั้งโครงการ 1,170,000 บาท เงินลงทุน 960,000 บาท
ระยะเวลาโครงการ 15 ปี
แบ่งลงทุน ปีละ 120,000 บาท 8 ครั้ง
เงินลงทุน นำไปหักลดหย่อนภาษีได้ทุกปี ๆ ละ 100,000 บาท
ผลตอบแทน 3% ทันทีปีแรก ถึง ปีที่ 4 ปีละ 15,000 บาท (ไม่เสียภาษี)
ผลตอบแทน 5% ปีที่ 5-15 ปีละ 25,000 บาท (ไม่เสียภาษี)
ผลตอบแทนระหว่าง เลือกฝากต่อเพื่อร้บดอกเบี้ย หรือ กระจายการลงทุนในกองทุนรวม LTF หรือ RMF (เพื่อใช้สิทธิ์ลดหย่อนภาษีได้อีก)
รวมผลตอบแทนทั้งโครงการ 1,170,000 บาท (ไม่เสียภาษี)
เงินลงทุนที่ใช้ทั้งสิ้น 960,000 บาท
ผลตอบแทนจากการลดหย่อนภาษีตลอด 8 ปี
จากไประหว่างปีที่ 1-4 เป็นมรดก 500,000 บาท
จากไประหว่างปีที่ 5-15 เป็นมรดก 900,000 บาทไทยประกันชีวิต ธนทวี 15/6
แผนประกันชีวิตออมสั้นเพียง 6ปี
แต่คุ้มครองยาว 15 ปี
มีเงินคืนให้ทุกปี ปีละ 14% ของจำนวนเงินประกันภัย
เงินคืนตลอดสัญญารวม 810% ของจำนวนเงินประกันภัย
ลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 100,000 บาทต่อปี
สนใจสอบถามได้ธนทรัพย์ 85/5
ตัวอย่างชายอายุ 30 ค่าเบี้ยเพียงปีละ 23,400 บาท วันละ 65 บาท คุ้มครอง 300,000 บาท ชำระค่าเบี้ยประกันจ่ายเพียง 5 ปี คุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 85 ระหว่างทางอยากเอาเงินออกมาใช้ก็แสนดี
สร้างหลักประกันให้ตนเอง และครอบครัว" ลดหย่อนภาษีหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการสร้างอนาคตที่ดีให้กับครอบครัว แต่ยังคงมีความกังวลในเรื่องของภาระค่าใช้จ่ายที่มีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้น และความไม่แน่นอนในอนาคต วันนี้คุณสามารถคลายกังวลกับปัญหาดังกล่าว ด้วยการสร้างหลักประกันที่มั่นคงกับ "ธนทรัพย์ 85" แบบประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองยาวนานถึงอายุ 85 ปี สูงสุด 120% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย เพื่อดูแลคนที่คุณรัก เสมือนเป็นหลักประกันคุ้มครองรายได้ คุ้มครองธุรกิจ คุ้มครองหนี้สิน กรณีฉุกเฉินทางการเงิน สามารถใช้สิทธิ์เวนคืนกรมธรรม์เพื่อรับเงินก้อนก่อนครบสัญญาได้ หรือหากอยู่จนครบสัญญาจะได้รับเงิน 120% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย โดยที่คุณสามารถปลดภาระการจ่ายเบี้ยประกันภัยได้ในเวลาเพียง 5 ปี หรือ 10 ปี พร้อมได้รับการบริการที่มากกว่าการประกันชีวิต Signature Service จากไทยประกันชีวิต
สร้างหลักประกันชีวิตที่มั่นคงให้กับคุณและครอบครัว
เตรียมความพร้อมสำหรับทุกแผนการในอนาคต
จ่ายเบี้ยประกันภัยสั้นเพียง 5 ปี หรือ 10 ปี แต่ได้รับความคุ้มครองยาวถึงอายุ 85 ปี
สร้างสวัสดิการเพิ่มเติมให้ครอบคลุม ด้วยสัญญาพิเศษเพิ่มเติม
หากจำเป็นต้องใช้เงิน สามารถใช้สิทธิ์เวนคืนกรมธรรม์ได้
จำนวนเงินเอาประกันภัยตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป มีส่วนลดเบี้ยประกันภัย
เบี้ยประกันชีวิตสามารถลดหย่อนภาษีได้ ตามเกณฑ์ที่สรรพากรกำหนด
 
สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
โทร : อรยา คำมา 0987854959
 

 
สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
โทร : อรยา คำมา 0987854959

Tags : ขายประกันจาก ไทยประกันชีวิต

14
     ในตอนนี้นั้นมีโรคต่างๆเยอะแยะที่เกิดขึ้นจากความประพฤติปฏิบัติการทำงานหรือการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่ง 2 โรคที่จัดว่าเป็นโรคยอดฮิตซึ่งก็คือ กระดูกทับเส้น รวมทั้ง สถานที่ทำงานซินโดรม ที่เกิดขึ้นมาโดยเฉพาะในกรุ๊ปของคนทำงาน และแน่นอนว่าโรคทั้งคู่โรคนี้สร้างความทุกข์ยากสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตประจำวัน โดยเหตุนั้นเพื่อลดช่องทางสำหรับการเกิดโรครวมทั้งวิถีทางสำหรับเพื่อการรักษาผู้ที่ป่วยไข้ในวันนี้เราจึงมีความสามารถเดียวกับโรคทั้งยัง 2 โรคมาฝากกัน ทั้งยังในเรื่องของต้นเหตุของการเกิดโรค อาการ กรรมวิธีรักษา สาเหตุที่ส่งผล ทางสำหรับเพื่อการรักษา ฯลฯ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้นพวกเราไปดูพร้อมเพียงกันเลยดีมากยิ่งกว่า นวดแก้อาการ
 
         

     เริ่มจากกระดูกทับเส้น (Herniated Disc) เป็นโรคที่เป็นปัญหาเกี่ยวกับหมอนรองกระดูกอย่างหนึ่ง ที่เกิดขึ้นจากหมอนรองกระดูกที่อยู่รอบๆกระดูกสันหลังถูกทำลายกระทั่งกระตุ้นให้เกิดความย่ำแย่ ทำให้ไปกดทับเส้นประสาท ซึ่งแนวกระดูกสันหลังจะมีกระดูกสันหลังปริมาณ 30 ชิ้น เริ่มตั้งแต่กระดูกสันหลังส่วนคอที่มี 7 ชิ้น กระดูกสันหลังศูนย์กลางที่มี 12 ชิ้น และกระดูกสันหลังด้านล่างหรือเอวอีก 5 ชิ้น โดยในแต่ละส่วนของกระดูกสันหลังส่วนที่อยู่บริเวณคอ อก และก็เอว มีทั้งหมดทั้งปวง 24 ชิ้น ที่มีการเชื่อมกันด้วยเนื้อเยื่อซึ่งเป็นแผ่นกลมเรียกว่าหมอนรองกระดูก อาการของหมอนรองกระดูกทับเส้นทำให้ผู้ป่วยเจ็บปวดและไม่สบายตัว หากกระดูกที่เขยื้อนออกมานั้นกดทับเส้นประสาท ก็จะคนเจ็บอาจรู้สึกชา อ่อนล้า หรือเจ็บรอบๆนั้นในเรื่องที่มีอาการรุนแรง บางทีอาจจำเป็นต้องได้รับการผ่าตัดเพื่อที่จะรักษาหรือนำกระดูกที่ทับเส้นออกไป โดยส่วนใหญ่แล้วนั้นอาการกระดูกทับเส้นมักเกิดขึ้นบริเวณกระดูกสันหลังส่วนเอว ซึ่งจะอยู่ระหว่างกระดูกสันหลังส่วนอกและก็กระดูกใต้กระเบนเหน็บ ในส่วนต้นเหตุของกระดูกทับเส้น คือหมอนรองกระดูกแตก ทำให้กระดูกอ่อนที่อยู่ด้านในนั้นโผล่ออกมาและกดทับเส้นประสาท ส่วนสาเหตุที่ทำให้หมอนรองกระดูกแตกนั้นมีต้นเหตุที่เกิดจากมาจากภาวะหมอนรองกระดูกเสื่อมที่จะเกิดขึ้นเมื่ออายุมากขึ้น นอกเหนือจากนี้แล้วยังมีต้นเหตุเสียงที่รักมีผลกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดโรคนี้ ยกตัวอย่างเช่น นวดแก้อาการ

   •    การที่มีน้ำหนักตัวมากเกินความจำเป็น โดยผู้ที่มีน้ำหนักตัวเยอะเกินไปจะมีผลทำให้กระดูกสันหลังรอบๆหลังส่วนล่างจำเป็นต้องแบกรับน้ำหนักอยู่เสมอเวลา

   •    การแบกของหนัก ที่จะจำต้องหามสิ่งของหนักมีโอกาสเสี่ยงที่จะเกิดกระดูกทับเส้นได้ ดังนี้ก็เพราะว่าการแบกของขนาดใหญ่หรือมีน้ำหนักมากมาย จำเป็นต้องใช้กล้ามเนื้อหลังแทนการใช้กล้ามเนื้อขาและต้นขา มีผลทำให้กระดูกบิดและก็เคลื่อนได้ กระดูกทับเส้น รักษา

   •    เรื่องของพันธุกรรม เรื่องจากผู้ป่วยกระดูกทับเส้นบางรายมีอาการป่วยเป็นโรคนี้จากการถ่ายทอดทางพันธุกรรม

   •    การที่ได้รับอุบัติเหตุ การได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุตัวอย่างเช่นการตกจากที่สูง หรือได้รับการกระทบกระเทือนจากการทำร้ายรอบๆข้างหลัง

   •    ดูดบุหรี่ การสูบบุหรี่จัดว่าเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับกระดูกทับเส้น ทั้งนี้เพราะการสูบบุหรี่ทำให้หมอนรองกระดูกนั้นสูญเสียความยืดหยุ่น กระดูกทับเส้น รักษา
สำหรับในการรักษาส่วนใหญ่นั้น ต้องบอกว่าอาการกลุ่มนี้ค่อนที่สุดดียิ่งขึ้น แม้คนไข้ได้รับการพักผ่อนหย่อนใจ ออกกำลังกาย และก็ทานยาที่ช่วยบรรเทาอาการ ซึ่งจะใช้เวลาฟื้นตัวประมาณ 1-3 เดือน แต่อย่างไรก็ตามการรักษากระดูกทับเส้นก็มีหลายแนวทางขึ้นกับระดับความรุนแรงของอาการและก็ตำแหน่งที่หมอนรองกระดูกเขยื้อน ซึ่งจัดประเภทได้ ดังนี้

   •    การดูแลรักษาด้วยยา ยาที่สามารถจะช่วยรักษาอาการกระดูกทับเส้น มียาพาราจำพวกเสพติด (Narcotics) การใช้ยาหยุดอาการปวดที่เส้นประสาท รวมทั้งยาคลายกล้าม

   •    กายภาพบำบัด จะสามารถช่วยให้ผู้เจ็บป่วยสามารถที่จะเคลื่อนไหวร่างกายได้ดีขึ้น และก็ปกป้องในเรื่องเกี่ยวกับการได้รับบาดเจ็บด้วย ผู้ป่วยกระดูกทับเส้นที่อาการกำเริบ หมอจะกระทำการชี้แนะให้ทำกายภาพบำบัด โดยนักกายภาพบำบัดจะใช้เทคนิคที่ช่วยสำหรับเพื่อการฟื้นฟูการทำงานรวมทั้งการเคลื่อนไหวร่างกายอย่างการนวดหรือดัดข้อต่อ รวมถึงแนะนำในเรื่องของแผนการบริหารร่างกายที่เหมาะสมแก่ผู้เจ็บป่วย ออฟฟิศซินโดรม รักษา
 
                   

   •    การจัดกระดูกแบบ ไคโรแพรกทิค (Chiropractic) ที่จะเน้นเรื่องการจัดให้ส่วนประกอบกระดูกสันหลังให้อยู่ที่สภาวะที่สมดุล

   •    การฝังเข็ม (Acupuncture) ที่เน้นย้ำฝังตามเส้นลมหายใจตามศาสตร์ของประเทศจีน

   •    การนวด (Massage) ที่ย้ำเรื่องการคลายกล้ามเนื้อให้ไม่ยึดเกร็ง

   •    การผ่าตัดหมอนรองกระดูก จำนวนมากแล้วนั้นวิธีการแบบนี้หมอจะแนะนำให้คนป่วยผ่าตัดหากกระทำรักษาด้วยการใช้แนวทางอื่นไม่ได้ผลรวมทั้งผู้เจ็บป่วยยังมีอาการชา กล้ามอ่อนแรง หรือ เดินหรือยืนลำบากเป็นเวลานานมากกว่า 6 เดือน โดยหมอจะผ่าตัดเพื่อนำหมอนรองกระดูกที่เคลื่อนแล้วก็กดทับเส้นประสาทออกไปซึ่งเรียกวิธีนี้ว่า การผ่าตัดหมอนรองกระดูก (Discectomy) ซึ่งมีหลายแนวทาง แต่ว่าก็ขึ้นกับความเหมาะสมในแต่ละราย
ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังมีการนวดแก้อาการ นวดรักษา ด้วยแนวทาง การนวดสลายพังผืด ที่สามารถรักษาได้อย่างถูกจุดแล้วก็แก้ลักษณะของการปวดจากปัจจัยที่จริงจริง โดยจะเน้นย้ำนวดสลายพังผืด แก้อาการเกร็งของกล้ามรอบหมอนรองกระดูกข้อที่มีปัญหา เมื่อพังผืดถูกสลายออกหมด หมอนรองกระดูกก็จะเคลื่อนที่กลับเข้าตำแหน่งเดิมได้เอง วิธีการแบบนี้สามารถแก้อาการได้เร็วทันใจ ถูกจุด ไม่ต้องผ่าตัด รวมทั้งเห็นผลถาวร

อีกโรคหนึ่งที่เกิดขึ้นจากความประพฤติการทำงานที่พบมากก็คือ สำนักงานซินโดรม

โดยออฟฟิศซินโดรม จัดว่าเป็นอีกหนึ่งโรคยอดฮิตสำหรับวัยทำงาน ซึ่งมั่นใจว่ามามีหลายๆคนนั่งทำงานอยู่ข้างในออฟฟิศเฉยๆเป็นระยะเวลานาน ไม่รู้จักว่าการนั่งดำเนินการแบบนั้นก็เสี่ยงที่จะทำให้เป็นโรคร้ายได้แบบเดียวกัน … ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งสถานที่สำหรับทำงานที่ทำงานที่ทุ่มเทเวลาและกำลังกายสำหรับในการปฏิบัติงาน กระทั่งเริ่มที่จะมีลักษณะอาการปวดตามหลัง ไหล่ คอ ปวดหัว ปวดตา แล้วล่ะก็ บอกได้เลยว่าร่างกายกำลังเตือนคุณว่ามีอาการป่วยด้วยโรค “สถานที่ทำงานซินโดรม” ซึ่งถ้าไม่เข้ารับการบำบัดรักษา หรือคุ้มครองปกป้องตั้งแต่ต้น ก็อาจการกลายเป็นอันตรายร้ายแรงต่อสุขภาพได้เหมือนกัน

จำนวนมากแล้วนั้นการของออฟฟิศซินโดรมจะมีลักษณะปวดหัว อาจปวดร้าวถึงตา แล้วก็มีอาการปวดแบบไมเกรนบ่อยๆดังนี้ก็เพราะเหตุว่าการใช้สายตามากมาย มีความเคร่งเครียดสะสม ร่วมไปถึงความรู้สึกกลุ้มใจ และก็พักไม่เพียงพอ ไม่เฉพาะแต่เท่านั้นในบางรายอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีลักษณะของการปวดปวดเมื่อยตามอวัยวะต่างๆอาทิเช่น ปวดหลัง ไหล่ ก้านคอ แขนที่มาจากการนั่งดำเนินการในท่าเดิมนานๆหากปล่อยไปไม่กระทำปรับแก้ จะเปลี่ยนเป็นอาการปวดเรื้อรังแล้วก็ร้ายแรงมากขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนั้นแล้วยังเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการนั่งนานเกินความจำเป็น จนการไหลเวียนของโลหิตไม่ปกติ ซึ่งแน่นอนว่าอาการของที่ทำงานซินโดรม แม้กระทำการปลดปล่อยไว้โดยไม่บำบัดรักษา ไหมเปลี่ยนแปลงความประพฤติ ก็อาจจะเป็นผลให้ก่อให้เกิดอันตรายตามมา อย่างเช่น

   •    เสี่ยงต่อการเกิดหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ทำให้กระดูกสันหลังคด และก็แขนขาเหน็ดเหนื่อย หากรุนแรงมากอาจมีผลทำให้เดินมิได้ จะต้องทำกายภาพบำบัด หรือจำเป็นต้องผ่าตัด

   •    เสี่ยงต่อการเป็นโรคเซื่องซึม ที่เกิดจากความเครียดสะสม แรงกดดัน และบรรยากาศไม่ดีในสถานที่สำหรับทำงาน

   •    เสี่ยงที่จะทำให้เกิดโรคเรื้อรังต่างๆอาทิเช่น โรคอ้วน โรคเบาหวาน ภาวะความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง ที่เกิดขึ้นจากการทานอาหารจุบจิบในเวลาทำงาน และไม่มีเวลาบริหารร่างกาย

สิ่งที่ทำให้เกิดที่ทำงานซินโดรม จำนวนมากแล้วนั้นเกิดมาจากการนั่งทำงานในท่าทางเดิมเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆและไม่มีการยืด ขยับปรับเปลี่ยนในเรื่องของท่าทาง เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ รวมทั้งเรื่องของสิ่งแวดล้อมสำหรับเพื่อการดำเนินงานที่ไม่เหมาะสม อย่างเช่น สถานที่ทำงานแออัด อากาศไม่ระบาย โต๊ะเก้าอี้ที่ไม่เหมาะกับสรีระ วัสดุอุปกรณ์ในที่ทำงานเต็มไปด้วยฝุ่นผง ฯลฯ รวมถึงในเรื่องเกี่ยวกับการทำงานมากเกินไป ทำให้ไม่ว่างสำหรับในการพัก บวกกับสังคมในสถานที่ทำงานเป็นพิษ ทำให้เกิดในเรื่องของความตึงเครียดได้

     ในการเรื่องของการรักษาอาการสำนักงานซินโดรม เริ่มจากถ้าเกิดเริ่มรู้สึกอ่อนเพลีย ควรจะที่จะพักการทำงานเพื่อผ่อนคลายร่างกายแล้วก็สมอง อาทิเช่น ลุกขึ้นยืนยืดเส้นยืดสาย, หมั่นออกกำลังกายยืดแล้วก็คลายกล้าม เช่น โยคะ ว่าย ปั่นจักรยาน นอกจากนั้นแล้วยังช่วยลดอาการเกร็งของกล้ามเนื้อ คุ้มครองปกป้องเอ็นและก็ข้อยึดแล้ว ยังช่วยสำหรับการระงับความเครียด แล้วก็เสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกายด้วย และก็สุดท้ายให้ทำการปรับเปลี่ยนสิ่งแวดล้อมในการดำเนินการ เป็นต้นว่า แปลงโต๊ะและเก้าอี้ให้เหมาะกับสรีระ แต่ในดูกรณีที่มีลักษณะรุนแรงแล้ว และไม่สามารถที่จะรักษาได้ในเวลาไม่นาน บางทีอาจตัดสินใจพักงานหรือกระทำแปลงงาน เพื่อไม่ให้อาการที่เกิดขึ้นมานั้นเลวร้ายยิ่งกว่าเดิม ส่วนในเรื่องที่ทำทุกสิ่งแล้วไม่ดีอาจจะจำเป็นต้องทำการรักษาด้วยการใช้ยาได้แก่ ยาที่ช่วยบรรเทาอาการกล้ามเนื้อแล้วก็เอ็นอักเสบ ใช้ยาลดความเครียด แม้กระนั้นถ้าหากมีอาการร้ายแรงถึงขนาดขยับร่างกายทุกข์ยากลำบาก หรือเปล่าสามารถที่จะเดินได้ บางทีอาจจะต้องใช้เวชศาสตร์ฟื้นฟู หรือทำกายภาพบำบัดร่วมด้วย นอกนั้นแล้วยังมีการนวดแก้อาการแบบสลายพังผืด ที่สามารถนวดสลายพังผืดที่ไปยึดรั้งให้กล้ามเนื้อบริเวณ คอบ่าไหล่ มีการเกร็งตัว รวมทั้งมีอาการปวด เมื่อพังผืดถูกสลายออกจนกระทั่งหมด กล้ามรอบๆนั้นก็จะกลับมามีความยืดหยุ่น ไม่หดเกร็ง และไม่ปวดอีก ออฟฟิศซินโดรม รักษา

     ท้ายที่สุดในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองโรคสำนักงานซินโดรม แนะนำว่า ควรที่จะจัดสภาพแวดล้อมในสถานที่ทำงานให้ดี อีกทั้งด้านสถานที่ทำงาน เครื่องไม้เครื่องมือ เครื่องมือต่างๆและสังคมข้างในสถานที่ทำงาน ที่สำคัญในขณะดำเนินการ ควรจะปรับท่าทีหรืออิริยาบถในช่วงเวลานั่งทำงานให้เหมาะสม เป็นต้นว่า ไม่นั่งข้างหลังคอหรือเกร็งเกินความจำเป็น ไม่นั่งอยู่กับที่เป็นระยะหลายๆชั่วโมง ควรจะยืนขึ้นเดินเป็นช่วงๆและควรจะที่จะบริหารร่างกายเป็นประจำ เพื่อสร้างเสริมให้กล้าม เอ็น และก็ข้อต่อมีความแข็งแรง รวมทั้งเพื่อช่วยในการเครียดลดลงจากการทำงาน ร่วมไปถึงในเรื่องของการพักให้พอเพียง จัดสรรเวลางานรวมทั้งเวลาพักผ่อนให้มีความสมดุลกัน ถ้ามีโอกาสก็เสนอแนะว่าควรหาเวลาพักร้อนเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง
 
                   

     ทั้งสิ้นนี้คือความรู้เกี่ยวกับโรคที่มีสาเหตุเนื่องมาจากพฤติกรรมการทำงานในสังคมปัจจุบัน ที่แน่ๆว่าใครกันแน่ก็ไม่อยากที่จะพบ แม้กระนั้นถ้าหากจำเป็นต้องประจันหน้าและก็ต้องรักษาให้ถูกต้อง ที่สำคัญจะมองเห็นได้ว่าอีกทั้ง 2 โรค นี้ สามารถรักษาโดยใช้การนวดสลายพังผืด ซึ่งเป็นการนวดแก้อาการ ที่แก้ได้ตรงจุด แก้ได้ถึงปัจจัย เห็นผลไวและก็แน่ชัด ที่สำคัญคือ ไม่ต้องผ่าตัด หากคนไข้ท่านใดที่กำลังมองหาแพทย์หนทาง ที่สามารถรักษาอาการเหล่านี้โดยไม่ต้องผ่าตัด หรือกินยาไปตลอด สามารถลองเรียนรู้
 
รายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับการนวดแก้อาการด้วยแนวทาง นวดสลายพังผืด รวมทั้งรีวิวผลการรักษา ได้ที่นวดแก้อาการ https://korntherapist.com หรือสามารถติดต่อเพื่อขอคำแนะนำและสอบถามเพิ่มอีกได้ที่ 082-3562329 เรายินดีให้คำปรึกษาอย่างไม่อ้อมค้อมว่าอาการไหนสามารถนวดแก้ได้บ้าง และต้องนวดจำนวนกี่ครั้ง เพื่อที่คนป่วยจะสามารถนำรายละเอียดการนวดไปพิจารณารวมทั้งตระเตรียมช่วงเวลาสำหรับเพื่อการเข้ารักษาได้เหมาะสม

Tags : นวดแก้อาการ,กระดูกทับเส้น รักษา,ออฟฟิศซินโดรม รักษา

15
ขายเหมาถูกที่ดิน 2 แปลงติด 199 ตารางวา(100+99) มีโฉนดพร้อมโอนเจ้าของขายเอง
ติดถนนเข้าออกทั้ง2ด้าน ที่สำคัญติดกับโครงการแก้มลิงในพระราฃดำริของพ่ออยู่หัวรัชกาลที่ 9
พัฒนาเป็นสถานที่ท่องเที่ยว พิกัดที่บ้านเหล่าเดิ่น ต.หนองแสง อ.ปากพลี จ.นครนายก
 
สนใจติดต่อที่ผมได้เลย
วิฑูรย์ โทร/ไลน์0996164849,0819257580
ราคาพร้อมค่าโอนแล้ว
witoonuniform@hotmail.com出售土地,2塊土地,毗鄰199平方哇(100 + 99)將道路伸向兩側重要的是,在父親家的猴子臉頰項目旁邊,是Rama 9的頭部作為旅遊景點開發在Nakhon Nayok省Pak Phli區Nong Saeng區Nong Saeng街區的家中進行協調。有興趣與我聯繫。
價格與轉讓費
witoonuniform@hotmail.com
 

 
สนใจติดต่อที่ผมได้เลย
วิฑูรย์ โทร/ไลน์0996164849,0819257580
ราคาพร้อมค่าโอนแล้ว
witoonuniform@hotmail.com

Tags : ขายเหมาที่ดินถมแล้ว199ตรว.,ขายเหมาที่ดินถมแล้ว199ตรว.

หน้า: [1] 2 3 ... 34