แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - JaideeNa

หน้า: [1] 2
1
หนังออนไลน์ผี เรื่องย่อ : ลา โลโรน่า เพศหญิงร้องไห้ เหตุสยองที่เกิดขึ้นระหว่างสรวงสวรรค์และก็แดนนรก เรื่องราวความหลอนที่เกิดขึ้นโดยคุณเป็นผู้สร้างขึ้นมา เพียงแต่เอ่ยชื่อของคุณก็สร้างความสยองให้กับผู้คนทุกรุ่นทั่วโลกได้ มีเรื่องบอกว่าเธอจับลูกกดน้ำตายด้วยความโกรธหลังจากนั้นได้ตกน้ำตายตามลูกไปขณะที่กำลังร้องไห้ด้วยความเจ็บปวดที่แม่น้ำไหลเชี่ยว จนถึงเดี๋ยวนี้น้ำตาของคุณยังไม่เลือนหาย ยังคงไว้ซึ่งความโหดร้าย ใครก็ช่างที่ได้ยินเสียงแห่งความตายของเธอในช่วงเวลาค่ำคืนต่างจะต้องคำสาป ลา โลโรน่าคืบคลานมาในเงามืดเพื่อไล่ล่าเด็กๆแทนลูกของตนเอง ยิ่งเวลาผ่านไปนานหลายศตวรรษ ความโหยหิวของคุณก็ยิ่งมากเพิ่มขึ้น…หนังออนไลน์ผี กระบวนการล่าของคุณก็ยิ่งหลอนขึ้นด้วย ในปี 1970 ที่ลอสแองเจลิส ลา โลโรน่าได้ย่องเข้ามาหาเด็กๆเวลาค่ำคืน แม่รายหนึ่งที่คอยทำงานรับใช้สังคมกลับไม่สนใจการตักเตือนว่าลูกๆของคุณคงจะตกอยู่ในอันตราย บรรดาลูกน้อยของคุณจะต้องพบเห็นกับเรื่องหลอนเหนือธรรมชาติ ทางเดียวที่พวกเขาจะรอดพ้นจากแรงอาฆาตของลา โลโรน่าได้เป็นการพึ่งบาทหลวง แล้วก็อาศัยเวทมนตร์คาถาขจัดไม่ให้วิญญาณร้ายเข้ามาย่างกรายในดินแดนที่มีการแยกระหว่างความหลอนกับศรัทธา ระวังเสียงร้องโหยหวนของเธอไว้.. ไม่มีอะไรทำให้เธอหยุดสร้างความหลอนได้ เนื่องจากบนความทุกข์ทรมานไม่มีหากแม้ความสงบสุข วิญญาณของคุณไร้เมตตา และไม่มีทางลบล้างคำแช่งของลา โลโรน่าได้ หนังออนไลน์ผี

2
หนังออนไลน์ ภารกิจศพป่วน The Dead Dumpster (2019) เรื่องย่อ หิน ดิน ปูน สามมิจฉาชีพกระจอกงอกง่อยที่รวมหัวกันชิงทรัพย์รถบรรทุกเงินของบ่อน ภารกิจลุล่วงไปได้ด้วยดี The Dead Dumpster แต่สิ่งที่พวกเขาเจอกลับเป็นศพของเสี่ยวิชัยเจ้าของบ่อน ! ทั้งสามคนหนีตำรวจแล้วก็มุ่งหน้าไปที่บ้านของเสี่ยวิชัย จนได้เจอกับพิมดาว บุตรสาวคนงาม อีกทั้งสี่คนจึงร่วมมือกันทำภารกิจสืบเสาะหาฆาตกรตัวจริง!!หิน ดิน ปูน สามมิจฉาชีพกระจอกศูนย์รวมหัวกันชิงทรัพย์รถขนเงินของบ่อน หนังออนไลน์ ภารกิจสำเร็จไปได้ด้วยดี แต่ว่าสิ่งที่พวกเขาพบกลายเป็นศพของเสี่ยวิชัยผู้ครอบครองบ่อน ! ทั้งยังสามคนหนีตำรวจและมุ่งหน้าไปที่บ้านของเสี่ยวิชัย จนได้เจอกับพิมดาว บุตรสาวคนงาม ทั้งยังสี่คนจึงร่วมมือกันทำภารกิจแสวงหาคนร้ายตัวจริง!! หนังออนไลน์

3
หนังใหม่เข้าโรง วันนี้ขอนำเสนอหนังใหม่ๆมองกันพร้อมทั้งที่โรงภาพยนต์ฉายกันเลยครับ อย่างเช่นหนัง ผีมาใหม่ ใหม่ๆร้อน เรื่อง The Only Mom (2019) มาร-ดา
เรื่องย่อ The Only Mom มาร-ดา
“รูปยืนยาวกว่าชีวิต ส่วนความรักของบิดามารดานั้น…นิรันดร”
หนังใหม่เข้าโรง มาร-ดา ในอดีตกาลการถ่ายภาพคือวาระพิเศษของชีวิต แล้วก็หลายหนมันถูกใช้เพื่อบันทึกภาพท้ายที่สุดของใครสักคนด้วยหวังว่าจะเก็บภาพนั้นไว้เว้นแต่ความจำ รวมทั้งมันจะยังคงอยู่ไปชั่วกัลปวสาน…แม้กระนั้นจะเป็นอย่างไรถ้าสิ่งที่อยู่ในนั้นไม่ได้มีเพียงภาพถ่าย แต่ใครบางคนยังรอ ความช่วยเหลือเกื้อกูลอย่างทรมานมาเนิ่นนาน
หนังเล่าของครอบครัวแสนสุขที่ศึกษาและทำการค้นพบรูปถ่ายฟิล์มกระจกบานหนึ่ง แม้กระนั้นหารู้ไม่ว่าในนั้นยังมีวิญญาณเด็กที่ถูกกังขังมาหลายสิบปี นับตั้งแต่วันนั้นมา บุตรสาวตัวน้อยของพวกเขาก็ไม่อย่างเดิมอีกต่อไป และก็แปลงเป็น ความท้าทายสำหรับในการนิยามความเป็นแม่ขั้นสุด หนังใหม่เข้าโรง

4
ดูหนังออนไลน์ในตอนนี้เมื่อเอ๋ยถึงการดูหนัง กล่าวได้ว่าเข้าถึงคนเกือบจะทุกวัยแล้วก็ทุกชนชั้นอาชีพกันอย่างยิ่งจริงๆ เพราะเหตุว่าด้วยในปัจจุบันโรงหนังนั้นผุดขึ้นมาแทบทุกที่ ทุกหนทุกแห่ง ทำให้การเดินทางไปดูหนังทำเป็นอย่างราบรื่นและสะดวกสบาย แต่ว่าสำหรับบางบุคคลด้วยข้อจำกัดทางด้านเวลา และก็การเดินทาง หรือในบริเวณใกล้เคียงยังไม่มีโรงหนัง ทำให้ไม่สามารถที่จะไปดูหนังในโรงได้ บริการสตรีมมิ่งภาพยนตร์จึงเป็นตัวเลือกหนึ่งที่เข้ามามีบทบาท ด้วยลักษณะเด่นคือสามารถมองบนมือถือ Smartphone Tablet ซึ่งจะมองไหนหรือเมื่อไรก็ได้ เพียงมีการเชื่อมต่อผ่านอินเตอร์เน็ตเพียงแค่นั้น และไม่มีค่าบริการทุกเดือน ดูแบบฟรี หรือแบบ เช่า/ซื้อ สำหรับหนังใหม่หรือหนังที่กำลังเป็นกระแส โดยในขณะนี้ Application สำหรับ ดูหนังออนไลน์ หรือชมภาพยนตร์แบบสตรีมมิ่งนั้น เรียกได้ว่ามีหลายค่าย หลายบริษัทแข่งขันกันทำตลาดเยอะมาก แม้กระนั้นค่ายพวกเราให้ท่านภาพของภาพและก็ประสิทธิภาพของเสียงที่ดีแล้วก็ถึงตาถึงอารมณ์ที่สุดล่ะ วันนี้พวกเราจะมาแนะนำเว็ป ดูหนังออนไลน์ ให้ได้มองกัน

5
หนังออนไลน์ ชนโรง ภาพยนตร์ระดับ Bluray รองรับการทำงานทุกวัสดุอุปกรณ์ พีซี สมาร์ทโฟน แอนดรอยด์ โทรทัศน์ ฯลฯ
ทางเราจะอุตสาหะหาหนังที่ท่านไม่เคยดูมาให้โดยย้ำประสิทธิภาพและความมากมายหลากหลายให้ท่านได้รับชม ไม่ได้มีเพียงเท่านี้แต่ทางเรายังรับหาหนังให้สมาชิกเพียงแต่ขอหนังกับเราทางแฟนเพจเฟสบุ๊ค หรือ ไลน์แอด ทางเราจะจัดหามาให้ไม่เกิน24ชั่วโมง หนังออนไลน์ ชนโรง นิวมูฟวี่โฟเค ไม่มีโปรโมทบ๊อปอัพกระดอนก่อกวน ไม่มีโปรโมทมาปิดบังตัวเล่นขณะรับดูดังนี้แล้วทางพวกเราได้ใคร่ครวญสำหรับในการวางคอนเท้นที่สำคัญ และไม่ให้ขวางสายตาผู้ชมเป็นอย่างดีเพื่อจะ หนังออนไลน์ ชนโรง ได้อย่างสบายสายตาอีกทั้งในอนาคตพวกเราจะเปิดบริการให้โหลดมูฟวี่ระดับ4K ซึ่งทางเรามี "คลังเก็บของหนัง" ระบบCDNมาช่วยในการปลดปล่อยดาวน์โหลดเว็บเรานั้นจะมีภาพยนตร์ให้เลือกหลายประเภทตัวอย่างเช่น หนังแอ็คชั่น หนังใหม่ หนังฟรี ภาพยนตร์ฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น หรือจะเป็น หนังชนโรง ก็จะมีให้เลือกดูตามความชื่นชอบของทุกๆท่าน
กันเลยทีเดียว ... สำหรับผู้ที่ต้องการ "ติดตามหนังใหม่" กับทางเว็บไซต์ https://หนังออนไลน.com/ของพวกเราสามารถเข้าที่เข้าทางแฟนเพจ หรือ กรุ๊ปลับสำหรับ Facebook  Line โดยสามารถเข้าดูกรยละเอียดถึงที่กะไว้แฟนเพจจะมีเนื้อหาให้แด่คุณเลือกจะเข้ากรุ๊ปลับเฟสบุ๊คหรือกลุ่มลับไลน์แอดทางพวกเรามีบริการแจ้ง Notification ตลอดทั้งวันเมื่อหน้าเว็บไซต์มีการอัพเดท โดยเหตุนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะพลาดโอกาสในการรับชมหนังใหม่ ทางเรากระจ่างทุกท่านเมื่อทางเว็บไซต์อัพหนังลงแล้วด้วยเหตุนี้อย่าพลาดโอกาสให้พวกเราไปกดถูก ใจที่แฟนเพจและก็กดติดตามเพื่อรับข่าวสารกันด้วยน่ะ คิดจะดูหนังให้คิดถึงพวกเรา หนังออนไลน์ ชนโรง

6
หนังออนไลน การดูภาพยนตร์หรือการ ดูหนัง เป็นความสบายรูปแบบหนึ่งที่หลายคนชื่นชอบ แต่ก่อนการดูหนังในโรงนับว่าเป็นความสุขอย่างหนึ่ง กลุ่มของผู้คนที่ถูกใจดูหนังจะเป็นกรุ๊ปที่ค่อนข้างใหญ่แล้วก็เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัยทำให้โรงภาพยนต์มีการขยายตัวมากในตอนหลายปีมาแล้วก ภายหลังยุคที่โรงภาพยนต์ขยายตัวจนกระทั่งจุดอิ่มตัว ก็มาถึงสมัยที่หนังย้ายลงไปในสื่อดังเช่นว่า วีดีโอเทป วีซีดี ดีวีดี สมัยที่แผ่นหนังขยายตัวรวมทั้งแพร่หลาย จนถึงมาถึงตอนนี้โลกการดูหนังได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงเพราะเทคโนโลยีที่เปลี่ยน
ปัจจุบันนี้การกระทำการดูหนังของมนุษย์ในยุคนี้ได้เปลี่ยนไปทำให้การดูหนังจากเมื่อก่อนที่ซื้อแผ่น ซีดี ดีวีดี ไม่ว่าจะเป็นแผ่นแท้หรือแผ่นดุร้าย กลายมาเป็นการมอง หนังออนไลน การดูหนังผ่านออนไลน์มีลัษณะทิศทางของผู้ใช้งานมากเพิ่มขึ้นทุกปี เพราะว่าเทคโนโลยีปรับปรุงไปไกล ไม่ว่าจะเป็นเครือข่ายโทรศัพท์โทรศัพท์เคลื่อนที่ที่มีความเร็วเพิ่มสูงขึ้นในราคาที่ถูกลง อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงที่ราคาไม่แพงลงแล้วก็กระจัดกระจายไปทั่วราชอาณาจักรทำให้การ หนังออนไลน นั้นง่าย สบาย ทั้งราคาไม่แพง ขนาดที่เรียกว่าถ้าชำระเงินพอๆกับซื้อแผ่นดีวีดี 1 แผ่น เราสามารถมองหนังออนไลนได้ทั้งยังเดือน

7
หนังออนไลน์ เสนอเรื่อง Maleficent Mistress of Evil (2019) มาเลฟิเซนต์ ราชินีภูติผี
มาเลฟิเซียแล้วก็ลูกทูนหัวของเธอออโรร่าเริ่มตั้งปัญหาถึงความเกี่ยวเนื่องในครอบครัวที่สลับซับซ้อนซึ่งผูกมัดพวกเขาในช่วงเวลาที่พวกเขาถูกดึงไปในทิศทางที่ไม่เหมือนกันโดยการสมรสใกล้เข้ามาผู้สนับสนุนที่ไม่คาดคิด หนังออนไลน์
ว้าว! เมื่อหนสุดท้ายที่ฉันมองเห็น Angelina Jolie ใน หนังออนไลน์นี่คุ้มค่ามากมาย ประสบการณ์ที่สวยงามมากมายรวมทั้งเป็นเรื่องดีที่ได้มองเห็นโจลี่ในภาพยนตร์อีกที จำหนังเรื่องในที่สุดมิได้ แม้กระนั้นก็โอเค คุณไม่จำเป็นต้องมองเห็นคนแรกที่จะเพลินใจไปกับคนนี้มองเหมาะ 

8
หนังออนไลน์ เสนอเรื่อง Maleficent Mistress of Evil (2019) มาเลฟิเซนต์ นางพญาซาตาน
มาเลฟิเซียรวมทั้งลูกทูนหัวของคุณออโรร่าเริ่มตั้งปัญหาถึงความเกี่ยวเนื่องในครอบครัวที่สลับซับซ้อนซึ่งผูกมัดพวกเขาตอนที่พวกเขาถูกดึงไปในแนวทางที่แตกต่างโดยการแต่งงานใกล้เข้ามาผู้ช่วยเหลือที่ไม่คาดคิด
ว้าว! เมื่อครั้งสุดท้ายที่ฉันเห็น Angelina Jolie ใน หนังออนไลน์นี่คุ้มมาก ประสบการณ์ที่สวยมากรวมทั้งเป็นการดีที่ได้เห็นโจลี่ในภาพยนตร์อีกที จำหนังเรื่องท้ายที่สุดมิได้ แม้กระนั้นก็โอเค คุณไม่มีความจำเป็นต้องเห็นคนแรกที่จะเพลิดเพลินเจริญใจไปกับคนนี้ดูถึงที่กะไว้  หนังออนไลน์

9
ไม่ว่าจะเป็น หนังใหม่เข้าโรง หรือ หนังเก่า จะน่าดูมากมายสักมากแค่ไหน มีเหตุมีผลดึงดูดใจให้คุณต้องการดูหรือไม่ แน่นอนว่าเป็นความถูกใจส่วนตัว บุคลิกลักษณะ และก็นิสัย แต่ละคนมีเหตุผล และแรงบันดาลใจสำหรับการเลือกดูหนังที่ต่างกันออกไป แม้กระนั้นยังมีเหตุผลอะไรบางอย่างที่ช่วยปรับให้คุณเลือกหนังให้ต้องใจได้ พวกเรามีวิธีการเลือกสรรหนังมาฝาก หวังว่าจะช่วยปรับให้คุณตัดสินใจได้ว่าหนังเรื่องไหนน่าดู ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย
สำหรับในการเลือกดู หนังใหม่เข้าโรง สิ่งแรกที่เราเล็งเห็นก็คือ กระแสหนังที่ออกมาดี แม้กระนั้นก็มิได้แบบเดียวกันไปทุกเรื่อง บางเรื่องอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเสียงชื่นชอบมากกว่าการตำหนิ แต่ตรงกันข้าม บางเรื่องอาจมีคำวิพากษ์วิจารณ์มากไม่น้อยเลยทีเดียว บ้างก็ถูกตำหนิ ซึ่งบทวิเคราะห์ก็เป็นอีกหนึ่งกลเม็ดที่จะช่วยทำให้เราตัดสินใจเกี่ยวกับการเลือกดูหนังได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดยเหตุนี้ การอ่านบทวิจารณ์หนังก็เลยมีความจำเป็นมากมาย คนดูควรจะเรียน หรืออ่านบทความวิภาควิจารณ์จากหลายๆด้าน แล้วนำมาพินิจพิเคราะห์ข้อดีและข้อเสียของหนังหัวข้อนั้น เพื่อนำมาใช้เพื่อสำหรับการตกลงใจเลือกดูหนัง แต่ว่าบทวิเคราะห์ก็ไม่อาจฟันธงได้ว่าหนังประเด็นนั้นเหมาะกับเราหรือไม หนังใหม่เข้าโรง

10
คนที่ชอบอยู่บ้าน ยกมือขึ้น! ดูหนังออนไลน์ คอซีรีส์ ได้เวลาตามเก็บเรื่องโปรด ได้นั่งดูยาวๆแบบเพลิดเพลินๆอยู่ในโลกซีรีส์และก็ภาพยนตร์ วันหยุดนี้ขอแค่มีอินเทอร์เน็ตแรงๆก็พอ! พร้อมดูดซึมพอร์ตทุกความเบิกบานใจมาเอ็นเตอร์เทนให้ตอนวันหยุดของคุณไม่มีเบื่อ แถมได้ประทับใจไปกับความเบิกบานใจประสิทธิภาพระดับ HD ผ่านสตรีมมิ่งของ ดูหนังออนไลน์วันนี้จึงมารีวิวแพลตฟอร์มผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งสุดฮอตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ไปดูกันเลย! ดูหนังออนไลน์ อยู่บ้านก็สนุกได้
จะมีอะไรตอบโจทย์ช่วงที่การท่องโลกโลกซีรี่ส์รวมทั้งภาพยนตร์ได้ดีไปกว่าอินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูงอีกล่ะ และก็ปัจจุบันนี้บริการชมภาพยนตร์แบบสตรีมมิ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างยิ่งในไทย สมาคมคนติดบ้านพร้อมท่องโลกอินเตอร์เน็ต เรามาพักชิลล์ๆบนโซฟานุ่มๆ หรือดูหนังชิลล์ๆบนเตียง สามารถเลือกรับดูวิดีโอสตรีมมิ่งอย่างไร้ข้อจำกัด จัดแจงหมอน เตรียมป็อบคอร์นและของหวานไว้ข้างๆตัว แล้วพวกเรามา ดูวนไป แบบสม่ำเสมอพร้อมเลย ดูหนังออนไลน์

11
ดูหนัง ขณะนี้คงจะไม่มีผู้ใดที่ต้องการจะเดินซุ่มซ่ามไป ดูหนัง แล้วลุ้นเอาว่าหนังจะดีหรือห่วยแตกในโรงอีกแล้ว เพราะตั๋วหนังขณะนี้ราคาขึ้นเอ๊า ขึ้นเอา จะให้เสียเงินเสียทองไปลุ้นเอาคงจะไม่เหมาะสม แถมยังมีรีวิวหรือวิจารณ์หนังดีๆตามเว็บต่างๆไปหมด และดูเหมือนจะใกล้ตัวมากยิ่งขึ้นเพราะว่าขณะนี้ก็มีเพจวิจารณ์หนังชั้นดีบน Facebook เสียด้วย การหาข้อมูลก่อนว่าหนังที่กำลังจะเข้าฉายจะคุ้มค่าเงินที่จะเสียไปมั้ยเลยแปลงเป็นเรื่องง่าย แถมหลายๆเพจยังมีลักษณะเฉพาะแล้วก็แบ่งเป็นการรีวิวหนังแต่ละประเภทแบบชัดแจ้งด้วย ทำให้คนชอบดูหนังแนวต่างๆสามารถเลือกติดตามได้ตามความชื่นชอบ.. ว่าแต่มีเพจรีวิวหนังชั้นดีอะไรบ้าง มา ดูหนัง กันเลยดีกว่า

12
เว็บ หนังออนไลน์ 2020 หนังใหม่ หนังออนไลน์ 2020อยากได้ให้คุณได้รับการรับชมวิดีทัศน์หรือภาพยนต์ด้วยความเพลิดเพลินไม่ต่างอะไรกับการดูหนังในโรง ซึ่งพวกเราได้แบ่งสรรค์หนังใหม่มาให้คุณได้เลือกดูทั้งหนังใหม่ 2019 รวมทั้งหนังปีเก่า ท่านจะได้รับดูภาพยนต์ของเราด้วยไฟล์ที่มีคุณภาพในระดับ HD ทั้งภาพและเสียง โดยมีให้เลือกเล่นหลายขนาดตั้ง 360PX ไปจนกระทั่ง 2048px รวมทั้งภาพระดับ 4K ซึ่งพวกเราอุตสาหะที่จะสะสมหนังต่างๆทั้งหนังใหม่ชนโรง หนังซูม หรือแม้แต่หนังแอคชั่นมันส์ๆที่ได้รับการปรับความละเอียดมากขึ้น ซึ่งเรามีมีหมวดหมู่หนังครบทุกประเภทให้แด่คุณได้เลือก หนังออนไลน์ 2020

13
สวัสดีครับ อีกหนึ่งในแนว หนังออนไลน์ผี ของคนอีกจำนวนไม่น้อย จขกท. เชื่อว่า น่าจะจะต้องรวมหนังผีเข้ามาด้วยเนอะ เรื่องผีๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจไม่เคยพบหรอกฮะ แม้กระนั้นก็สร้างความหวาดกลัวให้เราได้เยอะทีเดียว ซึ่งบางบุคคลบางครั้งอาจจะจิตแข็ง จิตอ่อน ก็ว่ากันไป แต่ขั้นต่ำ ... หนังผีหลายๆเรื่อง ก็เป็นมากกว่าเพียงแค่ทำมาเพื่อสร้างความสยองขวัญให้กับผู้ชมเพียงอย่างเดียว แต่ว่าก็ยังมีความดีงามในตัวของมัน อาทิเช่น การวิเคราะห์วิจารณ์สังคม เสียดสีพฤติกรรม รวมทั้งความเกี่ยวเนื่องของคนเรา หรือหลายๆเรื่องก็ลงลึกเข้าถึงการวิเคราะห์ในเชิงจิตวิทยากันอย่างยิ่งจริงๆ

เพราะฉะนั้น จขกท. ขอรวบรวมหนังผีแล้วก็เรื่องลี้ลับที่ประทับใจ หยิบมาชี้แนะให้เพื่อนๆได้ลองพิจารณาหามามองนะครับ โดยความมุ่งมั่นของลิสต์นี้

- เลือกเอาหนังผีที่ยังพอเพียงหาดูได้ง่ายๆนัก ด้วยเหตุว่าถ้าหากเพื่อนฝูงๆต้องการดูแล้วหาดูยาก มันก็ไม่มีประโยชน์อะไรเนอะ

- เรื่องชั้น ไม่ต้องไปพอใจมากนะฮะ เพราะว่ามันอยู่ที่ความพอใจของแต่ละคนนะครับ หนังออนไลน์ผี

- หลายๆเรื่อง จับเข้ามาในลิสต์ ด้วยความรู้สึกสัมผัสได้ถึงคุณความดีของเค้า หรือบางเรื่องก็บันเทิงใจ เสียกระทั่งน่าเสียดาย ถ้าหากความสนุกสนานร่าเริงของเค้า แม้ว่าจะบดบังความสยดสยองแบบหนังผี แต่ว่าก็เบิกบานพอที่จะหามามอง

- รวมทั้งหลายๆเรื่อง บางครั้งก็อาจจะไม่ปรากฏอยู่ในลิสต์นี้ ก็มิได้แปลว่า มันไม่ดีนะครับ แต่ลิสต์มันเต็มแล้วจริงๆ หนังออนไลน์ผี

14
ดูหนังฟรีผ่านเซิฟเวอร์คุณภาพ รับประกันชัดไม่มีสะดุด ไม่มีประชาสัมพันธ์กวนใจ ดูหนังใหม่ FULLHD เพื่อความเบิกบานใจจุใจครบครัน ดูหนังฝรั่ง หนังประเทศเกาหลี หนังเอเชีย รับดูได้ในทันทีตลอด 24 ช.ม. รองรับการใช้แรงงานผ่านมือถือ รวมทั้ง คอมพิวเตอร์
กับเราฟรีทุกเรื่องทั้งยัง หนังมาสเตอร์ หนังออนไลน์ 2019 อัพเดทหนังออนไลน์ใหม่ปัจจุบันทุกประเภท ดูหนัง ไม่ว่าจะเป็นหนังแนวแอ็คชั่น ภาพยนตร์ตลก หนังไทย หนังเอเชีย หนังญี่ปุ่น หนังจีน ภาพยนตร์ฝรั่ง หนังเก่าหาดูยาก ดูหนังชนโรงพอดีนี้ หนังออนไลน์ 2019

15
ดูหนังฟรีผ่านเซิฟเวอร์คุณภาพ ค้ำประกันชัดไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณากวนโอ๊ย ดูหนังใหม่ FULLHD เพื่อความเบิกบานใจจุใจครบถ้วน ดูหนังฝรั่ง หนังเกาหลี หนังทวีปเอเชีย รับดูได้ในทันทีตลอด 24 ช.ม. รองรับการใช้แรงงานผ่านมือถือ รวมทั้ง คอมพิวเตอร์
กับพวกเราฟรีทุกเรื่องอีกทั้ง หนังมาสเตอร์ หนังออนไลน์ 2019 อัพเดทหนังออนไลน์ใหม่ล่าสุดทุกจำพวก ดูหนัง ไม่ว่าจะเป็นหนังแนวแอ็คชั่น หนังตลก ภาพยนตร์ไทย หนังเอเชีย หนังประเทศญี่ปุ่น หนังจีน ภาพยนตร์ฝรั่ง หนังเก่าหาดูยาก ดูหนังชนโรงถึงที่เหมาะนี้ หนังออนไลน์ 2019

16
จัดเต็มโปรแกรม หนังใหม่ 2020 อัดแน่นด้วยหนังน่าดูอีกทั้งหนังไทย หนังเทศ ขนมาประชันกันเพียบ มีเรื่องมีราวอะไรบ้าง มาอัปเดตกัน
สำหรับคอหนังคงจะไม่มีอะไรดีไปกว่าการที่จะได้ทราบดีว่าในปีนั้นๆจะมีหนังอะไรให้ได้ดูกันบ้าง ซึ่งในปีนี้กระปุกดอทคอมก็ไม่พลาดนำรายชื่อหนังใหม่ที่มีโปรแกรมเข้าฉายในปี 2020 มาให้ได้ทราบกัน พวกเรามาดูกันดีกว่าว่า ในปีนี้จะมีโปรแกรมหนังน่าดูเรื่องไหนบ้างที่คุณไม่ควรพลาด แต่ก่อนอื่นขอย้ำกันอีกสักรอบว่าระบุฉาย หนังใหม่ 2020 ที่พวกเราหยิบมาฝากกันในครั้งนี้ นิดหน่อยได้เก็บรวบรวมมาจาก โดยเหตุนั้น กำหนดฉายอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดระยะเวลา หากพร้อมและไปพบกับ หนังใหม่ 2020 กันเลย

17
อวัยวะที่เพิ่มขึ้นมาของคนยุคนี้ก็คือ โทรศัพท์มือถือ เราติดหนึบกันยิ่งกว่ากาวตราช้าง และเราเสียสมาธิให้กับมันได้ง่ายมากๆ รวมถึงบางครั้งการดูหนังออนไลน์ก็ดูดีเหมือนกันไม่ต้องกลัว อื่นๆ ขึ้นมารบกวนการชม ซึ่งจริงๆ สิ่งเหล่านี้ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้ชีวิตของพวกเราเอง
แต่จากประสบการณ์ของตัวเราเอง เวลาดูหนังในโรงภาพยนตร์ เราคิดว่ามันได้ตั้งใจดูจริงๆ และเคารพกับการดูมากกว่าปกติ เพราะเราไม่สามารถกดหยุดให้คนทั้งโรงรอได้เวลามีสายเข้า หรือเวลาจะไปฉี่เราก็ต้องเสียโอกาสการชมฉากนั้นๆ ไป ทำให้การจะ ดีกว่าดูหนัง ในโรงเราต้องเตรียมตัวให้พร้อมมากกว่าปกติ เราต้องเข้าห้องน้ำก่อน ต้องเตรียมของทานเล่นให้เรียบร้อย และที่สำคัญคือเราต้องปิดโทรศัพท์มือถือด้วย

18
บทวิจารณ์หนัง จากคอลั่มนิสโด่งดังของประเทศ วิภาควิจารณ์ หนังออนไลน์ใหม่ ซึ่งการ รีวิวหนัง วิภาควิจารณ์หนัง วิภาควิจารณ์ภาพยนตร์ นั้นเป็นอีกส่วนนึงที่สำคัญของวงการหนัง เนื่องจากว่ามีผู้คนจำนวนมากนั้นชอบที่จะค้นหาข่าวสารเกี่ยวกับ ภาพยนตน์ หรือข่าวสารในแวดวงภาพยนต์ที่ตัวเองชื่นชอบ ทั้งยังมี รีวิวอนิเมะ ไม่ว่าจะเป็น รีวิววันพีช สปอยล์วันพีช หรือ แนวคิดวันพีช สำหรับคอการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย
วิภาควิจารณ์ หนังออนไลน์ใหม่ วิภาควิจารณ์หนังเก่า ชี้แนะหนังน่าดู หนังรางวัล การประกาศรางวัลต่างๆที่เกี่ยวกับวงการภาพยนตร์ ทั้งยังไทยแล้วก็ต่างแดน จัดลำดับหนังทำเงิน รายได้หนัง เรื่องย่อหนังใหม่ ให้แต้มหนัง การทำรายได้ของหนังในแต่ละอาทิตย์
หากคุณอยากได้ข่าวสารแวดวงหนังไทยหรือข่าววงการภาพยนตร์ต่างชาติ และก็อัพเดทข้อมูล ข่าวสารสดใหม่ตลอดระยะเวลา ที่จะทำให้ท่านไม่พลาด ข่าวสารภาพยนตร์ แน่ๆ ไม่ว่าจะเป็นการ พรีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังออนไลน์ใหม่ รีวิวหนังเก่า ที่น่าดึงดูดในแต่ละเรื่อง บทวิจารณ์หนัง วิจารณ์หนังใหม่ วิภาควิจารณ์หนังเก่า แนะนำหนังน่าดู หนังรางวัล การประกาศรางวัลต่างๆที่เกี่ยวกับแวดวงภาพยนตร์ ทั้งไทยแล้วก็เมืองนอก จัดอันดับหนังทำเงิน รายได้หนัง เรื่องย่อหนังใหม่ ให้คะแนนหนัง แนวทางการทำรายได้ของหนังในแต่ละสัปดาห์ รวมถึงการให้แต้ม และ เสนอแนะ ซีรีย์ น่าดูว่ามี ซีรีย์ เรื่องไหนที่น่าดึงดูดแล้วก็น่าจับมองดูหนังออนไลน์ 2020

19
หนังออนไลน์ผีสยองขวัญยังเป็น หนังออนไลน์ผี อีกจำพวกที่คนชอบความตื่นเต้น สะดุ้ง ลุ้น ชื่นชอบ ดูกัน ถ้าแบบนั้นเราลองมาดูรายชื่อ 13 หนังออนไลน์ผีสยองขวัญที่ไม่สมควรพลาดประจำปี 2017 กันดีกว่า
ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับหนังออนไลน์ผีสยองขวัญจอมหักมุมอย่างเอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน ที่เขียนบทและก็ดูแลเอง และแสดงนำโดยเจมส์ แม็คอะวอย เขามารับบทเป็นชายที่มีความผิดปกติทางด้านจิต มี 23 บุคลิกในตนเอง เขาลักพาตัวกลุ่มเด็กหญิง 3 คนมาขังไว้ แม้กระนั้นท่ามกลางลักษณะท่าทางที่แตกต่างของเขา ทำให้เควินเองจำต้องต่อสู้กับความเปลี่ยนแปลงทางบุคลิกตนเอง และมันก็ยังเปิดทางให้หญิงสาวทั้งยัง 3 คนหาแนวทางมีชีวิตรอดเช่นกัน

ภาคที่ 3 ของวิดีโอเทปจะต้องคำสาป ซึ่งถูกปรับเรื่องราวให้เข้ากับยุคสมัยตอนนี้ให้มากเพิ่มขึ้นเมื่อสาวดวงโชคไม่ดี (มัลธิด้า ลัชท์) ที่เผลอกดดูวิดีโอเทป ซึ่งถูกส่งมาทางอีเมลล์ ทำให้เป็นจุดเริ่มแรกของความสยองขวัญต่อไปในอีกเจ็ดในอนาคต Rings ได้ผลหน้าที่การงานดูแลของ เอฟ จาเวียร์ กัซเทียเรซ ในภาคล่าสุดนี้ก็พอเพียงจะพยากรณ์ได้ว่าเป็นเรื่องราวของคำแช่งกับการกลับชาติมากำเนิดของผีสาวตนนี้ในร่างของนางเอกผู้ที่ได้รับเคราะห์นั่นเองผลงานการดูแลของ กอร์ เวอร์บินสกี้ บอกเล่าเรื่องราวของผู้บริหารหนุ่มไฟแรง (เดน เดอฮาน) ที่ถูกส่งตัวไปไปช่วยเหลือซีอีโอของบริษัทที่ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพ ซึ่งเมื่อดูจากข้างนอกดูเหมือนเป็นสถานที่งดงาม อยู่ในโลเคชั่นที่ไกลห่างผู้คนใน แนวเขาสวิสแอลป์ แม้กระนั้นเมื่อเขาอยู่ไปได้สักระยะเขากลับต้องมาพบว่ามีความไม่ชอบมาพากลบางสิ่งบางอย่างที่น่าสยอง ที่น่าสยดสยองไปกว่านั้นคือเขาถูกวิเคราะห์ว่าเป็นโรคเดียวกับคนป่วยผู้อื่นที่ต้องมารักษาที่นี่อย่างยาวนาน หนังออนไลน์ผีมากับงานภาพที่งามแล้วก็น่าขนพองไปพร้อมๆกัน

หลังจากที่โลกมนุษย์ต้องพบเจอกับโรคระบาดครั้งใหญ่ ทำให้มนุษยชาติกลายเป็นผู้ติดเชื้อ จวบจนกระทั่งมีชายหนุ่มคนหนึ่งสามารถติดต่อกับ “ซอมบี้” ได้ เขาจึงกลายเป็นความหวังสำหรับในการตามหาผู้ป่วยคนที่ 0 เพื่อหาหนทางรอดให้กับมนุษยชาติ นี่ได้ผลงานการควบคุมของ สเตฟาน รูโซวิสกี้ ผู้กำกับคนออสเตรียที่เคยทำผลงานหนังออนไลน์ผีสยองขวัญไล่เฉือนเรื่องดังอย่าง Anatomy ในปี 2000 GET OUT เป็นผลงานการดูแลรวมทั้งเขียนบทของจอร์แดน พีลี บอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มคนแอฟริกา-อเมริกันอย่างคริส (แดเนียล ค้างลูคุณย่า) ที่วางแผนเดินทางไปยอดเยี่ยมพ่อแม่ของโรส (แอลิสัน วิลเลียม) แต่ว่าระหว่างเดินทางก็ส่อลางหายนะตั้งแต่รถชนสัตว์จนถึงตำรวจเรียกให้จอด แต่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างยิ่งแปลกมากขึ้นเรื่อยๆเมื่อพวกเขาเดินทางมาถึงเป้าหมาย คริสดูกลายเป็นคนที่ไม่น่าไว้วางใจสำหรับพ่อแม่โรส นอกเหนือจากนั้นบรรยากาศที่บ้านก็พิลึกพิลั่นกระทั่งน่าขนหัวลุก ที่สำคัญไปกว่านั้นเป็นหลังจากที่คริสอุตสาหะค้นหาควางจริงที่ว่าบรรดาคำผิวสีอย่างเขามักจะเกิดเหตุการณ์ล่องหนไปอย่างลึกลับอยู่บ่อย และเขาบางครั้งก็อาจจะเป็นรายถัดไป

20
ผมเกลียดชังอ่านคอลัมน์วิจารณ์หนังออนไลนหรือหนังออนไลนสือครับ

รังเกียจเลย ไม่ว่าจะตำหนิหรือชม

ผมว่า หนังออนไลนหรือหนังออนไลนสือแต่ละเรื่อง แต่ละเล่มเนี่ย เขาก็มีสิทธิพิเศษของผู้เขียน คือเขาจะได้รับแรงดลใจจากอะไร มีเค้าเรื่องแบบตามสูตร หรือใดๆเนี่ย มันก็เป็นสิทธิของผู้เขียน

ตั้งแต่เกิดมาผมไม่เคยมองหนังออนไลนหรืออ่านหนังออนไลนสือแล้วไม่สนุกเลยสักเรื่อง ด้วยเหตุว่าผมว่าหนังออนไลน+หนังออนไลนสือเนี่ย มันไม่ใช่อะไรที่จะเอามาเทียบกัน เนื่องจากแต่ละเรื่องมันก็จะมีวิธีการแบบของมัน ไม่ว่าจะเล่าอย่างไร เรียบเรียงแบบไหน รายละเอียดคืออะไร ถึงแม้ว่าจะคล้ายคลึงกันจนกระทั่งเสมือนก็อปอย่างไรผมว่ามันก็ไม่สมควรที่จะเอามาเทียบกัน ด้วยเหตุว่ามันเป็นสิทธิส่วนหนึ่งของผู้แต่งที่กำลังจะได้รับแรงบันดาลใจจากอะไรก็ได้ แล้วเอามาเขียน เช่นกันกับวิธีเล่าเรื่อง มันก็เป็นสิทธิของคนเขียนแบบเดียวกันที่จะเล่าเรื่องหรือใส่เนื้อหาหรือยืด เยื้อยังไงก็ตาม แม้กระนั้นถ้าอ่านแล้วผิดดวงใจ เกลียดชังเนี่ยก็ไม่ใช่เรื่องที่จะโทษคนเขียนว่าเขียนไม่สนุก เพราะนักเขียนเขาก็มีสิทธิยุติธรรมของเขาที่จะเล่าอย่างงี้ ที่จะไม่จบสิ้นอย่างนี้

จริงๆเรื่องนี้ไม่มีใครไม่ถูก เนื่องจากว่าผู้อ่านคนนั้นอาจไม่ได้เกิดมาเพื่ออ่านหนังออนไลนสือของผู้เขียนคนนี้

แต่พวกที่ถูกใจวิภาควิจารณ์เนี่ย ชอบบอกว่ามันคล้ายกับอันนั้น คล้ายกับอันนี้ ดังอันนั้น อย่างกับอันนี้ มีสูตรอย่างนั้น มีสูตรแบบงี้ พล๊อตเก่าอย่างนั้น พล๊อตแบบนี่้ อะไรประมาณนี้แหละ เป็นพวกที่ทำลายอรรถรสสำหรับในการอ่านจริงๆ

เนื่องจากว่าการมาชี้ทางให้คนอ่านมีความเห็นว่ามันดีไหมดีเนี่ย ผมว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ควรจะทำ การอ่านแล้วรู้สึกยังไงๆแล้วมาบอกคนอื่นๆเนี่ย มันก็ราวกับสั่งกลายๆให้เขาอ่านแล้วรู้สึกแบบเรา เนื่องจากว่าอิทธิพลคำกล่าวของพวกเราเนี่ย บางคราวก็ส่งผลเหมือนกันนะ หาเรื่องจะมีผลให้ผู้อื่นมองเห็นแบบพวกเราไปหมด

พวกคอลัมน์วิภาควิจารณ์งานเนี่ย ผมว่ามันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมี ไม่ควรจะมีด้วย ด้วยเหตุว่ามันเป็นสิทธิของคนอ่านที่เขาจะอ่านแล้วรู้สึกตามแบบที่เขาได้

กับอีกพวก เป็นพวกอคติ

คนบางคนที่อย่างไรยังไง๊ยังไงก็อ่านหนังออนไลนสือบางแนวไม่สนุกเนี่ย พวกที่ชอบบอกว่า"แนวนี้เจอมามาก อ่านสองหน้าก็เดาตอนจบได้แล้ว"อะไรพวกเนี้ย ผมว่าพวกนี้ไม่สมควรเป็นนักอ่าน คนอ่านมีสิทธิที่จะอ่านแล้วรังเกียจก็จริงอยู่ แต่ว่าไอ้พวกที่อ่านยังไม่จบแล้วไม่ชอบเนี่ย ไม่ใช่ที่เลย

ผมว่าไอ้พวกที่อ่านสองหน้าเกลียดชังแล้ววางเนี่ยเป็นพวกที่อ่านเอาเข้าใจ อ่านเอาตอนจบมากกว่า ด้วยเหตุว่าถ้าอ่านหนังออนไลนสือหรือมองหนังออนไลนเนี่ย มันมิได้มีเพียงแค่เนื้อเรื่องหรอก รายละเอียดเป็นอย่างมากที่อยู่ระหว่างนั้น คนที่อคติก็จะไม่ได้อะไรเลย

แถมจริงๆแล้ว คนเขียนเขาอยากได้สื่อเนื้อหากลางทางมากยิ่งกว่าเรื่องราวนะ เรื่องราวมันก็แค่การจับให้คนอ่านอยู่ แต่ว่ารายละเอียดนี่แหละ คือสิ่งที่ผู้เขียนเขาหนังออนไลน

21
เนื่องจากพวกเรารู้ดีว่ากิจกรรมที่ความสุขของทุกครอบครัวแฟนๆบ้านและสวนก็คือการได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวทำกิจกรรมด้วยกันแบบไม่มีข้อกำหนด ไม่ว่าจะเป็นการเชื้อเชิญเด็กๆมาเล่นกีฬา ปาร์ตี้เล็กๆในสวน หรือเชิญพ่อกับแม่มาทำขนมอบด้วยกันในห้องครัว วันนี้พวกเรามีอีกหนึ่งไอเดียที่ความสุขในบ้านอย่างการดูหนังออนไลน์ผ่านระบบ Streaming มาชี้แนะแฟนคลับบ้านและก็สวนกันกับ HOLLYWOOD HDTV ประสบการณ์ใหม่ของการดูหนังแบบเฟิร์สคลาส ชัดเจนกว่าด้วยระบบ HD ที่สำคัญเป็นดูได้ทุกหนทุกแห่ง ไม่ว่าจะผ่าน Smart TV ในห้องนั่งเล่น หรือจะเป็นมุมนิดๆหน่อยๆนอกบ้านผ่าน Tablet หรือ Smart Phone ต่อเนื่องด้วยปริศนาที่ว่าแล้วจะเลือกหนังเรื่องไหนเพื่อให้เหมาะสมกับการดูกับคนใดกันแน่ในครอบครัวดี วันนี้พวกเรามีบทความดีๆอย่าง “100 หนังดีไม่มีวันเปลี่ยนแปลง” ที่คัดโดย 30 สุดยอดบล็อกเกอร์ของไทย มาเสนอให้เป็นตัวช่วยเหลือกันจ้ะ

“100 หนังดีไม่มีทางเปลี่ยน” ที่ 30 บล็อกเกอร์โด่งดังของไทยชี้แนะเช่น We Love Movie Club วิภาควิจารณ์ภาพยนตร์ STW Movie Style : Thailand หรือเบิกโรงซีนีม่า ประกอบไปด้วยหนังมากมาย ได้อรรถรสที่ต่างไปๆมาๆกมายทั้งหนังรักโรแมนติกสุดน่ารักน่าเอ็นดู หนังแอคชั่นสุดมัน หรือหนังการ์ตูนสร้างจินตนาการให้น้องๆวันนี้เว็บบ้านและสวนก็เลยถือโอกาสถือ 1 ใน 100 หนังดีที่รู้สึกว่าแฟนคลับบ้านและก็สวนควรจะหาชม จะเกิดเรื่องอะไร น่าดึงดูดเช่นไร ไปติดตามกันเลยจ้ะ

และ 1 ในหนัง 100 เรื่องที่พวกเราขอเสนอแนะให้ชาวบ้านและก็สวนชมกันก็คือหนังภาพงามจากปี 2004 ที่สร้างแรงบันดาลใจให้พวกเรารู้จักกับสไตล์การตกแต่งแบบประเทศญี่ปุ่น เรื่อง The Last Samurai นั่นเอง


Blogger อย่าง “เบิกโรงซินีม่า” ได้เอ่ยถึง หนังออนไลน์ ประเด็นนี้เอาไว้อย่าน่าสนใจอีกทั้งฝีมือไม่มีที่ว่ากล่าวของดาราหนังมากเรื่องมากความสามารถอย่าง “เคน วาตาท้องนาเบ้” ในบทซามูไรคัทสึโมโต้ผู้ยิ่งใหญ่ และในด้านมุมการผสมผสานระหว่างความเป็นงานดราม่า แอคชั่น และเรื่องราวเชิงประวัติศาสตร์ วิถีชีวิต และจิตวิญญาณอันน่าชมเชยของ “ซามูไร” ที่ถ่ายทอดผ่านความสวยงามของจารีตประเพณีดั้งเดิม และก็อาคารบ้านเรือนที่งดงาม สร้างความน่าสนใจให้การตกแต่งสไตล์เรียบๆน้อยๆแบบอย่างของสไตล์ญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี


ในหนังได้กล่าวถึงการเข้ามาดำรงชีวิตในวิถีแบบซามูไรของร้อยเอกเนธาน อัลเกร็น (ทอม คุณครูซ) ทหารเอกคนอเมริกันผู้เคยทำศึกสงครามมานานยาวนานหลายปี แต่ทว่าในยุคที่การสู้รบเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในด้านการสืบเสาะหาผลตอบแทนจากกันของแต่ละประเทศ การจัดว่าจ้างนักสู้เพื่อมาฝึกซ้อมกองกำลังทหารให้อดทน แล้วก็โน่นก็ทำให้ร้อยเอกเนธาน อัลเกร็น (ทอม คุณครูซ) ได้รับการว่าจ้างให้เข้ามาฝึกซ้อมการต่อสู้ในสมัยใหม่ให้กับกรุ๊ปซามูไรในประเทศประเทศญี่ปุ่น

ความงามของทิวภาพของญี่ปุ่น บ้านเรือนที่ได้รับการออกแบบอย่างเรียบร้อย งามด้วยสิ่งของธรรมชาติอย่างไม้ มุมหลังคาด้วยจากดูคลาสิก ทั้งมองเป็นสัดส่วนน่าทึ่งทั้งยังส่วนที่เป็นเรือนนอน เรือนทำครัว เน้นมุมนั่งเล่นบนระเบียงหน้าเรือนอย่างน่าสนใจ ไอเดียที่พวกเราต้องการให้แฟนคลับบ้านรวมทั้งสวนดูประเด็นนี้นอกเหนือจากการที่จะอยู่ที่สไตล์การตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวยที่ดูเรียบเก๋ดี ยังมีธรรมเนียมบางอย่างที่เราสามารถเอามาประยุกต์ในบ้านพวกเราได้ ไม่ว่าจะเป็นมุมกินข้าวแบบนั่งกับพื้น การกั้นความเป็นสัดเป็นส่วนด้วยกรอบวงกบไม้ที่เป็นเหมือนฉากที่สามารถเลื่อนเปิดให้ห้องดูกว้างขึ้นได้ และยังรวมไปถึงใช้เป็นหลักที่นั่งจิบชาดูสวนด้านนอกได้ ผู้ใดกันที่ติดอกติดใจบ้านไม้ทั้งพื้น ผนัง เพดาน ยืนยันหนังเรื่องนี้มีเนื้อหาน่าทึ่งเพื่อให้คุณดึงไปใช้ได้บ้านได้อย่างน่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบอื่นๆที่เรามั่นใจว่าจะก่อให้คุณหันมาดูการตกแต่งแบบญี่ปุ่นโบราณเพื่อเปลี่ยนแปลงแปลงบ้านของคุณอีกครั้งแน่ๆจ้ะ

22
เหล่าเมียมโน หยางหยาง หมดการรอ! ข้างหลังซีรี่ย์จีนเรื่อง เทวดายุทธ์เซียนมายากลอรี่ ออนแอร์ตอนต้นในขณะที่จีนแล้วก็ไทย ติดเทรนด์เวย์ป๋อไปถึง 3 อันดับ! ซีรี่ย์จีน
มั่นใจว่าเช้าวันนี้อาจจะมีหลายท่านตื่นมาด้วยอาการเจ็บคอเบาๆเหตุผลนั้นไม่ใช่เนื่องจากว่าอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยนะจ๊ะ แม้กระนั้นเป็นเพราะในที่สุดช่วงวันที่ 24 ก.ค. 2019 ซีปรี่ย์จีนเรื่องใหม่อย่าง The King’s Avatarเทพยุทธ์เซียนมายากลอปรี่ (2019) ของหลัวจีนขวัญใจผู้หญิงหยางหยาง (Yang Yang) ได้ฤกษ์ออนแอร์ตอนแรกแล้ว! หลังปล่อยให้แฟนคลับมองภาพโปสเตอร์กันมานานหลายเดือน
นับจากซีรี่ย์จีนเรื่องที่ผ่านมาของหยางหยางอย่าง Martial Universe (2018) กระจายเสียงจบไปเมื่อพ.ย. 2018 ก็ทิ้งห่างมานานกว่า 8 เดือนกว่าซีปรี่ย์จีนเรื่องถัดมาของหยางหยางจะออนแอร์ ทำเอาแฟนคลับนึกถึงมากมาย
ล่าสุดข้างหลังซีรี่ย์จีน เทวดายุทธ์เซียนกลอปรี่ ถ่ายทอดก็มาแรงสมดีกรีซีปรี่ย์ที่นำแสดงโดยพระเอกแถวหน้าของแวดวงรื่นเริงจีน เพราะติดเทรนด์เวย์ป๋อจุกๆถึง 3 เทรนด์ เริ่มตั้งแต่ #全职高手# หมายถึงชื่อซีรี่ย์จีนเทวดายุทธ์เซียนมายากลอรี่ ในภาษาจีนที่มีคนเข้าไปอ่านสูงถึง 375 ล้านคน และก็มีคนเข้ามาพูดถึงอีกกว่า 8 ล้านคน
เทพยุทธ์เซียนกลอรี่

23
[url=https://ดูซีรี่ย์จีน.net/the-eternal-love-2/]ท่านอ๋องเมื่อไหร่ท่านจะหย่ากับข้า[/url] (双世宠妃) เป็นนิยายแปลจีนเรื่องแรกของสนพ. น้องใหม่อย่างหอมหมื่นลี้ (ในเครือ B2S) นิยายหัวข้อนี้เลื่องลือมากมายและก็ถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์เป็นระเบียบเรียบร้อย รวมทั้งล่าสุดมีข่าวถ่ายทำถ่ายทำภาคสองไปละ พระ-นางคู่เดิมกลับมาแสดงนำครบ ทีแรกๆเราชื่นชอบพล็อตและก็มองซีรี่ส์แบบมุดน้ำก่อน พอเพียงมีนิคุณยายออกมานี่ก็ดีหัวใจจะได้รู้เรื่องเรื่องราว ตัวซีรี่ส์เราว่าไม่ได้สนุกสนานมาก แต่พล็อตสวยดีอะ ได้ยินว่าเนื้อเรื่องในซีรี่ส์กับนิยายแตกต่างบางจุด อย่างเช่น ในซีรี่ส์นางเอกมีสองวิญญาณในร่างเดียว เป็นชวีถานเอ๋อร์ตัวจริงในสมัยโบราณ กับชวีถานเอ๋อร์ที่ทะลุมิติมา กลายเป็นปมดราม่าปมหนึ่งในเรื่อง แต่ว่าในนิยายไม่ได้เป็นเช่นนั้น มีแต่ชวีถานเอ๋อร์ที่ย้อนเวลามาจากศตวรรษที่ 21 ในร่างคุณหนูสี่วิญญาณเดียว ก็เลยแอบหวังว่านิคุณยายน่าจะสนุกกว่าซีรี่ส์

คนหนึ่งก็ยอดผู้ชายแห่งการแสดง คนหนึ่งก็ยอดสตรีแห่งการแกล้งทำ อ๋องสุนัขป่ากับพระมเหสีตัวป่วนแห่งจวนชั้นหนึ่งแปดทำให้เรื่องราวมีสีสัน สนุกสนานแล้วก็น่ารักน่าเอ็นดูมากมาย เริ่มแรกนางเอกก็แกล้งทำเป็นคุณหนูอ่อนแอ สุภาพเรียบร้อยสมกับเป็นคุณหนูที่จวนเสนาบดีผู้ผ่านการฝึกอบรมมาดี แต่ว่าซึ่งๆหน้าท่านยอดสุนัขป่าผู้นี้ละครของนางกลับไม่ค่อยประสบความสำเร็จนัก โม่เหลียนเฉิงมองนางออก และทายใจแผนการนางได้เสมอ ชวีถานเอ๋อร์ทั้งช้ำใจอีกทั้งโกรธแค้น สุดท้ายเมื่อทราบแน่แล้วว่างิ้วตัวเองไม่เป็นผล ก็เลยเปิดตัวเลิกแสร้งเป็นคุณหนูให้มันรู้แล้วรู้รอดไป ตัวพระเอกเองทีแรกๆก็รู้เรื่องว่านางเอกถูกตระกูลชวีซึ่งรู้กันว่าเบื้องหลังเกื้อหนุนองค์ชายใหญ่ส่งมาสืบความลับในจวนเขา แถมก่อนหน้านี้ความเกี่ยวเนื่องในวัยเด็กของนางกับองค์ชายใหญ่ก็มีข่าวสารว่าลึกซึ้งไม่ธรรมดา ก็เลยอุตสาหะทดลองนางอยู่หลายสิ่งหลายอย่าง (จริงๆเรียกว่าแกล้งจะถูกกว่า ท่านชั้นหนึ่งแสบมากมาย

24
An Invisible Cradle ในช่วงฤดูร้อนปี 1997 อาโอตะ อาโออิ (คิโยฮาระ คายะ) เด็กผู้หญิงวัย 17 ปีมาปฏิบัติงานพาร์ทไทม์เป็นผู้ช่วยการพยาบาลที่สถานพยาบาลนรีเวชกรรม วันแรกสถานที่ทำงาน คุณได้เห็นทั้งวิธีการทำแท้งรวมทั้งการคลอดลูกทำให้เธอตะลึงงันจนอ้ำอึ้ง ถึงแบบงั้น เจ้าหน้าที่ทุกคนก็คอยช่วยเหลือคุณ รวมทั้งถึงแม้อาโออิจะมีความถนัดการสื่อสารที่ไม่ดี แม้กระนั้นเธอก็เข้าหาเพศหญิงท้องด้วยความสุภาพแล้วก็ความรู้สึกเฉพาะตัว

25
สวัสดีนะครับ วันนี้เราจะมาทำความรู้จัก การ์ตูนที่เคยเลื่องลือยุคที่พวกเรายังเป็นเด็ก ซึ่งก็คือ เรื่อง ดราก้อนบอล เป็นการ์ตูนประเทศญี่ปุ่น ผลงานของอากิระ โทริยาม่า ลงพิมพ์ในวารสารโชเนนจัมป์ตั้งแต่ พ.ศ. 2527 - พ.ศ. 2538 รวมทั้งรวมเป็นฉบับรวมเล่มได้ 42 เล่ม ในประเทศไทยเคยลงเผยแพร่ใน ทาเล้นท์ และก็ ซีโร่ ในตอนก่อนที่จะมีลิขสิทธิ์การ์ตูน และจากนั้นได้ตีพิมพ์ในหนังสือการ์ตูนบูม ภายใต้ลิขสิทธิ์ของบริษัท เนชั่น เอ็ดมองเทนเมนท์ จำกัด

เนื้อเรื่องของดราก้อนบอลเกี่ยวกับการเสี่ยงอันตรายของ ซุน โกคู สำหรับการสะสมดราก้อนบอลให้ครบ 7 ลูก เพื่อขอพรหนึ่งข้อจากทวยเทพเทวดามังกร โดยระหว่างการเดินทางโกคูจะต้องพบกับเพื่อนพ้องแล้วก็อุปสรรคต่างๆ

ลักษณะการดำเนินเรื่องช่วงแรก คงจะเอามาจากเรื่องไซอิ๋ว ซึ่งกำหนดให้ซุนโกคู มีชื่อเดียวกับซุนหงอคงจะ ให้มีปีศาจหมู อูลอน ลักษณะคล้าย ตือโป้ยก่าย

ดราก้อนบอลมีสร้างมาหลายภาคทั้งในฉบับมังงะแล้วก็อนิเมะ และก็ยังมีการนำไปทำเป็นวิดีโอเกมหลายภาค รวมทั้งภาพยนตร์ ดราก้อนบอล นำแสดงโดย จัสติน แชตวิน เอ็มมี คอยสซัม และก็ โจว เหวินฟะ

และก็ในปี พ.ศ. 2552 ดราก้อนบอล ได้ถูกนำมาสร้างใหม่ขึ้นอีกทีในชื่อว่า ดราก้อนบอล ไค โดยจะนำรายละเอียดของภาค ดราก้อนบอล Z มาสร้างใหม่ในระบบ High Definition Television (ทีวีความละเอียดสูง) เนื้อหาจะถูกตัดต่อใหม่ ให้กระชับฉับไวขึ้น เสียงประกอบ รวมทั้ง ดนตรี จะแต่งขึ้นมาใหม่ทั้งหมดให้เหมาะกับยุคนี้ แต่ว่ายังคงใช้นักพากย์เดิม รวมทั้งจะเริ่มออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 5 ม.ย. พ.ศ. 2552 เวลา 09.00 น. (ตามเวลาประเทศญี่ปุ่น) ช่อง ฟูจิโทรทัศน์

26
Double Face จะจัดอยู่ในหมวดหนังสั้นสองตอนสุดท้าย (นำเสนอทางสองช่องทีวีที่ญี่ปุ่น) ตัวการของการหาเรื่องนี้มาดู ก็คือพวกเรายินดี Infernal Affairs ในเวอร์ชั่นประเทศฮ่องกงมากมายกกกกกก(มากมายเวอร์ไปเนาะ 55) มากจนถึงต้องหาภาคประเทศญี่ปุ่นมาดู ส่วนตัวแล้วไม่ได้ถูกใจดูหนังบู๊ หรือแอคชั่นเลยจ้ะ แต่สำหรับตรีภาคหัวข้อนี้ ขอยกไว้เรื่องนึง เหตุผลก็คือแค่ถูกใจนั่นล่ะจ้ะ คิดว่าประเด็นนี้คงเป็นหนังในดวงใจของใครๆอีกคนไม่ใช่น้อยด้วยด้วยเหมือนกัน (แต่ the departed ยังไม่ได้มองจ้ะ)

ต่อนี้ไปพอสมควรเสร็จก็อารมณ์ต้องการเม้าท์มอยล่ะจ้ะ ก็เลยเขียนเก็บไว้ดีมากกว่าเนอะ เผื่อว่าอาจจะมีข้อมูลที่ช่วยเป็นตัวเลือกสำหรับการตกลงใจดูหนังของใครซักคนหนึ่งได้ (ถ้านะคะ ถ้าช่วยเป็นตัวเลือกได้ก็จะดีใจมากเลย)

Double Face ทำออกมาเจริญไหม?

คือส่วนตัวเรา เราตรึงใจทุกๆอย่างของเวอร์ชั่นประเทศฮ่องกงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทั้งยังพลอต บท และนักแสดงในเวอร์ชั่นฮ่องกงซึ่งมันผ่าน มันอิน รวมทั้งทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมันพอดีหมดอ่ะจ้ะ ทุกผู้แสดงมันเชื่อมโยงกัน บทดีมากๆนะ แล้วตัวนำสองคน เป็นหลิ๋วเต๋อหัว กับ เหลียงเฉาเหว่ย ในบทตำหนวด เอ้ยยย ...ตำรวจจจจจจ (อ่า..อันไม่ขำใช่ม้ะ 55) คือบทของทั้งคู่คน รวมทั้งมาเฟียผู้อื่นองค์ประกอบอื่นๆ...มันลงตัว มันทำให้ผู้ชมอินไปกับหนัง อินไปกับแวดวงมาเฟีย แล้วแบบ.. ซึ่งมันเท่ค่ะ ไม่เคยรู้จะชี้แจงอย่างไรเหมือนกันนะ (เพียงแค่ใส่สูท ถือปืน ก็ไม่เข้าใจแบบเดียวกัน ว่าพวกพี่จะโก้เก๋กันไปไหน 555)

การดูหนังเรื่อง Double Face พวกเราเลยเสมือนรอ "จับผิด" น่ะค่ะ (มันหลีกเลี่ยงไม่ได้เนอะ) จับผิดเกือบจะฉากต่อฉาก ผู้แสดงต่อตัวละคร ยิ่งตัวละครในบทของหลิ๋วเต๋อหัวด้วยแล้ว(ซึ่งเป็นตัวละครที่เรายินดี)...คือดาราหนังใน Double face แสดงดีนะคะ แต่ว่าแบบ ถ้าหากเปลี่ยนตัวเป็นอีกท่าทางหนึ่งที่ใกล้เคียงหลิวเต๋อหัวหน่อยก็จะดีนะ อะไรพวกนี้

เอาหัวข้อที่ชอบใน Double Face นะคะ

1. พลอตเรื่องโดยรวมคือสั้น กระชับ เข้าใจง่ายค่ะ อันนี้เป็นข้อดี จะด้วยด้วยเหตุว่าระยะเวลาพรีเซนเทชั่นแค่สองจบก็บางทีก็อาจจะเป็นได้ ที่ทำให้ Double Face ทำอออกมาเหมือนการสรุป สามภาคของ Infernal Affairs เอาไว้ให้ดูเข้าใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น แม้กระนั้นยังคงเค้าเรื่องเดิม

2.บทของ เหลี่ยงเฉาเหว่ย ในเวอร์ชั่นญี่ปุ่น ที่ได้ Nishijima Hidetoshi มารับบทตำรวจนอกเครื่องแบบ เป็นพวกเราให้ผ่าน เป็นโดยรวมแล้วชอบมาก (อิ้ววว)พวกเราชื่นชมนะคะ อันนี้เป็นส่วนตัวนะ เพราะว่าถูกใจอยู่แล้ว (ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยอวย) อ่าา มันก็ไม่ใช่ทีเดียวอ่ะจ้ะ 55

นิชชี่แสดงก้าวหน้าจ้ะ คือเราชอบลุคนี้ ดูหยาบคาย ดิบ หรู เก่ง คือโดยรวมนั้นดูดี ซึ่งมันได้นะกับบทนี้ เรียกว่าเราไม่ผิดหวัง เลย

Nishijima Hidetoshi กับบทตำรวจนอกเครื่องแบบ จำเป็นต้องแฝงตัวในหน่วยงานดำ เพื่อล้วงข้อมูลของผู้ค้ายา เป็นเวลายาวนานหลายปี ไม่มีผู้ใดรู้ดีว่าตัวจริงเค้าเป็นตำรวจ จะมีก็แค่หัวหน้าเพียงแค่นั้นที่เก็บความลับนี้ไว้ ...บางครั้งเหมือนมีลักษณะทางจิต มักเริ่มรู้สึก งวยงงกับบุคลิก 2 มุมของตนที่ต้องทำสองหน้าที่ เป็นบทบาทของการเป็นแก้งส์ยากูซ่า รวมทั้งหน้าที่ของตำรวจ

27
สูตรรักซินเดอเรลล่า สวีจื้อเสียน หรือ ชายหนุ่มบี้ สวมบทบาทเป็น เซี่ยฉุนอวี้ พระเอกชายหนุ่มสุดหล่อมาดขรึม ที่แฝงตัวเป็นสายลับอยู่ในค่ายมิจฉาชีพ ตามติดคู่กับนางเอกสาว จ่งตันนี สวมบทเป็น เย่เจียเหยา หญิงสาวผู้ถูกใจการทำอาหารในโลกปัจจุบัน ที่เผอิญเดินทางผ่านภพไปในสมัยสมัยก่อน และเปลี่ยนไปเป็นบุตรสาวของเจ้าขุนมูลนายขั้นสูง ทั้งยังฝีมือการประกอบอาหารของคุณก็ที่ไม่ธรรมดา ทำให้เธอเกียรติศักดิ์โด่งดังไปทั่วทุกที่ แม้กระนั้นในขณะเดียวกันเธอก็จำต้องแต่งงานกับ เซี่ยฉุนอวี้ แบบปลอมๆส่วนเรื่องราวความอลเวงจะลงเอยอย่างไร รวมทั้งจะบันเทิงใจเพียงใด ลุ้นไปพร้อมเพียงกันใน “สูตรรักซินเดอเรลล่า” (Cinderella Chef)

28
ท่านอ๋องเมื่อไหร่ท่านจะหย่ากับข้า (双世宠妃) เป็นนิยายแปลจีนเรื่องแรกของสนพ. สมาชิกใหม่อย่างหอมหมื่นลี้ (ในเครือ B2S) นิยายประเด็นนี้ดังมากมายแล้วก็ถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์เป็นระเบียบ แล้วก็ล่าสุดมีข่าวถ่ายทำถ่ายทำภาคสองไปละ พระ-นางคู่เดิมกลับมาแสดงนำครบ ทีแรกๆเราชอบใจพล็อตและก็มองซีรี่ส์แบบมุดน้ำก่อน พอเพียงมีนิคุณยายออกมานี่ก็ดีหัวใจจะได้รู้เรื่องเรื่องราว ตัวซีรี่ส์เราว่ามิได้บันเทิงใจมากมาย แต่ว่าพล็อตน่ารักดีอะ ได้ยินว่าเรื่องราวในซีรี่ส์กับนิยายแตกต่างบางจุด ดังเช่น ในซีรี่ส์นางเอกมีสองวิญญาณในร่างเดียว เป็นชวีถานเอ๋อร์ตัวจริงในสมัยโบราณ กับชวีถานเอ๋อร์ที่ทะลุมิติมา แปลงเป็นปมดราม่าปมหนึ่งในเรื่อง แต่ว่าในนิยายไม่ใช่แบบนั้น มีแม้กระนั้นชวีถานเอ๋อร์ที่ย้อนเวลามาจากศตวรรษที่ 21 ในร่างหนูน้อยสี่วิญญาณเดียว ก็เลยแอบหวังว่านิคุณยายคงจะสนุกกว่าซีรี่ส์

คนหนึ่งก็ยอดชายแห่งการแสดง คนหนึ่งก็ยอดสตรีที่การเสแสร้ง ชั้นหนึ่งสุนัขป่ากับพระมเหสีตัวแสบแห่งจวนชั้นหนึ่งแปดทำให้เรื่องราวมีสีสัน สนุกสนานและก็น่ารักมาก แรกเริ่มนางเอกก็แกล้งทำเป็นคุณหนูอ่อนแอ อ่อนโยนเรียบร้อยสมกับเป็นคุณหนูที่จวนข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ผู้ได้รับการฝึกอบรมมาดี แม้กระนั้นเฉพาะหน้าท่านชั้นหนึ่งหมาป่าผู้นี้ละครของนางกลับไม่ค่อยประสบความสำเร็จนัก บดเหลียนเฉิหาองนางออก รวมทั้งเดาแนวทางนางได้เสมอ ชวีถานเอ๋อร์ทั้งช้ำใจทั้งยังแค้น ท้ายที่สุดเมื่อรู้แน่แล้วว่างิ้วตัวเองไม่เป็นผล ก็เลยเปิดตัวเลิกแกล้งเป็นคุณหนูให้มันรู้แล้วรู้รอดไป ตัวพระเอกเองตอนแรกก็เข้าใจว่านางเอกถูกตระกูลชวีซึ่งรู้กันว่าเบื้องหลังเกื้อหนุนองค์ชายใหญ่ส่งมาสืบความลับในจวนเขา แถมที่ผ่านมาความข้องเกี่ยวในวัยเยาว์ของนางกับองค์ชายใหญ่ก็มีข่าวว่าลึกซึ้งไม่ธรรมดา จึงอุตสาหะทดลองนางอยู่หลายสิ่งหลายอย่าง (จริงๆเรียกว่าแกล้งจะถูกกว่า ท่านชั้นหนึ่งแสบมาก

29
ดาบมังกรหยก 2019 ระยะเวลาถัดจากมังกรหชู ภาค 2 สามถึงสี่ชั่วอายุคน เกี่ยวกับการแย่งชิงความเป็นใหญ่ในยุทธโลกของสำนักง้อไบ๊ แล้วก็สำนักบู๊ตึ้ง ตัวเอก เตียบ่อกี้ (ลูกชายเพียงคนเดียวของ จอมยุทธ์ที่ห้า ที่สำนักบู๊ตึ้ง เตียชุ่ยซัว แล้วก็ บุตรีของจ้าวอินทรีขนคิ้วขาว แห่งพรรคมาร ฮึงซู่ซู่) ซึ่งเป็นบุตรหลานในบู๊ตึ้งจำต้องผจญภัยมากไม่น้อยเลยทีเดียว และสุดท้ายได้เป็นผู้นำนิกายเม้งก่า (บางสำนวนใช้ พรรคสว่างหรือพรรคเจริญรุ่งเรือง) ดาบมังกรหยก 2019 ซึ่งมีหน้าที่ในการกอบกู้ประเทศจากมองโกล โดยนางเอกในภาคนี้ชื่อหมิ่นหมิ่น (เตี๋ยเมี่ยง) เป็นลูกสาวของยอดมองโกล

30
ตำนานฝูเหยา สิ้นสุดกันไปเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วสำหรับฝูเหยา 66 ตอน รู้สึกอย่างไรบ้างกับตอนจบ
ส่วนตัวถูกใจกับซีรี่ย์ประเด็นนี้มากมายๆเลยค่ะ ทำออกมาได้ดีจริงๆสมกับการรอคอยภายหลังดู สามชาติสามโลกป่าท้อสิบหลี่จบ เป็นอีกหัวข้อที่ดูซ้ำแล้วซ้ำอีก การแสดงของดาราหนังทุกคนยอดเยี่ยมจริงๆฉาก เพลงประกอบ กราฟฟิก เสื้อผ้า ทุกอย่างลงตัวมากมายๆ

ปล.มีสมาชิกท่านใดเคยอ่านนิยาย ตำนานฝูเหยา ฉบับภาษาจีนบ้างไหมขา ต้องการให้ช่วยชี้แจงตอนสุดท้ายตามในหนังสือให้ฟังหน่อย ส่วนตัวไปดำน้ำมามีคำถามล้นหลามเลยค่ะ หลังจากผู้แสดงนำชายนางเอกเลือดสาดกันไปแล้วนั้น(ติดใจฉากนี้มากจริงๆยอดเยี่ยมฝีมือของดารา)หลังจากนั้นชีวิตพระนางเป็นยังไงต่อ ดินแดนทั้งยัง5 นักแสดงคู่อื่นๆเสียวชี ที่สำคัญที่สุดหยวนเป่าของเรา(รอคอยว่าตอนจบหยวนเป่าจะได้รางวัลอะไร เงียบหาย....)

พอดู ตำนานฝูเหยา หัวข้อนี้จบรู้สึกคว้างเคว้งมากเลยค่ะ ธรรมดาจะรออย่างใจจดใจจ่อทุกเมื่อเชื่อวันจันทร์ สถานีถัดไป หงสาประกาศิต ผู้เขียนคนเดียวกัน(หากจำไม่ผิด) ชมตัวอย่างแล้วน่าสนใจมากจริงๆค่ะ

หน้า: [1] 2