แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - aditep

หน้า: [1]
1

บริษัท อินเตอร์แมช แอนด์ เซอร์วิส จำกัด หรือ INTERMACH & SERVICE (IMS) ที่ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานกว่า 25 ปี ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องจักรพลาสติกที่ครบวงจรอาทิ เช่น
และเครื่องเป่าขวดพลาสติก PET, PP Clear และ PE ชั้นนำของประเทศ นอกจากนี้ยังได้ดำเนินการนำเข้าเครื่องฉีดพลาสติกมือสองแบรนด์ชั้นนำคุณภาพสูง ในราคาที่เป็นมิตร จากประเทศญี่ปุ่นมากมาย เช่น Toshiba, อีกทั้งยังมีบริการออกแบบ ติดตั้ง ทดสอบการผลิตสินค้าจริง จนสามารถผลิตได้ชิ้นงานที่ลูกค้าต้องการ และทำการอบรมการใช้งานเครื่องจักรให้กับบุคลากร พร้อมบริการหลังการขายจากช่างชำนาญงาน บำรุงรักษา เครื่องจักรที่ถูกต้องตลอด 24 ชั่วโมง
 
สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
Website: https://intermachservice.co.th/
Tel: 66(02)706-0533-5, 66(02)313-1408-12, 66(02)744-1521-3

2

Seksan Engineering จัดจำหน่าย ออกแบบ และติดตั้ง ผลิตภัณฑ์ระบบภาพและระบบเสียง จำหน่าย กล้องวิดีโอสโคปอุตสาหกรรม (Industrial Videoscope) คุณภาพสูง รับรองมาตรฐานระดับสากล และได้เป็นพาร์ทเนอร์กับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง OLYMPUS borescope เป็นอุปกรณ์สำหรับตรวจสอบชิ้นส่วนด้านอุตสาหกรรมในอุตสาหกรรมยานยนต์ และโรงไฟฟ้า และเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ มีให้เลือกสรรกันหลากหลายประเภทตั้งแต่

รวมทั้งซอฟต์แวร์ช่วยตรวจสอบ (Inspection Assist software) และอุปกรณ์เชื่อมต่อทางการแพทย์อื่น ๆ  ซึ่งเอื้ออำนวยความสะดวกแก่การทำงาน ไม่ว่าจะเป็นห้องอบรมทางการแพทย์ ห้องหัตถการ ห้องเรียนแบบ Smart Classroom ห้องสตูลดิโอ หรือสถานที่ใดก็ได้ที่ท่านต้องการครับ
ทั้งนี้ Seksan Engineering ยังให้บริการครอบคลุมถึงการรับออกแบบและติดตั้งผลิตภัณฑ์ระบบภาพและเสียง พร้อมให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์
ในฐานะตัวแทนจำหน่ายกล้องบอร์สโคป วิดีโอสโคป กล้องไฟเบอร์สโคป และกล้องตรวจสอบขนาดเล็ก ที่ได้รับอนุญาตของธุรกิจการตรวจสอบด้วยสายตาจากระยะไกลของโอลิมปัสในประเทศไทย การให้บริการลูกค้าด้วยบริการระดับมืออาชีพเป็นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดของเรา ตัวแทนของเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณเสมอ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราหากคุณมีข้อสงสัยใด ๆ
ติดต่อสอบถามได้ที่
Website: https://www.seksan.co.th/
Tel: 02-860-7977
Email: info@seksan.co.th

3
       
          หากคุณต้องการผู้เชี่ยวชาญด้าน IT มาดูแลวางระบบคอมพิวเตอร์และแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการดูแลระบบ Server และความปลอดภัยของเครือข่ายการจ้าง IT Outsource ก็เป็นอีกหนึ่งในตัวช่วยในธุรกิจของคุณ
          Techspace เป็นบริษัทที่ให้บริการ IT Outsource  อย่างครบวงจร ทั้งบริการพัฒนาซอฟต์แวร์ธุรกิจ, การให้คำปรึกษา การออกแบบโครงสร้างพื้นฐาน, การรวมระบบข้อมูล, การใช้งาน และ IT Support ช่วยให้ธุรกิจเข้าใจเทคโนโลยีที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณตามบริการดังนี้
  • server maintenance ให้บริการดูแลระบบให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
  • it consulting it consulting ให้คำแนะนำที่คำนึงถึงผลประโยชน์สำหรับธุรกิจสูงสุด
  • It support It support สามารถดูแลระบบและแก้ไขปัญหา ครอบคลุมทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเวลาใดก็ตาม
ด้วยทีมงานมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ด้าน IT มามากกว่า 10 ปี ทั้งด้านดูแลระบบคอมพิวเตอร์  ความปลอดภัยเซิร์ฟเวอร์ และเน็ตเวิร์ค เพื่อให้ลูกค้ามีเวลาไปโฟกัสที่งานหลักในธุรกิจ หมดความกังวลเรื่อง IT อย่างแน่นอน สามารถสอบถามข้อมูลและการติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่าง
Website : https://techspace.co.th/en
Tel: 02-381-9075

4


T.V.P. Valve & Pneumatic เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายวาล์วอุตสาหกรรมม, อุปกรณ์วัดคุม, ข้อต่อลม, และอุปกรณ์นิวแมติค ได้รวบรวมวาล์วจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในที่เดียว และได้รับความไว้วางใจเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายจากแบรนด์ชั้นนำได้แก่
พร้อมให้คำแนะนำและรับประกันคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญด้านวาล์วอุตสาหกรรมเฉพาะทางอย่าง T.V.P
ที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมนี้มาแล้วกว่า 30 ปี
สามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์: https://www.tvp.co.th/


Recommended Product
Sanitary valve, GEMU Valve, PISCO Fitting, Vacuum Equipment, Pneumatic valve
ข้อต่อลม

หน้า: [1]