แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - rodthai16

หน้า: [1]
1
ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร เรามีบริการรับจ้างขนของกรุงเทพ ย้ายของ ย้ายหอ ย้ายบ้าน ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กงานใหญ่ก็ไม่ใช่อุปสสรคในการปฏิบัติงาน ความปลอดภัยมาอันดับหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นย้ายในจังหวัด หรือข้ามจังหวัด ก็ได้ทั้งหมด รับรองว่าลูกค้าต้องประทับใจ เพราะเราบริการดีมาก การบริการลูกค้าต้องมาอันดับหนึ่ง  ส่วนราคาไม่แพง ราคาสบายกระเป๋า ไม่มีวันหยุด บริการทุกวัน รับรองคุ้มมาก ราคาขึ้นอยู่กับระยะทางส่วนของสามารถใส่ได้เต็มคันรถไม่จำกัด คนขับช่วยขนของ 1 คน คุยได้ คุยสบาย คนขับเป็นกันเองมากๆ ถ้าของไม่มากสามารถใช้เป็นรถุกระบะก็ได้  ถ้าของมากสามารถใช้เป็นรถ 6 ล้อ รถเฮี้ยบ รถ 10 ล้อ อย่างเช่นวันนี้ ตอนเช้าเวลา 7.00 น. ขนของเข้าหอให้คุณ กิ๊ฟ จากบางขุนเทียน ไปซอยสุขุมวิท 101 ใช้ กระบะรับจ้าง เพราะของไม่มาก มีแค่เสื้อผ้า และ ตู้เย็น เตียง และของใช้บางอย่างไม่มากหนัก จึงใช้เป็นรถกระบะ และคนขับช่วยคนของอีก 1 คน ไม่เหนื่อยมากนัก เพราะหอมีลิฟต์ จึงสะดวกในการขน  เพราะห้องอยู่ชั้นที่ 4 ส่วนช่วงบ่าย เวลา 13.00 น. ขนเฟอร์นิเจอร์ เป็นตู้เสื้อผ้า จำนวน 10 ตู้ จาก กรุงเกษม ไป จังหวัดขอนแก่น  เลยต้องการ      รถ 10 ล้อรับจ้าง และ ต้องการคนช่วยคนของอีก 2 คน รวมคนขับ เพราะของหนักและใหญ่มาก จึงต้องการให้คนช่วยเพิ่มอีก  หากท่านสนใจ นัดวัน เวลา วันที่ ได้เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน รับประกันความพอใจ
สนใจติดต่อได้ที่
086-3243964 คุณโอ๋
088-1004370 คุณแดง
LINE ID : @truck1
LINE ID : Dang4370

2
10 ผับฮิต บรรยากาศดีย่านเกษตร-นวมินทร์
+6
หลังจากที่ผ่านพ้นเทศกาลแห่งการฉลองกันมาแล้ว...แต่ EDTguide ก็อยากให้เพื่อนๆ ออกมาสังสรรค์หลังเลิกงานกัน เพื่อปลดปล่อยความเครียดและการเหนื่อยหล้าจากการทำงาน เลยรวมผับ สถานที่ท่องเที่ยวกลางคืนย่านเกษตร-นวมินทร์ มาฝาก แต่จะมีร้านไหนโดนใจบ้างต้องลองตามไปดูกันเลย
10 ผับฮิต บรรยากาศดีย่านเกษตร-นวมินทร์
Snop Pub & Restaurant
ตำนานของคนราตรี แหล่งพักผ่อนในแบบของผับแอนด์เรสเตอรองท์ ในบรรยากาศสวยหรู กว้างขวางและโด่ดเด่นมีสไตล์ เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสุดเหวี่ยงให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่จนลืมเวลาของยามราตรี
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>
10 ผับฮิต บรรยากาศดีย่านเกษตร-นวมินทร์
Big Apple
แหล่งบันเทิงสำหรับการรวมตัวสังสรรค์ปาร์ตี้ของหนุ่มสาวนักท่องราตรี คุณจะได้พบกับความมันอย่างเต็มรูปแบบทั้งแสง สี เสียงและชีวิตชีวา พร้อมให้บริการทั้งในรูปแบบการสังสรรค์กับเหล่าเพื่อนซี้ มีปาร์ตี้แบบสาวเปรี้ยว หรือขยับลีลาแดนซ์กระจายกับวงดนตรีมันๆ เพื่อชีวิตมีชีวาที่ Big Apple
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>
10 ผับฮิต บรรยากาศดีย่านเกษตร-นวมินทร์
Parking Toys
เป็นร้านบรรยากาศเยี่ยม ความโดดเด่นอยู่ที่บรรดาเฟอร์นิเจอร์เก่าและของตกแต่งร้านเท่ๆ ที่เจ้าของร้านสะสมนำเอามาจัดวางไว้ให้พวกเราได้ชื่นชมกัน โดยสไตล์การแต่งร้านจะเป็นยุคซิกซ์ตี้ มีดนตรีเล่นทุกวัน สามารถโทรจองโต๊ะได้หลัง 12.00 น.เป็นต้นไป เหมาะสำหรับการมานั่งประทานอาหาร ฟังเพลงในบรรยากาศชิลล์ๆ
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>
 10 ผับฮิต บรรยากาศดีย่านเกษตร-นวมินทร์
August Pub & Restaurant
ดัดแปลงบ้านหลังย่อมให้เป็นผับแอนด์เรสเตอรองท์ โซนทานอาหารมีทั้งด้านในและด้านนอกที่เป็น Open Air พร้อมวงดนตรีเล่นสดที่จะเริ่มขับกล่อมประมาณ 3 ทุ่มของทุกวัน
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>
10 ผับฮิต บรรยากาศดีย่านเกษตร-นวมินทร์
กระฉูดผับ
ในอาณาจักรของสวนอาหารแพกลางกรุง ยังมีดาวรุ่งพุ่งแรงแซงตลอดยี่ห้อ "กระฉูดผับ" ริมถนนเกษตร-นวมินทร์ แหล่งรวมโคโยตี้สาววัยใส หุ่นอะร้าอร่ามกว่าร้อยชีวิต พร้อมความมันในทุกตารางนิ้ว ทุกเดือนพบกับโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมชมฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>
10 ผับฮิต บรรยากาศดีย่านเกษตร-นวมินทร์
Good Bar
เป็นร้านแนวสบายๆ ไว้ให้ทุกท่านได้มาพักผ่อนสนุกสนาน ไปกับเรา มีทั้งดนตรีสด ให้สนุกสุดมันกันทุกค่ำคื่น พบปะสังสรรค์เพื่อนฝูงกับเราที่นี้ มี 2โซนให้ท่านเลือกทั้ง indoor และ outdoor (ดาดฟ้าสำหรับนั่งกินลมชมดาวกัน) หากต้องการเพื่อนยามค่ำคืนมาสนุกกันที่ร้าน Goodbar รับรองไม่ผิดหวัง
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>
 10 ผับฮิต บรรยากาศดีย่านเกษตร-นวมินทร์
ไม้เอก (นารีเริงระบำ)
ชื่อนี้คุ้นหูสำหรับนักท่องราตรีจนเรียกได้ว่า บัดนี้ร้านไม้เอกได้เปิดบริการในสถานที่ใหม่ โฉมใหม่ในสไตล์ไลท์ ฮอลล์ บนถนนเกษตร-นวมินทร์ ที่ควบคู่สิ่งใหม่ๆ สุดเร้าใจมากกว่าของเดิม ไม่ว่าจะเป็นแสงสีเสียงวูบวาบระยิบระยับ กระหึ่มก้องเวทีหมุน หรือจะเป็นเสาไฮโดริกซึ่งไม่มีที่ร้านไหน มีเพียงที่นี่ที่เดียว ให้คุณได้สนุกสุดเหวี่ยงไปทั่วทุกมุมของร้าน
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>
 10 ผับฮิต บรรยากาศดีย่านเกษตร-นวมินทร์
Gotcha Pub And Coyote
สถานบันเทิงที่รวบรวมสาวสวยโคโยตี้วัยกระเตาะ แต่ละนางหน้าตาน่ารัก หุ่นดี ที่รับประกันความยั่วยวนด้วยลีลาการเต้นที่คุณเห็นแล้วต้องสยบให้ความน่ารักของพวกเธอเลยทีเดียว ที่สำคัญที่นี่ยังมีกิจกรรมพิเศษๆ ให้นักเที่ยวทุกท่านได้สัมผัสไม่ว่าจะเป็น คอนเสิร์ตจากศิลปินดัง หรือปาร์ตี้สุดเลิศที่รังสรรค์มาเพื่อคุณ
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>
 10 ผับฮิต บรรยากาศดีย่านเกษตร-นวมินทร์
The Fabric Restaurant & Music Bar
ร้านลานผ้า ตกแต่งสไตล์คลาสสิก ร้านลานผ้า ตกแต่งสไตล์คลาสสิก เสียงเพลงนุ่มๆเข้ากับบรรยากาศโรแมนติก บริเวณกลางร้านมีบ่อน้ำ และต้นไม้มากมายทำให้บรรยากาศสดชื่น ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ส่วนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็เอาใจนักดื่มด้วยราคาค่าเปิดขวดเพียง 200 บาทเท่านั้น
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>
 10 ผับฮิต บรรยากาศดีย่านเกษตร-นวมินทร์
สภาดิน
ร้านอาหารกึ่งผับสไตล์เพื่อชีวิต ตกแต่งออกแนวลูกทุ่งนิดๆ คือ เน้นเป็นไม้ส่วนใหญ่ สร้างความเป็นธรรมชาติให้ดูสบายๆ เย็นตา ส่วนด้านบนเป็นห้องแอร์ มีระเบียงให้เลือกนั่งชิลล์  เน้นการให้บริการที่เป็นกันเองพร้อมฟังเพลงจากดีเจเปิดแผ่น สลับกับวงดนตรีเล่นสดทุกคืน
หากต้องการพักผ่อนในช่วงวันหยูดยังไม่มีสถานที่ที่ชอบ สนใจติดตามได้ที่นี่  www.tomorrowland.club


3
วิธีแก้ไข ท่อระบายน้ำตัน
การแก้ปัญหาท่อน้ำตัน เมื่อคุณกำลังอาบน้ำ, ล้างหน้า,ล้างจานอยู่ดีๆ สังเกตเห็นว่า น้ำเริ่มไหลไม่สะดวก ไหลช้าลง และเอ่อล้นขึ้นมา จนท่วมขังในที่สุด แสดงว่าคุณกำลังประสบปัญหาท่อตัน เข้าแล้ว เมื่อเจอปัญหาดังกล่าว คุณต้องรีบแก้ไขโดยด่วน เพราะอาจเกิดกลิ่นเน่าเหม็น หรืออาจส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันและสร้างความปวดหัวให้คุณได้
 มี 4 วิธี ที่ผู้คนนิยมใช้แก้ปัญหาท่อตันมากที่สุดมีดังนี้
1.เบกกิ้งโซดา
เบกกิ้งโซดา(โซเดียมไบคาร์บอเนต) กับ ผงฟูคนละอย่างนะครับ ให้ใช้เบกกิ้งโซดา  เบกกิ้งโซดาเป็นการแก้ไขท่อตัน โดยการใช้ฤทธิ์ทางเคมีในการกัดกร่อนละลายสิ่งอุดตัน เพื่อให้น้ำกลับมาไหลได้สะดวกอีกครั้ง  การใช้เบกกิ้งโซดา มีการบอกรายละเอียดการใช้ไว้ในหลายรูปแบบและหลายสูตร ซึ่งคุณควรคำนึงถึง วิธีที่ถูกต้องและปลอดภัย เพราะสารเคมีอาจทำปฏิกิริยาได้เสมอ วิธีการใช้:ให้ละเบกกิ้งโซดาในน้ำก่อนแล้วค่อยเทลงตรงตำแหน่งที่ท่อตันครับ
ท่อตัน
2. น้ำยาล้างท่อตันหรืน้ำยาทะลวงท่อ
ในปัจจุบัน มีการผลิตน้ำยาล้างท่อตัน น้ำยาทะลวง โดยเฉพาะ ออกมาวางขาย ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะใช้งานได้ง่าย และสะดวก ตรงจุด ไม่ยุ่งยาก  แต่ของทุกอย่างมีข้อดีและข้อเสียครับ
ข้อควรระวังในการใช้น้ำยาทะลวงท่อ ให้สวมถุงมือ,สวมแว่นตา,ผ้าปิดจมูก  เวลาเทน้ำยาทะลวงท่อ ควรใช้ในเวลาที่น้ำในท่อน้อยที่สุด ก่อนทำการใช้น้ำยาล้างท่อตัน เพื่อให้น้ำยาเข้าล้างท่อ ได้อย่างมีประสิทธิภาพในการใช้งานและ ควรมีภาชนะแบบเป็นฝา สำหรับปิดรุตรงที่เทน้ำยาทะลวงท่อด้วยครับ เพราะเวลาเทน้ำยาทะลวงท่อ แล้วสารเคมีทำปฏิกิริยาออกฤทธิ์มันจะกระเดน การใช้สารเคมีก็ต้องระมัดระวัง ป้องกันตนเองอย่างดี  เพราะอาจเกิดอันตรายได้เช่นกัน
น้ำยาล้างท่อ
     3.โซดาไฟ
โซดาไฟ นี้ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่นิยมมากที่สุด การใช้โซดาไฟแก้ไขปัญหาท่อตัน ส้วมตัน โซดาไฟเป็นสารเคมีทำปฎิกิริยาออกฤทธิ์ ทำให้เกิดความร้อน สามารถละลายสิ่งที่อุดตันในท่อได้ ละลายไขมัน ละลายคราบสบู่ ทำให้ท่อร้อน  เพื่อนๆก็ควรระวังด้วยนะครับเพราะสารเคมี ก็จะมีทั้งผลดีและผลเสียนะครับ เรามาพูดถึงผลดีกันนะครับ ไม่ว่าจะเป็นท่อตันมากหรือน้อย เล็กหรือใหญ่ ส่วนมากพวกเราๆท่านๆก็จะนึกถึงโซดาไฟเป็นอันดับแรกเลยใช้ไมครับ แต่บางคนใช้ไม่ถูกวิธีช่อมาแล้วก็ฉีกถุงแล้วก็เทลงท่อเลยอันนี้เป็นวิธีที่ผิดนะครับ เพราะโซดาไฟมันจะไปจับก่อนกันในท่อแข็ง เหมือนก่อนสารส้มเลยนะครับ วิธีที่ถูกคือ ต้องละลายน้ำก่อนนะครับ เอาโซดาไฟเทใส่ถังน้ำแล้วใช้ไม้คนให้ละลายให้หมดแล้วค่อยๆเทลงในท่อที่ตัน และถ้าจะให้ได้ผลดีที่สุดให้เทตอนที่น้ำในท่อมีน้อยที่สุด โซดาไฟจะไปถึงสิ่งที่อุดตันได้เร็วที่ใว้สัก30-40นาทีแล้วลาดน้ำตามไปได้เลยครับคุณจะเหตุว่าน้ำไหลได้ปกติแล้ว
โซดาไฟ
     4.งูเหล็ก
งูเหล็ก ตัวช่วยทะลวงท่อที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อกำจัดของเสียอุดตันภายในท่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่พึ่งสารเคมี และไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ จึงนับว่าเป็นทางเลือกในการแก้ปัญหาท่อตันที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และยังเป็นวิธีที่ช่างเลือกใช้ซึ่งสามารถแก้ปัญหาท่อตันได้จริง เพราะเป็นการนำสิ่งอุดตันออกมาได้มากที่สุด แม้ว่างูเหล็กจะปลอดภัยและกำจัดสิ่งที่ต้นได้ แต่ก็ต้องอาศัยความอดทน และการออกแรงหมุนในการทะลวงท่อ
ส่วนบ้านไหนที่มีปัญหาท่อตันเกิดน้ำขังมีวิธีแก้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.bcithailand.net/ท่อตัน/


4
ฉนวนกันเสียงหรือการดูดซับเสียงหรือการควบคุมเสียงสะท้อน (Sound Absorption)
การออกแบบห้องที่ต้องการลดเสียงสะท้อน เช่น ห้องประชุม, โรงละคร, โรงภาพยนตร์, ห้องบรรยาย, ห้องดูหนัง – ฟังเพลง, ห้องคาราโอเกะ หากมีเสียงสะท้อน หรือเสียงก้องเกิดขี้น จะทำให้ประสิทธิภาพของเสียงที่หูของผู้ฟังได้ยินอาจลดประสิทธิภาพลงไป ดังนั้นต้องออกแบบให้มีวัสดุที่สามารถดูดซับเสียงได้ดี เพื่อป้องกันเสียงที่มากระทบฝ้าเพดาน พื้น ผนัง โดยสามารถดูได้จากค่า NRC ซึ่งเป็นค่าที่ระบุความสามารถการดูดซับเสียงของวัสดุต่าง ๆ
วัสดุทุกชนิดสามารถดูดซับเสียงได้ในระดับที่แตกต่างกันไป เมื่อคลื่นเสียงวิ่งกระทบวัสดุ จะมีบางส่วนของพลังงานเสียงถูกดูดซับและที่เหลือจะสะท้อนออกไป และเสียงที่สะท้อนออกไปนั้นจะมีพลังงานน้อยกว่าแหล่งกำเนิดเสียงเสมอ และพลังงานเสียงที่ถูกดูดซับเข้าไปจะถูกแปรเปลี่ยนไปเป็นพลังงานรูปอื่น โดยทั่วไปจะเป็นความร้อน และจำนวนพลังงานที่ถูกดูดซับเข้าไปจะถูกแสดงในรูปของสัมประสิทธิ์การดูดซับเสียง (Sound Absorption Coefficient) คือค่าที่แสดงความสามารถในการดูดซับเสียงของวัสดุ ถ้าหากใช้วัสดุที่ดูดซับเสียงไม่ดีจะทำให้เกิดเสียงก้องภายในห้องนั้น ๆ ได้
หากไม่ชอบเสียงดังหรือต้องการเก็บเสียงภายในบ้าน สามารถติดตามได้ที่นี่ https://www.ฉนวนกันเสียง.com/ฉนวนกันเสียง/

5
การจัดฟันคืออะไร?
การจัดฟันเป็นกระบวนการแก้ไขฟันที่มีความไม่สมดุลจากการเรียงตัวของฟันที่ผิดปกติให้กลับไปสู่สภาพที่ปกติ ซึ่งการปรับเปลี่ยนโครงสร้างฟันที่ถูกเลื่อนไปจะเกิดจากการใช้แรงทั้งจากเครื่องมือภายนอกและภายในช่องปากเป็นตัวช่วยในการกระตุ้นให้เกิดการปรับแต่งโครงสร้างฟันใหม่ และกระดูกที่ล้อมบริเวณรากฟันจะละลายเสริมสร้างโครงสร้างใหม่ของกระดูกแบบค่อยเป็นค่อยไปและจะเกิดการเคลื่อนตัวของฟันในอัตราเฉลี่ย 1 มิลลิเมตร ต่อ 1 เดือน
ที่มาและสาเหตุของ การจัดฟัน
เนื่องจากโครงสร้างการเรียงตัวของฟันแต่ละคนมีความแตกต่างกัน ซึ่งขึ้นกับกรรมพันธุ์เป็นตัวกำหนดซึ่งมีผลต่อขนาด รูปร่าง และความสัมพันธ์ระหว่างโครงสร้างขากรรไกรและปัจจัยอื่น ๆ ที่มีผลต่อการเรียงตัวของฟัน
เราจะทราบได้อย่างไรว่าเราต้องการจัดฟัน
มีเพียงทันตแพทย์หรือทันตแพทย์จัดฟันเท่านั้นที่จะสามารถตัดสินได้ว่าคุณควรจะจัดฟันหรือไม่ จากการวินิจฉัยด้วยประวัติการรักษาทางการแพทย์และทันตกรรม การตรวจในคลินิค แบบพิมพ์ฟันของคุณ และภาพเอ็กซเรย์
การดูแลรักษาฟันเพื่อการจัดฟัน
ก่อนจัดฟันต้องตรวจสุขภาพฟันทั้งช่องปาก ถ้ามีฟันผุ ก็ต้องอุดฟันก่อน และขูดหินปูนเคลือบฟลูออไรด์และเคลือบร่องฟันที่มีหลุมลึกเพื่อป้องกันฟันผุขณะจัดฟัน ใน 2-3 ปี คนไข้ต้องได้รับการขูดหินปูน เคลือบร่องฟัน พร้อมเคลือบฟลูออไรด์ทุก 3 – 6 เดือน และทันตแพทย์จะตรวจฟันให้คนไข้ตลอดว่ามีฟันผุเพิ่มขึ้นหรือไม่ ถ้ามีจะได้ทำการรักษาได้ทันทีหลังจัดฟันเสร็จเรียบร้อย คนไข้จะต้องมาพบทันตแพทย์ทุก 6 เดือน เพื่อตรวจสุขภาพฟันและใส่ retainer (เครื่องมือคงสภาพฟัน) อย่างเคร่งครัด ตามเวลาที่ทันตแพทย์กำหนด
ใครที่จัดฟันหรือต้องการรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดูแลรักษาหรือข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการจัดฟัน ติดตามข้อมูลได้ที่นี่ https://www.idolsmiledental.com/จัดฟัน/

6
การผสมผสานให้ได้สัดส่วนที่เหมาะสมถูกต้องตามความต้องการของคนนั้นๆ เพื่อให้ร่างกายได้รับประโยชน์มากที่สุด อาหารเพื่อสุขภาพ อาจพูดได้ว่า อาหารสุขภาพที่ดี (Healthy Food) ควรยึดหลักความสมดุล หลากหลาย และปริมาณที่เหมาะสมกับกิจกรรมการดำรงชีวิตของคนนั้นๆเป็นหลัก การกินอาหารสุขภาพแบบนี้จะทำให้คนรับประทานไม่รู้สึกถูกจำกัด หรือมีข้อแม้ในชีวิตมากเกินไป ถึงแม้ผู้ป่วยที่เป็นโรคต่างๆ ซึ่งต้องควบคุมอาหาร ไม่ว่าจะเป็นโรคความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน โรคมะเร็ง โรงเก้าท์ หรือโรคไต และอื่นๆ ได้มีทางเลือกและไม่ขาดความสุขในการกิน และยังสามารถควบคุมโรคได้อีกด้วย จากที่เรารู้ค่าการเผาผลาญพลังงานโดยปกติ (TDEE) เราสามารถนำมากำหนดอาหารที่จะนำเข้าสู่ร่างกายได้ สารอาหารที่จำเป็นสำหรับร่างกายมี 6 ชนิด แต่ละชนิดก็มีหน้าที่แตกต่างกันไป ทั้ง 6 ชนิดประกอบด้วย คาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมัน วิตามิน เกลือแร่ และน้ำ เมื่อทราบถึงแหล่งวัตถุดิบที่ให้พลังงานแล้ว ก็จำเป็นต้องรู้หลักที่ต้องคำนึงในการทำอาหารสุขภาพ สิ่งสำคัญสุดท้ายสำหรับ อาหารสุขภาพคือการผลิต การปรุง และการเก็บรักษาที่สะอาดปลอดภัย ปราศจากการปนเปื้อน ซึ่งนับเป็นสิ่งสำคัญ หากมองข้ามในจุดนี้ ก็อาจทำให้อาหารสุขภาพที่คิดว่าดีมีประโยชน์กลับกลายเป็นภยันตรายที่ย้อนกลับเข้าสู่ร่างกายแบบไม่รู้ตัว อย่าลืมนะอาหารที่อร่อยก็มาพร้อมสุขภาพที่ดีได้ ตามคอนเซ็ปต์ที่ว่า “Healthy and Yummy”
อยากสุขภาพดีและแข็งแรง และต้องการสารอาหารที่ครบถ้วนเพื่อสุขภาพ ติดตามได้ที่นี่ http://www.thetastefood.com/อาหารเพื่อสุขภาพ/

7
การดำเนินบทบาทและภารกิจของนักการทูตที่จะก้าวไปสู่การเป็นหัวหน้างานในระดับที่สูงขึ้น นอกจากจะต้องมีความรู้ในงานที่ปฏิบัติโดยตรง ซึ่งรวมถึงทักษะเฉพาะของนักการทูตที่ต้องอาศัยการสั่งสม จากประสบการณ์ตรงและการพัฒนาอย่างเป็นระบบแล้ว ยังต้องมีทักษะเชิงบริหารเพื่อสร้างและบริหารทีมงาน ที่มีประสิทธิภาพ สามารถปฏิบัติงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างราบรื่น
กระทรวงการต่างประเทศเห็นชอบให้การอบรมเป็นเงื่อนไขสำหรับการบรรจุและแต่งตั้งของ ผู้ที่จะดำรงตำแหน่งนักการทูตชำนาญการ (ที่ปรึกษา) ซึ่งจะก้าวไปสู่การเป็นหัวหน้างาน และนับเป็นข้อต่อสำคัญ ของกระบวนการปฏิบัติงานระหว่างผู้บังคับบัญชาและเจ้าหน้าที่ระดับปฏิบัติการที่จะขับเคลื่อนภารกิจขององค์กร สู่เป้าหมายตามพันธกิจที่วางไว้ จึงเห็นสมควรจัดการฝึกอบรมหลักสูตรเสริมสร้างทักษะด้านการบริหารสำหรับนักการทูตชำนาญการ (ที่ปรึกษา) เพื่อพัฒนาทักษะและเสริมสร้างสมรรถนะของการเป็นนักการทูตที่มีทักษะ ในการบริหาร และสามารถปฏิบัติราชการได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ต้องการอยากรู้เนื้อหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.trisacademy.com/service/


8
รูขุมขนกว้าง คือ ลักษณะรูขุมขนบนใบหน้าที่มีขนาดใหญ่กว่าปกติ เกิดจากต่อมผลิตไขมันใต้ผิวหนังขยายขนาดใหญ่ขึ้นกว่าปกติ หรือโครงสร้างของการเกิดเส้นขนใต้ผิวหนังผิดปกติ โดยที่ผิวหนังบริเวณรอบ ๆ รูขุมขนกว้างจะไม่เกิดการเปลี่ยนแปลง อักเสบ หรือเป็นก้อนแข็งแต่อย่างใด รูขุมขนกว้างมักเกิดขึ้นบนใบหน้าบริเวณแก้ม หน้าผาก เหนือปาก หูชั้นนอก หรือตามลำตัว เช่น บริเวณแผ่นหลัง ขนาดความกว้างของรูขุมขนมักขึ้นอยู่กับระดับฮอร์โมนด้วย โดยเฉพาะฮอร์โมนเอสโตรเจน โดยมักพบอาการนี้ได้มากในผู้ใหญ่วัยกลางคน รูขุมขนกว้างอาจสัมพันธ์กับการเกิดสิว เนื่องจากรูขุมขนกว้างเกิดจากการขยายขนาดของต่อมผลิตไขมัน เมื่อมีไขมันเพิ่มมากขึ้นก็มีแนวโน้มที่จะเกิดสิวตามมา
รูขุมขนกว้าง
แม้ว่ารูขุมขนกว้างเป็นเพียงอาการที่ปรากฏบนผิวหนัง และไม่ได้ทำให้เกิดความเจ็บปวด แต่ก็อาจสร้างความวิตกกังวลและความไม่มั่นใจแก่ผู้ที่กำลังเผชิญอาการนี้ได้เช่นกัน จึงมีคนมากมายพยายามหาวิธีรักษารับมือปัญหานี้ อย่างไรก็ดี การดูแลจัดการกับรูขุมขนกว้างควรเป็นไปอย่างถูกต้องเหมาะสม ภายใต้คำแนะนำจากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเสมอ
สาเหตุของการเกิดรูขุมขนกว้าง
มีแนวคิดที่ว่าการอุดตันของรูขุมขนหรือการติดเชื้อ จะกระตุ้นทำให้เกิดรูขุมขนกว้าง เนื่องจากมีกระบวนการอักเสบของเนื้อเยื่อที่คล้ายกับการเกิดสิวซีสต์ ซึ่งอาจทำให้เกิดร่องรอยแผลเป็นบริเวณผิวหนังได้ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าผู้ที่มีรูขุมกว้างมักจะเคยมีประวัติหรือกำลังมีสิวชนิดรุนแรง แต่สาเหตุของการเกิดรูขุมขนกว้างยังคงไม่เป็นที่ปรากฏแน่ชัด อาจเกิดจากการถ่ายทอดทางพันธุกรรม หรือเชื้อชาติ เช่น บางกรณีศึกษาพบว่าผู้หญิงชาวบราซิลมีลักษณะรูขุมขนกว้างมากกว่าในผู้หญิงชาวจีน เป็นต้น
หากต้องการรักษารูขุมขนกว้างและวิธีดูแลรักษาสามารถติดตามได้ที่ https://www.beautysanta.com/รูขุมขนกว้างวุฒิศักดิ์/

9
  ปัจจุบันคนหนุ่มสาวสมัยนี้เเต่งงานกันช้าลง หรือก็เลือกวิถีชีวิตเป็นคน “โสด” ดีกว่า มีคู่ใช่ว่าจะดีบางทีก็ช้ำใจบ่อยเพราะโดนทิ้ง งั้นครองโสดสวยๆ หล่อๆ ทำงานไปก็ได้ อย่างสังคมคนทำงานในกรุงเทพฯ ที่น่าจะมีจำนวนเกินครึ่งที่ครองสถานภาพโสดเลยนะ (คนโสดเเสดงตัวเลย!)
        เเละคนส่วนใหญ่ที่ยึดคานไว้อย่างเเน่นเหนียวจะเป็นกลุ่มสาวๆ นั่นเอง ซึ่งสาวๆ ส่วนใหญ่มักเลือกที่อยู่อาศัยอย่าง “คอนโด” เพราะดูเเลก็น้อย เเละยังปลอดภัยมากกว่าด้วย ดังนั้นแบรนด์อสังหาฯ หลายเเห่งต่างก็พัฒนาโครงการเจาะกลุ่ม “สาวโสด” มากขึ้น มาดูสิว่ามีที่ไหนให้สาวโสดไปซื้อกันบ้าง
        ถือเป็นแบรนด์เเรกที่เปิดตัวเลย กับเเนวคิด “Made from Her” ของเสนาดีเวลลอปเม้นท์ มาเจาะกลุ่มเป้าหมายสาวโสด จะมีโครงการเปิดใหม่ปีนี้ 6 โครงการ 7,000 ยูนิตกันเลย
Made from Her
        สำหรับคอนเซปต์นี้ เเน่นอนว่าเน้นเรื่องความปลอดภัยในการอยู่คอนโดฯ เป็นหลัก ทั้งบริการส่งของถึงห้องโดยเจ้าหน้าที่นิติบุคคล พร้อมติดตั้งกล้อง CCTV ให้ลูกบ้านผ่านแอป เช็กได้เลย หรือมีเบอร์ฉุกเฉินถึงเจ้าหน้าที่คอนโดฯ โดยตรง เกิดปัญหาอะไรโทรหาได้เลย นอกจากนี้ยังมีบริการเเท็กซี่ผู้หญิง เเละเพิ่มคุ้มครองประกันภับสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะด้วย
        ส่วนกลางเองก็คิดเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ เพราะคอนโดฯ เเยกโซนยิมชายหญิงออกจากกัน แบ่งเป็น Gym for Her, Gym for Him และ Fitness Equipment for Her รวมถึงบริการ SENA Sharing เพื่อให้ผู้หญิงสามารถแชร์การใช้กระเป๋าเดินทางและอุปกรณ์ออกกำลังกายร่วมกันได้ รวมไปถึงการแชร์นั่งรถยนต์เฉพาะผู้หญิงด้วยกัน แบบนี้ชวนเพื่อนๆ มาอยู่ด้วยกันได้เลยนะเนี่ย
        ตัวฟังก์ชั่นภายในห้องจะเน้นพื้นที่ใช้สอยในงานสะดวก เพราะจากการ Focus Group แบบเจาะลึก พบว่าสิ่งที่ลูกค้าผู้หญิงต้องการคือตู้เสื้อผ้ากว้างๆ เพิ่มชั้นวางรองเท้าส้นสูงเเละรองเท้าปกติ ส่วนห้องน้ำก็ขอกว้างๆ เช่นกัน มีชั้นวางของหยิบใช้ได้ถนัด ห้องครัวมีพื้นที่วาง IPad ได้ดูสูตรอาหารหรือวิดิโอเวลาทำกับข้าว ถือว่าตอบโจทย์สาวๆ เลยใช่มั้ย? อยากรู้เรื่องดีๆ เกี่ยวกับคอนหรืออยากมีคอนโดอยูที่ดี ติดตามได้ที่นี่ https://www.gurubaan.com/คอนโด/

10
อาหาร / อาหารไทยต้มยำกุ้ง อาหารไทยเลิศรส
« เมื่อ: พฤษภาคม 31, 2018, 05:52:10 PM »
อาหารไทยต้มยำกุ้ง เป็นอาหารที่คนไทยชื่นชอบ ติดตามวิธีการทำอาหารหรือเทคนิคในการทำอาหารไทยได้ที่นี่ https://www.parpaikin.com/อาหารไทย/
เมนูสุดซี๊ดที่ครองใจคนไทยที่ว่านี้คือ ต้มยำกุ้ง เป็นอาหารที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศ วิธีทำก็คล้ายกับต้มยำทั่วไปค่ะ แต่จะต่างกันที่เปลี่ยนจากเนื้อหมู เนื้อไก่ หรือเครื่องอาหารทะเลเท่านั้น ส่วนรสชาติก็ถือว่ากลมกล่อมลงตัว ทั้งเปรี้ยว เค็ม เผ็ด  อีกทั้งยังมีเครื่องต้มยำ อย่างข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด ที่เป็นสมุนไพรช่วยดับกลิ่นคาว และเพิ่มกลิ่นหอมชวนเรียกน้ำย่อยไปในตัว นอกจากนี้ต้มยำกุ้งยังแบ่งออกเป็น 2 สูตร คือ น้ำข้นและน้ำใส ไม่ว่าจะกินแบบไหนก็อร่อยเข้มถึงเครื่องได้เหมือนกันค่ะ

11
ใครที่สนใจดูหนังออนไลน์ หนังฟรี ติดตามได้ที่ https://www.potatotechs.com/ดูหนัง/
วันนี้เราสรุป 10 อันดับหนังจักรวาล X-Men ทำเงินสูงสุด (เรียงตามรายได้) จักรวาลหนัง X-Men ของ Fox ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชนส์ที่มีการสร้างฐานแฟนหนังมากกว่า 18 ปี และมีภาพยนตร์ออกฉายอย่างต่อเนื่อง จนถึงวันนี้มีภาพยนตร์รวม 10 เรื่อง และมี Deadpool2 เป็นหนังในจักรวาลลำดับที่ 11 ซึ่ง แฟรนไชนส์ X-Men ถือว่ามีเส้นไทม์ไลน์ที่แฟนๆหลายคนอาจจะ งง เพราะมีทั้ง X-Men รุ่นใหญ่ และ X-Men ฉบับวัยรุ่น,มีหนังของวูล์ฟเวอรีน ภาคแยก และ Deadpool ภาคแยกด้วย แม้เส้นเรื่องจะทำให้หลายคนสับสน แต่วันนี้เราขอพาทุกคนมาสรุปความสำเร็จของ Fox Marvel ว่า 18 ปีที่ผ่านมา มีหนังเรื่องไหนทำเงินไปเท่าไหร่บ้าง?? รายได้รวมทั่วโลก อันดับที่ 1 Deadpool รายได้รวมทั่วโลก $7

12
แฮปปี้ทั้งคนทั้งสุนัข หลังสำนักงานใหญ่ของอเมซอน ในเมืองซีแอทเทิล สหรัฐฯ อนุญาตให้พนักงานพาสุนัขไปเลี้ยงที่ออฟฟิศได้ทุกวัน ตอนนี้จำนวนกว่า 6,000 ตัวแล้ว

          เทรนด์การพาสุนัขสัตว์เลี่้ยงไปที่ทำงานกำลังมาแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ ในต่างประเทศ ถึงขนาดที่กำหนดให้มีวัน "Take Your Dog to Work Day" หรือ วันพาสุนัขไปที่ทำงานประจำปีกันเลยทีเดียว ทว่าแค่ปีละหนึ่งวันคงไม่ได้อาจจะดูน้อยไป ดังนั้นบริษัทยักษ์ใหญ่ อย่าง อเมซอน (Amazon) จึงได้จัดหนักจัดเต็ม ทำทุกวันให้เป็นวันพาสุนัขไปที่ทำงานได้ แบบไม่จำกัดจำนวนและสายพันธุ์เลยค่ะ

          บล็อกของอเมซอนที่ชื่อว่า aboutamazon เผยว่า ตอนนี้ที่สำนักงานใหญ่ของอเมซอน ในเมืองซีแอตเทิล ประเทศสหรัฐอเมริกา มีพนักงานพาสุนัขมาเลี้ยงที่ออฟฟิศกว่า 6,000 ตัวแล้ว

          ภายใต้มีเงื่อนไขว่าสุนัขทุกตัวที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมอเมซอนนั้น จะต้องมีความประพฤติดี เข้าสังคมเก่ง ไม่ทำลายข้าวของ เป็นที่ยอมรับของหัวหน้ากับเพื่อนร่วมงาน ผ่านการฉีดวัคซีน และลงทะเบียนพร้อมรับกระดิ่งที่เป็นสัญลักษณ์เรียบร้อยแล้ว โดยทางอเมซอนก็ได้จัดพื้นที่พิเศษไว้รองรับสุนัขเหล่านี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นอาหารในจุดบริการที่ชื่อ เดอะ ซีแอทเทิล เบเกอรี (The Seattle Barkery) จุดขับถ่าย และสวนให้วิ่งเล่นอีก 1,000 ฟุต
ต้องการอ่านเนื้อหาเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงได้ที่
https://www.petcitiz.info/สัตว์เลี้ยง/

13
พรวลัยขนส่งรถรับจ้างอุดรธานีบริการขนย้ายบ้านขนย้ายสินค้าขนย้ายหอพักขึ้นบ้านใหม่บริการถึงที่ โทร 086-3243964 ราคาถูกที่นี่ที่เดียว
หากต้องการรถรับจ้างที่ได้คุณภาพและราคาถูก บริการดีขนย้ายครบวงจรทุกรูปแบบ บริการที่เอาใจใส่ลูกค้า บริการรถรับจ้างอุดรธานีมีบริการรถรับจ้างและประเภท รถกระบะรับจ้างรถหกล้อรับจ้าง รถขนของรับจ้าง รถรับจ้างขนย้ายบ้าน รถเฮี๊ยบรับจ้าง บริการที่ปลอดภัยในการขนย้าย ราคาประหยัด สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์
โทร....
086-3243964 คุณโอ๋
088-1004370 คุณแดง
LINE ID : @truck1
LINE ID : Dang4370
หรือติดต่อที่เว็บไซต์หรือFacebook ;D ;D ;D ;D ;D ;D ;D ;D
บริการขนย้ายที่ครบวงจรไม่ว่า ท่านจะขนย้ายบ้าน ขนย้ายหอพัก ขนย้ายคอนโด ขนส่งสินค้ากระจายสินค้า หรือจะเป็นขึ้นบ้านใหม่ ขนย้ายไซต์งานก่อสร้าง จะเป็นอิฐ หิน ปูน ทราย บริการขนย้ายทุกชนิดทุกรูปแบบ มีบริการคนยกสินค้าราคาถูก และรถเที่ยวกลับที่ราคาแสนประหยัดคอยบริการท่าน บริการอย่างดีที่สุดและปลอดภัยในการขนย้าย 100% รับประกันงานคุณภาพ บริการขนย้ายด้วยประสบการณ์ รถรับจ้างอุดรธานีมีให้บริการทุกจุดในจังหวัด สามารถใช้บริการได้ง่ายและรวดเร็วทันใจ บริการขนย้ายทั่วประเทศ ราคาถูกสามารถต่อรองราคาในการใช้บริการได้ บริการรถรับจ้างที่หลากหลาย อาทิ
รถรับจ้างขนย้ายอุดรธานี
รถกระบะขนของอุดรธานี
รถกระบะ4ล้อใหญ่
รถหกล้อรับจ้างอุดรธานี
รถสิบล้อรับจ้างอุดรธานี
รถรับจ้างขนย้ายทั่วไป
บริการขนย้ายภายในที่เดียวจบ ไม่ต้องห่วงเรื่องขนย้ายเรามีความชำนาญมากพอที่จะให้บริการลูกค้า บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ บริการที่คุณต้องการ เมื่อนึกถึงต้อง พรวลัยขนส่ง บริการรถรับจ้างทุกชนิด
โทร..
086-3243964 คุณโอ๋
088-1004370 คุณแดง
 :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :)

14
แนวข้อสอบ รหัสตำแหน่ง 209 สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม
โหลดแนวข้อสอบ รหัสตำแหน่ง 209 สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม


- แนวข้อสอบแบบธรรมเนียมทหาร
- แนวข้อสอบวิชาความรู้ทั่วไป
- แนวข้อสอบวิชาคณิตศาสตร์
- แนวข้อสอบวิชาภาษาไทย
- แนวข้อสอบวิชาสังคมศึกษา
- แนวข้อสอบวิชาภาษาอังกฤษ
- สาระสำคัญของประชาคมอาเซียน
- งานบำรุงรักษารถยนต์
- งานเครื่องยนต์เบื้องต้น
- การซ่อมบำรุงรักษาเครื่องยนต์
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (มกราคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (กุมภาพันธ์)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (มีนาคม)
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
***พิเศษสุดๆ*** ชื้อเป็นเล่ม แถมฟรีทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์15
แนวข้อสอบ รหัสตำแหน่ง 219 สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม

โหลดแนวข้อสอบ รหัสตำแหน่ง 219 สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม


- แนวข้อสอบแบบธรรมเนียมทหาร
- แนวข้อสอบวิชาความรู้ทั่วไป
- แนวข้อสอบวิชาคณิตศาสตร์
- แนวข้อสอบวิชาภาษาไทย
- แนวข้อสอบวิชาสังคมศึกษา
- แนวข้อสอบวิชาภาษาอังกฤษ
- สาระสำคัญของประชาคมอาเซียน
- ความหมายของโภชนาการ อาหาร เทคนิค วิธีการ การปรุงอาหาร และประกอบอาหาร
- จรรยาบรรณของพนักงานบริการ อาหาร
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (มกราคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (กุมภาพันธ์)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (มีนาคม)
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
***พิเศษสุดๆ*** ชื้อเป็นเล่ม แถมฟรีทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์

16
แนวข้อสอบ นักวิชาการพาณิชย์ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

โหลดแนวข้อสอบ นักวิชาการพาณิชย์ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า
[img width=450,height=640]https://1.bp.blogspot.com/-KnoiVGtttxM/WsraaAaq8VI/AAAAAAAAAxQ/eoThCI3EJ4srCSK8Yhb-e_r4VY43DPXBACLcBGAs/s640/%25E0%25B8%2599%25E0%25B8%25B1%25E0%25B8%2581%25E0%25B8%25A7%25E0%25B8%25B4%25E0%25B8%258A%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%2581%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%25A3%25E0%25B8%259E%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%2593%25E0%25B8%25B4%25E0%25B8%258A%25E0%25B8%25A2%25E0%25B9%258C.jpg[/img]

- ความรู้เกี่ยวกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
- ความรู้เกี่ยวกับงานของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
- แนวข้อสอบความถนัดทางเชาว์ปัญญา Aptitude Test
- ความรู้เรื่องการร่างหนังสือราชการ
- แนวข้อสอบโปรแกรมคอมพิวเตอร์เบื้องต้น
- ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน AEC ด้านเศรษฐกิจ
- พระราชบัญญัติหลักประกันทางธุรกิจ พ.ศ.2558
- แนวข้อสอบเก่านักวิชาการพาณิชย์
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (มกราคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (กุมภาพันธ์)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (มีนาคม)
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
***พิเศษสุดๆ*** ชื้อเป็นเล่ม แถมฟรีทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
[img width=400,height=237]https://2.bp.blogspot.com/-CkS9Q6H5Sss/WsraetY0ZEI/AAAAAAAAAxc/4d3hPDgclUYquyzSH751MxSnmgLEGInLwCLcBGAs/s400/181228.jpg[/img]
[img width=400,height=206]https://2.bp.blogspot.com/-Kq-HgAgl84A/Wsraeo2LxbI/AAAAAAAAAxY/yb1q1LsQR2c4CVt7BhGbcIQXYyw9v3FYgCEwYBhgL/s400/%25E0%25B8%2582%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%25A2%25E0%25B9%2581%25E0%25B8%2599%25E0%25B8%25A7%25E0%25B8%2582%25E0%25B9%2589%25E0%25B8%25AD%25E0%25B8%25AA%25E0%25B8%25AD%25E0%25B8%259A.jpg[/img]

[img width=400,height=237]https://4.bp.blogspot.com/-H2-mEhIAcXw/WsraesSxPuI/AAAAAAAAAxU/xBqNvlch1EYvBm18S6y9ES9tN5gkEdEnwCEwYBhgL/s400/%25E0%25B9%2580%25E0%25B8%2588%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%25B0%25E0%25B8%25A5%25E0%25B8%25B6%25E0%25B8%2581%25E0%25B9%2581%25E0%25B8%2599%25E0%25B8%25A7%25E0%25B8%2582%25E0%25B9%2589%25E0%25B8%25AD%25E0%25B8%25AA%25E0%25B8%25AD%25E0%25B8%259A%25E0%25B8%25A3%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%258A%25E0%25B8%2581%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%25A3.jpg[/img]

17
แนวข้อสอบ เศรษฐกร ระดับ 5 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.)


- ความรู้เกี่ยวกับการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.)
- แนวข้อสอบพระราชบัญญัติการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย  พ.ศ. 2543
- แนวข้อสอบความถนัดทางเชาว์ปัญญา Aptitude Test
- แนวข้อสอบภาษาอังกฤษ
- ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการเงินการคลัง
- เศรษฐกิจการเงิน การคำนวณ GDP
- แนวข้อสอบความรู้เกี่ยวกับการเงินและการงานคลัง
- ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับวิชาเศรษฐศาสตร์
- แนวข้อสอบ เศรษฐศาสตร์จุลภาคและมหาภาค
- แนวข้อสอบเก่าเศรษฐกร
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (มกราคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (กุมภาพันธ์)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (มีนาคม)
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
***พิเศษสุดๆ*** ชื้อเป็นเล่ม แถมฟรีทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์


18

- ความรู้เกี่ยวกับกรมพัฒนาชุมชน
- ทฤษฎีและหลักการพัฒนาชุมชน
- นโยบายรัฐบาล พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา
- นโยบายและยุทธศาสตร์ของกระทรวงมหาดไทย
- นโยบายและยุทธศาสตร์ของกรมพัฒนาชุมชน
- แนวข้อสอบระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ.2547
- แนวข้อสอบพระราชกฤษฎีกาว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี พ.ศ.2546
- แนวข้อสอบระเบียบว่าด้วยการรักษาความลับทางราชการ พ.ศ. 2544
- แนวข้อสอบพระราชบัญญัติวิธีปฏิบัติราชการทางปกครอง พ.ศ. 2539
- แนวข้อสอบพระราชบัญญัติข้อมูลข่าวสาร พ.ศ.2540
- แผนยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี
- แผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติฉบับที่ 12 (พ.ศ. 2560–2564)
- การจัดทำแผนงานโครงการ
- การบริหารจัดการองค์กร
- พระราชบัญญัติวิธีการงบประมาณ พ.ศ. 2502 แก้ไขเพิ่มเติมถึง (ฉบับที่ 6) พ.ศ. 2543
- แนวข้อสอบนักวิเคราะห์นโยบายและแผน
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (ธันวาคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (มกราคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (กุมภาพันธ์)
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
***พิเศษสุดๆ*** ชื้อเป็นเล่ม แถมฟรีทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์

19
โหลดแนวข้อสอบ พนักงานบริหารงานทั่วไป ระดับ 4 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.)- ความรู้เกี่ยวกับการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.)
- แนวข้อสอบพระราชบัญญัติการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย  พ.ศ. 2543
- แนวข้อสอบความถนัดทางเชาว์ปัญญา Aptitude Test
- แนวข้อสอบภาษาอังกฤษ
- แนวข้อสอบระเบียบงานสารบรรณ พ.ศ.2526 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
- แนวข้อสอบพัสดุ
- ความรู้เรื่องการบริหารสำนักงานสมัยใหม่
- แนวข้อสอบพนักงานบริหารงานทั่วไป
- แนวข้อสอบงานเลขานุการ
- แนวข้อสอบคอมพิวเตอร์
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (มกราคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (กุมภาพันธ์)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (มีนาคม)
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
***พิเศษสุดๆ*** ชื้อเป็นเล่ม แถมฟรีทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์

20
พรวลัยขนส่ง ผู้ให้บริการรถรับจ้าง วิ่งทั่วไทย ยินดีให้บริการ
 ในปัจจุบันมี บริการรถรับจ้าง เกิดขึ้นมากมายที่พร้อมให้บริการตั้งแต่ รถกระบะรับจ้าง รถ6ล้อรับจ้าง รถ10ล้อรับจ้าง รถรับจ้างทั่วไป ที่จะบริการทั่ง ขนย้ายบ้าน ขนย้ายสินค้า รับจ้างขนของ รับจ้างขนย้ายสินค้าอุปโภค บริโภค เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงและการเจริญเติบโตของชุมชน ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัดถือได้ว่าไทยเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ชาวไทยและชาวต่างชาติต่างหลงใหลมาสัมผัสความงามและหาความรื่นเริงเบิกบานใจไปกับธรรมชาติที่สร้างสรรค์ รถรับจ้างขนของ เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้การท่องเที่ยวของคุณมีความสะดวกสบายยิ่งขึ้น
รถรับจ้างขนของ ต้องมาพร้อมกับการบริการเป็นเลิศ ถึงแม้ในแต่ละวัน รถรับจ้างขนของ จะมีงาน รับจ้างขนของ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่การให้บริการก็ยังเป็นเลิศเหมือนเดิม เราเป็นที่1ด้านบริการอยู่แล้ว คือให้บริการคุณอย่างรวดเร็วและเปี่ยมด้วยคุณภาพ ราคาที่ย่อมเยาว์ เรียกว่าให้บริการด้วยฝีมือทุกปัญหาแก้ไขได้อย่างฉับพลัน  จนสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีทุกครั้ง
รถรับจ้างขนของ เรารับงานทุกเส้นทาง รถรับจ้าง บางแห่งอาจมีข้อจำกัดในเรื่องของรถรับจ้างและจำนวนรถ อีกทั้งเวลาทำงานอาจจะไม่ทัน แต่เนื่องจาก รถขนของ ของเรามีทั้งรถและคนให้บริการอย่างเพียงพอ จึงสามารถรับงานได้ทุกงานโดยไม่ปฏิเสธไม่ว่าระยะทางจะไกลแค่ไหน เพราะเราทำงานแบบครบวงจรโดยไม่จำกัดการให้บริการใด ๆ ทั้งสิ้น
รถรับจ้างขนย้าย ใส่ใจทุกรายละเอียด ในการ รับจ้างขนย้าย นั้น มีรายละเอียดที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษในทุกขั้นตอน อาทิ การมัดสิ่งของ การจัดเรียงของบนรถ การขึ้นและลงของเป็นไปด้วยความระมัดระวัง ซึ่งหากไม่ใส่ใจในแต่ละขั้นตอนแล้วอาจทำให้กระจกตู้แตก เฟอร์นิเจอร์มีรอยขีดข่วนได้ ซึ่งเป็นการไม่ใส่ใจต่อผู้ใช้บริการ ด้วยการตระหนักถึงความจริงในข้อนี้รถรับจ้างขนของเกาะเสม็ดได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีให้ใส่ใจในทุกรายละเอียดอย่างเข้มขวด  เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายใด ๆ ขึ้นเป็นอันขาด โทรหาเราเลยครับ เพราะท่านจะสามารถเช็คราคาฟรีๆ ก่อนใคร ต่อรองราคาได้ สบายๆ ที่
086-3243964  คุณโอ๋
088-1004370  คุณแดง
บริการเยี่ยม ประทับใจ ให้ราคาถูก ต้อง พรวลัยขนส่ง เท่านั้น
ขอราคาพิเศษก่อนใครจำกัดวันละ 3 เที่ยว
Click here

พนักงาน รถรับจ้างทั่วไป ของเราทุกคัน ขับเองหมด ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า การระมัดระวัง และการใช้ความเร็ว จะไม่อันตรายและดูแลสินค้าของท่านเป็นอย่างดี คัดคนที่เหมาะสมเข้าทำงาน การได้คนในพื้นที่มาขับ รถรับจ้าง มีข้อดีหลายประการ เช่น เขาเป็นผู้ชำนาญเส้นทางเป็นอย่างดี เขาสามารถเข้ากับคนในพื้นที่ได้ง่ายคล้าย ๆ กับพูดจาภาษาเดียวกัน ทำให้เกิดความไว้วางใจและมิตรภาพอันดี แม้บางครั้งคุณอาจจะอยู่บ้านคนเดียวก็ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย เพราะทาง รถรับจ้างขนของ เราทุกคันไม่ว่าจะเป็น รถกระบะขนของ รถ6ล้อรับจ้าง คอกสูง ตู้ทึบ รถสิบล้อรับจ้าง รถเฮียบรับจ้าง รถเทรลเลอร์รับจ้าง หรือ รถรับจ้าง อื่นๆทุกคันในทีมของเรา มีมาตรการคัดกรองคนขับรถให้ได้คนที่เหมาะสมที่สุด คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าการขนย้ายจะสำเร็จและปลอดภัยอย่างแน่นอน
ฝากกดเราไลค์ เป็นกำลังใจให้เราหน่อยนะคะใน Facebook Like
ทุกครั้งที่มีความจำเป็นต้องใช้ รถรับจ้าง กรุณาเรียกใช้ บริการของรถรับจ้างขนของ ของเราซึ่งจะให้บริการคุณอย่างมืออาชีพ ที่สำคัญราคาก็แสนถูก และสิ่งที่คุณจะได้รับคือความประทับใจจากบริการของเรา ด้วยประสบการณ์ที่ให้บริการด้านการบริการ รถรับจ้าง มาอย่างยาวนานทำให้เรามั่นใจว่า ทุกบริการที่มาจากเราคือความตั้งใจและใส่ใจท่านอย่างเต็มที่ที่สุด สนใจเรียกใช้บริการของเราได้ทุกวัน ที่เบอร์
086-3243964  คุณโอ๋
088-1004370  คุณแดง
พรวลัยขนส่ง ยินดีรับใช้ท่าน และบริการท่านตลอด 24 ชม.


จุดให้บริการ รถรับจ้าง พรวลัยขนส่ง ได้แก่
1.รถรับจ้างเขตกรุงเทพและปริมณฑล ทุกจังหวัด
2.รถรับจ้างภาคกลาง ทุกจังหวัด
3.รถรับจ้างภาคเหนือ ทุกจังหวัด
4.รถรับจ้างภาคอีสาน ทุกจังหวัด
5.รถรับจ้างภาคตะวันออก ทุกจังหวัด
6.รถรับจ้างภาคใต้ ทุกจังหวัด

21
รถรับจ้างขนของจังหวัดสงขลา 062-3525859 บริการ รถรับจ้างขนของ ทุกประเภท กระบะรับจ้าง หกล้อรับจ้าง สิบล้อรับจ้าง เทรลเลอร์รับจ้าง ให้บริการ รับจ้างขนของ ย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายที่พัก ย้ายสินค้าทุกชนิด เราเป็น รถรับจ้างทั่วไปจังหวัดสงขลา หากต้องใช้งานในลักษณะ ย้ายคอนโด ต้อง รถกระบะขนของสงขลา แทนแต่หากงานย้ายบ้าน ต้อง รถหกล้อรับจ้างสงขลา รถบรรทุกรับจ้างสงขลา ซึ่งทุกงานเรามีรถไว้คอยบริการรับจ้างทุกชนิด พร้อมทั้งมีบริการ คนยกสินค้าไว้อยบริการให้ด้วย  เรียกได้ว่าที่ไหนมีคนก็ต้องมีรถรับจ้างคงไม่ผิดนัก เพราะคนทำให้เกิดงานเกิดธุรกิจต่าง ๆ มากมาย ซึ่ง รถรับจ้าง ก็เกิดมาเพื่อสนับสนุนอำนวยความสะดวกให้กับผู้คนด้วยเช่นกัน ดังเช่น รถรับจ้างจังหวัดสงขลา ที่ให้บริการผู้คนในพื้นที่จังหวัดสงขลามาอย่างยาวนานจนเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี
ท่านสามารถสอบถามข้อมูลก่อนใช้บริการ รถรับจ้างขนของจังหวัดสงขลา เมื่อคุณต้องการใช้บริการ รถรับจ้างขนย้ายจังหวัดสงขลา ควรโทรไปสอบถามข้อมูลเสียก่อน เพื่อจะได้ทราบเรื่องราคาและปัญหาหน้างานอื่น ๆ เพราะบางงานต้องยอมรับว่ามีความยากและบางงานก็ง่าย ในเคสของคุณนั้น สามารถเข้าไปสอบถามและประเมินหน้างานก่อน ซึ่งใช้เวลาไม่นานคุณจะสามารถทราบการบริการของ รถรับจ้างสงขลา ได้ทันทีที่เบอร์

062-3525859  คุณตอง
บริการที่ดี ต้องมาจากใจและคุณภาพ ต้อง ศิริภักดีขนส่ง
บริการ 24 ชม.


รถกระบะรับจ้างสงขลา รถ6ล้อรับจ้างสงขลา มีบริการรถเที่ยวกลับราคาพิเศษบางคนอาจจะยังไม่ทราบว่า รถรับจ้างสงขลา ให้บริการรถเที่ยวกลับในราคาพิเศษด้วย ดังนั้น หากเกี่ยวกับการขนย้าย ขนของ ขนสินค้า จะใช้บริการจากที่ไหนไปจุดไหน ก็สามารถสอบถามการบริการก่อนได้ทุกเรื่องเพื่อประโยชน์ของตัวท่านเอง ปกติค่าบริการของรถรับจ้างจังหวัดสงขลาก็มีราคาถูกอยู่แล้ว ยิ่งเป็นการบริการรถเที่ยวกลับด้วยแล้วยิ่งได้ราคาพิเศษเข้าไปอีก อย่างนี้พลาดไม่ได้แล้วล่ะ โทรมาสอบถามได้ตลอดเวลาค่ะ เช็คราคาพิเศษคลิ๊ก
รถรับจ้างขนของสงขลา เราเป็นแหล่งรวมรถรับจ้างที่ดีและมาตรฐาขึ้นชื่อว่าเป็น รถรับจ้าง แล้วต้องยกให้ รถขนของรับจ้างจังหวัดสงขลา เลยเพราะที่นี่เป็นแหล่งรถรับจ้างที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดสงขลา ทำให้มีความพร้อมในด้านการบริการไม่ว่าจะเป็น ประเภทของรถที่หลากหลาย จำนวนรถที่มีรองรับความต้องการของคุณหลายคัน มีทีมงานคอยสนับสนุนทุกเส้นทางในจำนวนที่เพียงพอ จึงทำให้ รถหกล้อรับจ้างจังหวัดสงขลา และ รถกระบะรับจ้างจังหวัดสงขลา เป็นที่หนึ่งในการให้บริการด้านรถรับจ้างในเวลานี้
กด Like รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
รถสิบล้อรับจ้างจังหวัดสงขลา ก็บริการทุกพื้นที่ทั่วไทย หลายคนอาจจะสงสัยหรือเกรงใจที่จะสอบถามทาง รถสิบล้อรับจ้างจังหวัดสงขลา ว่าถ้าจะให้ไปส่งของภาคอื่น ๆ ทั่วไทยจะไปหรือเปล่า? ต้องขอตอบว่า รถขนส่งรับจ้างจังหวัดสงขลา ไม่เกี่ยงเรื่องระยะทางทางเราไปหมดทุกที่ เพราะเรามีทีมงานที่มีความพร้อมและชำนาญในทุกเส้นทาง จึงสามารถรับงานโดยไม่คุณไม่ต้องห่วง สิ่งของต่าง ๆ จะไปถึงจุดหมายอย่างปลอดภัย
รถบรรทุกรับจ้างจังหวัดสงขลา มั่นใจในความปลอดภัย ตั้งแต่ รถรับจ้างทั่วไปจังหวัดสงขลา เราตั้งใจบริการ การจัดการต่อลูกค้าให้ดีที่สุด เพราะการ ขนย้าย ไม่ว่าคุณจะอยู่บ้านคนเดียวก็หายห่วงเพราะทางเราได้อบรมทีมงานและให้ความปลอดภัยแก่เจ้าของบ้าน จึงไม่ทำเรื่องเสียหายแน่นอน  ระหว่างขนย้ายคุณจะสามารถวางใจทีมงานได้ว่าจะทำงานให้ลุล่วงโดยเร็วอย่างมีประสิทธิภาพทุกประการ
ต้องถือว่า รถรับจ้างขนของจังหวัดสงขลา เป็น รถรับจ้างขนของ ที่ดีที่สุดในจังหวัดสงขลา ที่ลูกค้าส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจ เรียกใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าไม่มีการเปลี่ยนใจไปใช้บริการเจ้าอื่น นี่คงเป็นเครื่องหมายรับประกันคุณภาพได้เป็นอย่างดี สนใจโทรหาเรานะคะที่

062-3525859  คุณตอง
บริการที่ดี ต้องมาจากใจและคุณภาพ ต้อง ศิริภักดีขนส่ง
บริการ 24 ชม.:) :) :) :) ;)

หน้า: [1]