แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - seorp

หน้า: [1]
1
โครงการไพร์ม เอสเตท โรงงานและคลังสินค้าสำหรับธุรกิจขนาดกลางและธุรกิจขนาดย่อม SME โครงการแนวใหม่ที่ออกแบบสร้างสรรค์โรงงานและคลังสินค้าที่ร่มรื่นและตอบโจทย์ ตรงกับความต้องการเพื่อรองรับการเพิ่มผลผลิตและการเติบโตของธุรกิจ รวมทั้งเตรียมความพร้อมพื้นฐานธุรกิจให้มีศักยภาพพร้อมเข้าสู่เศรษฐกิจพิเศษ EEC & AEC
มีโซลูชั่นที่ครอบคลุมทั้งโรงงานและคลังสินค้าที่มีคุณภาพ พร้อมสาธารณูปโภคที่ครบครัน เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานและพร้อมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวธรรมชาติความร่มรื่นของต้นไม้ที่ยั่งยืน

ติดต่อเรา
https://www.primeestate.co.th/
โทร : 063 663 6663
อีเมล : sales@primeestate.co.th

2
บริษัทโมเก้น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องสุขภัณฑ์ แบรนด์ “Mogen” สุขภัณฑ์ โถสุขภัณฑ์ เฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำ หรืออุปกรณ์เสริมในห้องน้ำ เพื่อตกแต่งห้องน้ำสวย ๆ
มากกว่า 18 ปี พร้อมทีมงานมืออาชีพที่มีทักษะและเทคนิคในการผลิตสุขภัณฑ์ ทั้งนักออกแบบ นักพัฒนาแม่พิมพ์ วิศวกรการผลิต และส่วนเทคนิคที่มีความรู้ ความเข้าใจ ในการสร้างสรรค์งานดีไซน์ที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์ของสุขภัณฑ์
โดยเฉพาะ  Modern style ทั้งยังครบครันด้วยคุณภาพระดับชั้นนำ ทำให้ Mogen ครองใจกลุ่มคนที่รักงานออกแบบเป็นอย่างยิ่ง โดยเราเป็นรายแรกที่คิดค้นและออกแบบเฟอร์นิเจอร์ในห้องน้ำ (La’Fur)
ที่สามารถติดตั้งง่ายและรวดเร็วภายใน 15 นาที ทั้งยังทำความสะอาดและบำรุงรักษาง่าย พร้อมอุปกรณ์ติดตั้งนำเข้าจากยุโรป โครงตู้แข็งแรงทนทาน คัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพ เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับห้องน้ำคุณ
โดยเรายังไม่หยุดเพียงแค่ในห้องน้ำ ทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ยังมองหาสินค้าคุณภาพอื่นๆที่หลากหลายเพื่อให้คนไทยได้ใช้สินค้าที่ดีในราคาเข้าถึงได้ รวมไปถึงการพัฒนาวิธีการสั่งซื้อให้ตอบโจทย์กลุ่มคนยุคใหม่
เราจึงพัฒนาเว็บไซต์ www.mogenmore.com เพื่อความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ และ สามารถสมัครสมาชิกเพื่อเป็นครอบครัวเดียวกันกับ Mogen
ในการรับสิทธิ์พิเศษมากมาย รวมไปถึงการรับข่าวสาร โปรโมชั่น และปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญของเราได้อีกด้วย

สั่งซื้อง่าย ตลอด 24 ชั่วโมง ส่งฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล

สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติม
เว็บไซต์: www.mogenmore.com
โทร: 02-789-9980


3
KING SERVICE CENTER บริการกำจัดปลวก โดยคิงส์เซอร์วิส โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอัดเคมีเข้าท่อ มั่นใจได้ว่าปลวกตายยกรัง และเคมีติดทนนานสามารถป้องกันปลวกได้ในระยะยาว ทีมงานมืออาชีพ

บริการจัดการแมลง กำจัดหนู กำจัดยุง กำจัดแมลงสาบ กำจัดตัวเรื่อด กำจัดแมลงหวี่ กำจัดแมลงวัน สัตว์รบกวนอื่นๆ ในบ้านและสถานธุรกิจ

บริการอบฆ่าเชื้อโรค ไวรัส และ แบคทีเรียด้วยผลิตภัณฑ์ไบโอ ออร์แกนิคผ่านการทดสอบและขึ้นทะเบียนโดย อย. บริการใหม่ล่าสุด จาก คิงส์ เซอร์วิส

ติดต่อ คิงส์เซอร์วิส
เว็บไซต์: https://kingservice.co.th/
โทร: 023204444
Line: @kingservicecenter
อีเมล: service@kingservice.co.th


4
DAY ONE REHABILITATION CENTER ศูนย์บำบัดยาเสพติด จังหวัดนครนายก เป็นสถานบำบัดยาเสพติดและฟื้นฟูสมรรถภาพสำหรับผู้ที่มีปัญหาจาก แอลกอฮอล์ สารเสพติด และการพนัน ให้บริการบำบัดรักษาทางจิตใจ ร่างกายและสังคม ร่วมกับการรักษาด้วยยา โดยทีมสหวิชาชีพที่มีความเชี่ยวชาญในด้านปัญหาสารเสพติด ประกอบไปด้วย จิตแพทย์ พยาบาลจิตเวช และ นักจิตวิทยา นักกิจกรรมบำบัด ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านปัญหาสารเสพติดและการบำบัดยาเสพติด โดยเฉพาะ เมื่อผู้บำบัดยาเสพติดเข้ามารับบริการครั้งแรกแพทย์จะทำการตรวจวินิจฉัย ซักประวัติ พูดคุยเพื่อช่วยคัดกรองและประเมินแนวทางการบำบัดยาเสพติดในรูปแบบต่าง ๆ ให้สอดคล้องกับแต่ละบุคคล ซึ่งจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการบำบัดยาเสพติดอย่างถูกต้องและเหมาะสม

ติดต่อ
เว็บไซต์: https://dayonerehabcenter.com/
เบอร์: 064-645-5091
อีเมล: support@dayonerehabcenter.com
Facebook: https://www.facebook.com/dayonerehabcenter/


5
ฟิตเวย์ ผู้นำด้าน เวย์โปรตีน อาหารเสริม อุปกรณ์ออกกำลังกาย อันดับ 1 ในไทย ขายมากว่า 17ปี เวย์โปรตีน Whey Protein และอาหารเสริม เพิ่มกล้ามเนื้อ ลดไขมัน เพิ่มพละกำลัง เพิ่มน้ำหนัก ลดน้ำหนัก รับรองมาตรฐานจากสถาบันชั้นนำระดับโลก ตรงฉลาก ของแท้ 100% จาก USA

ติดต่อเรา
Facebook: https://www.facebook.com/fitwhey
LINE : @FITWHEY
Email: contactus@fitwhey.com

6
บริการขนย้ายของครบวงจร กู๊ดมูฟ โปรเฟสชั่นแนล มูฟเวอร์ส (ไทยแลนด์) เราเป็นบริษัทที่เป็นผู้นำในด้านบริการขนย้ายครบวงจร เริ่มตั้งแต่แพ็คกิ้งสิ่งของ ขนย้ายบ้าน คอนโด ห้องพัก สำนักงาน ร้านค้า เครื่องจักรโรงงาน งานอีเว้นท์ งานรับเหมาขนย้าย และขนส่งสินค้า เรารับบริการ 24 ชั่วโมง ครอบคลุมทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ มีรถให้บริการขนย้ายหลายขนาด เช่น รถกระบะหลังคาสูง รถบรรทุก 4 ล้อ และรถบรรทุก 6 ล้อ เป็นต้น รวมทั้งอุปกรณ์และยานพาหนะต่าง ๆ ที่ใช้อำนวยความสะดวกในการขนย้าย นอกจากนี้ยังมีบริการฝากของกระจายสินค้าและให้เช่าห้องเก็บของส่วนตัวอีกด้วย

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.goodmove-th.com
โทร. 0-2114-7574
แฟกซ์ : 0-2100-4773
E-mail : info@goodmovethailand.com
Lind ID : @goodmove ( มี @ ข้างหน้า )

7
โรงงานผลิตตะแกรงเหล็กฉีก เหล็กฉีก Chainlink เหล็กแผ่นเจาะรู ลวดตาข่ายถัก แผ่นลายกันลื่น อันดับ 1 ราคาถูก จัดส่งรวดเร็ว ทั่วประเทศ

บริษัท ยัวร์คอนเนค เมทัล เวิร์ค จำกัด เราเริ่มเปิดดำเนินการ เมื่อปี 2557 ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ตะแกรงเหล็กฉีก เหล็กฉีก Chainlink แผ่นเจาะรู ตะแกรงฉีก เหล็กแผ่นเจาะรู เหล็กเจาะรู ลวดตาข่าย ลวดหยิก แผ่นกันลื่น ตะแกรงโลหะทุกชนิด อลูมิเนียมแผ่นเรียบ สแตนเลสเจาะรู ที่ใช้ในด้านการออกแบบสถาปัตยกรรม งานตกแต่งภายในทุกรูปแบบ รวมถึงตะแกรงที่ใช้ในโรงสี เช่น ตะแกรงเครื่องขัดขาว, ตะแกรงเครื่องขัดมัน ตะแกรงล้อมหิน ตะแกรงโยก ตะแกรงกลม อีกทั้งยังสามารถผลิตชิ้นงานตามความต้องการของลูกค้า ทั้งงานบ้าน ที่พักอาศัย คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน หมู่บ้าน รองรับงานรัฐวิสาหกิจ ราชการ มหาชน เป็นต้น ด้วยการพัฒนาด้านการผลิตอย่างไม่หยุดยั้ง เครื่องจักรที่ทันสมัยและใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต รวมถึงการจัดส่งที่ถูกต้องและรวดเร็ว มีบริการส่งและฝากขนส่งไปทั่วประเทศ

บริษัท ยัวร์ คอนเนค เมทัล เวิร์ค จำกัด
31/560 หมู่1 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12110
โทร. 02-577-7061 / 02-577-7063 ( ออฟฟิศ )
Email : ycmw.asia@gmail.com
ฝ่ายขาย : 064-958-0044 ( แบงค์ ) , 092-636-2561 ( เจน )

8
บริษัท พรีเมียร์ โพรดักส์ จำกัด (มหาชน) ถือเป็นหนึ่งในผู้นำในธุรกิจกลุ่มผลิตภัณฑ์ เพื่อสิ่งแวดล้อมด้านระบบบำบัดน้ำเสียและระบบสำรองน้ำ และเป็นหนึ่งในผู้นำการผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้างและอุตสาหกรรมในประเทศไทย

ริเริ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม ถังบำบัดน้ำเสีย SATS และได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ไปยังระบบบำบัดน้ำเสียอื่นๆ และระบบสำรองน้ำ เพื่อการเป็นผู้นำด้าน Water Solutions แบบครบวงจร

ผลิตภัณฑ์ GRC (Glass Fiber Reinforced Concrete) และพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อกลุ่มอุตสาหกรรม รวมไปถึงผนังกันเสียง และผลิตภัณฑ์ต่างๆ จากวัสดุ FRP และ FRA

ผลิตภัณฑ์ Solar Cell สำหรับ ลูกค้า ภาคเอกชนและรายย่อย นอกจากนั้นยังมีการผลิตกระแสไฟฟ้าด้วย Solar Farm เพื่อขายให้กับภาครัฐ ซึ่งบริหารจัดการโดยบริษัทลูก IGC (Infinite Green)

ติดต่อ: บมจ. พรีเมียร์ โพรดักส์
เว็บไซต์: https://www.premier-products.co.th/
สั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น 02-301-2223
ฝ่ายบริการ 02-301-2327
Call Center 0-2301-2100-1
Fax 0-2398-1301
sale@pp.premier.co.th

9
บริษัท IMC 1994 จำกัด ศูนย์รวมสายพาน อะไหล่เครื่องจักรอุตสาหกรรมและเครื่องยนต์ครบวงจร นำเข้าผลิตและจำหน่าย สายพาน ทุกชนิด สายพานส่งกำลัง (TRANSMISSION BELTS) สายพานลำเลียง (CONVEYOR BELTS) สายพานไทม์มิ่ง (สายพานราวลิ้น) สายพาน V-BELTS, TIMING BELTS, สายพานพียูไทม์มิ่ง (PU TIMING BELTS) สายพานกลม (ROUND BELTS) สายพานแบน (FLAT BELTS) ถุงลม อุตสาหกรรม (AIRSPRING) สายพานหน้าเครื่อง ไส้กรองน้ำมันเครื่อง ปั๊มน้ำ น้ำมันเบรก น้ำยาหม้อน้ำ จาระบี ลูกยางเบรก และอะไหล่เครื่องจักรอุตสาหกรรมและเครื่องยนต์ครบวงจรอีกมากมาย คุณภาพมาตรฐาน จัดส่งทั่วประเทศ

ติดต่อ IMC 1994 Co., Ltd.
Phone: +66 02 875 9700 (Auto)
LINE Official Account: @IMC.1994

10
บริษัทฟาซิแคร์ เราคือผู้นำด้านการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพ อุปกรณ์การแพทย์ และผู้ป่วย อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่และเด็ก อาทิ นมผงเด็ก ขวดนม จุกนม ผ้าเช็ดทำความสะอาด ของใช้สำหรับเด็ก อีกทั้งเรายังจำหน่าย สินค้าสำหรับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ และผู้พิการ อาทิ รถเข็นไฟฟ้า วีลแชร์ไฟฟ้า รถเข็นหัดเดินRollator พร้อมทั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หลินจือมิน ของแท้ 100%ซึ่งผลิตภัณฑ์และสินค้าทั้งหมด เราได้เลือกสรร คัดคุณภาพ เพื่อให้มั่นใจ ว่าปลอดภัยต่อผู้ใช้มากที่สุด

ติดต่อ: บริษัทฟาซิแคร์
เว็บไซต์: https://fasicare.com/
เบอร์: 02-0191388, 086-3002582
อีเมล: fasicareshop@gmail.com


11
ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอสเอพี โฮม เซนเตอร์ ศูนย์รวมท่อประปา ท่อร้อยสายไฟฟ้า ทุกชนิด ที่ผลิตจากเครื่องจักรทันสมัย มีคุณภาพได้มาตรฐาน มี มอก. ทุกเส้นท่อพร้อมกับ บริการที่ รวดเร็ว ทันใจ ให้ท่านได้รับความพึงพอใจสูงสุดทั้งทางด้านราคา และบริการ

อาทิ ท่อ HDPE ท่อ PE ท่อพีอี ท่อHDPE ร้อยสายไฟฟ้า ท่อPE ร้อยสายไฟฟ้า ท่อ Tapkorr ท่อระบายน้ำแทพคอร์ ท่อ PPR ท่อเหล็กบุพีอีไซเลอร์ ท่อ SYLER ท่อ LDPE ท่อ PE เกษตร ท่อ Propipe ท่อ PVC แผ่นความร้อนเชื่อมท่อ HDPE เครื่องเชื่อมท่อ HDPE อุปกรณ์เหล็กหล่อประปา รวมถึงอุปกรณ์เกี่ยวกับระบบนํ้า ที่ใช้ในการอุปโภค และบริโภค

ติดต่อ: ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอสเอพี โฮม เซนเตอร์
เว็บไซต์: https://www.saphomecenter.com/
เบอร์: 085-567-1222, 092-775-9000, 02-876-1731
อีเมล: saphomec@gmail.com
LINE ID : @saphome

12
ดีไฟเนสต์ แฟบริค ผู้ผลิตผ้าเกรดพรีเมี่ยม ผ้านวัตกรรมล่าสุด ทั้งผ้าคอตตอน ผ้าโพลีเอสเตอร์ผสมคอตตอน ผ้า wrinkle free ผ้า Nano สำหรับตัดเสื้อเชิ้ต ตัดชุดยูนิฟอร์ม

- ผ้ากว่า 1,000 รายการพร้อมขายส่ง
- ผ้ากว่า 1,000 รายการ พร้อมตัดปลีกอย่างไม่มีขั้นต่ำ
- ผ้าสั่งทำสั่งผลิต หลากหลายรายการ ด้วยปริมาณการผลิตขั้นต่ำ

ข้อมูลติดต่อ: ดีไฟเนสต์ แฟบริค
เว็บไซต์: https://shirtingfabric.com
โทร: +662-391-5737
Line: dfinest
อีเมล: dfinestfabric@gmail.com
facebook: https://www.facebook.com/Dfinestfabric/13
บริษัท ชัยโชติรวมยาง จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 ในรูปแบบบริษัทตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์ ยางรถบรรทุก ยางรถโฟลิฟท์ ยางรถโดยสาร ยางรถกอล์ฟ ยางรถตักและรวมไปถึงยางรถเกษตรต่างๆ จากบริษัทชั้นนำ และได้ก่อตั้งบริษัทในเครือในปี 2550 คือ “บริษัท ชัยโชติ กรุ๊ป จำกัด”

โดยบริษัท ชัยโชติ กรุ๊ป จำกัด ได้ดำเนินการธุรกิจเป็นตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์ ของบริษัทชั้นนำ เมื่อปี 2555 ได้มีการจัดตั้งสาขาเพิ่มจำนวน 1 สาขาภายใต้บริษัท ชัยโชติรวมยาง จำกัด ในรูปแบบโรงงานหล่อดอกยางรถบรรทุกของบริษัทชั้นนำ เพื่อดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับยางรถยนต์แบบครบวงจร โดยมีความเชี่ยวชาญด้านยางรถยนต์ และซ่อมบำรุงรถยนต์เป็นอย่างดี พร้อมทั้งมีนโยบายหลักที่มุ่งเน้นการพึ่งพาตนเอง และพัฒนาฝีมือแรงงานภายในบริษัทให้มีมาตรฐานเดียวกัน เพื่อให้เป็นที่รู้จักภายในประเทศนั้น ทาง บจก.ชัยโชติรวมยาง ได้รับรางวัล “ด้านการพัฒนาตามแนวทางศูนย์บริการดีเด่น” พร้อมทั้งได้รับการยอมรับ และความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำหลายแห่ง

โรงงานหล่อดอกยาง ภายใต้บริษัทชั้นนำ พร้อมทั้งได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท ชั้นนำ ให้เป็นรายแรกในประเทศไทย ที่มีเครื่องมือและวัตถุดิบภายใต้มาตรฐานบริษัทชั้นนำ และได้มีการบันทึกขบวนการผลิตแต่ละสถานีทุกขบวนการผลิต เพื่อมุ่งเน้นความสะอาดตามมาตรฐาน DAILY CHECK โดยมีทีมงานการดูแลยาง แบบครบวงจร พนักงานดูแลยาง ผ่านโปรแกรม Tool box พร้อมทั้งสามารถคำนวณต้นทุนยางต่อกิโลเมตรที่ใช้งานได้ ทางบริษัทมีรถโมบายบริการนอกสถานที่เพื่อความสะดวก ประหยัดเวลา และได้มาตราฐานแก่ลูกค้า

หมวดหมู่สินค้า
ยางรถเก๋ง / ยางรถกระบะ / ยางรถSUV
ยางรันแฟลต / ยาง Runflat / ยางรถซุปเปอร์คาร์
ยางรถบรรทุก / ยางรถโดยสาร - ผ้าใบ
ยางรถบรรทุก / ยางรถโดยสาร - เรเดียล
ยางรถ ATV / ยางรถโกคาร์ท / ยางรถกอล์ฟ
ยางรถตัก / ยางรถไถ / ยางรถเกษตร
ยางรถโฟล์คลิฟท์
ยางหล่อดอก BANDAG

ติดต่อ: บริษัท ชัยโชติรวมยาง จำกัด
เบอร์: 081 955 0826
Email: sale.chaichod@gmail.com
LINE: Chaichod47

14
บริษัท กู๊ดไทม์ อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องบรรจุหีบห่อ มีสินค้ามากมายหลายชนิด เช่น เครื่องรัดกล่อง เครื่องขึ้นรูปกล่อง เครื่องบดอเนกประสงค์ เครื่องบรรจุแนวนอน เครื่องบรรจุแนวตั้ง เครื่องปิดผนึกสูญญากาศ เครื่องอบฟิล์มหด เครื่องพันพาเลทและเครื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวกับการบรรจุหีบห่อ

ทางบริษัทฯ ได้คัดเลือกเครื่องจักรจากซัพพลายเออร์ที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9002 และได้รับรองมาตรฐานความปลอดภัย CE จาก TUV ทำให้ท่านมั่นใจในสินค้าและคุณภาพเครื่องจักร จากประสบการณ์อันยาวนาน ทำให้เราสามารถให้คำปรึกษาและคัดเลือกสินค้าเครื่องจักรที่เหมาะสมกับงานของลูกค้าได้อย่างลงตัว

อีกทั้งเรายังมี บริษัท กู๊ดไทม์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ มีทีมงานมืออาชีพที่คอยดูแลงานบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าไว้วางใจและมั่นใจในการให้บริการ และ บริษัท กู๊ดไทม์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ยังมีฝ่ายผลิตเครื่องจักร เช่น เครื่องบดอเนกประสงค์, เครื่องผสมอาหาร และเครื่องอบฟิล์มหด โดยทางบริษัทสามารถผลิตได้ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ และด้วยทีมงานขายและทีมงานบริการหลังการขายที่มีความมุ่งมั่นจริงใจ และมีประสบการณ์ยาวนาน โลโก้นี้เท่านั้น ที่คุณจะสามารถมั่นใจ และไว้วางใจในด้านธุรกิจบรรจุหีบห่อ

ติดต่อ: บริษัท กู๊ดไทม์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
เว็บไซต์: https://goodtimepack.com/
โทร: 0-2807-6461 ถึง 9 (Auto)
อีเมล: goodtimepack@yahoo.co.th


15
ผู้ผลิตและจำหน่าย ให้บริการเกี่ยวกับตู้รางเลื่อนแบบครบวงจร ให้คำปรึกษาแนะนำ ช่วยออกแบบ วาง LAYOUT ทำงบประมาณ ติดตั้ง ซ่อมแซม เคลื่อนย้าย ด้วยความชำนาญและความใส่ใจในทุกรายละเอียดด้วยราคาที่สมเหตุสมผล

ภีมเชษฐ์ เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2537 เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ในการผลิตและมีผลงานการติดตั้งตู้รางเลื่อน (Compactus) โดยเฉพาะ ภายใต้ Brand ชื่อ PEEMAC ซึ่งถือได้ว่าทีมผู้บริหารและหัวหน้าช่างเป็นทีมแรกที่มีการบุกเบิกทำตู้ดังกล่าวเป็น ทีมแรกของเมืองไทย ดังนั้นจากประสบการณ์ที่มีอยู่ซึ่งผ่านการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับตู้รางเลื่อนมานานเป็นเวลากว่า 30 ปีนั้น จึงทำให้เชื่อมั่นได้ว่า ตู้ที่ผลิตออกมาจากบริษัทฯ ต้องมีคุณภาพที่เชื่อถือได้อย่างแน่นอน

ปัจจุบัน เราได้นำเอาเทคโนโลยีในการผลิตที่ถือว่าดีที่สุด มีความแม่นยำสูง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเจาะแบบอัตโนมัติ(Punching)เครื่องพับ(Bending Machine)ซึ่งเป็นหัวใจหลักในการผลิตงานด้านเหล็กแผ่นขึ้นรูป และเครื่องตัดเลเซอร์ (Laser Cutting)เพื่อทำให้เราสามารถเพิ่ม design ให้กับสินค้าของเราได้อย่างที่ลูกค้าพอใจ นอกจากนั้นเรายังใช้ Program 3D ที่เป็น Program เฉพาะทางที่ถูกพัฒนามีเพื่อการทำงานเกี่ยวกับเหล็กแผ่นโดยเฉพาะมีใช้ในการออกแบบ และควบคุมเครื่องจักรในตัวเดียวกัน ทำให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพของสินค้าเราได้

เรามีความภูมิใจที่จะได้ใช้ความรู้ ประสบการณ์ของเราให้เป็นประโยชน์กับลูกค้าที่กำลังปรับปรุงหรือกำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับการจัดเก็บ เราจะดูแลคุณเหมือนเป็นเพื่อนคู่คิดที่จะให้คำปรึกษาและแนะนำอย่างจริงใจบริการของเราครอบคลุมตั้งแต่การให้คำแนะนำในการบ่งชี้ถึงปัญหาและประโยชน์ของการเลือกใช้ระบบจัดเก็บที่ดี แนะนำ ช่วยเหลือในการออกแบบ สำรวจพื้นที่ จัดทำแบบ เอกสารเสนอราคา ให้พิจารณา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด รวมถึงการบริการหลังการขายที่คุณมั่นใจได้ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน เรามีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่พร้อมที่จะช่วยเหลือและตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับการเลือกใช้และการใช้งานของตู้รางเลื่อนดังกล่าว ภายใต้ระบบควบคุมคุณภาพ ISO 9001:2015

ติดต่อ: บริษัท ภีมเชษฐ์ จำกัด
เว็บไซต์: https://www.peemachiate.com/
โทร: 02-8103635-7
LINE: peemac_009
อีเมล: peemachiate@yahoo.com

16
บริษัทจัดหางาน Mind Home Service จัดหาแม่บ้าน ศูนย์แม่บ้าน แม่บ้านประจำ หาแม่บ้านกึ่งพี่เลี้ยง หาแม่บ้านกึ่งดูแลผู้สูงอายุ หาคนดูแลผู้ป่วย ศูนย์พี่เลี้ยงเด็ก หาพี่เลี้ยงเด็ก โดยมีขั้นตอนการคัดกรองพนักงานที่เป็นระบบและเชื่อถือได้ เพื่อให้ลูกค้าได้พนักงานที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด

เรามีบุคลากรคอยส่ง Confirmation email ให้แก่ลูกค้าในกรณีที่ลูกค้าต้องการเปลี่ยนเด็กหรือเด็กแม่บ้านที่ทำงานปัจจุบันขอลาออก ทันทีที่คุณลูกค้าโทรศัพท์มาแจ้งทางศูนย์ ภายใน 12 ชั่วโมง หลังแจ้งจะมี Replacement Email ส่งไปยัง Email ที่ลูกค้าให้ไว้ ณ วันทำสัญญาส่งแม่บ้านเพื่อเป็นลายลักษณ์อักษรไว้ให้คุณลูกค้าสบายใจในความรับผิดชอบของเรา ว่าเราจะติดตามดูแลตลอดระยะเวลาของสัญญา

ติดต่อ: บริษัทจัดหางาน มายน์ โฮม เซอร์วิส จำกัด
เว็บไซต์: https://mindhomeservice.com/
เบอร์: 080-412-2444, 080-412-0444, 080-402-0444
อีเมล: contact@mindhomeservice.com
Line ID: @MindHomeService

17
บริษัท โอที อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิต นำเข้า และจำหน่ายอุปกรณ์จราจร ชุดยูนิฟอร์ม ผลิตภัณฑ์สะท้อนแสง อุปกรณ์เซฟตี้ ป้ายสัญลักษณ์ และสินค้าเพื่อสุขภาพ สินค้าที่โดดเด่นขายดีของเราเช่น กรวยจราจร ป้ายห้ามจอด เสื้อกั๊กสะท้อนแสง เสื้อกันฝน เสื้อช่าง ชุดพนักงาน หมวกเซฟตี้ แว่นตานิรภัย หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ ชุดppe

ลูกค้าของเราอยู่ในหลากหลายภาคส่วน ทั้งหน่วยงานราชการ สำนักงานตำรวจ บริษัทมหาชน โรงงานอุตสาหกรรม และธุรกิจเอสเอ็มอี

ติดต่อ: OT INTERTRADE CO., LTD.
เว็บไซต์: https://www.otintertrade.com/
เบอร์โทร: 02-197-5945
อีเมล:info@otintertrade.com
Line: @otintertrade
Facebook: OT Intertrade
YouTube Channel: OT Intertrade

18
Britax คาร์ซีทที่ดีที่สุดของลูกน้อย ตัวเลือกที่คุณพ่อคุณแม่ไว้วางใจเลือกใช้มายาวนานกว่า 50 ปี

คาร์ซีท Britax ออกแบบและผลิตด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและเทคโนโลยีมาตรฐานเยอรมันนี ผ่านการทดสอบมาตรฐานคุณภาพด้านความปลอดภัยที่สูงกว่ามาตรฐานสากลกำหนด พร้อมรางวัลการันตีจากบริษัทชั้นนำของโลก
เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคาร์ซีท Britax ปลอดภัยที่สุดสำหรับครอบครัวคุณ เราเป็นผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตในประเทศไทย

ติดต่อ: BritaxThailand
เบอร์: 084 3883887
อีเมล: Info@BritaxThailand.com

19
เรฟ อีดิชั่น จำกัด เป็นผู้นำเข้าจำหน่ายและบริหารธุรกิจร้านค้าปลีก สินค้าในกลุ่มสปอร์ต (Sportswear and Footwear)  และสินค้ากลุ่มไลฟ์สไตล์แฟชั่น บริษัทเริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2543 ได้เปิด NIKE Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย และต่อมาก็ได้รับเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์กีฬาชั้นนำอีกหลากหลายแบรนด์อาทิ  NIKE, UNDER ARMOUR , ASICS ,HOKA, VIBRAM, SOFSOLE และกลุ่มไลฟ์สไตล์แฟชั่นอาทิ CHAMPION  TEVA&SANUK อีกทั้งได้เปิดร้านกีฬา Multi-brand store ภายใต้แบรนด์ REV RUNNR ซึ่งเป็นร้านสำหรับผู้ที่รักการวิ่งโดยเฉพาะ ซึ่งมีสาขาทั้งหมด 15 สาขา ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด

โทร: 02 042 9999
เว็บไซต์: https://www.rev.co.th/
Facebook: Sports Revolution
Instagram: rev.runnr


20
พีดี ผู้นำด้านระบบจัดการน้ำมัน ครบวงจร สำหรับใช้ในกิจการและองค์กร
นำเข้า ผลิต และจัดจำหน่าย: หัวจ่ายน้ำมัน ปั๊มดูดน้ำมัน ตู้จ่ายน้ำมัน ถังน้ำมัน ระบบจัดการน้ำมัน มิเตอร์วัดน้ำมัน ระบบจัดการน้ำมันในองค์กร

ลดต้นทุน เพิ่มการควบคุมการใช้น้ำมัน ลดการทุจริต ด้วยระบบจัดการน้ำมันครบวงจรพร้อมโปรแกรมจัดการน้ำมัน และอุปกรณ์ หัวจ่ายน้ำมัน ปั๊มดูดน้ำมัน ตู้จ่ายน้ำมัน ถังน้ำมัน เทคโนโลยีทันสมัย แม่นยำโดยทีมวิศวกรมืออาชีพสำหรับทุกองค์กร

ให้บริการ: ขออนุญาตประกอบกิจการน้ำมันเชื้อเพลิง กิจการควบคุมประเภทที่ 2 และ กิจการควบคุมประเภทที่ 3 และรับปรึกษาและออกแบบระบบจัดการน้ำมัน (ฟรี)

เว็บไซต์: http://pdesupply.com/
อีเมล: peerapong.p@pdesupply.com
ADD LINE ได้เลย !!! @pdengineering

21
พีดี ผู้นำด้านระบบจัดการน้ำมัน ครบวงจร สำหรับใช้ในกิจการและองค์กร
นำเข้า ผลิต และจัดจำหน่าย: หัวจ่ายน้ำมัน ปั๊มดูดน้ำมัน ตู้จ่ายน้ำมัน ถังน้ำมัน ระบบจัดการน้ำมัน มิเตอร์วัดน้ำมัน ระบบจัดการน้ำมันในองค์กร

ลดต้นทุน เพิ่มการควบคุมการใช้น้ำมัน ลดการทุจริต ด้วยระบบจัดการน้ำมันครบวงจรพร้อมโปรแกรมจัดการน้ำมัน และอุปกรณ์ หัวจ่ายน้ำมัน ปั๊มดูดน้ำมัน ตู้จ่ายน้ำมัน ถังน้ำมัน เทคโนโลยีทันสมัย แม่นยำโดยทีมวิศวกรมืออาชีพสำหรับทุกองค์กร

ให้บริการ: ขออนุญาตประกอบกิจการน้ำมันเชื้อเพลิง กิจการควบคุมประเภทที่ 2 และ กิจการควบคุมประเภทที่ 3 และรับปรึกษาและออกแบบระบบจัดการน้ำมัน (ฟรี)

เว็บไซต์: http://pdesupply.com/
ADD LINE ได้เลย !!! @pdengineering

22
MODENA เก้าอี้ทำงานยอดขายอันดับ 1 ด้วยการออกแบบเพื่อสรีระของคนไทย พร้อมด้วยเทคโนโลยี Airflow ระบายอากาศได้ดี และ เทคโนโลยี S-Curve ที่ออกแบบมาเพื่อรับความโค้งหลังโดยเฉพาะ เก้าอี้สำนักงานมีดีไซน์ที่วางแขนออกมาเพื่อรองรับการวางแขนได้อย่างถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้เพื่อสุขภาพที่บริษัทและนักธุรกิจแนวหน้าไว้ใจเลือกใช้

23
มีดี รับสร้างบ้านบนที่ดินของลูกค้า รับเหมาสร้างบ้าน รับสร้างบ้านเดี่ยว บ้านสองชั้น โฮมออฟฟิศ โรงงาน มีดี มีบ้านให้เลือกมากมายหลายแบบ หลายราคา ให้ลูกค้าได้มีโอกาสพิจารณาเลือกสรรเพื่อให้ได้แบบบ้านที่ตรงใจมากที่สุด รับประกันโครงสร้าง 10 ปี โดยทีมงานประสบการณ์ มืออาชีพเน้นคุณภาพบ้านเป็นหลัก

เรายึดมั่นในความซื่อสัตย์และซื่อตรงต่อลูกค้า ทั้งในด้านการออกแบบ การควบคุมคุณภาพของงานก่อสร้าง การคัดเลือกผู้รับเหมา การคัดสรรวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง ส่งมอบงานตามกำหนดเวลา และราคาที่เป็นธรรมเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า

หน้า: [1]