ธันวาคม 12, 2018, 03:30:08 AM

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้.
2
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้.
3
กล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพ / รูปภาพความทรงจำดีๆ กับเลนส์ดีๆ จาก Canon
« กระทู้ล่าสุด โดย uchaiyawat เมื่อ วันนี้ เวลา 03:21:29 AM »
ในการที่จะรวบรวมภาพความทรงจำดีๆ นั้น หากนอกจากสมอง และหัวใจแล้ว ก็ยังมีอีกอย่างหนึ่งที่จักช่วยสามารถให้ท่านรวบรวมความทรงจำดีๆ เหล่านั้นไว้ให้อยู่กับท่านไปตลอดชีวิตได้ นั่นก็คือ กล้อง ถึงกระนั้นหลายคนอาจยังสงสัยว่าแล้วเราจักเลือกกล้องถ่ายรูปยี่ห้ออะไรดี ซึ่งจะบอกกล่าวเลยว่าไม่มีอะไรตายตัว และมิใช่ว่าจำเป็นจะต้องเลือกกล้องถ่ายภาพสนนราคาแพงๆ เพราะมันจำเป็นต้องขึ้นกับเลนส์พร้อมด้วย เพราะหากว่ามีกล้องถ่ายรูปดี แต่มีเลนส์ไม่ดี ก็อาจได้ภาพที่มิได้คุณภาพเท่าที่ควร เพราะฉะนั้นวันนี้ผมจะมาแนะนำเลนส์ที่น่าสนใจจากยี่ห้อชื่อดังเช่น Canon ว่าจักมี เลนส์ Canon ตัวไหนบ้างที่จักทำให้ความทรงจำดีๆ ของคุณนั้น เป็นภาพความทรงจำดีๆ ที่งดงาม
เลนส์ Canon EF-S 15-85mm f/3.5-5.6 IS USM
เริ่มกันที่ตัวแรกเลย จัดว่าเป็นเลนส์แคนนอน เลนส์ซูมมาตรฐานตัวเดียวในตระกูล EF-S ที่ให้ทางยาวโฟกัสถึง 15 มิลลิเมตร ที่ฝั่งมุมกว้าง รูปภาพที่ถ่ายที่ทางยาวโฟกัสเท่ากันกับ 24-136 มิลลิเมตร เสมอกับกล้องถ่ายรูป Fullframe เลยเทียว ให้ท่านรวบรวมทิวทัศน์ในมุมที่กว้างขึ้น ซึ่งธรรมดาแล้วเลนส์ Kit จักเริ่มที่ทางยาวโฟกัสที่ 18 มม.
 
เลนส์ Canon EF-S 18-135mm f/3.5-5.6 IS USM
ถัดมาคือเลนส์ Travel Zoom ที่ดีไซน์มาเพื่อกล้องถ่ายรูป DSLR EF-S Mount เป็นพิเศษเลยก็ว่าได้ มาพร้อมทางยาวโฟกัส 28 - 216 มม. บนกล้องถ่ายภาพ Fullframe โดยจักเห็นได้ว่าระยะ Wide นั้นจักดูเล็กกว่าตัว เลนส์ Canon EF-S 15-85mm f/3.5-5.6 IS USMนิดหน่อย แต่ได้ระยะขยายไกลมาทดแทน โดยมีอรรถประโยชน์มากเมื่อต้องใช้เลนส์เพียงแค่ตัวเดียวเที่ยวถ่ายภาพ จึงทำให้ท่านมิจำเป็นต้องหามเลนส์หลายๆ ตัว ให้หนักระหว่างการพกติดตัวนั่นเอง
 
เลนส์ Canon EF-S 17-55mm f/2.8 IS USM
เป็นเลนส์แคนนอนที่มาพร้อมช่วงทางยาวโฟกัส 27 - 88 มม. บนกล้องถ่ายภาพ Fullframe ที่ถือได้ว่าเป็นระยะการใช้งานที่หลายๆ ท่านน่าจะเลือกมาใช้งานกันเรื่อยๆมากที่สุดก็ว่าได้ สิ่งที่ไม่ซ้ำใครอีกทั้งยอดเยี่ยมกว่าเลนส์อื่นๆ ในช่วงทางยาวโฟกัส เดียวกันก็คือ มาพร้อมด้วยค่ารูรับแสงที่กว้างถึง F2.8 ตลอดระยะตั้งแต่ระยะเริ่มจนระยะปลาย ซึ่งจุดเด่นของมันก็คือ ทำให้คุณสามารถใช้งานได้มากมายแทบทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยว, รูปภาพ Snap, รูปภาพอาหารการกิน, รูปบุคคล รวมไปถึงรูปภาพ Landscape ได้เป็นอย่างดี

เลนส์ Canon EF 24-105mm f/4L IS II USM
เป็นเลนส์แคนนอน อีกหนึ่งเลนส์ที่สามารถพกพาแค่ตัวเดียว ก็สามารถใช้งานได้มากมายแบบ อย่างเช่นการใช้งานเริ่มตั้งแต่ระยะ Wide ไปกระทั่งถึงช่วง Tele เลนส์ Canon EF 24-105mm f/4L IS II USM ตัวนี้ก็สามารถทำได้หมดตามที่ท่านพึงประสงค์ โดยที่คุณมิจำเป็นต้องสับเปลี่ยนเลนส์ระหว่างถ่ายรูปเลย
 
เลนส์ Canon EF 40mm f/2.8 STM Pancake
คือเลนส์แคนนอน ที่ดีไซน์มาให้มีขนาดที่ย่อมๆกะทัดรัด มีช่วงทางยาวโฟกัส คู่คี่กับช่วง 50 มม. และมากับระบบ STM ที่ทำให้โฟกัสได้อย่างนุ่มนวล และเงียบสงบกว่ามอเตอร์ปกติธรรมดาด้วย
 
เลนส์ Canon EF 85mm f/1.8 USM
สำหรับรุ่นนี้ ถือว่าถ่ายออกมาได้อย่างกระจ่างมากๆ ถ้าหากว่าเปิดรูรับแสงกว้าง และได้ภาพโบเก้ที่งดงามสุดๆ ถ้าหากปรับรูรับแสงลง  สีสันที่ได้ก็ทำออกมาได้อย่างสวยหวานผุดผ่องมากมายเลยเชียว เหมาะมากสำหรับการถ่ายภาพบุคคล หรือผู้ที่ต้องการรูปภาพที่ให้โบเก้ที่งาม
 
เลนส์ Canon EF 100mm f/2.8 Macro USM
เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่น่ารู้สำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพสไตล์ Macro โดยรุ่นนี้มีจุดรวมแสงจากเลนส์ที่ทันทีทันใด แม่นยำ และเงียบสงัดมากๆ พร้อมกับให้โทนสีที่เนียบนุ่มนวล มองดูอ่อนโยน พร้อมกับมอบรูปภาพที่คมชัดสวยแบบสุด ไม่ว่าวัตถุจะเล็กปานใด ก็สามารถถ่ายภาพได้ อย่างเช่น ตัวแมลง ดอกไม้ เป็นต้น
 
เลนส์ Canon 70-200mm f/4
ครั้นเมื่อมีเลนส์มาโครไปแล้ว ก็ต้องมีเลนส์เทเลกันบ้าง โดยรุ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นเลนส์เทเลยอดนิยมสำหรับผู้ที่มีกล้องถ่ายรูปของ Canon โดยเฉพาะเลย ทั้งนี้เพราะช่วง 70-200 มิลลิเมตร นั่นจักทำให้ท่านเก็บภาพสิ่งของที่อยู่ไกลได้อย่างกระจ่าง และทันทีที่ขยายห่างไกลมาก ก็ยังช่วยเบลอฉากหลังให้ออกมาดูสวยมิแพ้เลนส์ฟิกซ์อีกด้วย

 
เลนส์ Canon 50mm f/1.8
แนว Portrait มิควรพลาดรุ่นนี้ เนื่องมาจากเจ้าเลนส์ Canon 50mm f/1.8 จะช่วยให้คุณฉายรูปได้ชัด พร้อมกับหลอมละลายพื้นข้างหลังได้สวยสุดๆ ไปเลย ซึ่งหากได้ทดลองใช้ ชัดเจนว่าคุณจะชอบใจอย่างแน่แท้ และยิ่งไปกว่านี้ หากนำมาใช้กับกล้องถ่ายภาพ Fullframe ก็จะช่วยให้มองเห็นภาพระยะเดียวกับสายตาคนได้อีกด้วย
 
และทั้งหมดที่ได้เสนอแนะไปนั้น เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นของเลนส์จากแบรนด์ Canon โดยหากคนไหนให้ความสนใจ หรือมือสมัครเล่นที่เพิ่งจะฝึกฝนฉายรูป ก็ลองทำความเข้าใจรายละเอียดปลีกย่อยกันอีกครั้งหนึ่งให้รอบคอบ เพื่อที่คุณจักได้มิพลาดรวบรวมภาพความซาบซึ้งในห้วงเวลาดีๆ ของท่านนะขอรับกระผม

Tags : เลนส์,เลนส์ กล้อง,ราคาเลนส์
4
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้.
5
ม็อบดันฝุ่น ไม้ดันฝุ่น ไม้ม็อบดันฝุ่นหัวเหล็ก แบบพับแข็งแรง

ม็อบดันฝุ่น ไม้ดันฝุ่น ไม้ม็อบดันฝุ่นหัวเหล็ก แบบพับแข็งแรง บางทีก็เรียกว่า
ม็อบดันฝุ่นแบบเหล็ก แบบพับ เป็นไม้ม็อบดันฝุ่น ที่เน้นมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
ม็อบดันฝุ่น จุดหมุ่นใช้แผ่นเหล็ก อย่างหนา
หัวม็อบดันฝุ่น ทำจากเหล็กชุบซิงค์ เคลือบแข็งอย่างดี หนาและแข็งแรง คงทน
เพราะทำจากแผ่นเหล็กที่หนาแข็งแรง ปั้มขึ้นรูป เหมาะกับการใช้งานหนัก
จึงทำให้ ไม้ม็อบดันฝุ่นแบบพับ แบบเหล็ก สามารถทำความสะอาดได้ยาวนาน

ด้ามจับไม้ม็อบดันฝุ่น ผลิตจากอลูมิเนียม แข็งแรง ไม่บิดงอ น้ำหนักเบา จับกระชับมือ ไม่เป็นสนิม
ช่วยผ่อนแรงและใช้งานสะดวก ส่วนปลายด้ามไม้ ม็อบดันฝุ่น จะเจาะรูสำหรับแขวนเก็บไม้ม็อบ
ด้ามม็อบหัวพลาสติกพร้อมแขวน ด้ามจับไม้ ม็อบดันฝุ่น
หน้าไม้ม็อบกว้าง เหมาะสำหรับการทำความสะอาดพื้นที่ทั่วไปและในพื้นที่กว้าง
ดูแลรักษาง่าย เพราะไม่เป็นสนิม


ติดต่อ-สอบถามเพิ่มเติม
มือถือ 09 6050 9668
LineID: baanclean
www.baanclean.com

สามารถเพิ่มเพื่อน โดยสแกน QR Code ได้เลยค่ะ
6
คอมพิวเตอร์ / Computer VS Notebook ที่งบประมาณ 30,000 พระบาท จะเลือกไหนสวยงาม?
« กระทู้ล่าสุด โดย asianoned เมื่อ วันนี้ เวลา 03:06:15 AM »
          ถ้าหากว่าพาดพิงถึงคอมพิวเตอร์ (Computer) ที่ผ่านมานั้น หลายคนสามารถเห็นว่าสิ่งนั้นโตเบอะ ซึ่งขณะนี้คนไหนๆ ไศลก็ใช้คอมพิวเตอร์แบบพกพา (Notebook) กันและกันสูญสิ้นจบ กลับเผื่อว่าจะหยิบยกไว้สำแดงวีดีโอเกม บิณฑบาตนำทางหมายถึง สมองกล (Computer) กำลังเป็นต่อ โดยเหตุมีคดีจ้าเหนือถ้าว่าเทียบกับแล็ปท็อป (Notebook) ของระหว่างที่ค่าเสมอหน้า และหากแม้สังเกตโดยรวมต่อจากนั้น รวมหมดคู่นิยมอาจสมรรถนำไปใช้งานจัดหามาเปล่าแตกต่างกัน แต่ถ้าว่ายังคงประกอบด้วยจุดเด่นด้วยกันจุดด้อยตรงต่างต่อกันกระจายไป จากปัจจุบันนี้พวกเรากำลังแถลงมอบรู้ด้วยกันอีกสักกาลครั้งหนึ่ง รวมถึงจะมาเผยเคล็ดลับงานจัดเตรียมสเปกสมองกลเกี่ยวกับแสดงวีดีโอเกมภายในสนนราคาเทียบเท่าด้วยกันด้วยกันโน้ตบุ๊ค (Notebook) แต่กลับคว้าศักยภาพตรงได้เปรียบ
                หมวดปฐมมาสู่เพ่งจุดดีจากสมองกล (Computer) ต่อกันก่อนเป็นต่อ สิ่งทีแรกเดี๋ยวนี้ได้แก่ สมองกล (Computer) เช่นนั้น มีอยู่การทำงานที่สะดวก เกี่ยวกับจำแนกแยกแยะอาชีพคือรูปร่าง ร่วมด้วยสมรรถเพิ่มสิ่งหรือเพิ่มเติมความไวในที่ตัวประกอบต่างๆ จากสมองกล (Computer) จัดหามา เช่นว่า อัพหน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่มเลี้ยงดูฉับพลันมากกว่า หรือผลัดกันจ้องท่าหน้าจอเพื่อที่จะให้ทิวภาพเนียน ปราศจากกระตุก เป็นอาทิ อีกต่างหากในหัวข้อของความไว สมองกล (Computer) ซึ่งกำลังมีความมั่นคงยิ่งกว่าคอมพิวเตอร์แบบพกพา (Notebook) ด้วยว่างานถ่ายเทความร้อนกับความจุของอุปกรณ์แบบแตกต่างกัน ก็สมมติพวกเราปรากฏว่ามีอยู่ความร้อนตรงมากขึ้นในที่ท่อนแตกต่างๆ เราก็สมรรถผนวกพัดลม หรือตรวจทานดราฟท์ฐานะจากพัดลมจัดหามาเนื่องด้วยตัวเอง ไม่ก็มุ่งปรับแต่ง รวมพัดลมย่างเหยียบที่เครื่องเครา ก็มีศักยภาพสามารถ
                        และของข้อความแบบจับจ่ายใช้สอยคอมพิวเตอร์ (Computer) มาหาประดิษฐเอง คุณทำได้เลือกคัดสัญลักษณ์ รุ่น ความเร็วตรงมุ่งหวัง ของจำแนกตอน มาหาทำกันและกันไล่ตามหมายมั่นคว้า อีกต่างหากอีกทั้งเฝ้ายามได้สบายเหนือ เนื่องแต่งานทำให้หมดจดองค์ประกอบอื่นๆ แค่เพียงพ่นขี้ฝุ่น สีทำคดีสดใส เปลือยเครื่องมือ ร่วมด้วยประดิษฐสบายเหนือนั่นเอง พร้อมด้วยถ้าหากเครื่องเครามีอยู่ปริศนาถึงแม้ลำดับขั้นจำเป็นจะต้องซ่อมแซมก็กำลังชำรุดค่าครองชีพต่ำกว่า เพราะว่าเพราะความจุดวัดของแนวทางวัสดุตรงเล็กน้อบประกอบด้วยความเหลื่อมล้ำของจำแนกชิ้นอย่างยิ่งหลาย แล้วก็ทำเอาชิ้นส่วนต่างๆ พร้อมทั้งการซ่อมบำรุงตรงนั้นไม่ได้แพงโคตรถ่ายแบบแล็ปท็อป (Notebook)
             แต่ก็ใช่แบบกำลังไม่มีข้อด้อยเกิน ก็เรื่องเบื้องต้นซึ่งวิธที่บ่งบอกเคลื่อนที่จุดเริ่มต้นต้นเป็น สิ่งนั้นใหญ่โตเทิ่ง จึงสัมผัสใช้แถบในที่การจัดสรรโดยมากมาก อีกทั้งอีกทั้งเปลี่ยนที่ทุ สำหรับความหนักเบาจำแนกเปลาะนั้น ซึ่งจัดว่าตรากตรำพอตัวจริงแท้แน่นอน และสิ่งบกพร่องต่อเรื่องด้วยว่านรชาติ
                แบบกำลังวังชาดำรงตำแหน่งบริหาร หรือพลเล่นเกมแผนกเมามัน แล้วมาจู่ๆ อุบัติเนื้อความเพลิงสิ้นลม คบไฟตกปรากฏ นี่ถือว่าหมายถึงปมใหญ่โตเลยทีเดียว เพราะด้วยชิ้นงานที่กระทำแล้วไปอีกทั้งไม่ไหวเซฟ ซึ่งเป็นไปได้เลือน อีกทางหนึ่งกำลังพลเล่นวีดีโอเกมดุจมันส์ ก็แตะต้องติดขัด ขาดมือจิตใจมันเคลื่อนซะแบบนั้น
ภายหลังจะเว้าภายในตอนของคอมพิวเตอร์แบบพกพา (Notebook) กันและกันมั่ง ก็จุดแข็งประเด็นเริ่มแรกเลยคือ สบายสะดวกกับงานเก็บไว้กับตัวได้นั่นเอง ยิ่งกว่านั้นคุ้มครองกล้วยๆ ด้วยว่าเครื่องมือเสาทั้งหมดซีกชุมนุมกันอยู่ในสิ่งของเดี่ยวอยู่แล้ว กับเพื่อเรื่องแบบมีอยู่ขนาดเล็ก ร่วมด้วยมีความเร็วตรงแหวกแนวออกจากคอมพิวเตอร์ (Computer) แล้วจึงทำเอาออมอดคบเพลิงมากกว่า แถมพกสมัยที่อัคนิถึงแก่มรณกรรม ยังคงมีศักยภาพทำการทำงานได้ ล่มจมปริศนาหัวเรื่องการใช้งานนอกสถานที่ พร้อมทั้งอุปสรรคคบไฟเสีย โคมไฟลงเม็ด ทั้งนี้เพราะแบตเตอรี่ตรงมีศักยภาพใช้งานได้รับเป็นขณะจริง ๆ
                แขวงข้อผิดพลาดจากโน้ตบุ๊ค (Notebook) ชิ้นแรกเริ่มก็คือ ทั้งนี้เพราะมีคดีเล็กน้อย เล็ก ด้วยกันแค่นั่นเอง แล้วจึงแตะต้องทำเอาแวดเป็นพิเศษ โดยเหตุที่ภาคอื่นๆ โดยมหาศาลกำลังหมายความว่าพลาสติก ไม่ก็เครื่องไม้เครื่องมือตรงอรชรอ้อนแอ้น แล้วจึงต้องระวังอำนวยแยะแห่งการใช้งาน อีกทางหนึ่งขนย้าย พร้อมทั้งครั้งดำเนินงานนานมาก อาจเป็นเหตุให้เครื่องมืออบอ้าวหาได้ ซึ่งอาจจะส่งผลด้วยกันวัตถุในเสื่อมทรามไว พร้อมด้วยหากน้อมนำซ่อมบำรุง ก็จำเป็นจะต้องแย่ราคาวัสดุ ไม่ก็ส่วนมักจะแพงโคตร ก็บางส่วนถ้าหากพังไปก่อน อาจจำเป็นแลกยกขึ้นแผงลอยเลยก็ได้ จึงทำเอาประกอบด้วยค่าใช้สอยณการซ่อมยิ่งกว่าคอมพิวเตอร์ (Computer) เป็นเช่นนี้ ด้วยกันทั้งหมดทั้งตัวตรงนั้นหมายถึงปางข้อเคลื่อนคลาดคู่สมองกล (Computer) และแล็ปท็อป (Notebook) น้อยๆ กระแบะมือๆ โดยสมมติว่าเลือกเฟ้นชี้ทางใช้งานติดสอยห้อยตามความพอเหมาะ หรือเลือกเฟ้นสิ่งของใด ก็ทำได้ตอบโจทย์อุดหนุนพร้อมทั้งออเจ้าได้มาทั้งนั้น
                และประเภทตรงได้รับเริ่มต้นไปก่อนเช่น จะตกแต่งแบบเอื้ออำนวยหมู่คร่าวๆๆ อย่างรวดเร็ว เพราะด้วยเกมเมอร์ทั้งสิ้นตรงตั้งใจ Computer ค่าเทียบเท่า Notebook โดยงบประมาณแบบกำลังชี้ช่องเป็นคราว 30,000 บาท ทั้งนี้เพราะเป็นจำนวนเงินแบบเท่ากันต่อกัน ร่วมด้วยแบบกำลังชักนำวันนี้ ก็คือ CPU AMD RYZEN 5 1600 ตรงมาด้วยกันพร้อม 6 Core 12 Thread ร่วมด้วยแรมอีก 16 GB อย่างมีศักยภาพทำการทำงานหลายประเภทด้วยกันคว้า อย่างเช่น เล่นเกมไปด้วย เริ่มสตรีมจาก เข้า Browser ไม่ก็โปรแกรมกระยาเลย สามารถโดยอย่าหัวหดหน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่มดาษดื่น อีกต่างหากมากับและ SSD ที่กำลังสนับสนุนอุดหนุนการโหลดแมพเกมตรงนั้นดำเนินต่อไปโดยด่วน เหมาะสมเพราะด้วยคนชอบเล่นเกมชนิดสตรีมของสถานภาพเริ่มต้น ซึ่งไม่สมควรทำชั่วจริงแท้แน่นอน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : notebook

Tags : Computer,computer ราคา,notebook
7
อสังหาริมทรัพย์ / ขายทีดิน 2 ไร่ 80 ตารางวา
« กระทู้ล่าสุด โดย seoonline12 เมื่อ วันนี้ เวลา 03:04:34 AM »
ขายทีดิน 2 ไร่ 80 ตารางวา ติดถนนทางหลวงชนบท ลาดยางกว้าง 8 เมตร
มีรางระบายน้ำสองข้างทาง ห่างถนนคนเดินเชียงคาน 5 กิโลเมตร รพ. 4 กิโลเมตร
จุดชมวิวภูทอก 1กิโลเมตร สนามบินเลย 45 กิโลเมตร เหมาะทำที่พักหรือเกษตรพอเพียง
โฉนดครุฑแดง อนาคตมีโครงการถนน 4 เลนผ่าน
 
ติดต่อทางเราได้ตามลิ้งด้านล่างนี้
line : 0802738974
Email : Perapong_gtc@hotmail.com
โทร : คุณ พงค์ 0802738974 ได้ตลอด

 
ติดต่อทางเราได้ตามลิ้งด้านล่างนี้
line 0802738974
Email : Perapong_gtc@hotmail.com
คุณ พงค์ 0802738974 ได้ตลอด
8
เครื่องใช้ไฟฟ้า / เครื่องดูดฝุ่น ผู้ช่วยของงานบ้าน
« กระทู้ล่าสุด โดย honeylemon เมื่อ วันนี้ เวลา 03:01:00 AM »
            ที่ดูดฝุ่นถือเป็นอุปกรณ์ประจำบ้านเลยก็ว่าได้ ก็เพราะว่าใช้งานสะดวก คล่องแคล่ว รวมทั้งช่วยลดระยะเวลาในการเก็บกวาดบ้านส่งผลให้แทบจะทุกที่อยู่อาศัยจำเป็นจะต้องมีเครื่องดูดฝุ่นเอาไว้ในบ้าน แต่การที่จะซื้อเครื่องดูดฝุ่นเพื่อเอามาใช้งานซักอันจำเป็นจะต้องมีเหตุผลหลายเรื่องมาเกี่ยวข้องในการตัดสินใจซื้อให้เหมาะสมกับการใช้งานดังนั้นมาดูกันว่าจะต้องมีรูปแบบสำหรับเลือกและมียี่ห้อใดเสนอแนะกันบ้าง
            เริ่มที่คือ ประเภทของเครื่องดูดฝุ่น เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เนื่องจากแบบสำหรับที่ดูดฝุ่นที่ต่างกันก็เหมาะสมกับการทำงานที่ไม่เหมือนกันออกไป ที่ดูดฝุ่นมีอยู่ 4 แบบ
1.) ที่ดูดฝุ่นแบบแห้ง เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องธรรมดา แต่ไม่เหมาะกับที่พื้นพรม ด้วยความที่แรงในการดูดฝุ่นไม่พอ
2.)  เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เน้นความสะดวกสบายสำหรับใช้งาน เพราะต้องชาร์จแบตเตอรี่ก่อนเอาไปใช้ รวมถึงน้ำหนักเบาใช้ง่าย เหมาะกับห้องที่มีพื้นที่ไม่มาก
3.) ที่ดูดฝุ่นมือถือ ที่ดูดฝุ่นขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ไม่มีที่เก็บฝุ่น ง่ายต่อการทำงานกับบริเวณขนาดเล็ก เช่น รถยนต์
4.) หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ทำให้ทำความสะอาดอัตโนมัติได้ตามการตั้งโปรแกรม และยังสามารถเข้าไปในบริเวณที่ต้องการเก็บกวาดได้อย่างง่ายมาก พร้อมทั้งเซ็นเซอร์ตรวจจับเครื่องกีดขวางบวกกับยางป้องกันชน
            ประเด็นถัดมา อาณาบริเวณสำหรับทำงาน คือประเด็นที่จำเป็นจะต้องเอามาพิจารณาเนื่องจากจะเป็นข้อสำคัญสำหรับการเลือกความจุของเครื่องดูดฝุ่น รวมไปถึงบ้านของเรามีมุมอับหรือไม่ หากเลือกเครื่องดูดฝุ่นปริมาตรเล็กเกินไปทำให้ที่ดูดฝุ่นใช้งานหนัก เก็บกวาดได้ไม่ดี พร้อมกับส่งผลให้ชำรุดไวมากขึ้น
อย่างถัดมา เรื่องเกี่ยวกับโครงสร้าง รวมถึงประสิทธิภาพสำหรับทำความสะอาดสำหรับเครื่องดูดฝุ่น ประเด็นนี้จำเป็นจะต้องดูตั้งแต่แรงไฟ ซึ่งจำเป็นจำเป็นจะต้องเลือกซื้อให้เหมาะต่อการทำงานเพราะว่าถ้าแรงไฟน้อยก็มีผลกระทบกับแรงในการดูดฝุ่น ต่อมาคือพวกโครงสร้างทั้งหลาย ในแต่ละยี่ห้อหรือแต่ละรุ่นก็จะมีโครงสร้างที่ต่างกันออกไป ตัวอย่างเช่น สามารถกดฝุ่นเป็นก้อนเพื่อให้ไม่ยากต่อการเก็บกวาด หรือไม่ก็มีระบบการกรองหลายขั้นเพื่อที่จะไม่ให้ฝุ่นออกนอกเครื่อง ฯลฯ คุณเลยจำเป็นจะต้องดูว่าเครื่องดูดฝุ่นอย่างไหนที่ตอบโจทย์คุณที่สุด
            สุดท้ายก็เป็น ประเด็นของคุณภาพ มูลค่า และอายุใช้งาน เป็นประเด็นที่ควรพิจารณาว่าคุณภาพกับมูลค่าเป็นไปในทางเดียวกันหรือไม่รวมถึงคุ้มที่ควรเลือกซื้อไปใช้งานหรือไม่เพราะสิ่งที่จะตามมาก็คืออายุใช้งานถ้าตัดสินใจของที่ไม่ตรงกับการใช้งานไปทำให้อายุการใช้งานสั้นลงและนับว่าเป็นการเปลืองเงิน
เครื่องดูดฝุ่นที่น่าสนใจที่จะนำมาเสนอแนะ ได้แก่

  • HITACHI ที่ดูดฝุ่นลักษณะกล่อง แบบ CV-SH20V กำลังมอเตอร์ 2000 วัตต์ น้ำหนัก9 กิโลกรัม ทำให้ทุกคนกำจัดไรฝุ่นได้การพิสูจน์ประสิทธิภาพด้วยสถาบันโรคภูมิแพ้ แห่งประเทศอังกฤษ (Allergy UK) กล่องใส่ฝุ่นไซโคลน ปริมาตรปริมาตร 1.6 ลิตร บีบบีบฝุ่นละอองเป็นก้อนทำให้สะดวกกับการทำลาย ไม่ฟุ้ง ด้วยระบบกรองฝุ่น 7 ขั้นตอน พร้อมที่กรองเฮป้า และนาโน ไททาเนียม ดักจับกลิ่น หยุดการใช้งานโดยทันทีหากเครื่องอุณภูมิสูง สนนราคา 4,190 บาท
  • PHILIPS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ประเภท FC8822/01 มาพร้อมกับระบบ SMART DETECTION SYSTEM เปลี่ยนโหมดแล้วแต่สภาพรอบๆ ตัว แบตเตอรี่ LI-ION ทำให้ใช้งานต่อเนื่องได้นาน 120 นาที ระบบเก็บกวาด 3 กระบวนการ ที่ประกอบด้วยการถูเก็บฝุ่นแบบแห้ง หุ่นยนต์จะสำรวจหาพื้นที่ที่ไม่สะอาดมากเพื่อจะเก็บกวาดโดยเฉพาะ อีกทั้งมีโหมดตรวจจับพื้นผิวที่ไม่เหมือนกันเพื่อจะเก็บกวาดแบบถูกวิธี สนนราคา 21,990 บาท
  • DYSON ที่ดูดฝุ่นชนิดด้ามจับ (0.54 ลิตร) รุ่น SV10(V8) Absolute PlusV8 Absolute Plus เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย พร้อมด้วยการทำงาน ครอบคลุมทุแบบ มีความมั่นคงแข็งแรง ใช้ง่าย เพราะว่าระบบพายุไซโคลนเรเดียล 2 ขั้น ที่จะเพิ่มให้การไหลวนสำหรับอากาศรวมถึงดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็ก หัวเก็บกวาดรูปแบบ Direct-drive ทำความสะอาดตรงเข้าไปในพรมเพื่อจะกำจัดคราบเปื้อนบนพื้น ส่วน หัวเก็บกวาดแบบลูกกลิ้งนิ่มออกแบบเพื่อมาที่เหมาะกับพื้นแข็ง และยังมาพร้อมกับระบบกรองประเภทถอดออกล้างได้ ในราคา 28,900 บาท


จะเห็นว่า แบรนด์แทบทุกแบรนด์พยายามพัฒนาและยังใช้เทคโนโลยีไม่ซ้ำ ใส่ไปเพื่อความสบายต่อผู้ใช้ ดังนั้น การเลือกใช้เครื่องดูดฝุ่นซักอันให้เหมาะสมกับการทำงานเลยไม่ได้เป็นเรื่องไม่ง่ายเสมอไป
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องดูดฝุ่น ยี่ห้อไหนดี

Tags : เครื่องดูดฝุ่น,เครื่องดูดฝุ่น ราคา,เครื่องดูดฝุ่น ยี่ห้อไหนดี
9
เกมส์ ของเล่น / MARVEL หุ่นฟิกเกอร์ ไอรอนแมน รุ่น B7434 สีแดง:mm
« กระทู้ล่าสุด โดย mznta_kikat09 เมื่อ วันนี้ เวลา 03:00:42 AM »
สมัครเอเย่นต์ufabet MARVEL Iron Man ขนาด 12 นิ้วนี้มีจุดเชื่อมกว่า 30 จุด ช่วยทำให้นักสะสมแล้วก็เด็กๆสามารถตั้งทรง โพสท่ากัปตันอเมริกาที่กำลังบุกไปสู่แนวการต่อสู้ พร้อมด้วยจุดเชื่อมกว่า 30 จุด รูปร่าง Iron Man รุ่น 12 นิ้ว มีดีไซน์ระดับพรีเมียมรวมทั้งการจัดแต่งที่มีเนื้อหาด้วยการออกแบบที่เป็นแรงผลักดันให้นักสะสมสามารถรู้จักและก็รู้สึกชื่นชอบได้ Marvel Legends Series เป็นเหล่าวีรบุรุษที่เป็นมากกว่าขวัญใจ แต่ว่าพวกเขาเป็นถึงตำนาน
ชุด Legends Series พรีเมี่ยม

เครื่องมือเสริม 5 ชิ้น

จุดเชื่อมกว่า 30 จุด

รวมเนื้อหารวมทั้งองค์ประกอบต่างๆของ Iron Man

ฉากในจินตนาการรวมทั้งการเสี่ยงอันตรายจาก Marvel Universe

ขนาด 12 นิ้วพร้อมข้อต่อ

ความกว้าง 24.8 นิ้ว

ความยาว 36.3 นิ้ว

ความสูง 25.1 นิ้ว

สีแดง
10
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้.
หน้า: [1] 2 3 ... 10