ตุลาคม 22, 2018, 08:37:54 AM

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้
2
Recycle, รีไซเคิล, รับซื้อของเก่า, รับประมูลของเก่า, รับซื้อเศษเหล็ก https://www.facebook.com/Ar.recycling
3
ArtHome207 ได้ 3 ภาพ

ขนาด 30*30 ซม. 3ภาพ ราคา 590 บ.
ขนาด 40*40 ซม. 3ภาพ ราคา 950 บ.
ขนาด 60*60 ซม. 3ภาพ ราคา 1,980 บ.

ดูรายละเอียดเพิ่ม http://www.dmodernart.com/product/1505

สนใจสินค้า inbox หรือคลิก http://m.me/dmodernarts
ไลน์. JK456 โทร. 093-456-963
สั่งซื้อทางเว็บ www.dmodernart.com

4
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้
5
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้
6
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้
7
ให้เช่าคอนโด the kith ลำลูกกา คลอง2 ตึก C2 ชั้น 2 พร้อมอยู่ได้เลย
แอร์ 9,000 BTU 1 ตัว, เครื่องทำน้ำอุ่น, ชุดครัว
โซฟา , ชั้นวางทีวี, เตียงนอน 5 ฟุต, ตู้เสื้อผ้า,ผ้าม่าน

ราคา 5,500 บาท /เดือน
สนใจติดต่อ อั๋น โทร 094-354-1115
ไลน์ aun_nitipat หรือ เบอร์โทรนี้
สัญญา 1 ปี ประกัน 2 เดือน ล่วงหน้า 1 เดือน‪ the kith ลำลูกกา ,คอนโด เดอะคิทท์
ยินดีให้คำปรึกษาหาห้องเช่าหาคนเช่าห้องคอนโดบ้าน
เรามีให้เลือกอีกหลายห้อง คลิ๊กเลย
https://www.facebook.com/nitipatland/
https://nitipatland.blogspot.com/
8
มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร / iPad Pro ที่จะเป็นยิ่งกว่า Tablet
« กระทู้ล่าสุด โดย asianoned เมื่อ วันนี้ เวลา 08:15:02 AM »
            บริษัท Apple ได้สร้างผลิตภัณฑ์ออกมาหลากหลายตั้งแต่สินค้าหลักรวมทั้งเครื่องมือส่งเสริมสำหรับช่วยการใช้งานสำหรับสินค้าหลักเพื่อให้ดีขึ้นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นโดดเด่นของ Apple คือ iPad โดยที่ iPad เองก็มีออกมาหลายรุ่นเริ่มตั้งแต่ iPad แบบเก่าออกมาเป็นครั้งแรกที่จำเป็นต้องใช้ใน wifi อย่างเดียวพร้อมกับได้พัฒนาออกมาเป็นอย่าง2 ที่ถึงจะใช้งานใน cellular สำหรับด้านในเครื่องหรือสามารถใช้ซิมได้นั่นเอง ต่อมาจึงมีการปรับปรุงมาตลอด จนกลายเป็น iPad Mini ที่มีขนาดย่อมเหมาะสำหรับการพกไปด้วย รวมถึงมีการปรับปรุงมาตลอดเลยกลายเป็น iPad Pro
            iPad Pro มีออกขาย2ประเภทแล้ว รุ่นปัจจุบันถือเป็น ไอแพด โปร แบบที่ 2 โดยที่แบบนี้มีการเปลี่ยนจากรุ่นเดิมมากมายอย่างมีตั้งแต่รอบตัวเครื่องยันด้านใน อย่างแรกที่สังเกตอย่างชัดแจ้งก็คงเป็นไซต์ของจอ ที่เทียบรุ่นก่อนมีไซต์ 9.7 นิ้ว เปลี่ยนเป็น 10.5 นิ้ว พร้อมกับ 12.9 นิ้วทดแทนจะสังเกตได้ว่าหน้าจอใหญ่มากเกือบจะจะเท่ากับหน้าจอสำหรับโน๊ตบุ๊คทั่วไปเลยทีเดียว ช่วยให้มองรูปได้ใหญ่ขึ้นซึ่งเหมาะกับการทำงานกับแบบที่หลากหลายเพิ่มมากขึ้น ในด้านประสิทธิภาพของหน้าจอยังใช้งานเป็นจอ Retina อย่างไรก็ตามมีการปรับปรุงให้ดีขึ้นเป็นเพิ่มความสว่างบวกกับตัดทอนการเกิดแสงสะท้อนส่งผลให้สามารถทำงานได้ในทุกที่แม้ว่ามีแสงสว่างจัด ก็ยังสามารถเห็นภาพจากหน้าจอได้ ต่อมาส่วนเกี่ยวกับการตอบรับด้วยจอภาพ ได้รับการพัฒนาเทคโนโลยีที่เรียกว่า ProMotion เข้าไปทำให้ iPad Pro แบบใหม่มีหน้าจอที่ตอบสนองได้อย่างว่องไวแม้ว่าเป็นการเล่นเกม หรือว่าการทำงานอย่างหนักระบบนี้ก็ช่วยให้กระตุ้นให้จอภาพตอบสนองได้มีคุณภาพอาการช้าก็ลดลงเหมือนกัน นอกจากนั้นแล้วยังให้รูปที่หน้าจอที่คมชัด สีสวยเพราะว่ามีการแสดงรูปเฟรมเรทรวมแล้ว 120 Hz หรือ 120 ภาพ /วินาที กระตุ้นภาพที่ได้มีความต่อเนื่องมากขึ้นการทำงานของจอแสดงผลจึงทำงานได้รวดเร็วขึ้น รวมถึงสามารถทำงานพร้อมกับ Apple Pencil ได้อย่างดีมากกว่า iPad รุ่นก่อนๆ ต่อมา Apple ได้ปรับปรุงระบบ Dosk สำหรับรับ iOS11 จะช่วยให้เปิดแอพ หรือแฟ้มข้อมูลที่เพิ่งใช้งานไปก่อนหน้านี้ได้อย่างง่ายดาย รวมถึงถ้าใช้ Slide Over หรือว่า Split View ทั้งสองแอปพลิเคชั่น ที่เปิดเอาไว้ก็ยังคงปฏิบัติงานตลอด ทำให้สามารถใช้ไปด้วยกันได้ เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะตัดต่อภาพที่ Adobe  Photoshop Fix หรือจะใช้ Safari กับการค้นข่าวสารไปด้วยก็สามารถใช้ไปพร้อมกันทั้ง 2 แอพ (Multi Task) ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาแล้วช่วยให้ลากข้อมูลหรือรูปภาพที่มาจากแอปพลิเคชั่นหนึ่งไปยังอีกแอพ ได้แบบง่ายๆ บอกได้เลยว่า iOS 11 นั้นคู่ควรที่สุดกับ ไอแพด โปร นอกจากนั้นแล้วในด้านของชิพถูกปรับเปลี่ยนเป็นชิพ A10X ตัวใหม่ที่ช่วย CPU  iPad Pro แบบใหม่ประมวลผลได้เร็วมากกว่ารุ่นเก่ามากถึง 30% อีกทั้งการทำงานกราฟิกในรุ่นนี้เร็วขึ้น 40% ในส่วนเกี่ยวกับกล้องถ่ายภาพคุณภาพเท่ากับกล้องถ่ายภาพมือถือ iPhone7เลย ในส่วนของแบตเตอรี่ ช่วยให้ทำงานต่อเนื่องได้ยาวนานมากถึง 10 ชั่วโมง และยังใช้ระบบการชาร์จลักษณะ Fast Charging หรือว่าการชาร์จแบบรวดเร็วที่จำเป็นจะต้องใช้งานพลังไฟที่สูงกว่าจะช่วยให้พลังงานเต็มรวดเร็วขึ้นแต่ว่าจำเป็นจะต้องซื้อหัวชาร์จเพิ่มเติมก็เพราะว่าอันที่ให้มาในกล่องมีกำลังแค่ 12 วัตต์ โดยที่หากชาร์จด้วยอแดปเตอร์ที่แถมมาแล้วล่ะก็ชาร์จแบตเตอรี่จนเต็มจะกินเวลาราวๆ 3ชั่วโมงกว่า เพราะฉะนั้นแล้วก็ขึ้นอยู่ความต้องการของแต่ละคนว่าหากไม่ได้ต้องชาร์จให้เต็มด่วนมากก็ไม่ต้องเลือกซื้ออุปกรณ์ตัวนี้เพิ่มก็ได้
            ต่อมาเกี่ยวกับอุปกรณ์เพิ่มเติมที่ Apple เสนอว่าสมควรใช้งานด้วยกันคือ Apple Pencil โดยที่ iPad Pro เองก็ถูกสร้างให้ออกมารองรับอุปกรณ์รุ่นนี้เช่นกัน อย่างเช่นในส่วนการจดโน๊ตถ้านำ Apple Pencil ไปแตะที่หน้าจอล็อคสกรีนเครื่องก็จะเปิดแอปพลิเคชั่นนี้ขึ้ตมาทันที การวาดรูป จดบันทึก หรือใส่ภาพเข้าในแฟ้มข้อมูลได้โดยการใช้งานอุปกรณ์ตัวนี้ รวมถึงทำให้ค้นหาข่าวสารโดยใช้คำที่จดด้วยลายมือได้เช่นเดียวกัน อย่างนั้นหากต้องการความสะดวกสบายในการใช้งานมากขึ้น Apple Pencil ก็เป็นอุปกรณ์เพิ่มเติมที่เป็นอีกหนทางหนึ่ง
            สุดท้าย iPad Pro รุ่นล่าสุดนี้มีขายแล้วโดยมีให้เลือกใช้ 3 สีประกอบด้วย Silver , Space Gray , Gold ในไซต์หน้าจอ 12.9 นิ้ว และ 4 สีคือ Silver , Space Gray , Gold , Rose Gold ในขนาดหน้าจอ 10.5 นิ้ว ความจุหน่วยความจำตั้งแต่ 64 GB , 256 GB และ 512 GB โดย ไอแพด โปร ราคา รุ่น Wi-Fi  หน้าจอ 12.9 นิ้ว เริ่มที่ 29,900 บาท กับหน้าจอ 10.9 นิ้ว เริ่มต้นที่ 24,500 บาท ในด้านประเภท Wi-Fi + Cellular จอ 12.9 นิ้ว เริ่มที่ 34,900 บาท กับหน้าจอ 10.5 นิ้ว เริ่มที่ 29,500 บาท

Tags : iPad pro,iPad pro ราคา,ไอแพด โปร
9
เบอร์มงคล, เบอร์สวย, ซิมเบอร์ดี, ซิมเลขสวย, ซิมเลขมงคล http://www.Sim.in.th
10
มาถึงโทรศัพท์เคลื่อนที่ตัวหลักอีกยี่ห้อที่คนไทยก็นิยม และให้ความสนใจกันอยู่ไม่ใช่หยอกกับ Sony Xperia ที่ปัจจุบันนี้ตัวล่าสุดของเค้ายังไม่ได้มาวางจัดจำหน่ายในบ้านเราเลย นั้นก็คือ Sony Xperia XZ2 Premium แต่เขาส่งรุ่นน้องมาให้พวกเรารู้จักมักคุ้นกันก่อน ซึ่งบอกเลยว่า เป็นตัวท็อปที่มีจุดแข็งที่ไม่ซ้ำใครเลยจริงๆ สำหรับ Sony Xperia XZ2 ซึ่งอาจด้อยกว่ารุ่นพี่อย่าง Sony Xperia XZ2 Premium แต่ดิฉันจะไม่พูดถึงตรงนั้น เพราะพี่เค้ายังไม่มา ฉันจะมาพูดถึงตัวท็อปของ Sony ณ ปัจจุบันกันก่อนดีกว่า

 ซึ่ง Sony Xperia XZ2 มาพร้อมทั้งดีไซน์ที่ผิดตา กว่าตัว Sony Xperia ตัวอื่นๆ ก่อนหน้า โดยมีฝาหลังโค้งแบบกระดองเต่า ที่ทำด้วยกระจกที่ดัดโค้งด้วยความร้อน ซึ่งเข้ารูปกะทัดรัดกับฝ่ามือ ทำให้เวลาหยิบแล้วยึดมือดี และยังมาพร้อมความสามารถต่างๆ อีกมาก เช่น ความสามารถในการบันทึกวิดีโอความละเอียด HDR ระดับ 4K ซึ่งให้ความชัดที่เหมือนการถ่ายทำหนัง ที่สำคัญยังเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ตัวแรกที่สามารถทำอย่างนี้ได้ ยิ่งกว่านั้นยังบันทึกภาพเคลื่อนไหวแบบซูเปอร์สโลว์โมชั่น 960 fps ระดับ HD หรือ Full HD และยังสามารถถ่ายภาพสโลว์โมชั่นมาตรฐาน 120 เฟรมต่อวินาที สลับระหว่างโหมดเพื่อให้สามารถบันทึกวิดีโอได้อย่างละเอียด แล้วยังมีอีกมากเลยเชียว ซึ่งข้าพเจ้าจะมาแนะนำสเปคเป็นอันดับแรกก่อนเลยละกัน

 Sony Xperia XZ2 มีจอขนาด 5.7 นิ้ว ในอัตราส่วน 18:9 ความละเอียด Full-HD+ LCD HDR คลุมด้วย Gorilla Glass 5 ทั้งหน้า และหลังเครื่อง เดินเครื่องด้วย CPU Snapdragon 845 และ GPU Adreno 630, Android Oreo 8.0 พร้อมหน่วยความจำ RAM 4GB + ROM 64GB และยังสามารถรองรับ Micro SD Card ได้สูงสุดถึง 400GB มีกล้องถ่ายภาพข้างหลัง ความละเอียด 19 MP, f/2.0, รองรับกันสั่น 5 แกน + Super Slow motion ที่ความละเอียด Full-HD และถ่ายวิดีโอ 4K HDR และกล้องถ่ายรูปหน้า ความละเอียด 5 MP, รองรับกันสั่น 5 แกน เหมือนกัน และสามารถดัน ISO ได้สูงถึง 12800 ทั้งที่เจ้าอื่นทำได้สูงสุดเพียง ISO6400 เท่านั้น

 พร้อมทั้งฝุ่น กับน้ำ ก็จะไม่เป็นปัญหาสำหรับ Sony Xperia XZ2 อีกต่อไป ด้วยสมรรถนะที่กันน้ำ กันฝุ่นได้ในระดับ IP65/684 อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ขนาด 3,180 mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานทั้งวัน อีกทั้งยังรองรับ Wireless Charge หรือการชาร์จระบบไร้สายอย่างเร็ว และกล้วยๆสบาย แค่ตั้งมือถือของคุณไว้บนเครื่องชาร์จแบบไร้สาย และชาร์จไฟได้โดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อ และเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0, NFC มาพร้อมสาย USB-C 3.1 (5Gbps) พร้อมหัวแปลง USB-C เป็นช่อง 3.5 ม.ม. มีสัดส่วนเครื่อง 153 x 72 x 6 ม.ม. (บางสุด) / 11.1 ม.ม. (หนาสุด) และมีน้ำหนัก 198 กรัม และมีสีให้เจ้าเลือกถึง 4 สีคือ ดำ, เงิน, เขียวเข้ม และชมพู

 หากอ่านมาถึงบรรทัดนี้แล้ว ก็คงมองว่าทั่วๆ ไปไหมละ แต่กระนั้นข้อดีจะมีก็ตั้งแต่บรรทัดนี้เป็นต้นไป ซึ่งเปิดฉากที่ลำโพง ซึ่งจะมีจุดเด่นกว่าคนอื่นเค้าก็ตรงที่มี Dynamic Vibration System ที่จะทำให้ยามที่คุณเปิดเพลง หรือภาพยนตร์ที่มีเบสออกมาหนักๆ เครื่องจะสั่นเหมือนมีเบสออกมาด้วย โดยให้ความรู้สึกเดียวกับจอย Dual Shock แต่บน Sony Xperia XZ2 จะเนียนกว่า ให้ความรู้สึกดีกว่า แนะนำว่าถ้าหากใส่หูฟัง และทดลอง DVS ด้วย จะยิ่งได้อรรถรสสุดๆ แต่ Sony Xperia XZ2 ปราศจากช่องหูฟัง 3.5 มม. แล้ว แต่ทาง Sony ได้นำตัวแปลงเพิ่มเข้ามาด้วยในกล่อง

 และอีกข้อเด่นที่อย่างบอกไปข้างต้นแล้วว่า Sony Xperia XZ2 เป็นมือถือตัวแรก ที่สามารถบันทึกวิดีโอความละเอียด HDR ระดับ 4K ซึ่งให้ความคมชัดที่เสมอเหมือนการถ่ายทำภาพยนตร์เลยเชียว ยังช่วยเก็บสีแสงให้มีช่วงสีที่กว้างขึ้น ภาพโดยรวมจึงสดใสขึ้นกว่าเดิม และอีกทั้งสามารถบันทึกภาพเคลื่อนไหวแบบซูเปอร์สโลว์โมชั่น 960 fps ระดับ HD หรือ Full HD ยิ่งไปกว่านี้ ยังมี 3D CREATOR ที่เป็นฟีเจอร์ หรือของเล่นใหม่ที่รังสรรค์ความเพลิดเพลินให้คุณได้ แค่เพียงแพนกล้องถ่ายภาพหมุนๆ ไปตามสิ่งของ หรือใบหน้าคุณ แค่นี้ก็เรียบร้อย หรือจะเนรมิตเป็นตัวการ์ตูนอวาตารน่ารักต่างๆ ซึ่งได้พัฒนาให้ภาพสแกนมีคุณภาพดีเพิ่มขึ้น ซึ่งท่านสามารถโพสต์ภาพ 3 มิติ ลงบนFacebookได้ทันที โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องแชร์ลิงก์ใดๆ

 และที่สำคัญ Sony Xperia XZ2 เป็นสมาร์ทโฟนจาก Sony ตัวแรกที่ผลิตที่บ้านเราด้วย โดยเจ้าสามารถดูได้จากข้างกล่องได้ ซึ่งถือว่าเป็นการส่งเสริมเงินรายได้ให้เข้าประเทศด้วยอีกเช่นกัน และหากใครสนใจสามารถไปดูได้ตามร้านรวงชั้นแนวหน้าทั่วๆ ไป หรือผู้จำหน่ายต่างๆ ซึ่ง Sony Xperia XZ2 ราคาเริ่มอยู่ที่ 25,990 บาท ซึ่งราคานี้ แลกกับสิ่งที่ท่านจะได้รับ ก็ถือว่าคุ้มทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : SONY XPERIA XZ2

Tags : SONY XPERIA XZ2,SONY XPERIA XZ2 ราคา,SONY XPERIA XZ2 รีวิว
หน้า: [1] 2 3 ... 10