ทำไมร้านค้าบนอินเตอร์เน็ตจึงควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บ มาอ่าน 3 เหตุผลเหล่านี้ดูส

 • 0 ตอบ
 • 76 อ่าน
*

lnwneverdie2015

 • *
 • 2456
 • กันฝ้า
  • ดูรายละเอียด
ปัจจุบันนี้มีหลายท่านผันตัวเองมาเปิดร้านขายของออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งในโลกโซเชียลท่านจะพบเจอคนขายเป็นอันมาก ไม่เว้นแต่คนรู้จักหลายคนซึ่งเปลี่ยนมาหารายได้พิเศษ ทั้งนี้ทั้งนี้เพราะใช้ทุนเริ่มต้นน้อย ขณะเดียวกันก็ปิดกิจการได้ไม่ยากเช่นกัน ถึงกระนั้นมีหลายรายที่ประสบความสำเร็จ กลับกันผู้คนล้มเหลวมีเยอะยิ่งกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากเพื่อนๆมุ่งหวังบนตลาดออนไลน์ เพื่อนๆต้องใช้ตัวช่วยที่ดีกว่าคู่แข่ง ซึ่งนี้คือ 3 สาเหตุที่บอกว่าเพราะเหตุใดเพื่อนๆควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยยับยั้งป้องกันข้อบกพร่องในการโพส
  ลองนึกดูถ้าท่านต้องโพสคอนเทนต์ค้าขายผลิตภัณฑ์ซ้ำๆ 10-20 เว็บไซต์ และด้วยความเหนื่อยที่ผจญเรื่องราวต่างๆ มาตลอดทั้งวัน มีความเป็นไปได้ในการที่จะเกิดข้อผิดพลาดได้ไม่ยาก ขณะที่การปรับปรุงแก้ไขสิ่งที่เขียนโพสลงแต่ละเว็บบอร์ดนั้นไม่ใช่เรื่อง่ายดาย และส่งผลให้ท่านเสียเวล่ำเวลามากขึ้นเช่นกัน จะดีกว่าหรือเปล่าถ้าหากคุณเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อเขียนโพสหลายๆ เว็บบอร์ดพร้อมๆ กัน เนื้อหาเหมือนกัน ลดความเสี่ยงเกิดข้อบกพร่อง รวมทั้งท่านยังสามารถย้อนมาตรวจสอบเนื้อหาของแคมเปญที่ตั้งเวลาได้ด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้แน่นอนจะไม่พลาดการอัพเดทโปรโมทในช่วงสำคัญ
  เคยเป็นไหมเมื่อคุณพบว่าตนเองลืมเขียนโพส หรือว่าไม่มีเวลาเขียนโพส Contentลงเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ในวันนั้น เนื่องจากมัวแต่สาระวนกับการจัดส่งสินค้า ฝากเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรืออาจจะทำงานประจำ แต่แทนที่เพื่อนๆจะละเลยช่วงเวลาทองตรงนี้ไป ท่านใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียง 1 ชม.ในเวลาเช้า หรือไม่ก็ก่อนนอน สำหรับเขียน Content ทำแคมเปญ และตั้งเวลาเขียนโพสเอาไว้ตลอดทั้งวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำหน้าที่เขียนโพสแทนท่านอย่างอัตโนมัติ ซึ่งคุณไม่ต้องล็อกอินเพื่อเข้าเช็คตรวจสอบแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างให้กับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้ท่านโพส Contentไปยังหลายๆ webboardได้พร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นการเซฟเวลาในการเขียนโพส เช่น จากเคยที่ท่านอาจจะต้องลงโพส 10 webboard โดยใช้เวลากว่า 10 นาที แต่เมื่อเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือแค่เพียง ไม่กี่นาทีเท่านั้น ทำให้คุณมีเวลาเพียงพอในการชวนลูกๆไปทำกิจกรรมร่วมกัน นอนพักผ่อน หรือว่าเดินทางไปยังสถานที่ซึ่งไม่มีสัญญาณ 3G ได้โดยไม่ต้องวิตก เนื่องจากProgram จะทำหน้าที่โฆษณาร้านขายของออนไลน์แทนเพื่อนๆ ขณะเดียวกันยังช่วยให้คุณสามารถที่จะจัดเวลาตอบปัญหา ให้คำปรึกษาและการเซอร์วิสผู้บริโภคมากขึ้น ซึ่งมันเป็นหัวใจสำคัญของเว็บขายของออนไลน์

  ท้ายที่สุด ปัจจัยที่ข้าพเจ้าย้ำนักย้ำหนาเวลาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ สาระสำคัญของบทความ ควรใหม่สด มีประโยชน์แท้จริง โดนใจกลุ่มเป้าหมาย เพราะบนโลกอินเตอร์เน็ตในปัจจุบันแข่งขันกันที่เนื้อหา หาก Contentเพื่อนๆไม่ต่างจากคนอื่นๆ มิได้ใส่ใจ และใส่ใจผลิตขึ้นมาเท่าที่ควร กลุ่มเป้าหมายก็มักจะมองผ่านๆ ไปฉับพลัน แต่ถ้าท่านใช้ความพยายามไตร่ตรองพร้อมทั้งสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ ผลลัพธ์จะได้มากกว่าซึ่งท่านคาดหวังเอาไว้เสียอีก อย่าลืมว่า Content is King หันมาใส่ใจเนื้อหาให้มาก แต่กระนั้นถ้าคุณไม่ถนัดเรื่องนี้ การจัดจ้างนักครีเอทบทความก็เป็นหนทางที่ดีเช่นกัน

  ที่มา : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสประกาศ,โปรแกรมโพสกลุ่ม Facebook
กันฝ้า