ไม่อนุญาตให้โพสต์การพนัน และสิ่งผิดกฏหมายทุกชนิด แบนแอคเคาท์ทันที

ผู้เขียน หัวข้อ: 6 วัสดุอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงพื้นฐานที่คนรักสัตว์ไม่ควรพลาด  (อ่าน 210 ครั้ง)

admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16861
    • ดูรายละเอียด


เพื่อผู้ที่รักและคิดจะเลี้ยงสัตว์ทุกคนไม่ว่าจะเป็นปลา หมาและเหมียว ก็ตาม ข้อสำคัญเว้นแต่ว่าเจ้าสัตว์ตัวชื่นชอบของคุณแล้ว สิ่งที่จำเป็นเลย ก็ได้แก่ อุปกรณ์สัตว์เลี้ยงทั้งปวงแหล่นั้นเอง

ทูเดย์เราขอแนะอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงพื้นฐานที่ต้องมีไว้สำหรับปลา หมาและแมว ให้กับทุกคนที่ให้ความสนใจได้รู้ไว้เป็นแบบแผน โดยเลือกสรรมาทั้งหมด 6 อย่าง ได้แก่
1. ตู้ปลา เพื่อคนเลี้ยงปลาตู้ แนะนำตู้ปลายกเซ็ทสัดส่วน 15 นิ้ว Sizeหลักเกณฑ์ ที่พร้อมไปด้วยวัสดุอุปกรณ์พร้อมมูลไม่ต้องคอยหาซื้อหาเครื่องไม้เครื่องมืออะไหล่เสริมอื่น ๆ ให้จุกจิกที่ง่ายต่อการติดตั้งและใช้งาน ขนาดน้ำของตู้มีถึง 35 ลิตร

2. ปั๊มลมตู้ปลา เป็นส่วนที่ช่วยเหลือปั๊มลมออกซิเจนลำเลียงใส่น้ำให้ปลา รุ่น BENZ999 มี 2 ท่อ มีระบบช่วยเหลือให้น้ำไม่ขุ่น การใช้งานคงทนไม่กินไฟ

3. หัวทราย อุปกรณ์ที่ใช้คู่กับปั๊มลม เพื่อช่วยเหลือกระจายฟองภูมิอากาศละเอียดอ่อนในการกรองเศษโภชนาและของเสียด้านในน้ำ เป็นเหตุให้น้ำใส

4. ชามของกินสุนัขและเหมียว เสนอแนะตรา BEARING ชามสัดส่วนเล็กสีแดง มี 2 ช่อง ใส่ทั้งของกินและน้ำข้างเคียงกัน

5. ปอกคอหมา อุปกรณ์สัตว์เลี้ยงสำคัญเพื่อหมา แนะนำรุ่น CT-025 ที่มาพร้อมสายจูงถอดได้ สีน้ำเงิน วัสดุทำจากหนังเป็นลายการ์ตูนสวย

6. ชุดเบาะนอนสุนัขและเหมียว ขาดไม่ได้จริง ๆ สำหรับคนรักหมาและทาสแมวเหมียวทั้งหลาย เสนอแนะ รุ่น CT-046 มีหลายสีและหลายไซส์ให้เลือก วัสดุทำจากผ้าอย่างยอดเยี่ยม มีความนุ่มและยืดหยุ่น ไม่เหม็นอับ เพราะพื้นสามารถกันน้ำได้

ขณะเลือกเลี้ยงสัตว์อะไรสักอย่างแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ปลา หมา เหมียว และสัตว์อื่น ๆ ก็ตามแต่ เราก็ควรใส่ใจปกป้องเขาทั้งหลายในทุก ๆ เรื่อง รวมไปถึง อุปกรณ์สัตว์เลี้ยงต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเขาด้วย ควรเลือกสรรให้ดีให้เหมาะสม เพราะมันจะมีผลตรงต่อต่อสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก