มิถุนายน 24, 2017, 12:14:38 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: กาบิโกลบางทีก็อาจจะย้ายออกอินเตอร์ มิลาน  (อ่าน 9 ครั้ง)

buaksib10

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
    • ดูรายละเอียด
กาบิโกลบางทีก็อาจจะย้ายออกอินเตอร์ มิลาน
นักฟุตบอลดาวรุ่งพุ่งแรงของ อินเตอร์ มิลาน อย่าง กาเบรียล บาร์โบซ่า นั้นในตอนนี้ก็มิได้ปิดโอกาสในการย้ายสู่ทีมอื่นๆนะครับ โดยเจ้าตัวนั้นก็มีข่าวเกี่ยวกับการย้ายตัวอยู่จำนวนมาก ซึ่งในขณะนี้ก็ดูเหมือนกับว่าทางด้านลิเวอร์พูล รวมทั้ง อาร์เซน่อล ก็กำลังที่สนใจการคว้าตัวผลบอลสดเมื่อคืนเข้าร่วมกลุ่มอยู่ครับ โดยขณะนี้ทั้งสองทีม ก็ถือว่ากำลังเจอกับปัญหาเรื่องนักฟุตบอลในกลุ่มที่ยังเล่นได้ไม่มีความสามารถมากพอนั่นเอง อย่างไรก็ดีนั้นการจับตัวได้ผลบอลสดเมื่อคืนนักเตะคนเก่งมาร่วมทีม ก็อาจจะเป็นผลให้ทีมนั้นมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปในแนวทางที่ดีได้
กาเบเรียล บาร์โบซ่า เดี๋ยวนี้ก็ดูราวกับว่ากำลังต้องการจะย้ายกลุ่มเพื่อไปหาประสบการณ์มาสะสมใหม่กันแล้วครับ ภายหลังที่ปัจจุบันนี้เจ้าตัวก็ได้กล่าวมาว่า ก็มิได้ปิดโอกาสสำหรับเพื่อการย้ายกลุ่ม ซึ่งในก่อนหน้าที่ผ่านมานั้นก็มีข่าวหนาหูมากมายก่ายกอง ไม่ว่าจะเป็นทั้งยังลิเวอร์พูล และ อาร์เซน่อล ทั้งสองกลุ่มก็ไม่เหมือนกันแย่งตัวมาร่วมทัพกันทั้งหมด ผลบอลสดเมื่อคืนแม้กระนั้นนั้น กาเบเรียล บาร์โบซ่า ก็ได้ย้ายมากจาก ซานโตส มาร่วมกับสมาคมอินเตอร์ มิลาน ด้วยค่าตอบแทนอยู่ที่โดยประมาณ 26 ล้านปอนด์ หรือราว 1,170 ล้านบาท เมื่อราวเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว จากการที่กาเบเรียล บาร์โบซ่า ได้ลงเล่นไปถึง 8 นัดตั้งแต่ที่ได้ย้ายทีมมาก็ทำเพียงได้แค่ยิงเข้ากรอบไป 1 ลูกเพียงเท่านั้น เลยทำให้ปัจจุบันนี้ดูราวกับว่าผลบอลสดเมื่อคืนโดนดองข้างสนามไปเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากว่าจากการที่ทุ่มเงินคว้าตัวของอินเตอร์ มิลานมานั้นก็ทำได้ไม่คุ้มกับความอยากนั่นเองอย่างไรก็ดีนั้น ทั้งสองทีมอย่าง อาร์เซน่อล แล้วก็ ลิเวอร์พูลนั้นได้ทราบข่าวนี้ก็หูร้อนกันเลยนะครับเพราะเหตุว่าต้องการที่ลากตัวมาร่วมทีมอยู่แล้วนั่นเอง รวมทั้งในตอนนี้ก็กำลังที่จะจับตามสถานการณ์ต่างๆไว้อย่างใกล้ชิด อีกด้วย กาเบเรียล บาร์โบซ่า การที่ย้ายมาร่วมทีมกับอินเตอร์ มิลานนั้นก็มิได้มีเงื่อนไขอะไรกำหนดไว้มากนักครับผมว่าจะต้องลงเล่นกี่นัดถึงกี่นัด ซึ่งตอนนี้ กาเบเรียล บาร์โบซ่า เอง ก็ดูเหมือนไม่มีความสำราญสักเท่าไรกับการที่อยู่ร่วมกับสมาพันธ์อินเตอร์ มิลาน ด้วยเหตุว่าตำแหน่งตัวจริงในตอนนี้ก็ยังไม่เคยได้สัมผัสมากนัก เลยทำให้การตัดสินใจที่จะย้ายกลุ่มนั้นก็น่าจะเป็นช่องทางที่เหมาะสมที่สุดด้วยเหตุว่าหลายๆกลุ่มในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ไม่แช่เพียงแค่ อาร์เซน่อล รวมทั้งลิเวอร์พูลแค่นั้นที่ผลบอลสดเมื่อคืนสนใจดึงตัว สมาพันธ์ลีกอื่นๆก็ได้สนใจอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน แม้กระนั้นนั้นก็คงจำเป็นต้องติดตามกันถัดไปนะครับว่าในช่วงซัมเมอร์นี้ อนาคตของกาเบเรียล บาร์โบซ่า กับอินเตอร์ มิลาน จะลงเอยอย่างไร

Tags : ผลบอลสด,ผลบอลเมื่อคืน

buaksib10

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
    • ดูรายละเอียด
Re: กาบิโกลบางทีก็อาจจะย้ายออกอินเตอร์ มิลาน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2017, 08:03:51 PM »
ผลบอลสดใหม่เน้นย้ำๆมองคลิปไฮไลท์ฟุตบอลฟรีไม่ต้องเสียเงินเสียทองซักกะบาท และดูข่าวสารบอลอัพเดทให้ทุกๆวัน ดูได้ฟรีวันแล้ววันเล่าจัดไป www.buaksib.com