มิถุนายน 24, 2018, 02:29:49 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องไม่น่าพลาด ก่อนซื้อลูกบาส  (อ่าน 74 ครั้ง)

admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12959
    • ดูรายละเอียด
เรื่องไม่น่าพลาด ก่อนซื้อลูกบาส
« เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2017, 02:37:28 PM »


บาสเกตบอล เป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นลำดับต้น ๆ ของโลก ด้วยการขับเคี่ยวที่เร้าใจมีกฎกติกาที่เป็นสากล สามารถเล่นและฝึกได้ไม่ยาก ซึ่งอุปกรณ์สำคัญในการเล่นนั่นก็คือลูกบาสเกตบอล ที่ผู้เล่นต้องคอนโทรลลูกเพื่อนำไปชูตลงห่วงนั่นเอง  วันนี้จึงขอนำเสนอเรื่องไม่น่าพลาดก่อนซื้อลูกบาสเกตบอลเพื่อเป็นแบบแผนในการเลือกเป็นอย่างดีลูกบาสเกตบอลอย่างถูกต้องเหมาะสมครับ
ลูกบาสเกตบอลเป็นเครื่องมือสำคัญในการใช่เล่นกีฬาบาสเกตบอล ในสมัยนี้มีการสร้างเพื่อให้ได้มาตรฐานสามารถนำไปแข่งขันได้ในระดับสากล ซึ่งโดยมาตรฐานแล้วจะมีขนาดรอบวงราวๆ30 นิ้ว ( ราว76 เซนติเมตร ) มีน้ำหนักเบาประมาณ600 กรัม ผลิตจากหนังมีค่าดีที่มีความยืดหยุ่นสูง การเลือกอย่างดีลูกบาสเกตบอลให้ถูกต้องจะต้องตอบคำถามผู้ใช้งานให้ได้ว่าจะเลือกไปใช้ในการเล่นหรือแข่งขันประเภทใด หากไม่ได้เป็นการขับเคี่ยวระดับอย่างเป็นทางการ ลูกบาสหนังอัดมีค่าดีที่ราคาไม่สูงมากก็น่าจะเพียงพอแต่หากเป็นการแข่งขันระดับสูงขึ้นไป ก็จะต้องตั้งใจในการเลือกเป็นอย่างดีให้มากเพิ่มขึ้น ต้องเป็นลูกบอลบาสเกตบอลชนิดยางสำหรับการแข่งขันที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น มีน้ำหนักเบา มีความเด้งและคล่องตัว สามารถคอนโทรลลูกไปข้างหน้าได้ไม่ยาก ซึ่งเรื่องดี ๆของการเลือกสรรอย่างเหมาะสมลูกบาสที่ถูกต้องสมควร จะช่วยเหลือให้ท่านสามารถเล่นกีฬาแบบนี้ได้อย่างสนุกสนาน เพราะมีเครื่องมือคุณภาพดี มีสิ่งที่ตั้งเอาไว้ในการผลิตที่สูง ไม่รั่วหรือพังง่าย เป็นต้น
ลูกบาสเกตบอลอุปกรณ์สำคัญในการเล่นกีฬาบาสเกตบอลที่ขาดไม่ได้การเลือกอย่างเหมาะสมลูกบาสที่ถูกต้องเหมาะสม จะช่วยเหลือให้การเล่นกีฬาแบบนี้เป็นได้อย่างราบรื่น รื่นเริงและตื่นเต้นเร้าใจ
https://www.homepro.co.th/category/80205