คนรักสัตว์เลี้ยงเจ้าตูบฟินเว่อร์ สำนักงานใหญ่อเมซอนในสหรัฐฯ

  • 0 ตอบ
  • 184 อ่าน
แฮปปี้ทั้งคนทั้งสุนัข หลังสำนักงานใหญ่ของอเมซอน ในเมืองซีแอทเทิล สหรัฐฯ อนุญาตให้พนักงานพาสุนัขไปเลี้ยงที่ออฟฟิศได้ทุกวัน ตอนนี้จำนวนกว่า 6,000 ตัวแล้ว

          เทรนด์การพาสุนัขสัตว์เลี่้ยงไปที่ทำงานกำลังมาแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ ในต่างประเทศ ถึงขนาดที่กำหนดให้มีวัน "Take Your Dog to Work Day" หรือ วันพาสุนัขไปที่ทำงานประจำปีกันเลยทีเดียว ทว่าแค่ปีละหนึ่งวันคงไม่ได้อาจจะดูน้อยไป ดังนั้นบริษัทยักษ์ใหญ่ อย่าง อเมซอน (Amazon) จึงได้จัดหนักจัดเต็ม ทำทุกวันให้เป็นวันพาสุนัขไปที่ทำงานได้ แบบไม่จำกัดจำนวนและสายพันธุ์เลยค่ะ

          บล็อกของอเมซอนที่ชื่อว่า aboutamazon เผยว่า ตอนนี้ที่สำนักงานใหญ่ของอเมซอน ในเมืองซีแอตเทิล ประเทศสหรัฐอเมริกา มีพนักงานพาสุนัขมาเลี้ยงที่ออฟฟิศกว่า 6,000 ตัวแล้ว

          ภายใต้มีเงื่อนไขว่าสุนัขทุกตัวที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมอเมซอนนั้น จะต้องมีความประพฤติดี เข้าสังคมเก่ง ไม่ทำลายข้าวของ เป็นที่ยอมรับของหัวหน้ากับเพื่อนร่วมงาน ผ่านการฉีดวัคซีน และลงทะเบียนพร้อมรับกระดิ่งที่เป็นสัญลักษณ์เรียบร้อยแล้ว โดยทางอเมซอนก็ได้จัดพื้นที่พิเศษไว้รองรับสุนัขเหล่านี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นอาหารในจุดบริการที่ชื่อ เดอะ ซีแอทเทิล เบเกอรี (The Seattle Barkery) จุดขับถ่าย และสวนให้วิ่งเล่นอีก 1,000 ฟุต
ต้องการอ่านเนื้อหาเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงได้ที่
https://www.petcitiz.info/สัตว์เลี้ยง/