ชื่ออาหารแมว อะไรคืออาหารที่ดีที่สุดสำหรับแมวและวิธีการเลือกใช่ไหม?

  • 1 ตอบ
  • 289 อ่าน
กฎสำหรับการเลือกอาหารแห้งสำหรับแมว
ในร้านค้ามีความหลากหลายของอาหารแมวที่บางครั้งมันเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจสิ่งที่จะซื้อโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเริ่มต้นลูกแมว ดังนั้นจึงมีกฎพื้นฐานสำหรับการเลือกอาหารสำหรับแมวซึ่งจะช่วยปกป้องคุณจากเทคนิคการตลาดและช่วยในการหาอาหารที่ดี

แมวเป็นสัตว์กินเนื้อดังนั้นอาหารที่ดีที่สุดคือเนื้อที่แรกเป็นเนื้อสัตว์ องค์ประกอบควรระบุรูปแบบที่แน่นอนของผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ () และไม่ใช่แนวคิดที่ไม่ชัดตัวอย่างเช่นเพียงแค่นกเท่านั้น
ส่วนประกอบของอาหารแห้งควรประกอบด้วยเนื้อสดแห้ง (เนื้อแห้ง) หรือเนื้อแห้งอย่างน้อย แต่ไม่ใช่แป้งจากเนื้อสัตว์ซึ่งต้นกำเนิดไม่สามารถควบคุมได้
แม้จะได้รับการรับรองจากนักการตลาด แต่แมวไม่ต้องการธัญพืชจริงๆ แต่เนื้อหาในอาหารสัตว์ยังคงมีความจำเป็นอยู่เล็กน้อย บางครั้งผู้ผลิตเพิ่มพืชตระกูลถั่วมันฝรั่งและข้าวโพดที่ทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ในแมวบางชนิด
ใส่ใจกับรสชาติเทียมรสชาติและสีย้อม – พวกเขาไม่ควรเคร่งครัดในท้ายเรือ! ในฐานะที่เป็นสารกันบูดสามารถใช้โรสแมรี่, วิตามิน A, E และ C เท่านั้น
มันเป็นสิ่งที่ดีมากถ้าแร่ธาตุและวิตามินถูกเพิ่มเข้าไปในฟีด นอกเหนือจากเนื้อสัตว์แล้วแมวยังต้องการกรดไขมันโอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 เตอแรนกรด arachidonic
แมวตั้งครรภ์และให้นมบุตรสัตว์ที่มีโรคต้องการอาหารเฉพาะ
ห้ามซื้อโดยไม่ได้รับคำแนะนำจากสัตวแพทย์
ประเภทของอาหารแห้งสำหรับแมว
อาหารแมวถูกแบ่งออกตามองค์ประกอบที่มีคุณภาพเป็นหลายกลุ่ม ขอรายชื่อและลักษณะสำคัญของพวกเขา

เศรษฐกิจของอาหารเป็นอาหารที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความหิวในสัตว์ ถ้าคุณเปรียบเทียบกับอาหารของมนุษย์แล้วก็มีบางอย่างเช่นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปดังนั้นอาหารเหล่านี้จึงไม่แนะนำให้เลี้ยงแมวตลอดเวลา พวกเขามีลักษณะต่ำเนื้อต่ำและคุณภาพของเนื้อ (ประมาณ 4%) และความเด่นของธัญพืชซึ่งจะนำไปสู่ความไม่สมดุลของโปรตีนและคาร์โบไฮเดรตในอาหารสัตว์เลี้ยง เพื่อให้อาหารรสอร่อยผู้ผลิตสามารถเพิ่มได้ที่นั่น หญ้าชนิดหนึ่ง หรือวาเลียนซึ่งเป็นเหตุให้สัตว์ขึ้นอยู่กับอาหาร การย่อยได้เพียง 60-65% เท่านั้น
พรีเมี่ยมฟีด – นี่เป็นอาหารที่ดีขึ้นซึ่งคุณสามารถเลี้ยงสัตว์ได้ทุกวัน พวกเขามีปริมาณที่เพียงพอของเนื้อขาดน้ำ, ธัญพืช, เกลือแร่, วิตามินและโปรตีนเพื่อให้แมวมีสุขภาพดีทั้งภายนอกและภายใน พวกเขาชอบรสชาติของสัตว์เลี้ยงของคุณเขาจะกินด้วยความสุข ผู้ผลิตอาหารเสริมเบี้ยประกันภัยมักพัฒนาอาหารสำหรับสัตว์แต่ละสายพันธุ์สำหรับแมวที่มีความรู้สึกไวท้องบุคคลที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่ผ่านการฆ่าเชื้อแล้ว 70-75% ของอาหารถูกดูดซึม
ฟีดซุปเปอร์พรีเมี่ยมเป็นอาหารที่มีความสมดุลอย่างเต็มที่โดยเฉพาะจากส่วนผสมที่มีคุณภาพ พวกเขามีรสชาติที่ดีเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของสัตว์ควบคุมการย่อยอาหารป้องกันการพัฒนาของโรคกระเพาะปัสสาวะช่วยเพิ่มความหนาแน่นและความเงางามของขน เนื้อสัตว์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของส่วนผสมอยู่เสมอสดไม่แช่แข็ง ในการผลิตอาหารดังกล่าวจะมีการพิจารณาลักษณะเฉพาะของพันธุ์อายุและสุขภาพสัตว์ อาหารถูกย่อยด้วย 80-85%
– นี่เป็นอาหารสำหรับแมวให้ใกล้เคียงกับอาหารตามธรรมชาติ ส่วนประกอบของฟีดดังกล่าวประกอบด้วยเนื้อสัตว์ทั้งหมดส่วนประกอบของพืชที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ลักษณะเด่นของพวกเขาคือความเหมาะสมของส่วนผสมทั้งหมดสำหรับการบริโภคของมนุษย์ อาหารดังกล่าวมักจะซื้อสำหรับสัตว์นิทรรศการและสัตว์เลี้ยงของพ่อพันธุ์แม่พันธุ์มืออาชีพ การย่อยได้ของอาหารเป็น 90-95%
การให้คะแนนของอาหารสัตว์แห้งสำหรับแมว

พวกเขาผลิตอาหารแมว:สำหรับทุกเพศทุกวัยและสายพันธุ์ผสมสากลขึ้นอยู่กับเนื้อปลาสัตว์ปีกและเนื้อแกะ

ข้อดีของฟีดเครื่องหมาย Akana อยู่ในชั้นเรียนของซุปเปอร์พรีเมี่ยมหรือแบบองค์รวมเพราะองค์ประกอบของสารผสมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเท่านั้นที่ทำด้วยมือที่โรงงานของผู้ผลิต ฟีดของแบรนด์ของแคนาดาถือเป็นทางชีวภาพที่เหมาะสมนั่นคือเหมาะที่สุดสำหรับการเลี้ยงแมวในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ เนื่องจากมีแมกนีเซียมและแครนเบอร์รี่ตามธรรมชาติโภชนาการจึงมีผลต่อการป้องกันโรค urolithiasis ในสัตว์
ชื่ออาหารแมว อะไรคืออาหารที่ดีที่สุดสำหรับแมวและวิธีการเลือกใช่ไหม? ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.petcitiz.info/อาหารแมว/

เป็นข้อมูลที่ดีมากๆเลยค่ะ เหมาะสหรับคนที่รักน้องแมวมากๆค่ะ
สมุนไพรไทย