กุมภาพันธ์ 23, 2019, 06:19:05 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานกุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมตัดใจ  (อ่าน 325 ครั้ง)

Hinagen2

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 23
    • ดูรายละเอียด
ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมตัดใจไม่กินไวน์รวมทั้งเมรัยที่ถูกใจมาได้กว่า 6 เดือนแล้ว ภายหลังที่ไปสู่ตอนพักฟื้นร่างกาย งานนี้ในอนาคต "ป๋าใหญ่"ที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด บางครั้งอาจจะเลิกดื่มเป็นการถาวรก็ได้


เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานกุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จึงควรโบกไม้โบกมือลาการดื่มเหล้าองุ่นที่แสนชอบพอ รวมทั้งแอลกอฮอล์ทุกจำพวก ภายหลังกำลังอยู่ในตอนพักฟื้นร่างกายจากการผ่าตัดภาวการณ์เลือดไหลในสมอง จากการเปิดเผยของ เดลี่ เมล สื่อดังในประเทศอังกฤษ

บรมที่ปรึกษา "ผีแดง" ชาวสกอตแลนด์ มิได้แตะเครื่องดองของเมามานานกว่า 6 เดือนแล้วนับจากที่เข้ารับการปฏิสังขรณ์ร่างกายจากการผ่าตัดเพื่อได้กลับมาแข็งแรงอีกรอบ โดยนี่นับว่าเป็นความบากบั่นที่สำคัญมากๆเนื่องจากว่า "เซอร์เฟอร์กี้" ขึ้นชื่อว่ารักการกินไวน์แดงสุดๆแต่ว่าเขาไม่ยินยอมสัมผัสรสแม้กระทั้งหยดเดียวในช่วงเวลาที่เดินทางไปพักในตอนวันหยุดทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส เมื่อเร็วๆนี้

บุคลากรห้องอาหารในเมืองวีลฟรองช์-ซูร์-แมร์ เปิดเผยว่า "เขา (เฟอร์กูสัน) ดื่มแต่ว่าน้ำกินเมื่อใดก็ตามเขาแวะมาที่ร้านค้าของพวกเรา เขาไม่จิบเหล้าองุ่นแม้กระทั้งหยดเดียว เซอร์อเล็กซ์ติดอกติดใจการกินไวน์มากมายๆแต่ว่าเขาหยุดดื่มมาได้ระยะนึงแล้ว โน่นไม่ใช่เรื่องดีส่วนตัวเรา แต่ว่าสุขภาพของเขาจำต้องมาก่อน พวกเราทุกคนพร้อมยกแก้วเหล้าองุ่นให้เขาเมื่อเขาคิดว่าเขาพร้อมที่จะกลับมากินไวน์แดงอีกที"

ดังนี้ เดอะ ซัน สื่ออีกฉบับแถลงการณ์ว่า "เฟอร์กี้" มีเหล้าองุ่นเก่าเก็บเอาไว้ที่บ้านของเขากว่า 800 ขวด แม้กระนั้นจำเป็นจะต้องหยุดเพื่อจะได้พักฟื้นร่างกาย โดย ท่านเซอร์ซึ่งในปี 2014 เคยขายเหล้าองุ่นที่สะสมเอาไว้ส่วนใดส่วนหนึ่งเพื่อนำไปประมูลในประเทศฮ่องกงรวมทั้งได้เงินปริมาณ 2.3 ล้านปอนด์ (ราว 103.5 ล้านบาท) เพื่อได้โอกาสกลับไปที่สนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เป็นครั้งแรกเมื่อเดือนที่ผ่านมาตั้งแต่แมื่อเข้ารับการผ่าตัดสมอง ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก
ติดตามข่าวสารอีกมากมาย คลิก : ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก , ข่าวฟุตบอลล่าสุด , ผลบอล ย้อนหลัง , ตารางบอลวันนี้
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมhttps://www.bloglovin.com/@nobunagashinzen8/-3
https://bit.ly/2IQ29KG
http://ufathaiko.over-blog.com/2018/10/5-4.html
http://ufathaiko.over-blog.com/2018/10/3-5.html