มกราคม 17, 2019, 07:44:57 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: วิถีไร ก็พร้อมด้วยสู่ในที่ทุก ๆ ทำเนียบพร้อม Canon EOS M50  (อ่าน 14 ครั้ง)

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2598
    • ดูรายละเอียด
            ตระกูลเที่ยว จำพวกบุกไป ประเภทเซลฟี่ ไม่ชอบพลาดพร้อมทั้งกล้องมิเรอร์เลสชิ้นทีแรกจาก Canon ที่สมรรถถ่ายภาพไหวติงนิยม 4K ได้  โดยตรงนั้นก็คือ กล้อง Canon EOS M50 นั่นเอง อย่างเจ้ากล้องถ่ายภาพ Canon EOS M50 นี้ พึ่งเปิดตัวไปเท่าที่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2018 ที่แล้วมา ซึ่งมีอย่างไรสดๆ มาแจกเธอเล่นเต็มที่ พร้อมทั้งกล้องถ่ายรูปตัวนี้ยอมรับว่าหมายความว่ากล้องถ่ายภาพที่ธำรงประเภทกึ่งกลาง คนไหนก็ทำได้ทำงานจัดหามา ไม่ว่าจะเป็นอ่อนหัดฝึกฉายรูปก็ตาม หรือจะเป็นผู้ที่จับภาพแน่นอน แต่ทว่าปรารถนาเป็นกล้องถ่ายภาพเผื่อขาด ตัวนี้ก็ทำได้ขานรับโจทย์ประสานรอยการใช้งานจากท่านคว้าหมายถึงฉบับน่าพอใจ
                ตอนนี้พวกเรามาแลถึงแม้ว่าชิ้นสเปค กล้อง Canon EOS M50 ซึ่งกันและกันบ้างเหนือกว่า กล้องถ่ายรูปรูปนี้นั้นจะกอบด้วยความละเอียดธำรงที่ 24.1 ล้านพิกเซล ใช้เซนเซอร์ CMOS ความจุ APS-C พร้อมทั้งหมายถึงกล้องตัวปฐมภูมิที่ใช้หมู่นับทิวทัศน์ DIGIC 8 ซึ่งเป็นเนื้อตัวปัจจุบันพลัดพราก Canon อย่างได้มาการปฏิรูปฝ่ายประสิทธิภาพการถ่ายภาพพร้อมทั้งภารกิจที่เด่น ดังเช่น สมรรถรองรับความไวแสง ISO ที่มากตราบเท่า ISO 25600 (ขยายได้ถึง 51200) งานฉายรูปสืบเนื่องที่กะทันหันกว่าเดิมบรรลุ 10 fps (One Shot AF) นอกจากนี้ หมู่ให้คะแนนทิวทัศน์ DIGIC 8 อีกทั้งกรุณาให้ กล้อง Canon EOS M50 สมรรถใช้รูปร่าง RAW ใหม่เอี่ยมลงความว่า CR3 RAW ได้อีกด้วย
            โดยแบบแผน CR3 เรี่ยมนี้รองการทำ C-RAW (Compact RAW) รูปแล้วจึงยั่งยืนประกอบด้วยความคมชัดคมชัดมาตรแม้นขนาดแฟ้มจะสั้นเข้าก็ตาม พร้อมกับยังประกอบด้วยงานปรับปรุงของตำบลจากระเบียบดูแลรูปภาพสั่นไหวให้มีความรวดเร็วชัตเตอร์สูงจด 0.5 สต็อป พร้อมด้วยครั้งสอดเลนส์ที่รองรับการทำงาน กล้องถ่ายรูปจะใช้ข่าวสารของเซนเซอร์ CMOS เหนือจากเซนเซอร์ไจโรเพราะว่าตรวจหาสถานภาพความสะเทือน จึงกรุณาต่อเติมพลังข้างในความคุ้มครองทิวทัศน์สะเทือนของกล้องถ่ายภาพได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงระเบียบ Dual Pixel CMOS AF ที่มีโฟกัสอเนกถึง 143 วง โดยจะทั่วไปสถานที่แนวดิ่งได้ 100 % พวกในทำเลที่ตั้งแนวระดับ ทำได้เหมือน 88 % นั่นก็เป็น มีแค่เขตจากจอ 2 ส่วนในพ้นไปโฟกัส อย่างไรก็ดีโดยทั่วไปแล้วนั้น ซึ่งสมรรถปบโฟกัสเหมือนกันการตรวจจับการกำหนด Phase Difference ได้โดยเร็วด้วยกันแม่นยำมากจริง ๆ
            นอกจากนี้ กล้องถ่ายรูป Canon รุ่นนี้ อีกทั้งมากับและช่องเห็นภาพอิเล็กทรอนิกส์ (EVF) ชนิด OLED 2.36 ล้านจุด ซึ่งจัดว่าค่อนข้างละเอียดยิบเลยทีเดียว กลุ่มจอข้างหลังกล้อง 1.04 ล้านจุด หมายถึงพวกพับได้ มีศักยภาพตั้งค่าม้วนได้ สำหรับกรุณาให้ผู้ซื้อถ่ายภาพเซลฟี่ กับสนับสนุนให้จับภาพมุมต่ำและมุมสูงหมายความว่าเหตุการณ์ที่หมูเหนือ แม้ว่าช่วงเวลากะเกณฑ์กล้องถ่ายรูปแห่งแนวตั้ง พร้อมด้วยรองการจับเช่นกัน ซึ่งออเจ้ามีศักยภาพออกคำสั่งของจอได้เลย แล้วก็ถือว่าคือความเจริญก้าวหน้าครั้งประธานของส่วนอำนาจการถ่ายหนังแบบมากๆ อีกต่างหากยังคงทำได้ถ่ายรูปกระดุกกระดิกทำนอง 4K ได้ ก็คือกล้องถ่ายรูปซีรีย์แต่ต้นในรุ่น EOS M ทำเนียบ 24p/25p พร้อมทั้งทำได้ถ่ายรูปเคลื่อนหมู่ Time lapse ประเภท 4K รวมถึงใช้สรรพคุณ 4K Frame Grab เพราะว่าชักเย่อเฟรมทัศนียภาพของวีดีโอ 4K ร่วมด้วยจดหมายถึงภาพนิ่งได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีศักยภาพถ่ายรูปที่มีจำนวนต่อเฟรมสูงที่ Full HD 120p/100p อีกด้วย
            นอกจากนี้ กล้องถ่ายภาพ Canon EOS M50 ยังคงมีศักยภาพรองการเข้าถึง Wi-Fi/NFC/บลูทูธ ได้โดยฉับพลัน พร้อมกันฟังก์ชั่นนวชาตที่ประทานออเจ้าสามารถถ่ายถ่ายเททิวภาพสู่ยังสมาร์ทโฟนได้ซึ่งโดยอัตโนมัติครั้นเมื่อถ่ายภาพ พร้อมกับท่านยังสมรรถเอื้อรูปเจียรยังสมองกลได้มาโดยอัตโนมัติถ้าหากติดตั้งรายการ Image Transfer Utility 2 ข้างในคอมพิวเตอร์เพียงแค่จับคู่พร้อมกล้องถ่ายภาพของคุณเพียงเท่านั้น ซึ่งทำเอาท่านทำได้อัพโหลดตน หรือไม่ก็วีดีโอใส่โซเชียลจัดหามาคล่อง พร้อมด้วยปุ๊บหนักหนากว่าเก่าจริงแท้แน่นอน
            ประภาษได้เลยว่ากล้อง Canon EOS M50 เข้ากันเพื่อใครๆแน่แท้ หรือจะเป็นพวกฝ่าไป ที่มุ่งหมายจะหาได้รูปภาพในที่ช่วงการเสี่ยงภัย ทั่วข้างในแบบภาพนิ่งหรือวิดีโอ หรือจะเป็นเหน้าสายเซลฟี่ หรือไม่ก็พวก Vlog ที่พึงประสงค์ถ่ายรูปตัวเองไปในที่ทุกแห่ง หรือไม่ก็บอกกระแสความหมายความว่าตัวเองออกไปตัดผ่านวีดิทัศน์ หรือว่าสำหรับใครที่ใส่ใจที่ไม่ได้หมายถึงรวมหมดเส้นทางบุกไป ไม่ก็แถวเซลฟี่ ถึงกระนั้นมุ่งหวังมีกล้องถ่ายภาพถูกใจๆ เก็บซักตัวนึง ไม่ก็ที่หวังกำลังจ่ายเงินกล้องถ่ายภาพ Canon คนใหม่ หรือไม่ก็เป็นได้หมายถึงอ่อนหัดที่ไม่เคยจับกล้องเลย ช่องทาง Canon เขาก็มีมาสู่ให้ท่านเฟ้นหาตามแบบ พร้อมถึง สอง สี คือว่า สีขาวด้วยกันสีดำ มุมมองจากมูลค่านั้น ถ้าเธอปรารถนาเฉพาะบุคคลที่หมายความว่าบอดี้ ราคากำลังเข้าอยู่ที่กะ 25,000 บาท อย่างไรก็ดีถ้าหากว่าหวังอันบอดี้มาพร้อมกับเลนส์ 15-45 mm ค่ากำลังอยู่ที่หมาย 28,000 บาท ฉันนั้นคุณมีศักยภาพเข้าครอบครองคือคนคิดซึ่งกันและกันได้เลยอย่างที่ต้องการ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แคนอน

Tags : Canon,กล้อง canon,แคนอน