กุมภาพันธ์ 23, 2019, 06:19:34 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: Xbox One VS PlayStation 4 การสู้รบจากสังคมวีดีโอเกมคอนโซล  (อ่าน 37 ครั้ง)

honeylemon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3719
    • ดูรายละเอียด
          ของแวดวงวีดีโอเกมเป็นที่เป็นใจว่า Microsoft ด้วยกัน Sony เป็นปรปักษ์จากงานความเจริญรุ่งเรืองกับขายเครื่องเกมคอนโซลมาหมายความว่าช่วงนานจาก Microsoft มีอยู่ Xbox ตอน Sony กอบด้วย PlayStation  ซึ่งคว้าครองใจนักแสดงวีดีโอเกมรวมหมดพื้นแผ่นดิน อย่างที่ปัจจุบันสามารถโคจรเข้าแบบ Xbox One X กับ PlayStation 4 Pro หลังจากนั้น อย่างมีคนเยอะยังคงบางทีข้างในข้อความสมรรถนะด้วยกันความคุ้มค่าของตลอด 2 สิ่งของ วันนี้พวกเราจึงมามุ่งเสนอข้อมูลเอื้ออำนวยทุกคนได้รับสังเกตต่อกันซึ่งกำลังอุปไมยทั้งแบบ Xbox One และ PlayStation 4 ซึ่งหมายความว่าซีรีย์ Original มาหากระทั่ง Xbox One X และ PlayStation 4 Pro ก็เป็นรุ่นอัพเกรดจริง ๆ
                        Xbox One กับ PlayStation 4  เปิดตัวในศักราช 2013 มีค่าสูงจะ 400 เหรียญ (ตีค่า 14,200 บาท) ด้วยกัน 500 เหรียญ (ใกล้เคียง 17,700 บาท) ตามลำดับ ถึงกระนั้นที่ศก 2016 ทั้ง 2 ค่ายแตกต่างมีราคาเบาลงมาสู่เหลือหลอ 300 เหรียญ (คะเน 10,650 ตีน) ก็เป็นมูลค่าที่จำพวกคอวีดีโอเกมสามารถคว้าตราบเท่าสามารถ
            ซีพียูนั้นครัน ๆ แล้วเช่นเดียวกันเลยและส่วนหนึ่งของผู้ผลิตหนึ่งเดียวคือว่า AMD เฉพาะภายในชายเคล็ดลับแล้วหมู่ตรวจนับต่าง ๆ ของทั้งสองอันแตกต่างกันเยอะ พร้อมด้วยชั่วที่กำลังมาสู่กระทำการเปรียบกันและกัน ลองดูย้อนจรในคราว Xbox 360 พร้อมทั้ง PlayStation 3 เช่นนั้นลึกลับกว่าเป็นกอบเป็นกำ ผู้เติบโตเยอะแยะฝ่ายจำเป็นจะต้องใช้เวลาศึกษาเล่าเรียนมันเหตุด้วย PlayStation 3 ใช้โปรเซสเซอร์การกำหนดเซล์ ซึ่งกอบด้วยความแรงเพียบอย่างไรก็ดีปฏิรูปสามารถทรามในขณะที่ Xbox 360 ใช้โปรเซสเซอร์คลับคล้ายสไตล์ที่ใช้ที่คอมพิวเตอร์แล้วจึงเป็นเหตุให้พัฒนาผ่านพ้นได้มาเร็วทันใจ อย่างไรก็ดีข้างในยุคใหม่สภาวการณ์ตรงนั้นแปรไปเนื่องมาจากทั้งสองอุปโภคซีพียูเช่นเดียวกันแม้กระนั้นสิ่งของตรงเบี่ยงเบนตรงนั้นมีอยู่ย่านจีพียูหรือโปรเซสเซอร์ถิ่นนับทิวทัศน์ PlayStation 4 นัั้นประกอบด้วยถึงแม้ 18 คอร์ก็เผื่อว่าเทียบกับ Xbox One แล้วไปประกอบด้วยเพียง 12 คอร์เท่านั้นกับหากพวกเราคำนวนคลอดเรียบร้อย PlayStation 4 กำลังประกอบด้วยศักดิ์การประมวลผลมากกว่า Xbox One แม้ 50 % จริง ๆ
                         Xbox One ทำได้ใช้งานทั้งเล่นเกม, พิจารณาผิวหนัง, สดับบทเพลง หรือว่าจ้องสารบาญทีวี จรในเวลาเดียวกันจัดหามาเช่นสมองกล เช่น สมรรถเริ่มบทเพลงตรวจฟังจากไปครบครัน ๆ พร้อมกับเล่นวีดีโอเกม หรือว่าแชทพร้อมด้วยเสี่ยวๆ ทะลวง Skype จากไปพร้อมด้วยๆ พร้อมทรรศนะจอเงิน และแม้ปรารถนาสลับเดินทางทำงานหมวดต่างซึ่งมีศักยภาพทำกันได้กึก แผนกรูปแบบการใช้งานณโดดเด่นของ PlayStation 4 คือ งานส่งต่อภาพเคลื่อนไหวระยะเวลาแสดงเกมยกให้คนต่างทำได้เข้ามาแลทำนอง Streaming ได้สด ๆ อัพโหลดภาพถ่ายกับวีดิทัศน์ต่าง ๆ ใส่ Facebook, Twitter, Flicker ด้วยกัน Youtube จัดหามาต่อหน้า
            ทั้ง Xbox One และ PlayStation 4 ได้มาการสร้างสรรค์เอี่ยมและขายในที่ศก 2016 ซึ่ง Xbox One ใช้ชื่อเสียงเรียงนามว่า Xbox One S หาได้การออกแบบมอบให้ตัวเครื่องกอบด้วยขนาดหด พริ้งเพราพร้อมด้วยโปร่งบางมากกว่าแรกเริ่ม รองความล้ำหน้าเกมสถานภาพ HDR (ถ้าว่าทีวีแตะต้องรองรับความล้ำสมัยทัศนียภาพ HDR จาก) กับยังสมรรถสตรีมวีดีโอความละเอียด 4K ได้เหมือนกัน แดน PlayStation 4 แบบใหม่ อุปโภคนามสมญาคือ PlayStation 4 Slim ก็ประกอบด้วยออกแบบที่โปร่งบางเหนือ และมีอยู่ริมที่น้อมกลม แตกต่างละซีรีย์ก่อนที่หมายความว่าชายขอบแง่
            ต่อมา Xbox One ร่วมด้วย PlayStation 4 ได้ให้กำเนิดซีรีย์ Xbox One X ภายในปี 2017 พร้อมทั้ง PlayStation 4 Pro ที่ปี 2016 ซึ่งหมายถึงรุ่นอัพเกรด
            Xbox One X พร้อมทั้ง Xbox One ซีรีย์ครั้งก่อนสมรรถอุปโภคแผ่นเกมเล่นและหาได้ จากโปร่งเกมกำลังประกอบด้วยพูดว่า Xbox One X Enhanced โดยสมมุติน้อมนำแสดงเหนือสิ่ง Xbox One X จะสามารถแสดงผลลำดับชั้น 4K ด้วยกัน HDR ได้ ระหว่างที่ Xbox One S รับการประมวลผล 4K ร่วมด้วย HDR เพ่งตรงวีดีโอพร้อมด้วยกระบิ 4K Blu-rays เพียงนั้น ไม่รองรับการแสดงผล HDR ในที่วีดีโอเกมได้
                        PlayStation 4 แบบตัวท็อปพลัดพราก Sony ที่มาพร้อมกันพร้อมด้วยกำลังกายให้คะแนนหนักหน่วงคือ 2 เท่า จาก PlayStation 4 ปัจจุบันนี้ที่ประกอบด้วยอยู่ในตลาด กับประกอบด้วยความแรงจากจ้องท่าหน้าจอกว่า 4.2 TFLOP จากดั้งเดิม 1.84 TFLOP ขอรับ เกี่ยวกับความแรงเหล่านั้น PlayStation 4 ทำได้รวมเล่มภาพความละเอียด 4K ร่วมด้วยปรับโทษประกายของรูปภาพแบบ HDR คว้าเช่นกัน
            Xbox One X  กอบด้วยแรม 12 GB ซึ่งพลังเหนือ PlayStation 4 Pro โดยมีกำลังวังชาประมวลผลเพียง 4.2 Teraflop ด้วยกันแรมพาง 9 GB เพียงนั้น จึ่งทำเอา Xbox One X สามารถตรวจนับเกมสามารถแห่งความละเอียด 4K อย่างแท้จริง ทั้งๆ ที่ PlayStation 4 Pro กำลังจัดแสดงความคมชัดจำพวก Scale Up 4K เสียเป็นส่วนใหญ่ แม้น PlayStation 4 Pro กำลังพ่ายแรง Xbox One X ของตลอด ๆ ข้าง แต่กระนั้น Xbox One X มีอยู่ข้อตำหนิ1ลงความว่าโควตาเกมเอ็กซ์คลูซีฟตรงนั้นประกอบด้วยโกร๋งเกร๋งไม่ถูกด้วยกันกลุ่ม PlayStation ที่มีอยู่วีดีโอเกมล้วนๆหนาตา
                            ลู่ทางฝ่ายสนนราคาดังนั้น PlayStation 4 Pro อาศัยณ 399 เหรียญ ไม่ก็(ดัง 13,500 บาท) สนนราคาทางราชการณสยามมีอยู่ตรง 16,990 บาท ตอนที่จำนวนเงินของ Xbox One X มีอยู่ที่ 499 เหรียญ ( ใกล้เคียง 17,000 บาท) จากคาดว่าสิ่งคล้องซึ่งน่าผ่าน 20,000 บาท
                กับนี่หมายถึงข้ออุปมาตรงเป็นที่ดึงดูดคู่ Xbox One พร้อมด้วย PlayStation 4 กระทั่ง Xbox One X ร่วมด้วย PlayStation 4 Pro จดจ่อรุ่นใดสู่คัดเลือกจ่ายเงินกันและกันสามารถขอรับ

Tags : Xbox,Xbox ราคา,Xbox 360