กุมภาพันธ์ 23, 2019, 06:11:42 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: Samsung Galaxy S8 ที่ไม่ได้ประกอบด้วยข้อดีแค่ดีไซน์  (อ่าน 9 ครั้ง)

mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3580
    • ดูรายละเอียด
            Samsung เองก็เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับมือถือและการหยิบเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้าไปใช้ในสินค้ารวมถึงผลิตเครื่องมือเสริมที่มักจะเข้ามาช่วยการใช้งานสำหรับสินค้าหลักมีประสิทธิภาพมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นเทคโนโลยีที่มาจาก Samsung ได้ถูกพัฒนาขึ้นมานั้นได้ถูกนำมาช่วยชีวิตตามปกติง่ายกว่าเดิม โดยตอนนี้เราจะมากล่าวถึงเทคโนโลยีรวมทั้งฟีเจอร์ที่มากับ ซัมซุง S8 จากทาง Samsung เองมีการให้ฟีเจอร์สำหรับผู้ใช้ได้เล่นอย่างหลากหลาย
            เริ่มที่เทคโนโลยีแรกที่จัดว่ากลายเป็นข้อดีของ Samsung Galaxy S8 เลยทีเดียวคือ Bixby นั่นเองคงจะสงสัยกันว่า Bixby หมายถึงอะไร ทำงานอย่างไร แล้วมันทำสิ่งใดได้บ้าง มาดูอย่างแรกเลย Bixby ก็คือเทคโนโลยีจากของ Samsung ได้ปรับปรุงออกมาเพื่อจะได้กลายเป็นผู้ช่วยเพื่อค้นหาอีกทั้งทำงานร่วมกับระบบหรือว่าโปรแกรมทั้งหลาย ในสมาร์ทโฟน โดยที่สามารถสั่งงานได้หลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นสั่งงานโดยการแตะ ด้วยเสียง ตัวอักษร หรือว่าอาจจะใช้กล้องแล้วย้ายกล้องถ่ายรูปไปยังสิ่งที่อยากที่จะค้นหาข่าวสาร Bixby ก็ช่วยให้หาข่าวสารสำหรับสิ่งของอันนั้นให้คุณได้อย่างรวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้น Bixby ได้โดนปรับปรุงขึ้นมาลักษณะให้จำการทำงานของคุณและยังนำไปพัฒนาตัวเองเพื่อจะได้ทำงานได้เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงพัฒนาตัวโปรแกรมสำหรับตนเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม โดยความสามารถสำหรับ Bixby ไม่ได้มีเพียงแค่นั้นแต่ว่ายังสามารถจำภาษาได้ในบางภาษารวมถึงทำหน้าที่สนับสนุนการทำงานได้หลากหลายภาษาเช่นกันโดยที่ในอนาคตจะนำ Bixby ไปพัฒนาเพื่อทำงานกับโปรแกรมหลายชนิด ในด้านที่กล่าวถึงไปตอนแรกว่า Bixby สามารถใช้กล้องในการหาข้อมูลได้ซึ่งในการใช้งานที่ว่าทำให้ใช้หาแบบทุกสิ่ง อย่างเช่นค้นหาผลิตภัณฑ์ สถานที่ หรือว่าหาทำเลที่ตั้งสถานที่รอบๆ ตัว รวมถึงช่วยใช้กับการทำงานถอดความสิ่งพิมพ์ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนั้นแล้วเรายังสามารถช่วยให้ Bixby จำการใช้งานเกี่ยวกับเราโดยการกดตรงปุ่ม Bixby หรือไม่ก็เลื่อนไปทางขวาของ lock Screen หรือ Home Screen สำหรับเปิดเช็คข้อมูลหรือไม่ก็เข้าไปใช้งานโปรแกรม เพื่อจะให้ Bixby จำการใช้งาน หลังจากนั้นแล้วเครื่องจะจดจำการใช้งานเกี่ยวกับเรารวมทั้งปรับการใช้งานให้เหมาะกับแต่ละช่วงได้ว่าจากแต่ละช่วงเวลาตามเคยคุณมีการทำงานจาก Samsung Galaxy S8 แบบใดบ้าง ข้อดีมากที่สุดเกี่ยวกับ Bixby ก็คือถ้าหากคุณยิ่งใช้งานมันมากเท่าใดศักยภาพสำหรับการทำงานของมันก็จะยิ่งประสิทธิภาพดีกว่าเดิม
            ถัดมาก็คือเทคโนโลยีที่สามารถทำงานพร้อมกับ ซัมซุง S8 ได้ อันแรกเป็น Samsung Health เป็นแอปพลิเคชั่นที่เกี่ยวข้องสุขภาพพร้อมด้วยการเคลื่อนไหวร่างกายที่ทำให้คุณทำการวางแนวทางที่หวังเอาไว้ในแอปพลิเคชั่น แล้วแอปพลิเคชั่นนี้ก็จะกลายเป็นผู้ช่วยสำหรับควบคุมงานทั้งหลาย รวมถึงการบริโภค การนอน การบริหารร่างกาย และยังมีการให้คำแนะนำมากมาย ให้คุณประพฤติตามเพื่อจะได้สำเร็จตามเป้าที่กำหนดเอาไว้ในโปรแกรม และหากใครต้องการให้การทำงานโปรแกรม ตัวนี้ดีที่สุดก็สามารถเลือกซื้อ Samsung Gear fit2 เพื่อที่จะใช้งานกับ Samsung Galaxy S8 ได้ด้วย ถัดจากนั้นเป็นประเด็นของ Samsung Pay สำหรับ Samsung Galaxy S8 ที่แทบจะใช้ทดแทนบัตรเครดิต บัตรเดบิท รวมไปถึงบัตรสมาชิกอย่างหลากหลาย ได้ เพราะปัจจุบันเองได้มีหลายสถานที่เปิดรับการทำงานจาก Samsung Pay แล้ว โดยการทำงานก็ไม่ต่างจากบัตรปกติ คือว่าช่วยนำไปรูดหรือว่าแตะทดแทนการ์ดก็ชำระเงินได้แบบทันทีเหมือนกัน ถัดไป เป็น Samsung DeX ใน Samsung Galaxy S8 ที่ช่วยให้ Samsung Galaxy S8 สามารถทำหน้าที่ได้อย่างเหมือนเป็นคอมพิวเตอร์ถ้านำไปต่อเข้ากับหน้าจอมอนิเตอร์ คีย์บอร์ด พร้อมกับเมาส์ แค่เพียงเท่านี้ก็เหมือนกับมีคอมพิวเตอร์ที่ช่วยทำงานได้แบบครบรูปแบบแล้ว สุดท้ายนี้ คือ Samsung Connect ที่ช่วยทำงานจากแอปพลิเคชั่น ภายใน ซัมซุง S8 ได้โดยตรง โดยที่ช่วยสั่งงานการใช้งานในบ้านผ่านแอปพลิเคชั่นนี้ด้วยข้อบังคับจากตนเอง รวมไปถึงทำให้ดูแลเครื่องมือบางอันภายในบ้านให้ทำตามข้อบังคับได้เช่นกัน
            จะเห็นได้ว่า Samsung Galaxy S8 ที่ออกมาในครั้งนี้ไม่ได้มีดี เพียงแค่ตัวเครื่องอันเดียวทั้งเทคโนโลยี โครงสร้างเพิ่มเติม รวมถึงการใช้งานพร้อมกับอุปกรณ์สนับสนุนก็ปรับปรุงออกมาให้ทำงานด้วยกันได้ดีขึ้นเหมือนกับมีแค่สมาร์ทโฟนเพียงอันเดียวก็เกือบจะทำทุกอย่างได้ โดย Samsung Galaxy S8 มีให้เลือก  4 สีด้วยกัน เป็น สี Midnight Black , สี Orchid Gray , สี  Maple Gold รวมทั้งสุดท้ายก็คือสีล่าสุดที่พึ่งจะออกมา คือ สี Rose Pink  โดยออกจำหน่ายรวมแล้วสนนราคา 23,900 บาท
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : samsung galaxy s8 ราคา

Tags : Samsung Galaxy S8,samsung galaxy s8 ราคา,ซัมซุง S8