กรกฎาคม 17, 2019, 09:48:28 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ธุรกิจรายได้เสริมออนไลน์ ใช้ดีได้เงิน  (อ่าน 26 ครั้ง)

seoonline12

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1297
    • ดูรายละเอียด
1 ดื่ม พร้อมไวท์ prompt Vite ก่อนอาหาร 15-30 นาที และเมื่อรู้สึกอิ่ม ให้หยุดรับประทานอาหารทันที
บางมื้อหากยังไม่รู้สึกหิว ก็ยังไม่ต้องรับประทานอาหาร มือกลางวันให้งด 100%
หากรู้สึกหิว หรืออยากอาหารให้ดื่มพร้อมไวท์ prompt Vite แทน ประมาณ 10-15 นาที ความหิวจะหมดไป
การออกกำลังกายควบคู่ไปกับการดื่มพร้อมไวท์ prompt Vite ก็จะทำให้ประสิทธิภาพของพร้อมไวท์ prompt Vite เห็นผลเร็วยิ่งขึ้น
สารสกัดพร้อมไวท์ prompt Vite เหล่านี้ จะออกฤทธิ์แบบผสมผสาน (Synergistic) และสนับสนุนการออกฤทธิ์กัน
โดยประกอบไปด้วยกลไกในการออกฤทธิ์ สินค้าลดหุ่นที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุด


 
ติดต่อสอบถามได้ตลอดตามลิ้งข้างล่างนี้
โทร : ปัญญา 0626102456
อำเภอแม่สอดจังหวัดตาก รหัสไปรษณีย์ 63110
รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ทัก line 0626102456

2 โอลิซา คิวเทน OLISA Q10 แกมมา ออริซานอล (Gamma Oryzanol) แกมม่า โอริซานอล คือ สารสำคัญที่มีในจมูกข้าว ที่มีผลต่อการปรับสมดุลของระบบเลือด (Blood Circulation) ทำให้เกิดผลดีในแง่ของการเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและระบบควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด โดยบริเวณรอบๆ เมล็ดข้าว ซึ่งเรียกว่า รำข้าว (Bran) จะพบสาร Gamma Oryzanol ในปริมาณน้อย แต่สารสำคัญ Gamma Oryzanol จะมีปริมาณเข้มข้น ซึ่งจะพบที่บริเวณจมูกข้าวเท่านั้น (Germ) นวัตกรรมใหม่ ของผลิตภัณฑ์ OLISA จาก CCI ใช้วิธีการสกัดนำแกมม่าออริซานอลเฉพาะบริเวณจมูกข้าวเท่านั้น คัดสรรแต่สารอาหารที่สำคัญ ไม่มีน้ำมันเข้ามาเป็นส่วนผสม จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรา มีค่า Gamma Oryzanol สูงถึง 100 mg. ต่อแคปซูล3 Green Papa กรีนปาปา คืนความเป็นชาย ช่วยแก้ไขปัญหาความเสื่อมทางเพศ หรือโรคความไม่แข็งตัวของผู้ชาย หรือ กามตายด้าน (Erectile Dysfunction) ในผู้ชายเป็นปัญหา ให้มีความแข็งแรงได้ดังเดิม ลดปัญหาครอบครัวสำหรับการดำเนินชีวิต ปัจจุบัน มีผู้ชายประสบปัญหาดังกล่าวนี้ มากถึง 52% และจะเกิดกับผู้ชายที่มีอายุระหว่าง 40 70 ปี สูงถึง 35 % ซึ่งโดยทั่วไปมักเกิดร่วมกับโรค หัวใจ เบาหวาน และโรคความดันโลหิตสูง4 กรีน เคอมิน GREEN CURMIN สารเคอร์คูมินอยด์ ในขมิ้นชันซึ่งเป็นสารเคมีประเภทโพลีฟีนอล( polyphenolic phytochemical) ออกฤทธิ์ทางด้านชีวเคมีหลายประการ เช่น มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ จึงดีต่อตับ นอกจากนี้ยังช่วยบรรเทาและป้องกันการเกิดแผลในกระเพาะอาหาร บรรเทาอาการกรดไหลย้อน ท้องอืด ท้องเฟ้อและอาหารไม่ย่อย ในรายงานการวิจัยได้ศึกษา กลุ่มผู้ทดลองที่มีอาการโรคกระเพราะอาหารรับประทานขมิ้นชันแคปซูลมีอาการที่ดีขึ้นและเมื่อศึกษาการทดลองในหนูขาว พบว่าขมิ้นชันมีฤทธิ์คล้ายกล้ามเนื้อเรียบของกระเพาะอาหารในหนูขาว ขมิ้นชันจึงน่าจะมีผลบรรเทาอาการปวดท้องเนื่องจากการหดเกร็งของกล้ามเนื้อเรียบในผู้ป่วยที่เป็นแผลในกระเพาะอาหารสารเคอร์คูมินอยด์โดยธรรมชาติจะไม่ละลายน้ำแต่ในผลิตภัณฑ์นี้ได้ผ่านการปรับปรุงด้วยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ทำให้สามารถละลายน้ำได้ จึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดียิ่งขึ้น เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของสารเคอร์คูมินอยด์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น สารสกัดจากพริกไทย มีสรรพคุณช่วยบรรเทาอาการปวดกระเพาะอาหาร อาเจียน จุกเสียด แน่นท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความคงตัวของสารสกัดจากขมิ้นชัน(เคอร์คูมินอยด์) อีกด้วย โดยทั้งสารสกัดจากขมิ้นชันและพริกไทย เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ดี จึงช่วยบำรุงตับ ลดและป้องกันการอักเสบของตับจากการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์5 Arshithong Gold อาชิตอง โกลด
Arshithong Gold อาชิตอง โกลด์เครื่องดื่มสมุนไพรสกัดที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ สุดยอดผลงานวิจัย จาก CCI Innovation ช่วยยับยั้งการเกิดโรคมะเร็ง และโรคติดเชื้อต่างๆ ลดไขมันและคอเลสเตอรอล ช่วยลดน้ำตาลในเลือด สร้างภูมิคุ้มกัน ให้ร่างกานแข็งแรง ช่วยให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง6 Relax Cream จำหน่ายปลีก - ส่ง รับประกันของแท้ 100 %
ราคาส่ง ราคาถูก สอบถามได้ค่ะ
รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ทัก line 0626102456
วิธีใช้ : Relax Cream
นวดเนื้อครีมเบาๆบริเวณที่ปวดเมื่อย บวม หรืออักเสบ ทาซ้ำได้บ่อยตามต้องการ
 

 
ติดต่อสอบถามได้ตลอดตามลิ้งข้างล่างนี้
โทร : ปัญญา 0626102456
อำเภอแม่สอดจังหวัดตาก รหัสไปรษณีย์ 63110
รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ทัก line 0626102456
  
ติดต่อสอบถามได้ตลอดตามลิ้งข้างล่างนี้
โทร : ปัญญา 0626102456
อำเภอแม่สอดจังหวัดตาก รหัสไปรษณีย์ 63110
รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ทัก line 0626102456

Tags : ธุรกิจรายได้เสริมออนไลน์ ใช้ดีได้เงิน,ธุรกิจรายได้เสริมออนไลน์ ใช้ดีได้เงิน,ธุรกิจรายได้เสริมออนไลน์ ใช้ดีได้เงิน