กรกฎาคม 22, 2019, 03:44:47 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: L'Absolu Gloss Rôsy Plump ลิปกลอสที่จะมาช่วยเติมเต็มให้ริมฝีปากของคุณสวยโดดเด่น  (อ่าน 16 ครั้ง)

seoonline12

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1304
    • ดูรายละเอียด
     ลิปกลอส L'Absolu Gloss Rôsy Plump ริมฝีปากเจ้าเนื้ออิ่ม ฉายแสง ลิปกลอสเพิ่มความอวบอิ่มให้ริมฝีปากเมื่อทา ลิปกลอสจาก Lancôme ริมฝีปากสวยโดดเด่นไร้ที่ติเตียน ลิปกลอสเพิ่มความชุ่มชื้นและเติมเต็มความเจ้าเนื้ออิ่มให้กับริมฝีปากของคุณได้อย่างในทันที มอบความชุ่มชื้นกับริมฝีปากของคุณได้อย่างนาน ลิปกลอส ไอเท็มเด็ด!ประจำตัวคุณสุภาพสตรี เพียงแค่ทาลงบนริมฝีปากให้ความเย็นสบาย ริมฝีปากเปียกชื้น ไม่แห้งแตก ไม่เหนียวเหนอะหนะ เสกริมฝีปากสวยฉ่ำวาวอ้วนอิ่มแบบสุขภาพดี
 

 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ ลิปกลอส https://www.lancome.co.th/th/l-absolu-plumper.html

     ลิปกลอส L'Absolu Gloss Rôsy Plump เนื้อฉ่ำวาวอวบอิ่มระดับสูงสุด กลิ่นหอมของวานิลลารวมทั้งมิ้นท์ พิกเมนต์แน่นชัด แต่ว่าไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากตลอดวัน ลิปกลอสอันดับหนึ่งในการเสกริมฝีปากอวบอิ่มชุ่มฉ่ำงามแบบสาวร่างกายแข็งแรง ให้ท่านผู้หญิงงามเชื่อมั่นกล้าแสดงออกมั่นใจในตัวเองมากกว่าเคย ลิปกลอส เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งหน้าที่ใช้ทาบนริมฝีปาก ทำให้ริมฝีปากเงาวาว ลิปกลอสมักมีสีอ่อนๆสีสวยแบบสุขภาพดี ลิปกลอสเพิ่มความชื้นและก็ช่วยล็อคความชื้นให้กับริมฝีปาก สามารถทาผู้เดียวๆหรือทาทับลิปสติกสีอื่นเพื่อเพิ่มความสะดุดตาได้ ลิปกลอสเป็นที่นิยมมาอย่างนาน เพราะว่านอกเหนือจากจะไม่ทำให้ริฝีปากแตก ริมฝีปากดำ เป็นร่องลึกหรือแห้งแตกเป็นสะเก็ดแล้ว ยังสร้างลุคปากอวบอิ่มที่ให้ท่านสตรีมองสวยมีเสน่ห์ แปลงเป็นคนที่เด่นแผ่รัศมีอย่างแน่ใจ การทาลิปกลอสบนริมฝีปากจะให้ลุคการแต่งหน้าทาปากแบบธรรมชาติ เปิดเผยริมฝีปากงามชุ่มฉ่ำ มีเสน่ห์สีสันอิ่มงามอย่างเป็นธรรมชาติ ริมฝีปากมองสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง สร้างลุคงามใสแล้วก็อ่อนเยาว์ L'Absolu Gloss Rôsy Plump ลิปกลอสจากLancôme ที่จะมาช่วยเติมเต็มให้ริมฝีปากของคุณสวยเด่นไม่มีที่ตำหนิได้ในทุกวี่ทุกวัน ลิปกลอสเพิ่มความชื้นและก็เติมความอวบอิ่มให้กับริมฝีปากของคุณได้ในทันที เพียงแค่ทาบนริมฝีปากเพิ่มความชื้นโดยทันที หรือแม้กระทั้งทาทับลงบนลิปเพื่อเพิ่มความส่งประกาย วับๆ ด้วยส่วนผสมของลิปกลอสที่มี Hialuronic Acid ที่จะช่วยให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากของคุณได้ยาวนานมากกว่า 6 ชั่วโมง และ Menthol ที่จะมอบความเย็นสบายรวมทั้งยัง plumping ริมฝีปากของคุณให้มองอ้วนอิ่มขึ้นได้อย่างทันทีอีกด้วย กลิ่นหอมสดชื่นของวานิลลารวมทั้งมิ้นท์ที่จะทำให้ท่านแฮปปี้ไปทั้งวัน

     ทาลิปกลอส L'Absolu Gloss Rôsy Plump ลงบนริมฝีปากเพื่อลุคที่ดูแล้วเป็นธรรมชาติ แต่ว่าสะดุดตาและเป็นประกาย ลิปกลอส เนื้อสัมผัสอ่อนโยน ไม่เหนียวเหนอะหนะ พิกเมนต์แน่นคมชัด ติดทนนาน พร้อมเพิ่มเติมความชื้นให้ริมฝีปากมองสวยสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ปากวาวชุ่มฉ่ำอิ่มใจด้วยลิปกลอส ทาแล้วดูสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงอ่อนวัย งามใสเป็นธรรมชาติ เพิ่มเสน่ห์ให้ริมฝีปาก


     ค้นพบลิปกลอส ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งตัวที่ได้รับความนิยมเพื่อผิวหน้าแลดูสุขภาพดีจากแบรนด์ Lancôme จากประเทศฝรั่งเศส https://www.lancome.co.th/th/l-absolu-plumper.html รวมทั้ง https://www.lancome.co.th/

Tags : ลิปกลอส,ลิปกลอส