มกราคม 21, 2019, 11:34:49 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: iPhone 6 ควรซื้อของอยู่ใช่ไหม  (อ่าน 3 ครั้ง)

asianoned

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2858
    • ดูรายละเอียด
iPhone 6 ควรซื้อของอยู่ใช่ไหม
« เมื่อ: มกราคม 12, 2019, 10:28:46 AM »
ดุจที่ใครๆรับทราบกันเป็นเป็นอันดี ว่า iPhone 6 จัดเป็นการปฏิวัติครายิ่งใหญ่ยิ่งนับแต่มีอยู่ iPhone มาเลยก็พูดได้ ตลอดออกแบบออกแบบที่บางเบา โค้งมน กับจอที่ใหญ่ขึ้นไปกว่าทุกรุ่นที่สร้างผ่านมา ออกมาประชันพร้อมกับกองโทรศัพท์มือถือ Android ที่พร้อมเพรียงกันประดิษฐหน้าจอโตกว่า 4 นิ้วมานานนมแล้ว พร้อมมูลจัดเต็มพร้อมสมรรถนะวิธี NFC, จอประเภท Retina HD ห้ามปรามรอยคราบได้ประณีตกว่าเดิม อย่างเดียวบัดนี้โดยมากจะมีข้อสงสัยบานเบิก ดาษดาเนื่องด้วย iPhone 6 ว่า “iPhone 6 ยังน่าจับจ่ายอยู่ไหม?” “iPhone 6 ใช้ประเสริฐหรือไม่ก็เปล่าว” คือปัญหาที่ครามครันๆ คนแคลงใจกันเป็นอย่างสูงเลยทีเดียว เอาจริงๆ เลยนะ มันปราศจากใครรู้แจ้งหรอกว่าน่าจับจ่ายไหม ไม่ก็ยอดเยี่ยมไม่ก็ไม่ โดยเหตุมันขึ้นอยู่กับกับการใช้งานของแต่ละคน ว่าเธอหรือไม่ก็คนที่ตั้งใจใช้งานนั้น จับจ่ายไปแล้วไปโดยมากไว้ประพฤติไหนบ้าง เสมอทุนไม่ก็ไม่ ปัจจุบันนี้ก็จะมาพิเคราะห์ให้รับทราบเลยละกันว่า iPhone 6 จับใจความแล้วมันยังน่าซื้ออยู่ไหม มันจะใช้เป็นประโยชน์หรือปล่าว อย่างไรก็ตามอย่าเลอะเลือนว่า ท่านเพียงนั้นที่ตอบได้เองสมมติจัดหามาเป็นความเป็นเจ้าของ ถ้าพร้อมกันแล้ว จากไปเพ่งดูกัน
 
            อันดับแรก พวกเรามาทรรศนะข่าวคราวหยาบๆ ของ iPhone 6 ด้วยกันก่อนดีกว่า เปิดตัวที่การออกแบบตัวเครื่อง iPhone 6 บอดี้ตัวเครื่องสร้างสร้างเป็นส่วนเดียวกัน พร้อมทั้งเครื่องมือสไตล์ Anodized Aluminum และ Stainless Steel คันฉ่องจอแนว Ion-Strengthened Glass ซึ่งมีความโค้งมนแดนสถานที่ชายขอบ โปรดให้ใช้งาน Gestures ทำเอาสลัดพามไปขวา หรือว่า ทักษิณจากไปข้างซ้าย ได้อย่างง่ายเพียบเพิ่มขึ้นเหนือเก่าก่อน กับจอทิวทัศน์คือ Retina HD Multi-Touch แนว LED-backlit ไวด์สกรีน ปริมาตร 4.7 นิ้ว กับความล้ำสมัย IPS ความคมชัด 1334 x 750 พิกเซลที่ 326 ppi กับมีอยู่ความใสพาง 6.9 มม. ถือได้ว่า iPhone 6 คือ iPhone ซีรีย์แต่แรกที่ทาง Apple คว้าดำเนินการการพัฒนาให้มีหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งการฉวยปบ การใช้งานด้วยว่าขาเพียงอย่างเดียวก็ยังไม่ยากอย่างยิ่งสักเท่าไหร่นัก ทว่าหากใช้งานไม่สะดวก ก็สมรรถใช้ฟีเจอร์ Reachability เป็นการสัมผัสปุ่ม Home สอง งวดเหตุด้วยเคลื่อนที่จอลงมาด้วยให้กดปุ่มต่าง ๆ ด้านบนได้ด้วยความสะดวกอุปการะพร้อมกับคุณนั่นเอง
                มาเพ่งพิศเครื่องข้างในกันบ้าง iPhone 6 มาพร้อมด้วยกันชิปเซ็ต Apple A8 แม้เปรียบเทียบพร้อมกับรุ่นที่ออกมาครั้งนี้ก็พักที่ A11 กันแล้ว ส่วนแรมมีแค่ 1 GB  ซึ่งตรงส่วนตรงนี้ชัวร์ว่าคงจะจะทำให้รู้เครื่องยื้อ เครื่องเลยเวลามากกว่า อุทาหรณ์ดังเช่น การทัชจอ การผัดสไลด์จอ การเข้ามาถึงแอปพลิเคชันโซเชียลต่างๆ ไม่ก็เล่นเกม อาจจะดำเนินกิจการได้ชักช้าขึ้น โดยเหตุนั้นถ้าว่าบุคคลที่ถูกเล่นเกมหนักๆ มันแตะต้องมีไม่ลื่นไหลกันบ้างอย่างตรงเผง
 
                เหล่าประเด็นกล้องก็ไม่ได้ไม่เข้าทีซะเทียว เหตุเพราะยังคงมีศักยภาพถ่ายรูปได้น่าพอใจอยู่ จากกล้องถ่ายรูปดิจิตอลตอนหลัง ความคมชัด แปด ล้านพิกเซล พร้อมมูลความทันสมัย Focus Pixel ที่ลุ้นถวายการทำงาน Auto Focus ทำหน้าที่ได้ในทันทีเพิ่มขึ้นกว่าดั้งเดิม และยังมีไฟแฟลชตอนหลังที่หมายถึงหมู่ True Tone โดยจะช่วยเหลือให้ทิวภาพที่ได้นั้น ดูมีแปลกใหม่ ทัศนาคือธรรมชาติยิ่งขึ้น หากจะอยู่แห่งย่านภาวการณ์ภาสโกร๋งเกร๋ง แม้กระนั้นกล้องข้างหน้าประกอบด้วยความละเอียดพาง 1.2 ล้านพิกเซลขนาดนั้น ซึ่งต่างว่าถ่ายเซลฟี่ อาจจะยังมิวิสัชนาปัญหาสักทีเดียว อย่างไรก็ตามเสียแต่ว่าคดีการถ่ายวีดิทัศน์นั้น ถือได้ว่าจัดการได้โศภาในสถานภาพหนึ่ง เพราะสามารถถ่ายรูปได้ในความคมชัดท้อปที่ Full HD 60fps เฉพาะสมมติว่าฟังค์ชั่นสโลว์โมชั่นจะมีความคมชัดชั้นเลิศอยู่พาง 720p HD 240 fps เฉพาะ
            สังเขปโดยรวมแล้วก็เป็น หากว่าใครมุ่งเน้นเล่นเกมหนักๆ หรือคือสัตว์สองเท้าที่ต้องใจทำงานอะไรเร็วๆ เข้า เริ่มแอปพลิเคชันมาก็มุ่งให้ขึ้นถั่นๆ ท่านคงจะแตะเสี่ยงไปสังเกตซีรีย์อื่นๆ ที่ดำเนินงานได้ดีกว่า โลดกว่า โดยเธอคงจะจงมานั่งหงุดหงิดใจตอนหลังได้ เพราะด้วยด้วยฝ่ายที่บอกไป ลงความว่า ชิปเซ็ตที่เป็น Apple A8 กับแรม 1 GB เพียงนั้น จะทำให้ท่านประสบปมเหล่านั้นเป็นมั่นเหมาะ เท่านั้นผิคนไหนไม่ค่อยได้เล่นเกมแรงๆ ไม่ได้ตึงเครียดในบทจากการทัชสกรีนที่ไม่ได้เลื่อนไหลตามหมายเท่าใดนัก หรือตั้งใจใช้เพียงโทรเข้า โทรออก ถ่ายรูปตน อัพโซเชียลค่อยบางระยะ ก็ยอมรับว่า iPhone 6 ตอบรับโจทย์ตรงส่วนนี้ได้ดีเลยแท้จริง ยังยังกำลังดีพร้อมกับทั้งหมดวัย คนไหนก็ใช้ได้ ถือราบรื่นแขนพร้อมทั้งเวลานี้ iPhone 6 มูลค่าก็แย่มาเป็นบ้าเป็นหลังอื้อซ่าๆ ผู้ใดก็ทำได้เป็นเจ้าของได้ เผื่อว่าจะให้ดีก็ชิมไปเล่น ไปจับตามร้านขายของที่แล้วปลงใจจับจ่ายใช้สอยจะเป็นผลดีมุทธาเลยครับ

Tags : iPhone 6,iPhone 6 ราคา,iPhone 6 ดีไหม