มกราคม 21, 2019, 04:40:29 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: มาเลือกสรรหน้าจอสมองกลตรงคุ้มค่ากันและกันเถอะ  (อ่าน 4 ครั้ง)

asianoned

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2831
  • ดูรายละเอียด
                แห่งทั้งหมดเครื่องมือคอมพิวเตอร์ดังนั้นจออาจจะคือสิ่งของที่จวนรูปพร้อมด้วยเราออกจะตายตอนนี้เปรียบได้ โดยเหตุที่แตะต้องทำสมาธิพำนักกับสิ่งของเครื่องเคราตอนนี้ปกติตรงแหวกเครื่องมือ โดยหน้าจอสมองกลก็สัมผัสดีไซน์มาสู่เอื้ออำนวยมีอยู่แยะออกแบบและการทำงานตรงเบี่ยงเบนด้วยกันแม่นมั่นเช่นหลายคนอาจจะสับสนแบบพึงเลือกคัดอุปโภคหน้าจอคอมพิวเตอร์อย่างไหนกับแบรนด์อะไรงาม อธิบายเช่น หน้าจอคอมพิวเตอร์ Dell แบบประกอบด้วยเกินพอเยอะแยะแบบเพราะด้วยรองผู้ซื้อแบบตรงกันข้าม ในที่คราวนี้พวกเราแล้วจึงประมวลข่าวคราวกล่าวถึงวิธีคัดจับจ่ายหน้าจอสมองกลมาอุดหนุนโอเคประสีประสากัน
                อย่างแรกพวกเราจวบจนคุ้นเคยสายของจอคอมพิวเตอร์หมู่แตกต่าง ๆ ซึ่งกันและกันก่อนดีกว่า

 • หน้าจอสมองกลแนว CRT (Cathode Ray Tube Monitor)


                หมายความว่าจอคอมพิวเตอร์คราวประถม ๆ ที่คนอื่นๆ อีกชินตากัน ซึ่งมีสัณฐานหมายความว่าทู่เหลี่ยม ๆ หยิบยกสัญลักษณ์ทิวภาพนิยมอนาล๊อก ปัจจุบันนี้จอสมองกลโครง CRT ไม่ได้รับความนิยมแล้วโดยมีจอคอมพิวเตอร์แบบใหม่มาหาทดแทน

 • หน้าจอคอมพิวเตอร์รูปร่าง LCD (Liquid Crystal Display)


                หมายถึงจอคอมพิวเตอร์แบบถัดมา บอกผลโดยใช้อุปกรณ์ลักษณะผลึกเหลวมาบรรทุกเพื่อในที่จอบริหารวิธีเปลี่ยนโมเลกุลจากหินผลึกเหลวด้วยปรกคั่นอาภาสตราบใดประกอบด้วยพื้นที่กระแสไฟเข้ามาจนทำให้ก่อเกิดหลากหลาย ข้อดีตรงประสบโอเคถนัดชัดเจนจากจอสมองกล LCD ได้แก่ถนอมกำลังยิ่งกว่า CRT แต่กระนั้นข้อเสียก็คือหน้าจอ LCD ประกอบด้วยประเด็นการเจอภาพมักคับ

 • จอสมองกลทรง LED (Light-emitting-diod)


                คือจอสมองกลแบบปัจจุบันตรงขณะสามารถรองรับความนิยมชมชอบหมายความว่าวิธีชี้บอกหลอดกาแฟ LED จวบจนจัดเรียงกันและกันเป็นแนว ทิวทัศน์แตกต่าง ๆ ปรากฏเนื่องจากวิธีติด-สิ้นจากหลอด ทัศนคติของภาพพร้อมด้วยจำนวนงานชดเชยจากรูปภาพไวเหนือหน้าจอ LCD เน้นย้ำยังเขียมไฟฟ้าผลคือดีกว่าด้วย
                            ปางรู้แจ้งเห็นจริงเหตุของหน้าจอสมองกลเดินทางมั่งแล้วเรามาสู่ทัศนะยี่ห้อพร้อมด้วยรุ่นที่น่าสนใจด้วยกันบ้างได้เปรียบ

 • จอคอมพิวเตอร์ Dell แบบ U2414H

                  จอ LED รูปร่าง 23.8 นิ้ว พร้อมกันความละเอียดตำแหน่ง Full HD 1920 x 1080 สมรรถกรอได้ 90 องศาเซลเซียสทั่วพามและทักษิณแง่มุมการดูกว้างไกล 178 องศา เครื่องจอสมองกล ผลิตของอุปกรณ์แพงตรงประกอบด้วยคุณภาพไม่มีสารเคมีผสม และที่เป็นที่ดึงดูดตกว่าผู้ใช้สมรรถพาสมาร์ทโฟนมาหาชอบบนหน้าจอโอเคอีกด้วย โดยที่โบราณกาลหลายคนสามารถชี้แจงว่า “หน้าจอคอม Dell แพงโคตร ๆ” แม้กระนั้นเพราะแบบตอนนี้แบบฟังก์ชั่นบริบูรณ์มีสนนราคามีเหตุผลที่ 7,500 บาท

 • จอสมองกล Dell รุ่น E2417H


                จุดดีจากรุ่นนี้หมายถึงจอ 24 นิ้ว ชัดสถานะ Full HD (1920 x 1080 พิกเซล) ประกอบด้วยระบบตกแต่งจอรับภาพสละให้ควรพร้อมด้วยการทำงานเหมือนคล่องพร้อมกับสะดวกสามารถทำให้เสมอหน้าจออุปถัมภ์นอนเดินทางทางหน้าหนาโอเคถึง 5 องศา กับตอนหลังลงนอนได้มาจด 21 องศา สมรรถดำเนินงานประสานและ PC แบบคร่ำคร่าได้มาซึ่งลอดการเข้าถึงของสาย VGA และ DisplayPort พร้อมด้วย จากจำนวนเงินแบบตรงนี้มีอยู่ที่ 4,650  บาท

 • จอคอมพิวเตอร์ Dell ซีรีย์ U2417H             


                เพื่อรุ่นนี้หมายความว่าหน้าจอคอมพิวเตอร์จำพวกคาริเบตสี 24 นิ้ว มีศักยภาพจัดการส่วนตกแต่งภายในทิวภาพกราฟฟิคสามารถเป็นอย่างดีจอ Full HD นิยม IPS ก็มีประเภทคือหน้าจอพวกเป็นเหตุให้กอบด้วยทัศน์แบบน่าพอใจไม่กระเด้งสะเก็ดไฟมาด้วยกันเส้น Display Port to Mini Display Port พร้อมทั้ง สาย USB  ราคาแสนจะถูกอย่างคงไว้ที่ 9,450 บาท

 • หน้าจอคอมพิวเตอร์ Samsung รุ่น LS24F350FHEXXT


                แบบตอนนี้จัดการออกมาประเล้าประโลมผู้ชื่นชอบวีดีโอเกมล่วงเปรียบได้โดยเหตุที่ประกอบด้วยสัดส่วนจอรับภาพที่แวง มีอยู่เทคโนโลยี Flicker Free จาก Samsung หดวิธีขยิบจากจอพร้อมทั้งรองรับ  AMD FreeSync mujgxHo การรีเฟรชจอทรงเกลี้ยงเกลาๆ เป็นเหตุให้ทำได้เล่นวีดีโอเกมพร้อมทั้งประจำการได้ดังเต็มที่ กอบด้วยระบบ eco-saving technology สมัครสมานด้วยกันที่แวดล้อม Eye Saver Mode ถักรัศมีสีมอครามของหน้าจอ โดยสารพัดอันนี้มาหาแห่งค่าแค่ 4,280.00 บ. ขนาดนั้นเอง

 • จอสมองกล AOC แบบ I3288VWH6


                จอสมองกลรูปร่าง 31.5 นิ้วมีออกแบบตามสมัยจับจิตคนรุ่นหลัง อย่างยกเว้นนำมาดำเนินงานมุมมัลติมีเดียยังทำได้แต่งแต้มบ้านเรือนด้วยกันห้องอำนวยแลดูมีอยู่แฟชั่นเติบโตเหตุด้วย กำเนิดตรงเครื่องไม้เครื่องมือคุณภาพไม่ภิทร้าวคล่อง ประกอบด้วยโหมดคุ้มกันแสงสว่างสีฟ้า ลดงานเหนื่อยล้าจากกล้ามตาลุ้นกำนัลลูกค้ามีศักยภาพดำเนินงานผลคือสบายดีจักษุจำเริญ ผู้บริโภคทำได้จากจัดหามาทั้งเส้น HDMI พร้อมด้วย VGA ร่วมด้วยทำให้เสมอเลือกเฟ้นฟังค์ชั่นสีสันทัศนียภาพจัดหามาอย่างที่ต้องการ เหนือความคมชัดมากมาย 1920 x 1080 ราคากำลังตรง 7,300 บาท

 • จอสมองกล ACER ซีรีย์ PREDATOR XB252Q 240HZ G-SYNC


                นี่รวมความว่าจอสมองกลเพื่อนักเล่นเกมโดยเฉพาะอย่างยิ่งหมายถึง LED ขนาด 24.5 นิ้ว ความคมชัด Full HD 1920 x 1080 กอบด้วย NVIDIA G-SYNC ทำให้ทำได้ต่อจอหลากหลายตัวสามารถ ทำได้แสดงให้เห็นทัศนียภาพขยับเขยื้อนบนหน้าจอได้รับประการไม่มีปัญหา อย่างสนนราคาซึ่ง
ค่อนข้างจะมากจากแบบฉบับจอเพราะด้วยสำแดงวีดีโอเกม ราคาธำรงตรง 22,900.00 บ.
                คือไงด้วยกันบ้างพึงพอใจจอคอมพิวเตอร์ตัวไรมั่งหรือไม่ สมมติว่าหมายมั่นลองเชิงตราสินค้าใดอีกทางหนึ่งรุ่นอะไรซึ่งมีศักยภาพขณะที่ผู้แทนจัดจำหน่ายผลคือนะครับ

Tags : จอคอม, ซื้อ จอ คอม, จอคอมพิวเตอร์ dell