มกราคม 21, 2019, 11:22:40 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: Samsung คุณภาพที่ลึก...ถึงพลังสร้างสรรค์  (อ่าน 3 ครั้ง)

uchaiyawat

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2745
  • ดูรายละเอียด
Samsung คุณภาพที่ลึก...ถึงพลังสร้างสรรค์
« เมื่อ: มกราคม 12, 2019, 01:11:38 PM »
ทันทีที่สนทนาถึง Samsung ไว้ใจว่าทั้งปวงคนคงพอจะแม่นยำหู คุ้นสมญา คุ้นตากันได้อย่างงดงาม มหาศาลคนเลือกเฟ้น คัดเลือกใช้ผลผลิตและของซื้อของขายของ Samsung ด้วยเหตุผลต่างๆ มากมายก่ายกองมาย ไม่ว่าจะเป็นคุณลักษณะหรือความคุ้มค่า และการที่ Samsung มีชีวประวัติมาอย่างค้ำฟ้าตั้งแต่เริ่มทำก่อตั้งจนถึงยุคปัจจุบัน ย่อมเป็นเครื่องแสดงการค้าที่รับรองถึงคุณค่า ความเด่นและความน่าไว้วางใจได้เป็นอย่างประณีต
                ยุคปัจจุบัน Samsung มีเครือข่าย|หุ้นส่วน}ในเครืออยู่เป็นจำนวนรวมมากโดยแบ่งแยกออกเป็น 4 ทีมหลักๆ โดยเงินรายได้ส่วนมากนั้นจะมาจากทีมของ Samsung Electronics ที่เริ่มทำริเริ่มตั้งขึ้นในเมืองซูวอน เกาหลี ปี 1969 จนเติบโต กลับกลายนายด้านเทคโนโลยีสารสนเทศอันดับโลก มีการทำงานจัดการเครือข่ายในเครือยิ่งกว่า 200 แห่งทั่วโลก ผลิตภัณฑ์และสินค้าที่เสนอครอบคลุมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้าน เช่น โทรทัศน์ , มอนิเตอร์ , เครื่องพิมพ์ , ตู้เย็น และเครื่องซักผ้า ทั่วจนถึงสินค้าและสินค้าด้านการสื่อสารแบบเคลื่อนที่ อาทิ สมาร์ทโฟน , โทรศัพท์มือถือ และแท็บเล็ตพีซี นอกจากนี้ Samsung ยังคงเป็นผู้นำเสนอองค์ประกอบอิเล็กทรอนิกส์สำคัญ เช่น DRAM และเซมิคอนดักเตอร์นอน-เมโมรี่
                กล่าวคือ Samsung นั้นมีพัฒนาจากบริษัททั่วไปวางเป้าหมายสู่การเป็นบริษัทตำแหน่งโลก ซึ่ง Samsung เคลื่อนตนเองด้วยการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาของใหม่ด้วยมาแก้ปัญหาและยกระดับความเป็นอยู่ของผู้ใช้ให้ดีขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งบริษัทยังมีการมุ่งในภายหน้า คือ Samsung Electronics ตั้งยอดจำหน่ายประจำปี 2020 ไว้ที่ 400 พันล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อเพิ่มราคาทั้งมวลของแบรนด์ให้ติด 5 อันดับท้อปของโลก เสาหลักแห่งแนวทางสำคัญ 3 ประการที่เป็นปัจจัยสำคัญของ Samsung หมายถึง ทัศนคติรังสรรค์  พันธมิตร และ บุคลากรที่แถวหน้า
                ดังนั้น กล่าวคือผู้ที่ใช้งานสมาร์ทโฟนหรือมือถือทั่วไปคงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ ยักษ์ใหญ่จากชาติเกาหลีใต้อย่าง Samsung ที่ในตอนนี้จะเห็นได้ว่ามียี่ห้อสมาร์ทโฟน หนาแน่นต่างๆ นาๆให้ได้สรรหาและจ่ายใช้จ่าย ในส่วนสอดการตลาดทั่วโลกของโทรศัพท์เคลื่อนที่ยังคงมีความโอนเอียงจะเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งตราที่เป็นผู้นำตลาดจะเป็นใครไปไม่ได้เลยเว้นเสียแต่ Samsung ยี่ห้อที่คอยรังสรรค์ของใหม่ใหม่ให้ได้ตื่นเต้นและตื่นตกใจเสมอ จากความคิดเห็นที่กล่าว “ Samsung สามารถเป็นความบันดาลใจแก่โลกด้วยเทคโนโลยี สินค้า และการดีไซน์ที่เป็นสิ่งใหม่ ที่ช่วยของกลุ่มคนให้พร้อมพรั่งพรั่งพร้อมยิ่งขึ้นและมีร่วมในการพัฒนาแวดวงให้รุ่งเรือง” โดยเป็นความคิดเห็นอันกว้างของผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ด้านในบริษัท ที่ขวนขวายก่อแรงดลใจและเริ่มต้นความคิดเห็นสร้างผ่านสินค้าและเทคโนโลยีต่างๆ เป็นพิเศษสินค้าและเทคโนโลยีด้านการติดต่ออย่างสมาร์ทโฟน Samsung ที่ขึ้นชื่อเรื่องสิ่งใหม่และโครงที่แปลกใหม่ ซึ่ง Samsung มีการเจริญเติบโตและผลงานที่เด่นมากหลาย เกลื่อนกลาด จากการขายมือถือหรือมือถือมากกว่า 400 ล้านเครื่องต่อปี
                มือถือหรือไม่โทรศัพท์เคลื่อนที่ Samsung ดังและถูกกล่าวขวัญเหลือเกินในทั่วโลก ตามที่การอธิบายผลิตภัณฑ์ผ่านความเชี่ยวชาญของผู้บริโภคและทักษะอันหลักแหลมของสินค้า ที่ช่วยเสริมสร้างความเป็นผู้นำตลาดให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น นอกจากนี้มือถือหรือโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นท๊อปแล้ว ทาง Samsung ยังมีแผนกสมาร์ทโฟนหรือสมาร์ทโฟนค่าลำดับชั้นกลางและดีกรีล่าง จึงเป็นพยากรณ์ถึงผลลัพท์ได้เป็นอย่างสวยงาม รวมถึงเป็นได้กระจายชุดผู้บริโภคในตลาดได้อย่างมากมาย และกว้างขวางด้วย โดยทาง Samsung ยังมีแผนกระทำที่จะบรรยายนวัตกรรมเอี่ยมอ่องที่เด่นและเพิ่มไลฟ์สไตล์ มอบประสบการณ์การใช้งานที่ได้เปรียบ พร้อมกับไปกับการประยุกต์ใช้วิธีการในกลุ่มผลิตภัณฑ์มือถือหรือโทรศัพท์เคลื่อนที่ ยิ่งไปกว่านั้นยังรองการจัดการคุณภาพที่เป็นต่อ เพื่อลูกค้าได้ประโยชน์ให้สุดยอด เพียง 90% ของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่มีจะถูกผลิตจากโรงงานแม่ของ Samsung เพราะการดูแลคุณภาพเป็นแบบมาตรฐานเดียวกัน และมีศูนย์วิจัยและพัฒนา (R&D) เป็นของตนเองแจงอยู่ใน 33 แห่งทั่วโลก
                ฉันนั้นมือถือหรือสมาร์ทโฟน Samsung ในแต่ละรุ่นที่ออกตั้งแลกเปลี่ยนนั้นจะประกอบด้วยเรื่องราวนอกจากนี้คอนเซ็ปอำพรางอยู่ภายในชื่อเสียงเรียงนามรุ่นของแต่ละรุ่น อันเป็นเหตุสมาร์ทโฟนนอกจากนี้โทรศัพท์มือถือ Samsung แต่ละรุ่นนั้นมีเอกลักษณ์เท่านั้นกับจุดหลักที่แปลกกันไป วิธี Samsung ประเภท S

 • Samsung Galaxy S : SmartPhone for Smart Life
 • Samsung Galaxy SII : Fast , Slim , Super AMOLED Plus
 • Samsung Galaxy SIII : Inspired by nature, Degisn for human
 • Samsung Galaxy S4 : Life Companion
 • Samsung Galaxy S5 : My Life Powered
 • Samsung Galaxy S6 / S6 Edge : Next is tomorrow
 • Samsung Galaxy S7 / S7 Edge : Rethink what a phone can do
 • Samsung Galaxy S9 / S9+ : The Camera. Reimagined.


ได้ดูความเห็นและคติการดูแลงานของ Samsung แล้ว ต้องยอมว่าไม่ประหลาดใจเลยที่แบรนด์เป็นที่นิยม คุ้นและสมจริง จวบจนถึงสามารถแบ่งยอดการขายในตลาดได้อย่างส่วนมาก นอกจากทัศนะที่ไม่เหมือนใครแล้ว Samsung ยังมีความองอาจที่จะลงเงินในจำนวนเงินมหาศาล เพื่อพัฒนา การศึกษาค้นคว้า ผลิตภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ให้เกิดประโยชน์และสมรรถนะดีเลิศแก่ผู้ซื้ออีกด้วย

Tags : Samsung