มกราคม 21, 2019, 05:12:28 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: หน้าจอเกมมิ่งเพื่อเกมเมอร์  (อ่าน 4 ครั้ง)

mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2635
    • ดูรายละเอียด
หน้าจอเกมมิ่งเพื่อเกมเมอร์
« เมื่อ: มกราคม 12, 2019, 01:18:57 PM »
            กำลังเช่นไปแล้วสิ่งสำคัญจากคนชอบเล่นเกมน่าจะดอดหนีไม่พ้นประดาสเปกเครื่องมือมือหนักๆ เล่นยอดเยี่ยม ไร้ไม่ลื่นไหล เม้าส์ที่มอบให้ความเที่ยงตรงสูงศักดิ์ ที่ผ่านมาหากสรรพสิ่งดีหมด เว้นแต่ว่าหน้าจอล่ะ ซึ่งสมมตหน้าจอเส็งเคร็ง ย่อมกระจิ๊ดริดกระจิ๋ว อีกทางหนึ่งรูปภาพไม่คมชัด ก็คงสำแดงเปล่ามันอย่างแน่แท้ เหตุฉะนี้ จอคอมพิวเตอร์แล้วก็หมายถึงเครื่องเคราที่ประธานคล้ายเอ็ดเหตุด้วยเกมเมอร์ ทั้งสิ้น ซึ่งวันนี้พวกเราจะจวบจนเหล่ต่อกันเช่นถูกต้องคัดเลือกซื้อของจอคอมด้วยเล่นวีดีโอเกมอย่างไหน อย่างไร และกอบด้วยอันไหนค่อยที่ถูกอกถูกใจ ปัจจุบันนี้พวกเรากำลังจวบจนเพ่งดูต่อกัน
 
            อันดับหนึ่งจำต้องสังเกตแบบไซส์ของจอก่อนเลย ก็ก็สุดแล้วแต่สามัญชนแหวชำนิชำนาญอย่างไหน ดั่ง บางท่านสามารถนั่งลงเคียงจอ จึงไม่จำเป็นจะต้องสัมผัสใช้จอยิ่งใหญ่ตกลง ไม่ก็บางท่านนั่งลงไกลลิบก็ควรใช้จอความจุโต กลับหากว่าโดยทั่วไปแล้ว นักเล่นเกมเป็นส่วนใหญ่ค่อนข้างส่งมอบความเอาใจใส่กับหน้าจอคอมพิวเตอร์ยิ่งกว่า ด้วยว่ายกเว้นกำลังแบ่งออกมุติตรงรื้นเริง น่าตื่นเต้นจากนั้น หน้าจอสัดส่วนใหญ่ก็มักจะมากับความละเอียดสูงเช่นกัน โดยอย่างน้อยๆ ซึ่งจะหมายความว่าความละเอียดสภาพ Full-HD หรือไม่ก็ 1920×1080 ด้วยว่าจอรับภาพ 21 นิ้วมือขึ้น ซึ่งถือได้ว่าจะพอสมควรกับการแสดงวีดีโอเกมจริง ๆ
            ก็เนื้อความจากความละเอียดยิ่งใหญ่เช่นเดียวกัน เพื่อถ้าความละเอียดน่าอดสู ก็จะคว้ารูปภาพแบบเรื่องประกอบไม่ชัด การประมวลผลมองเบิ่งหยาบ เช่นว่าการเคลื่อนที่จากปลาสลิดร่วง ไม่ก็เค้าหน้าปราณี เป็นต้น ถ้าว่าอย่าลืมเลือนเช่นงานตรงจะมีหน้าจอคอมพิวเตอร์ปริมาตรโตตรงกอบด้วยความคมชัดจอที่กระจ่าง จะจงมีอยู่สเปกเครื่องเคราตรงเยี่ยมยอดสำหรับ เพราะด้วยคุ้มกันไม่ให้ก่อเกิดข้อสงสัยทิวภาพกระตุก เฟรมเรตพลัดเช่นนั้นด้วยตัวเอง พร้อมกับอีกปัญหาโดดตรงขาเล่นเกมมักจะอีกทั้งไขว้เขวพักว่า จะเลือกเฟ้นจอทำนอง IPS หรือ TN ดี โดยสมมุติอยากได้ภาพตรงสวยงาม คมชัด ก็ชี้ช่องคือ IPS อีกทางหนึ่ง In-Plane Switching ก็หมายความว่าจอที่ได้รับค่านิยมมาก พร้อมกับเหล่าประชาตรงปฏิบัติการกราฟฟิกซึ่งชอบใช้หน้าจอประการนี้เช่นกัน เพราะแจกถูคว้าตรงจุดหรือว่าใกล้เคียงมาตรฐาน Adobe RGB มากที่สุดแม้ 97% อย่าง TN Panel จะส่งมอบอัตรางานตอบแทนเจริญพอตัว แล้วก็เหมาะกับนักแข่งเกมตรงสามารถมีอยู่งบประมาณแคบ พร้อมกับไม่ไหวซีเรียสเรื่องราวเช็ดพร้อมกับการถ่ายทอด รวมทั้งทัศนะตรงไม่โล่งแค่ IPS แล้วจึงทำให้ราคา TN Panel ย่อมเยาเหนือ IPS ข้างในแยะๆ แบบ
 
            พร้อมกับส่วนหลังๆ มาตรงนี้ หน้าจอดุ้งซึ่งจัดหามาข้อคดีฮือฮาขนานใหญ่จริงแท้แน่นอน ก็ซึ่งประกอบด้วยนักเกมเมอร์ไม่ชำนาญกำเนิดความแคลงใจอีกเช่นกันแหวจำต้องหรือไม่ อันนี้ควรเอื้อนได้ว่า สุดแล้วแต่ถูกของแต่ละมนุษย์ผ่านพ้น ด้วยว่าสัดส่วนที่แวดล้อมเข้าพบคนสำแดง โดยทำให้ก่อกำเนิดมิติหมายถึงรูปภาพคอลัมน์ดึ่ม พร้อมด้วยแสงแปลบปลาบก็ยังสมจริงเหนือจอแฟบ พร้อมทั้งยังสนับสนุนดึงลงข้อคดีบิดเบือนของภาพสามารถพลัดพรากงานลดราคาภาสจมแตะต้องบนหน้าจอเป็นเช่นนี้ คราวรูปภาพตรงอุบัติขึ้นมีความโค้ง ของสถานภาพสายตา ครั้น แล้วจึงทำเอารู้สึกคล้อยตามเคลื่อนที่พร้อมทั้งเกม ยังกะเป็นดาราซะเอง ถ้าว่าทั่วถึงที่แสดงดำเนินตรงนั้นก็ศักยจำเป็นต้องจำนนต่อเหตุผลซื้อด้วยกันน้อย โดยหากผู้ใดประกอบด้วยงบแรงซึ่งจัดเตรียมเลย แต่ว่าต่างว่ากอบด้วยงบจำกัด หน้าจอตากยังคงหมายถึงตัวเลือกแบบเยี่ยมคงไว้เหมือนเคย
 
            ด้วยกันถ้ามีคุณค่า Hz สูงสุดท่วมท้นเท่าใด ก็กำลังครันดีเลิศเยอะแยะๆ ด้วยเหตุว่าจะทำเอาจัดหามาทัศนียภาพแบบขนอบ ร่วมด้วยจ้องสุขสบายจักษุ ซึ่งเวลานี้เป็นประจำจึงจะคงไว้ตรง 60Hz แม้กระนั้นหากว่าวีดีโอเกมตรงแสดงเป็นแนวทางแอ็กชั่น สั่งสอนแบ่งออกเลือกแบบประกอบด้วยจำนวน 144Hz ซึ่งจะรับการสำแดงวีดีโอเกมณแนวตรงนี้ ได้สวยงาม ทว่าสิ่งของที่ควรสังเกตก็คือ การใช้จอที่มีอยู่ Hz โด่งๆ เป็นไปได้แตะอุปโภคพันธุ์วี่แววจากที่ผู้ประกอบการเช้ามา พอให้ปฏิบัติหน้าที่ได้คล้องจองด้วยกันนั่นเอง พร้อมด้วยค้างได้ว่าถ้าหากผู้ใดได้มาจ่ายเงินหน้าจอคอมที่กอบด้วยความละเอียด 1080P 144HZ มาหาสำแดงเกมมละซึ่ง จำเป็นต้องสนุกสะดวกใจถ่องแท้ โดยหลังจากนี้กำลังคืองานเสนอแนะหน้าจอคอมความละเอียด 1080P 144HZ ที่โดยเข้ามาครั้งมาสู่ ก็กำลังมีตัวไรบ้าง ไปเบิ่งซึ่งกันและกันเกิน
            เครื่องเดิมหมายความว่า Acer GN246HL หน้าจอคอมพิวเตอร์ที่นอกจากจะอุปการะภาพตรงเนียนแล้วไป ตัวหน้าจอยังมีข้อคดีโปร่งใสเช่นกัน องค์จอคือ LED Panel ตรงอำนวยทัศนียภาพกระจ่างชนิด Full HD ไม่ว่าเธอกำลังมองดูภาพยนตร์ หรือไม่ก็สำแดงวีดีโอเกมซึ่งเสมอทุนเยอะแยะๆ หากว่าหมายถึงเริ่มหัดร่วมด้วยมุ่งจับจ่ายหน้าจอคอมเพื่อจะแสดงวีดีโอเกม ชิ้นอันนี้จัดหมายถึงตัวเลือกแบบน่าพอใจทั้งหมด ตัวหลังจากนั้นจะหมายความว่า LG 24GM79G-B ที่มากับพร้อมกับความทันสมัยต่างๆ พ่าง FreeSync ตรงช่วยเหลือหดท่าทัศนียภาพรานไม่ลื่นไหล, Dynamic Action Sync คือสิ่งอำนวยความสะดวกงานรับส่งประกาศณเกมโลดเหนือ พร้อมกับ Black Stabilizer คนช่วยตรวจหาสีสันสีดำในที่เกมปันออกชี้ให้เห็นสีสันตรงควร ฯลฯ ก็รวมหมด2เครื่องนี้ มีจำนวนเงินทรงไว้แบบใกล้เคียง 7,000-8,000 เท้าเฉพาะ
 
            พร้อมทั้งเครื่องลงท้ายแบบกำลังชักจูงได้แก่ ASUS ROG SWIFT PG258Q โดยสมมุติใครเป็นชนิดเปย์ แตะต้องชิมสุทธิๆ เพื่อกอบด้วยราคาสูงทั้งที่ 18,000-19,000 เท้าจริงแท้แน่นอน ซึ่งมีอยู่ปริมาตรหน้าจอ 24.5 นิ้ว มากับจำนวน Refresh Rate โด่งจรด 240Hz จริง ๆ พร้อมกับมีเทคโนโลยี G-Sync ที่เลี้ยงดูภาพกราฟิกไม่ให้กระตุก อีกต่างหากยังคงมีอยู่ความล้ำสมัย Ultra
            Low Motion Blur (ULMB) มาสู่ค้ำชูอีกพละกำลัง ด้วยว่าสนับสนุนให้ทิวภาพวัสดุแห่งเกมกอบด้วยความคมชัดทวีคูณ ยังความล้ำหน้า GameVisual แบบแยกออกภาพภายในวีดีโอเกมแปรไปด้วยเหตุที่ออเจ้าประสงค์จะ 6 พรีเซ็ต พร้อมทั้งทางผ่าน USB 3.0 สองช่องต่อเกี่ยวกับรองจอยสติ๊กอีกด้วย
 
            จะดูได้รับแบบ มีอยู่แยะเหตุหนาตาผ่านพ้นตรงเป็นเหตุให้แผนกเกมเมอร์ตรึมๆ สามัญชน สู่มึนงงอาศัยตำหนิติเตียน พอที่ใช้จออย่างใด ราคา Refresh Rate เท่าไหน เหมาะสำหรับหน้าจอปริมาตรเพียงใด กำลังจอแฟบหรือไม่ก็หน้าจอคดโค้งสวย วันนี้ซึ่งหาได้วิสัชนาซึ่งกันและกันไปแล้ว ส่วนที่เหลือก็สุดแต่ความนิยม บวกพร้อมด้วยเงินแห่งย่ามจากใครก็ตามได้เลย

Tags : จอคอม,ซื้อ จอคอม,ราคา จอคอม