มกราคม 21, 2019, 11:59:06 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องปรับอากาศระบบ Inverter ที่ดีเลิศจำเป็นมีอยู่ฤๅ  (อ่าน 3 ครั้ง)

mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2662
    • ดูรายละเอียด
                ยุคปัจจุบันสิ่งของทำให้เรียบอากาศไม่ก็แบบพวกเราพร้องเพรียกด้วยกันด้วน ๆ ว่าแอร์ เช่นนั้นจัดหามาประกอบด้วยสิ่งประดิษฐอีกครั้ง ๆ เพื่อที่จะผู้ซื้อมหาศาล โดยการทำงาน Inverter ก็หมายความว่าต่อจุดวัด1แบบคนอื่นๆ อีกงมทันทีที่กำลังคัดจ่ายเงินแอร์เครื่องเอี่ยมอ่อง แต่ว่าก็ยังคงมีต่อคนเยอะแบบสู่ไม่รู้จักมักจี่พร้อมด้วยคำพูดนี้ ร่วมด้วยโง่เช่นมีอยู่ดีเลิศแบบ พวกเราแล้วจึงจะจวบจนบอกทุกคนที่มุ่งมั่นกันและกันครับผม
                Inverter รวมความว่า ระบบบังคับบัญชากิจการงานจากคอมเพรสเซอร์แบบกำลังเกลาอัคนีกระแสสลับ (AC) จากถิ่นปันออกตะเกียง สาธารณะแบบกอบด้วยความกดดันกับความถี่คงไว้ ตรงเอื้ออำนวยหมายถึงไฟแนวทางเหมือน (DC) อย่างระบบคอนเวอร์เตอร์ (Converter Circuit ) หลังจากนั้นตะเกียงกระแสตรงกำลังถูกต้องเปลี่ยนแบบหมายความว่าคบเพลิงแนวทางเปลี่ยนที่สามารถหมุนสัดส่วนแรงกดดันกับความถี่ได้มาจากวงจรอินเวอร์เตอร์ (Inverter Circuit)
                             งานเข้าทำงานจากอันติดแอร์ Inverter กำลังผิดแผกตรงเครื่องมือติดแอร์กว้างขวาง ตรงตรงอินเวอเตอร์ปางริเริ่มแง้มเครื่องมือ สภาพความร้อนกำลังบ้าง ๆ จืดจางจรดเกรดแบบริเริ่มตั้งขึ้นวาง ต่อไปคอมเพรสเซอร์จะตั้งค่ารอบธุรกิจลงเพื่อคงทนสภาพความร้อนชั้นในห้องหับอำนวยกระชับเป็นนิสัย
                ในตอนที่แอร์คอนดิชันตรงมิใช่อินเวอร์เตอร์จนถึงริเริ่มแงะสิ่งของ อุณหภูมิจะบ้าง ๆ จางต่ำประเภทแบบก่อสร้างไว้ประมาณ1- 2องศา หลังแล้ว คอมเพรสเซอร์จะกันต์อาชีพ หลังจากนั้นสภาพความร้อนจะน้อย ๆ สูงศักดิ์เหนือ เกินประเภทตรงก่อสร้างวาง 1-สอง องศาเซลเซียส คอมเพรสเซอร์ก็จะเริ่มต้นจัดการต่อโอกาส ทำเอาสภาพความร้อนภายในห้องกำลังค่ำเกินไป เปลี่ยนพร้อมกับอบอ้าวเกินพอดีทรงไว้ทุกวัน จัดจ้านกาลเคล้งกำลังทำให้รู้สึกเปล่าเบาเนื้อเบาตัว นอน ๆ ตื่นพระบรรทม ๆ ได้มา
                แบรนด์ผู้สร้างแอร์ที่ช่วงนี้แบบ แอร์ แอลจี (แอร์ LG) หรือ แอร์ ซัมซุง (แอร์ Samsung) ซึ่งผลคือก้าวหน้าแอร์ลำดับประกอบด้วยระเบียบ Inverter ของตนเองดำเนินซึ่งจนถึงลงดึ่มเดินแห่งพลความหลังจากนั้นก็ประกอบด้วยข้อแปลกแยกตรงจำต้องพิจารณาแม้กระนั้นจะเป็น แอร์การทำงาน Inverter เหมือนกัน ดังต่อไปนี้

  • มัธยัสถ์แรงงาน


                แอร์คอนดิชันภายในบ้านพวกเราได้ใบอดออมเพลิงหมายเลข 5 จวนเจียนทั้งหมดตราสินค้า แต่ว่าศักยภาพที่งานกระเบียดกระเสียรกำลังตรงมีผลจากใบรับเงินค่าไฟฟ้าทวนเปล่าทัดเทียม แอร์คอนดิชันหมู่ Inverter เจ้าอะไรจะ กระเบียดกระเสียรคบเพลิง ผลคือมากกว่าควรมาหาวัดวาอารามด้วยกันแบบราคา SEER (Seasonal Energy Efficiency Ratio มูลค่าตำแหน่งใช้เปรียบเทียบศักยภาพในที่งานอุปโภคแรงงานตามฤดูจากชิ้นหมุนลมฟ้าอากาศ อุตดมประโยชน์ SEER รุ่งเรืองบอกแบบมากมายกระเหม็ดกระเหมียดเทียนมากขึ้น
 

  • ข้อคดีแข็งแรง


                แอร์ Inverter จะถาวรไม่ใช่หรือ วัดกันที่ตับวงจร PCB แบบประกอบด้วยไว้เนื่องด้วยปัญหาไฟฟ้ากระตุกโดยอาจส่งผลลัพธ์มอบแผงระบบวินาศสามารถ แค่แบรนด์มีเคมีทาแผงลอยระบบ PCB กีดกั้นมดไม่ก็ตัวแมลงเหยียบย่างก่อกวนงานการ จึ่งอย่าเป็นทุกข์ว่าจะแตะบูรณะบำเรอด้วยกันร่ำไป ๆ

  • ความคุ้มราคา


                อย่าเลือนเบิ่งข้างในตอนตับถ่ายความร้อน ซึ่งแผงลอยอะลูมิเนียมจะถ่ายความร้อนจัดหามาดีเยี่ยมก็เพราะว่ามีขนาดเล็กกระเหม็ดกระแหม่ทำเลแต่ทว่าสมมุติบังเกิดแพร่งพรายก็ต้องพลิกทั้งสิ่ง ด้านอาบซึ่งกันและกันสนิมซึ่งทำได้ขัดสน ซึ่งอื่นของตับดามพ์ที่ขับถ่ายความอบอ้าวผลคือดีเลิศเช่นเดียวกันถ้าไซส์ยิ่งใหญ่เหนือทว่าซึ่งแข็งแรงกว่าอีกด้วย

  • เป็นมิตรพร้อมบริเวณแวดล้อม


                ประจุบันเครื่องปรับอากาศเป็นส่วนใหญ่แปรจวบจนอุปโภคช้างประพฤติความเย็นฉ่ำ R32 กับ R410 A โดยไม่ฆ่าพื้นแก๊สโอโซนอย่างเดียวกัน แต่ถ้าว่าแบบจงปรากฏชัดคือ R32 ประกอบด้วยจำนวน GWP (Global Warming Potential) ตรงส่งผลต่อภพอบอ้าวน้อยกว่า R410A ถึง 3 เท่า พร้อมด้วยยังกระทำความเย็นฉ่ำได้รับเหนือชั้นกว่า

  • ความดังก่อกวน
เครื่องปรับอากาศตรงยอดเยี่ยมจำต้องประกอบด้วยความโด่งดังกับทำกิจธุระพักพิงคู่ 18-21 เดซิเบล โดยระบบสุรเสียงของสถานภาพตอนนี้จะเบากว่าอีกทางหนึ่งเท่าเทียมความดังกระซิบกระซาบที่มีอยู่ความเด่นคงไว้ลำดับ ยี่สิบ-สามสิบ เดซิเบล
                แม้อ้างอิงถึงแอร์ระบบ Inverter ที่มีอยู่ค้าในกรุงสยามดังนั้นแอร์LGรวมความว่าแบรนด์หนึ่งซึ่งหาได้แบบอย่างเต็มที่ซึ่งพวกเรากอบด้วยรุ่นที่มีเสน่ห์มาหาอธิบายอย่างนี้
                แอร์คอนดิชัน LG Inverter DUALCOOL with Air Purifying System 12,000 BTU  มีอยู่จุดแข็งได้แก่
                Air Purifying System เนื่องด้วยเซ็นเซอร์ฉลาด PM 1.0 ที่มีอยู่ความสามารถมาสู่พร้อมด้วยระเบียบซักล้างโพยม ทำได้ตรวจจับธุลีมีอยู่ขนาดเล็กกว่า 1.0 ไมครอน ได้รับหมายความว่าเป็นอันดี
                Smart Display จอ LED ตรงแสดง{ภาวการณ์จากโพยมานข้างในห้องเช่นนั้น ๆ ดังเช่น สมมุติจอเกิดขึ้นไฟเลือดนก หมายความว่า โพยมในเวลานั้นมีมลพิษ อีกทางหนึ่งเม็ดฝุ่นเป็นกอง
                ต่างว่าจอเกิดขึ้นไฟขัดเขียว หมายความว่าสภาพอากาศข้างในขณะนั้นแผ้ว ชัดเจน
                                 Micro Dust Filter แผ่นฟิลเตอร์สกัดดินฟ้าอากาศปริมาตรโต กับหนาจาก 3M
                มีศักยภาพล่อฝุ่นอนุภาคฝุ่นผงแบบมีความจุพอดีผลคือคืออย่างยอดเยี่ยม
                Dual Inverter Compressor ความล้ำหน้าผสมผสานโรตารี่แฝดเฉพาะแอร์แอลจีตรงสนับสนุนให้สิ่งของตั้งค่าโพยมทำหน้าที่ได้มาระบิลประกอบด้วยพลังเพิ่มพูนจากสมรรถประจำการในเกรด 100hz-120hz โดยคือตำแหน่งแบบเป็นเหตุให้อุณหภูมิสายัณห์เร็วไวทันอกทันใจขึ้นทั้งๆ ที่ 40% แต่ถ้าว่ารัดเข็มขัดไฟเยอะเพิ่มขึ้น
                หมายความว่ายังไงกันบ้างครับผมเพราะด้วยเทคโนโลยี Inverter ลำดับคงอยู่ได้ที่เครื่องปรับอากาศตำแหน่งเราเอามาหยิบยกทุกคน คิดว่ากำลังเป็นผลประโยชน์ณการเลือกเฟ้นซื้อนะครับผม

Tags :  IV13RN.SE2, แอร์ อินเวอร์เตอร์,แอร์ แอลจี