มกราคม 21, 2019, 11:28:08 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: การเวียนกลับของ iPhone ชาติตระกูล SE  (อ่าน 3 ครั้ง)

asianoned

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2858
    • ดูรายละเอียด
การเวียนกลับของ iPhone ชาติตระกูล SE
« เมื่อ: มกราคม 12, 2019, 03:35:40 PM »
          สมมติผู้ใดที่หมายมั่นคว้า iPhone สักสิ่งของ เท่านั้นไม่ต้องการจ่ายเงินซื้อของรุ่นท็อปที่มีสนนราคาติดจะมาก ในตอนนี้เสมือนจะกอบด้วยข่าวสารถูกใจเพิ่มพูนเฉื่อยๆ เลื่องซึ่งกันและกันให้หนาหูซึ่งกันและกันอีกครั้งจ้า พร้อมทั้งการกลับมาของสมาร์ทโฟนของแบรนด์ยักษ์มหึมาดัง Apple ที่ว่ากันว่ากำลังเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ข้างในศักราช 2018 นี้ นั่นก็คือ iPhone SE 2 เนื่องด้วยการเปิดตัวโฉมใหม่อย่างแน่แท้ กลับทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังคงมิได้กอบด้วยการออกมาเปิดวิธาจริงจังจากทาง Apple พร้อมทั้งผู้ประพันธ์เองก็จดจ้องว่ากำลังออกมาของครรลองแนวใด เท่านั้นออกจากอู่ข่าวคราวปะปนกัน ที่มานั้น ซึ่งเมื่อจะรู้รวมตัวกันบ้าง วันนี้เราแล้วจึงกำลังมาสู่พินิจพิจารณาต่อกันราวๆ กับตัว iPhone SE 2 กันจ้า
                กลับเมื่อก่อนนั้น คุ้นชินกอบด้วยข่าวแต้มสีว่า iPhone SE 2 จะโหมโรงของกิจ WWDC 2018 นิศากรเดือนมิถุนายนนี้ อย่างไรก็ดีข่าวสารอัปเดตปัจจุบันพูดว่าจัดหามาข่าวสารดังกล่าวมาจากผู้ผลิตชิ้นส่วน iPhone ที่ใสไว้ว่า เวลานี้ยังคงมิได้ตั้งต้นวิธีการเกิด iPhone SE 2 แต่อย่างใด โดยมีความเป็นไปได้มากว่า iPhone SE 2 กำลังยังเปล่าเปิดตัวภายในเดือนเดือนมิถุนายนนี้ พร้อมกับยังคงอยู่ในที่ตอนทดสอบแบบแม่แบบมากมายซีรีย์อยู่ ก็จงไปเฝ้ารอลุ้นซึ่งกันและกันจากนั้นว่า iPhone SE 2 ของแท้จะมาโฉมหน้ายังไง แต่ถ้าว่าที่จริงๆ มันจะมาสู่พร้อมสรรพพร้อมทั้งเครื่องสัดส่วนที่แล้วโดยมากแท้จริง
                พวกเรามาสู่เริ่มทำจากตัวบอดี้ของเครื่องมือ iPhone SE 2 กันและกันก่อนดีกว่า เครื่อง iPhone SE 2 ยั่งยืนประกอบด้วยความจุเหมือนเดิม คงจะมาด้วยกันจอ LCD สัดส่วน 4.2 นิ้ว ความละเอียด 1136 x 640 พิกเซล ถ้าว่าอาจประกอบด้วยการแปรของจอ ที่ผลัดกันครรลองอีกครั้งอย่างชัดแจ้ง โดยคงจะคล้ายคลึงพร้อมด้วยหน้าจอจาก iPhone X  นั่นก็คือ หน้าจอขาดสันเปล่าปริ่มจอเปรียบเสมือนคล้ายอาทิเช่น iPhone X และไร้ปุ่ม Home นอกจากนี้ ตอนหลัง iPhone SE 2 กำลังเป็นกระจกทำแทนจากดั้งเดิมที่หมายความว่าเหล็ก เพราะว่ากระทำรับการชาร์จทางสิ้นไร้พันธุ์ อย่างเช่นกับ iPhone X, iPhone 8 ร่วมด้วย iPhone 8 Plus พร้อมด้วย ซึ่งอื่นไปจาก iPhone SE รุ่นก่อนหน้า และยังมีอยู่มุมมองเรื่องราวของช่องหูฟังเช่นกัน โดยบางถิ่นข่าวพูดว่าเหมือนเดิมประกอบด้วยโพรงแทงหูฟังเก็บกำนัลเข้าอยู่ ถ้าว่าบางถิ่นข่าวคราวก็สาธยายว่าไร้ทางเข้าออกทิ่มหูฟัง ก็แตะต้องเพ่งดูกันต่อเมื่อหนึ่งว่าทาง Apple จะการออกแบบตัวหูฟังแยกออกเป็นชนิด iPhone 7 จากตรงนี้ ไม่ก็ยังรูปแบบเก่าแก่ที่เป็นสายแจ็ค แทงหูฟังสัดส่วน 3.5 มิลลิเมตร
                เหล่าคุณสมบัติที่ลุ่ยมา เฉพาะกิจว่า iPhone SE 2 หรือ iPhone SE เวอร์ชั่น 2018 จะได้มาคล้องการอัปเกรดชิปเซ็ตหมายความว่า A10 Fusion ที่ใช้จำพวกหนึ่งเดียวพร้อม iPhone 7 และ 7 Plus โดยยอมรับว่าเหมือนเดิมประกอบด้วยความเร็วในการทำงานที่แรงอยู่ ทั้งๆ ที่จะมีอยู่ชิปเซ็ตอันใหม่แบบ Apple A11 Bionic ออกมาหลังจากนั้นก็ตาม แต่อีกฝ่ายหนึ่ง ก็เดาสุ่มกันว่า iPhone SE 2 สามารถประกอบด้วยฟีเจอร์เท่าๆ กันกับ iPhone X  ร่วมด้วยกล่าวกันว่า iPhone SE 2 จะกอบด้วยแรมไซส์ 2GB ขนาด 32GB พร้อมกับ 128GB ให้ได้คัดอย่างที่ต้องการ มาด้วยกันพร้อมกับแบตเตอรี่มีอยู่ปริมาตร 1700mAh และพวกของกล้องถ่ายภาพนั้น กล้องหลังจะกอบด้วยความคมชัด 12 ล้าน รูรับแสง f/2.2 พร้อมทั้งกล้องถ่ายรูปด้านหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมกับพร้อมด้วยซอฟต์แวร์บังสั่นเครือยวบ (Software Image Stabilization) ด้วยกันรองการถ่ายหนังความคมชัด 4K 30fps ด้วย แต่กลับเปล่ารองกล้องถ่ายรูปด้านหน้า 3D แบบ iPhone X  ร่วมด้วยเป็นได้ปราศจากฟีเจอร์ยิ่งเหมือน กล้องหลังคู่ หรือ 3D Touch ซึ่งเป็นไปได้ยิ่งไปกว่านี้ตามข่าวคราวบอกชื่อว่า ส่วนล่างจากจอจะประกอบด้วยเซ็นเซอร์ Touch ID ประเภทเหตุการณ์ของ   Face ID วิธีการ Apple จะจงทำการย่อขนาดหรือว่าซ่อมความจุอะไหล่จาก Face ID เรี่ยม (หรือไม่อาจจะกอบด้วยเฉพาะกล้องถ่ายภาพข้างหน้าแต่ไร้ Face ID ซึ่งสามารถ) ร่วมด้วย ศักยประกอบด้วยระบบชาร์จอย่างไรไม่มีสายตามที่ได้เคยชินพูดมาก่อนหน้านี้อีกด้วย
                แต่กลับทั้งหมดนั้น  ที่เสนอเดินทางข้างต้น ก็ยังมิได้คล้องการพิสูจน์เช่นเป็นทางการจาก Apple เฉพาะทาง Apple ยั่งยืนคอนเซ็ปความคิดเห็นจาก iPhone SE ให้คือ iPhone ที่มีหน้าจอย่อมๆ ราคาถูก แต่ถ้าว่าทั้งนี้แล้วก็ยังคงคือเพียงข่าวลือที่หมายถึงปมนี้มาไม่ขาดระยะ
                ทั้งนี้ยังมีอยู่การคาดเดาไปต่างๆ นานาว่ากำลังเริ่ม iPhone SE 2 ภายในงาน Worldwide Developers Conference (WWDC18) ไม่ก็ธุระชุมพลนักพัฒนาประจำปี ซึ่งจะกอบด้วยการเปิดตัวแพลตฟอร์ม iOS 12 พร้อมด้วย MacOS เวอร์ชั่นใหม่ออกมาควบคู่กันจาก แต่กระนั้นทีหลังแล้ว ก็ยังไม่ใช่ที่ถนัดชัดเจนอยู่ดีว่า iPhone SE 2 นั้นกำลังหน้าเป็นไร ไม่ก็ใช้ชื่อเสียงเรียงนามที่ใดน้อย ด้วยกันเปิดตัวเมื่อไรกันแน่ เฉพาะก็ฟังได้วิธาเดี่ยวเลยว่าต้องมีเช่นไรยอดๆ แนวที่ Apple ชินดำเนินงานของทุกปีอย่างแน่นอน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : iphone รุ่นไหนดี

Tags : iPhone,iphone ราคา,iphone รุ่นไหนดี