มกราคม 21, 2019, 11:24:08 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: การหวนซ้ำจาก Sony  (อ่าน 4 ครั้ง)

mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2661
    • ดูรายละเอียด
การหวนซ้ำจาก Sony
« เมื่อ: มกราคม 12, 2019, 09:24:22 PM »
ต่างว่าเอ่ยถึง Sony เป็นมั่นเหมาะว่าใครก็ตาม ก็จำเป็นรู้จักกันอย่างแน่นอน เพราะว่า Sony คือตราสินค้าที่ดำรงอยู่ณท้องตลาดพื้นโลกมาประเภทนาน ถือได้ว่าหมายถึงสิ่งใหม่แห่งเบื้องหน้า พร้อมกับความล้ำสมัยหลายอย่าง ของพื้นแผ่นดินเลยก็พูดได้ ยังยังคงกอบด้วยสินค้าตรึมหลายอย่าง หรือจะเป็น ทีวี วิทยุ มือถือ อุปกรณ์เติมต่อ และเครื่องมือสมาร์ท วิทยุชิดรถ แบตเตอรี่พร้อมด้วยสื่อจดข้อมูล PlayStation®‎ กล้องวีดีโอ ด้วยกันกล้องถ่ายรูป นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ไม่ก็ของซื้อของขายด้วยผู้ชำนาญเช่นกัน อาทิเช่น ของซื้อของขายชั้น Broadcast & Production โปรเจคเตอร์ กล้องถ่ายรูปดิจิตอล 4K กล้องนิรภัย วัตถุทางการแพทย์ ผลิตภัณฑ์จำพวก Visual Communications กับ ของซื้อของขายแบบ Professional Displays ก็ทั้งหมดที่รายงานไปนัยว่าเป็นตลอดทุกสังคมจริง ๆ เหตุด้วยความมุ่งมั่นที่ตั้งใจหมายความว่าการทำงานการโทรคมนาคมพร้อมด้วยงานสื่อสารมวลชนนั่นเอง
            ในยุคนี้ ผู้ที่เป็นซีอีโอของ SONY ล่าสุดก็คือ นายเคนอิจิโร่ โยชิดะ ที่ก้าวย่างขึ้นไปรองรับสมณศักดิ์สำคัญสั่งการ (President) กับประธานเสมียนดูแล (CEO) ซึ่งกอบด้วยบทสรุปประการจริงจังเรียบร้อยแล้วต่อจากนั้น ครั้นวันที่ 1 เมษายน 2018 ที่แล้วมา กับมีนายคาซูโอะ ฮิราอิ ก็จะผ่านภาวการณ์เป็นหัวหน้าบริษัท (Chairman) อย่างไรก็ตามเหนือจะมาเป็น Sony ระบิเดี๋ยวนี้ได้แตะต้องพ้นการสู้รบมาสู่แยะเป็นกอง อย่างบริษัทโซนี่ หมายความว่าหนึ่งของหุ้นส่วนที่ริเริ่มตั้งขึ้นอย่าง มาซารุ อิบุกะ พร้อมทั้งอาคิโอะ โมริตะ ปางวันที่ 7 พฤษภาคม 1946 ซึ่งแต่ก่อนนั้นให้ชื่อกงสีว่า กงสีเมืองโตเกียว สึชิน โกเคียว เคเค (หุ้นส่วน เมืองโตเกียว เทเลคอมมิวนิเคชันส์ เอนจิเนียริง คอร์ปอเรชั่น) กับมีพนักงานแทบ 20 คนแต่ อย่างผลิตภัณฑ์ส่วนแรกเริ่มที่บริษัทเกิดมากกว่าที่ขณะด้านหลังทศวรรษนั้น หามิได้เครื่องเสียงหรือโทรทัศน์ เฉพาะหมายความว่าหม้อหุงข้าว
                     ต่อจากนั้นครั้นเมื่อกงสีขึ้นต้นเจริญเติบโตมากขึ้นไม่รีบร้อน จนกระทั่งตกเป็นหุ้นส่วนที่ก่อการทำงานระหว่างประเทศ ทำให้ทาง มาซารุ อิบุกะ กับอาคิโอะ โมริตะกอบด้วยความนึกคิดที่กำลังเปลี่ยนแปลงชื่อเรื่องกงสีเอี่ยมเพื่อที่จะให้จดจำคว้ากล้วยๆเหนือ ร่วมด้วยต่อที่มาหนึ่งคือ ในตอนนั้นกอบด้วยหุ้นส่วนรถไฟของประเทศญี่ปุ่นแห่งหนหนึ่ง ที่คุ้นเคยกันและกันถูกใจในนาม TKK อยู่ด้วย ด้วยกันเกี่ยวกับปัจจัยนี้เอง ทางบริษัทแล้วจึงปรวนแปรยี่ห้อจาก TTK ที่ใช้ดำรงอยู่เริ่มแรกมาเป็น SONY สนอง ซึ่งวาจาว่า SONY ตรงนั้นคือคำกล่าวที่คว้าจากคำพูดสองคำพูดผสานกัน วจีปฐมภูมิคือ Sonus ซึ่งหมายความว่าฐานคำศัพท์ละติน สื่อความหมายว่า "ความดัง" พร้อมด้วย "กล่าวถึงรณ" ตอนอีกคำพูดหนึ่ง หมายความว่า Sonny มาจากวาจาแสลงของภาษาญี่ปุ่นที่ว่า Sonny-boys ซึ่งหมายถึงหนุ่มน้อยที่ไหวพริบดีและบรรลุผล อย่างแห่งเวลานั้น การทำตัวอักขระภาษาอังกฤษมาเป็นชื่อเรื่องของหุ้นส่วนข้างในญี่ปุ่นนั้นนับว่าเป็นประเด็นที่กึกกือมากมายก่ายกองจริง ๆ กับนี่จึงเป็นเหตุเดิมของเสียงพูดว่า Sony
                พร้อมด้วยเพราะณประเทศไทย ข้างในศักราช 1988 หุ้นส่วนโซนี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้มาเข้าติดตั้งคือกงสีลูกหลาน ตั้งต้นวันที่ 1 เมษายน 1988 นับตั้งแต่นั้น หลังจากนั้นบริษัทโซนี่ไทยจำกัด จึงได้ปฏิสนธิร่วมด้วยตั้งต้นเดินการงานของโซนี่แห่งเมืองไทย โดยเดิมที่บริษัทโซนี่ คอร์เปอร์เรชัน จะเข้าก่อตั้งกงสีโซนี่เมืองไทยตรงนั้น กงสี สามชัย จำกัด ได้คือแม่สื่อแม่ชักกำจัดผลเก็บเกี่ยวโซนี่ในไท ซึ่งข้างในเวลานั้น ถือได้ว่ากงสีสามชัย คือกงสีนายหน้าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีเกียรติประวัติ ขายเครื่องไฟฟ้าฉิวเฉียดทั้งหมดชั้น พร้อมด้วยอธิกรณ์ตรงนี้เอง จึ่งสมรรถเสนอได้ว่าหุ้นส่วนสามชัยคือกงสีรายปฐม ที่เป็นเหตุให้ชื่อเสียงจากสัญลักษณ์โซนี่เริ่มต้นคุ้นเคยแห่งตลาดแหลมทอง
                      ออกจากทิวากาลนั้นถึงแม้ว่าวันนี้ SONY ได้สะพัดธุรกิจกระจายไปอย่างกว้างขวาง พร้อมด้วยเปิดกงสีเลือดเนื้อเชื้อไขภายในแดนต่างๆ ตลอดชาติ นอกจาก SONY ยังได้เข้าตะครุบธุรกิจการค้าต่างๆที่เหนือไปจากการสร้างอุปกรณ์ไฟฟ้า ประดุจ กิจการค้าดนตรีภายใต้สมญานาม Sony Music Entertainment ธุรกิจภาพยนตร์ภายใต้ฉายา Sony Pictures Entertainment เป็นอาทิ โดยบริษัทมุมบันเทิงเริงรมย์ของ SONY ชไมนั้น จัดหามาจับจ่ายใช้สอยการงานไปกองกลางที่มีชื่อเสียงเดิมทีจากทิศประจิมมากมายต่อนักใน ดังเช่น Sony Music ที่ไปประสมธุรกิจการค้าพร้อมกับบริษัทเสียงเพลง BMG จนคือ Sony BMG หรือจะเป็น Sony Pictures ที่ได้ซื้อหากิจจานุกิจของพวก Columbia Pictures กับ Metro-Goldwyn-Mayer มาหาพักพิงในการดูแล สาสมกับการหมายความว่าการงานการโทรคมนาคมกับงานสื่อสารมวลชน
                และไลน์สินค้าที่ทำเอา Sony กลับใหญ่ซ้ำได้ ภายหลังที่พบด้วยกันคราวไม่รุ่งเรืองธำรงณยุคหนึ่ง ตรงนั้นก็คือเกม Playstation โดยซึ่งออกไปนักซีรีย์เลยทีเดียว ทั้งรูปแบบที่แสดงที่อยู่เหย้า พร้อมกับส่วนพกพามาแสดงพาเหียรได้ พร้อมทั้ง Playstation VR ที่มาสู่ทำเอาการเล่นเกมของท่านน่าระทึกใจเยอะเหนือแต่ก่อน โดย Playstation VR อุปกรณ์ แว่น VR กำลังทำเอาท่านได้ความช่ำชอง Virtual reality เสมอเหมือนคุณเข้าไปพำนักภายในสิ้นสุดแน่นอน จริง ๆ เตือนได้ว่าคุ้มมากด้วยประกอบด้วยสนนราคาไม่แพงร่วมด้วยสำหรับชื่อเล่นของ Sony หมายถึงตัวรับรอง กับยังประกอบด้วยของซื้อของขายอีกบานเบียงทำเนียบทำให้ Sony ยั่งยืนหยัดยืนอยู่เดี๋ยวนี้ได้ รวมไปถึงการทำงานสดๆ ของ Sony ที่จะกอบด้วยเครื่องไม้เครื่องมือพวกการพยาบาลที่สมคบพร้อมด้วย Olympus กิจธุระเซ็นเซอร์กล้องถ่ายรูปแบบนวชาตเกี่ยวกับรถยนต์ (ใช้ข้างในรถปราศจากคนขับรถหรือว่ารถที่มีการทำงานกรุณาขับขี่) ด้วยกันล่าสุดรวมความว่างานชี้นำหุ่นสมองกลสุนัข Aibo กลับทำใหม่ซ้ำ ด้วยว่าบุกเบิกลุยท้องตลาด AI พร้อมด้วยหุ่นยนต์นั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มือถือ sony

Tags : sony,โซนี่,มือถือ sony