มกราคม 21, 2019, 11:32:24 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: 12 แนวทางใช้ไอโฟน 6s ที่อัพเกรดแล้วล้ม ให้กลับกลายเครื่องมือสุดเก่ง หากคุณเคยอัพ  (อ่าน 4 ครั้ง)

mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2661
    • ดูรายละเอียด
คุณสามารถนำไปจำหน่ายต่อได้
ไอโฟน 6s ของคุณนั้น มันมีผลประโยชน์จริงๆ เมื่อ 2 ปีก่อน ที่ทาง Apple ได้ปล่อยไอโฟน 6s ความจุ 64GB ก็ยังคงสามารถเรียกเงินจาก ห้างร้านที่มีชื่อเสียงบางแห่ง และมีความเอนเอียงที่จะให้ผลตอบแทนมากมายยิ่งขึ้น ถ้าหากขายในราคาพิเศษ และ Flipsy ก็เป็นตัวช่วยให้คุณได้ซื้อขาย ไอโฟน 6s ของคุณได้ง่ายมากขึ้น เนื่องจาก Flipsy เป็นเว็บไซต์ที่มีประโยชน์เพื่อช่วยในการคิดมูลค่าของอุปกรณ์เครื่องเก๋ากึ๊กของคุณ และนี่คือสิ่งที่ควรทำก่อนที่คุณจะจำหน่ายไอโฟน 6s ไป ซึ่ง ไอโฟน 6s สนนราคาปัจจุบันปัจจุบันนี้ น่าจะอยู่โดยประมาณมากสุด ไม่เกิน 23,000 บาท

 หรือจะใช้ ไอโฟน 6s เก่าของท่านเป็นเครื่องเล่นเพลง
ถึงแม้คุณจะไม่ใช้ ไอโฟน 6s แล้ว อย่างไรก็ตามคุณก็ยังสามารถใช้ ไอโฟน 6s ได้อยู่แม้นจะมิมีซิมการ์ด ซึ่งท่านสามารถเชื่อมต่อกับขอบข่าย Wi-Fi และ Apple Music, iTunes, Spotify หรือบริการเพลงอื่น ๆ ที่ท่านปรารถนาใช้งาน สามารถเชื่อมโยงต่อกับระบบของคุณโดยใช้บลูทูธ หรือ AirPlay และใช้มือถือเครื่องโบราณของท่านในรูปแบบสมทบได้ เช่นการเล่นเพลงและฟังวิทยุ

 หรือสำหรับช่วยให้ท่านเนรมิตดนตรีของท่านเอง
ติดตั้ง ไอโฟน 6s ของคุณกับอินเทอร์เฟซ MIDI หลังจากนั้นติดตั้ง แอพพลิเคชันที่เกี่ยวกับจำลองแอมป์กีตาร์ที่คุณโปรดปราน และสมาร์ทโฟนเครื่องโบราณของคุณก็จะแปลงเป็นตัวช่วยในการรังสรรค์เพลง โดยอินเตอร์เฟซ MIDI ล่าสุดสามารถใช้งานได้กับ ไอโฟน7 อีกด้วย
 
 แต่บางทีมันอาจเป็นคอมพิวเตอร์ที่ใช้ด้วยกันในรถ?
ในเวลาที่ผู้ใช้ iPhone เป็นส่วนใหญ่มีความโอนเอียงที่จะใช้อุปกรณ์ในสมัยปัจจุบันสำหรับสดับรับฟังเพลงและการเล่นอื่นๆ ในรถของเขาทั้งหลาย แต่กระนั้นนั่นอาจทำให้บางคนอาจอยากเชื่อมต่ออุปกรณ์เก๋ากึ๊กของเขาทั้งหลายเข้ากับรถยนต์ เพื่อสำหรับการเล่นเพลง ด้วยวิธีนี้จะทำให้ใครๆได้จะฟังเพลงจาก Vanilla Ice ในหน้า B ก็ได้

 หรือจะสร้างความบันเทิงให้กับน้องๆ
นำไอโฟน 6S ของคุณมาติดตั้งเกมให้กับเด็กเล็กไว้ และนั้นจะเป็นวิธีที่จะทำให้เด็กๆ ได้รับความรื่นเริง

 ให้ไอโฟน 6S เครื่องเก๋ากึ๊กของท่านเพื่อดูหนังหรือไม่ก็เป็นรีโมทคอนโทรล
หากคุณใช้ Apple TV ท่านอาจรู้สึกอารมณ์เสียครั้นมิมีแอปพลิเคชันการเล่นหนัง Amazon Prime อย่างต่อเนื่องบนอุปกรณ์ที่คุณชื่นชอบ

 ไม่จำเป็นต้องเป็นกังวลอีกต่อไป: ไอโฟน 6S เครื่องคร่ำคร่าของคุณจะเปลี่ยนไปเป็นอุปกรณ์เล่นภาพยนตร์ยอดเยี่ยมด้วยเหตุว่าท่านสามารถสตรีมภาพยนตร์ Amazon (และทีวีซีรีส์) ได้โดยตรงจากโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปยัง Apple TV ของท่านโดยใช้ AirPlay

 การจัดการนี้พึงจะใช้กับแอปวิดีโอ หรือเพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันรีโมตคอนโทรลที่เกี่ยวโยงสำหรับโทรทัศน์ของคุณและใช้ ไอโฟน 6S ของคุณสำหรับควบคุมทีวี th + e

 หรือแค่เพียงเป็นรีโมต Apple TV
อีกวิธีการหนึ่งคือให้ ไอโฟน 6S ของท่านเป็นอุปกรณ์รีโมทคอนโทรล Apple TV ซึ่งใช้ Control Center

 บางครั้ง ท่านอาจต้องการความปลอดภัยมากขึ้น?
อุปกรณ์ iOS รุ่นเก่าของคุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายของกล้องรักษาความปลอดภัยข้างในบ้านระยะไกลได้ มีแอปหลายแอปที่สามารถใช้งานได้เช่น Presence ที่จะช่วยตรวจทำเลที่ตั้งของคุณ และเริ่มทำการถ่ายทำหากมีการตรวจการเคลื่อนไหว และจะแจ้งให้ท่านรับทราบในคราวเดียวกัน เพื่อให้ท่านสามารถสำรวจเพื่อให้มั่นอกมั่นใจว่าไม่มีคนใดรุกเข้าในที่ตั้งของท่าน
 
 สำรวจดูลูกน้อยของท่าน
สำรวจ App Store และท่านจะพบแอพพลิเคชันต่างๆ เช่น Cloud Baby Monitor ซึ่งอาจช่วยให้คุณใช้ไอโฟน 6S เครื่องเก่าของท่านเป็นหน้าจอภาพสำหรับแรกเกิด ตรวจสอบวิดีโอสดๆ ในขณะพวกเขาหลับไหล หรือไม่ก็ครั้นพวกเขาร้องไห้

 ใช้ไอโฟน 6S เครื่องเก๋ากึ๊กของคุณในห้องครัว
ท่านชื่นชอบทำข้าวปลาอาหารไหม? ทำไมไม่เอาไอโฟน 6S ไว้ในครัว และใช้อุปกรณ์นี้เป็นคู่มือสูตรการทำกับข้าวกับปลา และเครื่องคิดเลขสำหรับการวัดตวง โดยสามารถเปิดใช้งาน "Hey Siri" บนอุปกรณ์ และท่านจะไม่ต้องแตะไอโฟน 6S นั้นหมายถึงคุณสามารถให้  Siri หาสูตรอาหารในหน้า  Safari ก็ย่อมได้

 หรือใช้เป็นมือถือก็ได้
หากแม้คุณจะปลดซิมการ์ดออกมาแล้วนั้น ก็ไม่ได้หมายความว่าท่านจะติดต่อสื่อสารกับใครไม่ได้เลย หากคุณเชื่อมต่อ Wi-Fi ท่านก็สามารถใช้ไอโฟน 6S ของคุณเป็นสายโทรศัพท์สำรองได้เลย เช่นการคอล Facebook Messenger, WhatsApp, FaceTime และบริการอื่น ๆ ซึ่งทั้งหมด ช่วยให้คุณสามารถใช้ ไอโฟน 6S ในการพูดคุยทางวิดีโอและเสียงได้
 
 อีกหนึ่งสิ่ง...คุณสามารถจำหน่ายอุปกรณ์เก่าของท่านได้หากปรารถนา แต่ท่านลองมาเปลี่ยนเป็นบริจาคดีหรือไม่ ท่านสามารถมอบให้เป็นของขวัญให้กับเพื่อน และญาติพี่น้อง หรือลองเยี่ยมชมไซต์ต่างๆ เช่น American Cellphone Drive หรือ Medic Mobile เพื่อค้นหาวิธีการต่างๆ ที่จะทำให้ไอโฟน 6S เครื่องดั้งเดิมของท่านสามารถสร้างความแตกต่างได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ไอโฟน 6s ราคาล่าสุด

Tags : ไอโฟน6s,ไอโฟน 6s ราคาล่าสุด,iphone 6s