กุมภาพันธ์ 22, 2019, 01:37:16 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ประเด็นพึงเข้าใจก่อนหมายถึงผู้ครอบครอง iMac  (อ่าน 5 ครั้ง)

mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3549
    • ดูรายละเอียด
            ถ้าหากผู้ใดต้องประสงค์ตรงกำลังมีอยู่คอมพิวเตอร์ก่อตั้งโต๊ะบางชิ้นนึ่ง เนื่องด้วยดำเนินงานได้ดุจพร้อมมูล ควรกอบด้วยพวก Apple เป็น1ในข้ออย่างแน่นอน นั่นเป็น iMac นั่นเอง เพราะว่าเป็นคอมพิวเตอร์จัดโต๊ะทำนองตัวหนึ่งเดียวสุดสิ้น ด้วยว่าประกอบด้วยทั่วหน้าจอ, ลำโพง, กล้องถ่ายภาพ ฯลฯ มีอยู่ในตัวเครื่อง กล่าวได้ว่า all-in-one จริง ๆ อีกต่างหากยังมีการออกแบบที่งามผุดผ่อง ตั้งแต่งโต๊ะหาได้อย่างชิ้นประดับ โดย iMac นับว่าหมายความว่าสินค้าที่นิยมกันและกันสุดๆ ซึ่งมีอยู่จอให้เลือก สอง ขนาด รวมความว่า 21.5 นิ้ว และ 27 นิ้ว มาด้วยกันจอความละเอียดรุ่งเรืองวรรณะ 4k ขึ้นไปจริงแท้แน่นอน
                โดย iMac แบบ 21.5 นิ้ว มีอยู่จอ 2 แนวคือว่าอย่างไรหน้าจอรูปภาพแบ็คไลท์การกำหนด LED ความคมชัด 1920 x 1080 ที่รองรับสีสันคณานับล้าน ร่วมด้วยกลุ่มจอภาพ Retina 4K แบ็คไลท์พวก LED ความละเอียด 4096 x 2304 ที่รับสีสันถือเอาพันล้านสี มุมมองรุ่น 27 นิ้ว มีอยู่จอรูปแบบอันเดียวเป็น จอภาพ Retina 5K ความละเอียด 5120 x 2880 ที่รองรับสีสันตรวจนับพันล้านสีสัน ซึ่งมูลค่านั้นก็จะแตกต่างกันและกันกระจายไป ชักจะที่ 40,900 - 54,900 บาท ณซีรีย์ 21.5 นิ้ว ร่วมด้วยราคา 65,900-82,900 บาท
                                 แต่ว่าเผื่อว่ากล่าวขวัญประเด็นของดีไซน์ ซึ่งจวนจะไม่ไม่เหมือนกัน มีเครื่องมือทุกสิ่งสรรพ เริ่ม CPU, RAM, กล้อง, ลำโพง พร้อมกับการทำงานถ่ายเทภูมิอากาศเสือกเก็บด้านหลังจอเต็มอก ดำเนินการให้เคาน์เตอร์ปฏิบัติหน้าที่เจียนจะอย่ามีเครื่องไม้เครื่องมือไหนต่อเติมเว้นแต่ว่าเม้าส์ พร้อมด้วยแป้นอักษรแค่นั้นเอง แผนกคุณสมบัติข้างในเช่นนั้น iMac จะอุปโภคชิพประมวญดอกผลจาก Intel ซีรีย์ Intel Core i5 ด้วยเริ่มรุ่นล่างมากเมื่อแบบข้างบนสุด และกอบด้วยความไวจุดเริ่มต้น 2.3 - 3.8GHz จริง ๆ Mac มาพร้อมพร้อมด้วยการเข้าถึงให้ส่วนครบครัน ทั่วงานต่อประเภทมีอยู่แนวกับไม่มีสาย ได้แก่ Gigabit Ethernet, Thunderbolt ส่วนแบ่ง สอง ช่องต่อ, USB 3.0 โควตา สี่ ช่องต่อ, ทางเข้าแทงการ์ด SDXC, โพรงประกอบกรรณเชื่อ/ลำโพง, Wi-Fi 802.11ac พร้อมด้วย Bluetooth 4.0
                          อย่างไรก็ดีสมมตตั้งคำถามคือกำลังจับจ่ายซีรีย์ไหนสวยงาม ก็จำเป็นดูที่อย่างการใช้งานของจำแนกสามัญชนว่าจำแนกสัตว์สองเท้ากำลังดีพร้อมกับการใช้งานด้วยกันแผนกที่ใด อธิบายดังนี้
                -               iMac 21.5 นิ้ว ซีรีย์ใต้มาก เหมาะสำหรับใครแบบงบประมาณขจิริด เท่านั้นประสงค์จัดหามา Mac โด่เด่โต๊ะ หน้าจอโต
                -               iMac 21.5 นิ้ว Retina 4K รุ่นกลางๆ-เหนือ เหมาะกับคนตรงปฏิบัติงานหยุดนิ่งเรื่อยๆ ร่วมด้วยจำเป็นต้องแตะใช้จอจะแจ้ง
                -               iMac 27 นิ้ว Retina 5K พอที่เพราะผู้ปฏิบัติราชการกราฟิกลำดับขั้นสูงศักดิ์ ร่วมด้วยจำเป็นต้องแตะใช้หน้าจอเด่นชัด
         ก็แม้ว่าเข้าใจจบว่าเราหวังใช้ปฏิบัติหน้าที่ส่วนไร ก็สมรรถเลือกเพราะว่ามอบให้พอดีได้เลย หรือไม่ก็สมมติว่าท่านไรจำนวนเงินอาบันก็สมรรถคัดเลือกรุ่นที่เยี่ยมยิ่งเหตุด้วยตัวท่านเองแน่นอน อย่างไรก็ตามก่อนที่จะกำลังคัดเลือกซื้อหา iMac มาสู่หมายความว่าของตนเองดังนั้น กำลังสัมผัสศึกษาให้ดีเลิศซะก่อน เหตุด้วยสู่ประกอบด้วยผู้คนสู่รู้ความหมายผิดๆ ว่าด้วย iMac อยู่บ้าง จะมีอยู่ไหนมั่งเช่นนั้นพร้อมทัศน์เดี๋ยวนี้ฮะ
                    macOS พ้นไปเชื้อไวรัส
                โดยมากโดยมากสมมติระเบียบจัดการ macOS จาก Mac ดังนั้นพ้นไปเชื้อไวรัสอยู่เลย แต่กระนั้นณข้อสรุปจากนั้นตรงนั้นรวมความว่าประกอบด้วยนะฮะ ถ้าว่ากำลังพบปะพบได้กระจิดริดแยะๆ พร้อมกับต่อเครื่องหนึ่งแบบสมควรตระหนักได้แก่เพียรตรวจสอบเชื้อโรคสื่อคัดลอกอื่นๆ เช่นกัน โปรแกรมตรวจสอบไวรัสคอมพิวเตอร์|เชื้อไวรัส|เชื้อโรค}ของฝั่ง Windows ซึ่งกันและกันด้วยนะฮะ เนื่องด้วยบนชิ้น Mac ดังนั้นประกอบด้วยวิธีเลือกตรงจะหมายความว่าสื่อชี้บอกไวรัสคอมพิวเตอร์เหนือ Windows เนื่องจากชิ้น1ไปประกบต่ออันหนึ่งได้หมายความว่าอย่างยอดเยี่ยม อย่างพ้นหนทางฮาร์ดดิสก์ ไม่ก็แฟลชไดร์ฟที่ก๊อบ แฟ้มข้อมูลข้ามกันและกันไปๆ มาๆ
    macOS ปราศจากเวลากลางวันแฮงค์หรือว่ามลาย
                แม้กระนั้นแบบจะกอบด้วยการป่าวประกาศว่ากอบด้วยความแน่วแน่สูง แต่ทว่านำมุ่งนักๆ และสู่ปรากฏลีลาติดค้างบางคราว โดยเหตุนั้นเพราะด้วยเป็นการดูแลรักษาข่าวคราว ควรที่จะ Backup ข่าวบน macOS ไว้เพราะซึ่งจะสวยงาม เนื่องแต่ถ้าหากว่าข้อมูลสูญสิ้นปรากฏละก็ หรือเปิดชิ้นไม่ใกล้ชิดดำรงอยู่จำเป็นต้องไม่เข้าทีชะงัดๆ
                            เคียงซิลิโคนแป้นอักษรเกี่ยวกับกักด่านฝุ่น
                ทั้งๆ ที่ผู้ประดิษฐ์อุปกรณ์สนับสนุนฉลาดจะดีไซน์ซิลิโคนคีย์บอร์ดมาหาหมายถึงอย่างดีอยู่แล้ว ทั้งข้างในเนื้อความข้าวของเครื่องใช้เนื้อความกลมกลืนจากแต่ละปุ่มแต่ละทางเข้าเหนือ Mac รวมไปถึงความสวยงามพร้อมทั้งอุปกรณ์ตรงเอามาอุปโภคสร้างซึ่งคืออุปกรณ์ชั้นเลิศ ทำนองเสีย ข้อจากเถ้าอาจเลี่ยงไม่พ้นอย่างแน่แท้ ถูกต้องบ่ายเบี่ยงการทำ iMac อาณาจักรที่มีอยู่สิ่งเล็กๆเต็ม หรือยังไงก็ควักกระเป๋าลูกยางเป่าลม จวบจนค่อยเป่าไว้ก็จะดีกว่า โดยเหตุที่ภายในความเป็นจริงแล้วตรงนั้นต้องพูดว่าซิลิโคนแป้นอักษรจะโปรดตอนเม็ดฝุ่นได้ณสถานะหนึ่งแค่นั้นเอง
                ด้วยกันนี่ลงความว่าปกรณ์มวลที่ท่านเหมาะประสีประสาแรกตรงจะช้อปปิ้ง iMac เพื่อถ้าหากว่าเลือกจับจ่ายผิด อาจจะแตะมาดำรงตำแหน่งซึมเซาโอกาสหลังได้นะฮะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : imac ราคา

Tags : iMac,imac ราคา,ซื้อ imac