ไม่อนุญาตให้โพสต์การพนัน และสิ่งผิดกฏหมายทุกชนิด แบนแอคเคาท์ทันที

ผู้เขียน หัวข้อ: มาเลือกเฟ้น ผนัง 3 มิติ บุหนัง แต่งเติมบ้านให้ดูคลาสสิคกันเถอะ  (อ่าน 19 ครั้ง)

lnwneverdie2015

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2405
 • กันฝ้า
  • ดูรายละเอียด
ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยปลูกสร้างบรรยากาศที่พักของเพื่อนๆให้ดูเป็นสมัยนิยม สะท้อนอารมณ์ศิลปะและความชอบของเพื่อนๆ ขณะที่ยังคุณสามารถติดได้สะดวกอีกทั้งรื้อออกได้ทำได้สบายๆ มีขนาดน้ำหนักที่เบาบาง อีกทั้งนับว่ากรรมวิธีตกแต่งผนังซึ่งราคาไม่แพง แต่มอบผลตอบแทนซึ่งคุ้มอย่างมาก ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัตถุดิบ ทั้ง PVC, เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) กระจก และหนัง ซึ่งนับว่าเป็นวัสดุมีเสน่ห์อย่างมาก แต่คุณทราบหรือไม่เพราะอะไร

 • วัสดุหนังการกับเสริมแต่งที่พักอาศัย
  วัสดุหนังคือวัตถุดิบซึ่งพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันรอบๆ เรา เช่นว่า เบาะรถยนต์ เข็มขัด เป้ หรือ ผนัง 3 มิติ หนังมีอิทธิพลที่สำคัญกับวิวัฒนาการของมนุษย์เป็นที่สุด ตั้งแต่ยุคซึ่งมนุษย์เราอาศัยอยู่ในถ้ำได้มีการนำหนังสัตว์มาใช้งาน นำมาทำเป็นเครื่องแต่งตัวง่ายๆ  ช่วยสร้างความอุ่นสบายให้แก่ตัวเรา ใช้งานพื้นที่นั่ง เป็นที่นอน ใช้เป็นเครื่องตกแต่งสถานที่อยู่ ต่อมาในสมัยอารยธรรมโรมันมีการสร้างข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นหนังต่างๆ นานา ตัวอย่างเช่น หมวกหนัง เสื้อผ้าอาภรณ์ ถุงน้ำดื่ม รวมทั้งเสื้อเกราะหนังสัตว์

  จวบจนช่วงเวลาคริสต์ศตวรรษ 14 หนังเป็นซึ่งโด่งดังยิ่งขึ้น มีการก่อตั้งโรงงานหนัง รวมทั้งคนเราเริ่มนำเอาหนังมาเติมแต่งภายในที่อยู่อาศัย ในห้องส่วนหลากหลาย มีการประดิษฐ์เก้าอี้นั่งหนังสัตว์ เฟอร์นิเจอร์หนัง และเครื่องใช้สอยมากมายที่ก่อให้เกิดความง่ายดายให้แก่ผู้อาศัยพร้อมทั้งเสริมสร้างความสวยงามของที่พักอาศัยให้สะดุดตามากขึ้น ในสมัยนี้พวกเราได้คิดค้น หนังเทียม ที่ทั้งมีความเบาบาง นุ่มนวล สนนราคาไม่แพงอีกทั้งไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ อีกทั้งยังสามารถที่จะผลิตชนิดหนังให้มีความสวยงาม มีสีสันซึ่งหลากหลายในจำนวนมาก และมีการเอามาผลิตผสมผสานเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งสร้างจุดแตกต่างกับที่อยู่อาศัยได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย
 • จุดดีของการเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  หนัง เป็นสิ่งที่อารมณ์ความดิบความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท งดงาม คือวัสดุจากธรรมชาติ โดยทั่วไปนิยมนำมาใช้เก้าอี้นวมและเติมแต่งเครื่องตกแต่งบ้านต่างๆ สามารถบุแผ่นพื้นหรือฝาผนังห้องได้เช่นเดียวกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถสร้างความดึงดูดใจซึ่งแตกต่างอย่างสูง จากวัสดุประเภทอื่นๆ มีความอเนกประสงค์มาก สามารถที่จะเอามาตกแต่งให้เข้ากับที่พักอาศัยได้หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแนวทันสมัย classic โมเดิร์น และแนวลักเชอรี่ ก็ดูพอดี

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ประเภทหนัง เป็นวัตถุดิบที่อายุการใช้งานค่อนข้างนาน ฉีกได้ค่อนข้างยาก แข็งแรงต่ออุณหภูมิสูงกับแสงแดดได้ดี ขณะเดียวกันยังทำการ Maintenance ได้ง่าย มันคือวัตถุดิบที่ลงตัวกับผู้คนที่มีLifestyle ออกแนวยุ่งๆ  ขี้เกียจ เพราะไม่ต้องจะต้องบำรุงดูแลมาก แค่เพียงเช็ดโดยการใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำหมาดๆ  ก็พอ

   

  แผ่นบุหนังมอบความสะดวก ระบายความร้อนและความชุ่มชื้นได้ดี โดยส่วนมากสร้างขึ้นจากหนังสังเคราะห์มีสรรพคุณกันน้ำได้ เก็บเสียงได้ดี และสะดวกในการติดด้วยตัวคุณเอง โดยปกติดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายซึ่งเหมือนกันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะเอามาประกบต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นไม่มีรอยเชื่อม รวมทั้งเป็นวัสดุที่เหมาะสมอย่างยิ่ง กับฝาผนังห้องอัด หรือว่าห้องนอนที่จำเป็นต้องเก็บเสียง ในขณะเดียวกันถ้าเอาไปติดตกแต่งเป็น panels  หลังโทรทัศน์ในห้องนอนหรือห้องส่วนกลาง ก็เติมให้โซนพื้นผิวผนังด้านหลังที่ดูธรรมดานั้นมีความโอ่อ่า สง่างามอย่างไม่น่าเชื่อ ยิ่งกว่านั้นหากนำมาแต่งเติมห้องอาบน้ำ ก็มีส่วนช่วยก่อให้เกิดความรู้สึกที่เก๋ไก๋ อ่อนโยนต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังคือวัตถุดิบที่ส่งมอบความภูมิฐานรวมทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม พวกมันคือเครื่องหมายของผู้ดี ความรุ่งเรือง ด้วยเหตุว่าสมัยก่อนพวกมันจะเป็นวัตถุดิบเสริมแต่งซึ่งมีระดับราคาสูงอย่างมาก และมีแค่เศรษฐีหรือไม่ก็ผู้ดีแค่นั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอเลือกซื้อวัตถุดิบหนังแท้พวกนี้มาตกแต่งที่พักหรือคฤหาสน์ของตัวเอง แม้กระนั้นในเวลานี้ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ช่วยให้มีการสร้างหนังสังเคราะห์ซึ่งมีคุณลักษณะใกล้เคียงกับหนังสัตว์ อีกทั้งระดับราคาถูก เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ก็สามารถที่จะเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาเติมแต่งบ้านได้ ซึ่งคือการเพิ่มมูลค่าบ้านในราคาประหยัดทีเดียว

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนังสามมิติ,แผ่นผนัง3D,ผนัง3มิติกันความร้อน
กันฝ้า