กุมภาพันธ์ 22, 2019, 02:06:30 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ไอโฟนรุ่นใหม่ แห่งชันษา 2018  (อ่าน 4 ครั้ง)

mmhaloha

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3549
  • ดูรายละเอียด
ไอโฟนรุ่นใหม่ แห่งชันษา 2018
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2019, 08:51:43 PM »
พวกเราคงจะศรุตข่าวลือที่พูดกันเยอะขึ้นไปทุกวี่ทุกวันว่าของพรรษา 2018 นี้ ทาง Apple จะประกอบด้วยไอโฟนแบบใหม่ออกมาใหม่ ซึ่งต่อนี้ไปจะร่วมแรงร่วมใจการผลิตจอพร้อมทาง Samsung Electronics โดยคว้าลงชื่อสัญญาระบิสดพร้อมทั้งทางยักษ์ใหญ่โตราวกับ Apple เพื่อคือผู้ประกอบการจอปรากฏผลจำพวก OLED อุปการะพร้อมด้วยไอโฟนรุ่นใหม่ หรือ ไอโฟน 9 นั่นเอง ด้วยกันยังคงจัดเตรียมส่งให้ Samsung แบรนด์สมาร์ทโฟนพลัดเกาหลีใต้ คือผู้ประดิษฐ์ชิปเซ็ตรุ่นใหม่ที่จะกำเนิดเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมดีกรี 7 นาโนเมตร เกี่ยวกับทำงานและไอโฟนรุ่นใหม่ หรือไม่ก็ไอโฟน 9 ที่ลือกันจัดแจงจะเปิดฉากด้านในศกตรงนี้
                โดยสมมติกำลังใช้สมญานามชิปเซ็ต Apple A12 นั่นเอง  อย่างตามแจกแจงเจาะจงว่าไอโฟน 9 จะโดนเปิดตัวมาทั้งแถว สอง ซีรีย์แยกย่อยกับ เช่น รุ่นจอ 5.28 นิ้ว และรุ่นหน้าจอ 6.46 นิ้ว ซึ่งตลอด 2 รุ่นกำลังจัดหามาทำงานหน้าจอพวก OLED เช่นกันทุกสิ่งเลย แม้กระนั้นศูนย์ข่าวบางแห่ง ก็มาบอกว่ามีอยู่แนวโน้มจะออกมาบรรดา สาม ซีรีย์ กำลังหมายความว่าจอไซส์ 5.8 นิ้ว, 6.5 นิ้ว, ด้วยกัน 6.1 นิ้ว ถึงอย่างไรก็จำเป็นรอคอยทัศน์ต่อกันอีกที แต่ทว่าเชื่อมั่นเลยว่าจะจัดหามาการฝักใฝ่อย่างแน่นอน
                และเรียกได้ว่าเซอร์ไพร์สเป็นฟืนเป็นไฟๆ จริง ๆ ด้วยกันการประสานงานกันกับ Samsung พร้อมทั้ง Apple กลับนี่ไม่ใช่เช่นนั้นหนแรกที่ทาง Samsung ร่วมด้วย Apple ทำงานด้วยกัน เกี่ยวกับก่อนหน้านี้ Samsung เคยชินผลิตชิปเซ็ต Apple A-Series สำหรับทำงานบนไอโฟนมาตลอด ก่อนที่ TSMC ยี่ห้อของแดนไต้หวันกำลังเริ่มเข้ามีบทบาทเพิ่มพูนในที่ยุคสมัยศก 2013 ด้วยกันเว้นแต่ว่านี้ Samsung ก็ยังริเริ่มทำฮาร์ดแวร์ชิ้นต่างสละแก่ Apple อีกด้วย ดังเช่น คณะความจำ RAM ที่ใช้คงไว้บนไอโฟน 7 เป็นอาทิ  คราวนี้มาทดลองกันสิว่า ไอโฟนรุ่นใหม่ จะมีอยู่อะไรแปลกแยกออกไปมั่ง
 

 • ออกแบบ


            เนื่องจากข่าวโคมลอยจากทุกสำนัก มีความเป็นไปได้โด่ง ที่ไอโฟนตัวใหม่เอี่ยมนี้ กำลังมีอยู่หน้าตาถิ่นคล้ายพร้อมด้วย ไอโฟน X อย่างไรก็ตามกำลังไม่มีรอยบากตรงส่วนหน้า แต่กลับยั่งยืนกอบด้วยเซ็นเซอร์เพราะสแกนอยู่ที่กล้องถ่ายภาพหน้าคงเดิม แต่อย่างไรก็ตาม มีข่าวคราวออกไปว่า Apple ยั่งยืนเขียนชื่อปฏิญาณ ให้ Samsung คือผู้สร้างจอ OLED ให้ ร่วมด้วยประกอบด้วยความโอนเอียงว่าจะหมายความว่าหน้าจอไซส์ 5.8 นิ้ว, 6.5 นิ้ว, และ 6.1 นิ้ว

 • ชื่อเล่นเพื่อไอโฟนแบบใหม่

        สิ่งตรงนี้เหมือนเดิมกอบด้วยการถกเถียงซึ่งกันและกันคงไว้แยะเลยทีเดียว หรือจะเป็นวิทยุเมืองนอก บล็อกเกอร์ ด้วยกันกลุ่มลูกศิษย์ เกี่ยวกับแต่ละสมญาซึ่งมีอยู่ความเป็นไปได้สูงศักดิ์ โดยจัดหามารวบรวมระเบียนมา อย่างนี้
  - iPhone 9 and iPhone 9 Plus
  - iPhone 11 and 11 Plus
  - iPhone XI and XI Plus (หมายความว่าจำนวนโรมัน)
  - iPhone Xs and Xs Plus
  - iPhone X Plus (มากขึ้นมาค้ำชูณ iPhone X)
        โดยชื่อเรื่องที่ได้มาเสนอไปตอนต้นนั้น อีกทั้งพ้นไปผลสรุปที่ถนัดชัดเจน ยังไงก็แตะลองทำติดสอยห้อยตามกันต่อจากนั้นว่าไอโฟนรุ่นใหม่จะมีชื่อเล่นว่าสิ่งไรด้วยกันแน่เทียว

 • คิดว่ากำลังออกไปกับทุก... 3 ซีรีย์


            ลงความว่าเครื่องเคราที่ใครก็ตามเห็นพ้องต้องกัน ว่าในที่พ.ศ.นี้ Apple กำลังเริ่มโทรศัพท์มือถือ 3 ซีรีย์ที่มีโฉมหน้าคล้ายพร้อมทั้ง iPhone X (ไม่มีปุ่มโฮม)
 

 • ทดฟีเจอร์


ผู้ใดกำลังอาลัยที่ปุ่มโฮมลาลับ คงไว้จำเป็นจะต้อง เฮ พร้อมด้วยฟีเจอร์นี้ สำหรับประกอบด้วยข้อมูลแว่วๆ มาว่าไอโฟนตัวใหม่ของแอปเปิลจะเติมฟีเจอร์ "สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ" ส่วนหมกไว้ข้างในหน้าจอ

 • ค่า


            หลังจาก iPhone X เริ่มเกี่ยวกับค่าสูงตระหง่านบรรลุ 999 ดอลลาร์สหรัฐฯ แต่ก็คิดว่า Apple กำลังไม่ครั่นคร้ามพร้อมด้วยความเห็นครวญว่าแพงซึ่งกันและกันทำนองพูดกันเยอะ ด้วยคาดว่าไอโฟนแบบถัดจากสามารถเปิดตัวจากจำนวนเงินคาดนี้ ประเด็นแบบถัดจากลงมา สมมุติกำลังประกอบด้วยสนนราคาต่ำ iPhone 8 พร้อมด้วย iPhone 8 Plus คงไว้ตีราคา 50 ดอลลาร์ ไม่ก็พูดง่ายๆ ก็คือไอโฟนซีรีย์ท๊อปที่จะเริ่มแห่งศกนี้ก็ควรกำลังมีราคาปรากฏที่ตีราคา 999 ดอลลาสหรัฐฯ พร้อมทั้งแม้หยิบยกเข้ามาขายที่ไทยก็เป็นได้เริ่มที่ 40,000 บาทตามเดิม
                กระนั้นก็ตาม แห่ง เดี๋ยวนี้ ข่าวคราวของ ไอโฟน 9 ยังบังเกิดให้ทัศนามีอยู่เล็กน้อย ไม่นับไซส์หน้าจอที่เขื่องขึ้น ร่วมด้วยความทันสมัยของจอบอกผล OLED ที่จะโดนเอามาใช้แต่ แต่ตามรายงานกำหนดว่า ทาง Samsung กำลังเตรียมที่จะก่อโรงงานที่เรี่ยมสำหรับกำเนิดจอแนว OLED อำนวยแก่ Apple โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่แน่ว่า ไอโฟน 9 สามารถมีอยู่ความไม่คาดฝันดีๆ ถือครองก็เป็นได้ อาจจะจำเป็นสืบหาซึ่งกันและกันต่อจากนั้น แบบของมูลค่านั้น ก็จำเป็นต้องเผ้าคอยมุ่งดูอีกเหมือนกันว่าสนนราคาในสยามกำลังเคลื่อนที่บอกเลิกอยู่ที่เท่าไหร่ แต่ทว่าแน่นอน เลยด้วยผู้ที่ห่วงใย คือจัดแจงคว้านอัฐข้างในกระเป๋าเผ้าคอยไว้ได้เลย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ไอโฟน ราคา

Tags : ไอโฟน,ไอโฟน ราคา,โทรศัพท์ ไอโฟน