มิถุนายน 17, 2019, 07:58:46 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องที่ชายไทย ล้วนไม่อยากเจอ หรือเป็นอาการนี้เลยในเรื่องร่างกาย  (อ่าน 10 ครั้ง)

samurai449

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 330
    • ดูรายละเอียด
อาจไม่มีลูกผู้ชายคนไหนกัน ที่ต้องการจะมีปัญหาอาการหลั่ งเ ร็ว หรือนกกระจ อกไม่ทั นกินน้ำ เป็นอย่างไม่ต้องสงสัยจริงไหมครับ เนื่องจากว่าถ้าขึ้นอยู่กับผู้ใดแล้ว ก็มักจะสูญเสียความมั่นใจและความเชื่อมั่น และก็ความรู้สึกที่ไม่ดีกับตัวเองอย่างไม่ต้องสงสัยอย่างหลีกเลี่ยงมิได้
หลายๆคนบางทีอาจจะประสบพบปัญหานี้ ตั้งแต่ตอนเป็นวัยรุ่น รวมทั้งรับประทานช่วงเวลานานมานับเป็นเวลาหลายปี หรือบางครั้งอาจจะเป็น 10 ปีกับแฟน ซึ่งโน่นแน่ๆว่า อาจจะไม่ทำให้คู่ชีวิตของคุณถูกใจ ในเรื่องของความสำราญบนเตียง ได้อย่างไม่ต้องสงสัยจริงไหมนะครับ หรือบางบุคคล อาจเริ่มต้นเป็นเมื่ออายุมากขึ้นก็เป็นได้ ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ ปัญหาต่างๆอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีได้หลายสาเหตุด้วยกัน แต่อย่างหนึ่งที่เป็นสิ่งจำเป็นก็คือ อาการต่างๆพวกนี้ สามารถปรับปรุงแก้ไขให้รักษาให้หายขาดได้อย่างแน่นอน หากว่าคุณรู้จักกรรมวิธีการรักษาที่ถูกต้อง และก็รักษาอย่างถูกทาง คุณไม่สำคัญควรต้องไปผ่าตัด หรือว่าใช้ยาหรือสารเคมีต่างๆที่ได้ผลระยะสั้น แต่ว่าคุณจำเป็นที่จะต้อง ดูแลตัวเองเริ่มการปรับแต่งอาการต่างๆตามทางและเคล็ดลับ ที่ได้สอนไว้ภายในหนังสือ การันตีว่า ข้างในอาทิตย์เดียวคุณก็จะเริ่มได้ผลดีขึ้น และภายใน 1 เดือน อาการคุณจะดียิ่งขึ้นได้อย่างชัดเจน และก็จะหายสนิท ได้ภายในระยะเวลาแค่ 3 เดือนเท่านั้น โดยไม่จำเป็นจำต้องใช้ตัวช่วย
ปัญหาหลั่ งเ ร็ว มีเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุร่วมกัน แต่ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้น โดยมากแล้วจะมีสาเหตุจาก สภาพร่างกายและจิตใจ มีส่วนร่วม สำหรับการกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดอาการต่างๆกลุ่มนี้ แล้วก็ยังมีพฤติกรรมต่างๆที่ทำให้เราเคยชินกับกิจวัตรที่ทำเป็นประจำทุกวัน ซึ่งจะมีผลก่อปัญหาเรื่องความสำราญบนเ ตียง และการมีเพศสั มพั นธ์ด้วยเหมือนกัน ปัญหานก มือ ะจอกไม่ทันดื่มน้ำ นั้นหากสังกัดคู่ชีวิตผู้ใดผู้หนึ่ง หรือแฟนคู่ใดคู่หนึ่ง แล้วละก็ มักจะทำให้ความสัมพันธ์ ในระยะยาว ไม่ค่อยราบรื่นเยอะแค่ไหน เนื่องจากข้างหญิงเอง ก็รู้สึกว่าปราศจากความสุขเต็มกำลัง กับคู่สมรสข้างชาย เพราะเพียงแค่ไม่กี่นาที หรือแค่ไม่กี่วินาที ก็ชิงเส ร็จไปก่อนแล้ว ซึ่งนั่นแน่ๆว่าไม่เป็นผลดี กับข้างหญิงแน่นอน หรือถ้าจะให้พูดง่ายๆก็คือ ข้างหญิงยังมีอารมณ์ค้างอยู่ ซึ่งเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะแย่มาก ถ้าหากว่ามองในเชิงที่ ทำให้คู่ควงแฮปปี้ไปร่วมกันแล้ว
ฉะนั้นแล้ว ถ้าคนใดกันแน่มีปัญหานี้อยู่ อย่าประมาทหรืออย่า ปล่อยปละละเลยเด็ดขาดครับ เพราะเหตุว่าผมอยากจะย้ำอีกทีว่า สามารถปรับปรุงแก้ไขให้หายขาดได้แน่ๆ เพียงแต่ว่าอย่าปล่อยไปแล้วแต่บุญแต่กรรมหรือว่ามีความรู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่ จริงอยู่มันบางทีอาจไม่ใช่เรื่องใหญ่ สำหรับตัวคุณ แต่มันจะเป็นเรื่องใหญ่มากๆสำหรับฝ่ายหญิง อย่างไม่ต้องสงสัย
อาการต่างๆพวกนี้ ผู้คนจำนวนมากที่เป็นคุณเพศชาย รวมทั้งมีสุขภาพดี โดยทั่วไปทั่วๆไป จะไม่คาดคิดหรือเปล่าคิดถึงว่าจะเกิดปัญหาต่างๆเหล่านี้ได้ บางคนในช่วงวัยรุ่นยังหนุ่มไม่เคยเผชิญปัญหาต่างๆพวกนี้เลย ไม่ว่าจะเป็นอาการเสร็ จเร็ ว ห ลั่งเ ร็ว ใดๆ และมีสถานการณ์ปกติตลอดมา แต่ว่าเมื่อแก่มากขึ้น ความเสื่อมของร่างกาย บวกกับความเครียดการทำงานต่างๆส่งผลทำให้สมรรถภาพลดลงอย่างเห็นได้ชัด กระทั่งเริ่มเกิดอาการต่างๆกลุ่มนี้ ตามมาเรื่อยๆยิ่งนานวันก็ยิ่งมีปัญหามากเพิ่มขึ้น ในเวลาเดียวกัน
ฝ่ายหญิงเองนั้นบางครั้งก็อาจจะได้มีความต้องการ ที่ต่ำลงแต่ว่าข้างชายทำให้ได้ไม่เต็มกำลัง หลายๆคู่ที่ผมเผชิญ ถ้าหากมีปัญหาหรือมีปัญหาจำเป็นต้องเลิกลากัน เนื่องจากประเด็นนี้ตอนช่วงอายุวัยกลางคน ก็มีมาแล้วเช่นกัน ถึงแม้ว่าเรื่องอื่นก็ไม่มีปัญหาอะไรเลย กรณีอย่างงี้ ถือว่าเสียดายมากมาย ที่ความรู้สึกผูกพัน ความสัมพันธ์ที่มีมายาวนาน จะต้องมาจบลงเพราะว่าเรื่องเช่นนี้ ฉะนั้นแล้วที่กล่าวมา เพื่อต้องการให้คุณเพศชายทุกคน ตระหนักและรู้เรื่องว่า อย่าปล่อยปัญหาให้มันเกิดยาวนาน และก็เรื้อรังเนื่องจากมันจะเปลี่ยนเป็นจากปัญหาเล็กเปลี่ยนแปลงจากปัญหาที่เล็กกลายมาเป็นปัญหาที่ใหญ่ได้ ถ้าเกิดคุณรู้จักปรับปรุงตั้งแต่เริ่ม ก็จะทำให้สามารถปรับแก้ ในระยะยาวได้อย่างไม่ต้องสงสัยครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หลั่ งไว

ที่มา : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ห ลั่งเ ร็ว,หลั่ งไว,เสร็ จเ ร็ว