มิถุนายน 17, 2019, 08:25:54 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: อาการที่ชายไทย ล้วนไม่อยากเกิดขึ้น หรือเป็นภาวะนี้เลยในเรื่องความรัก  (อ่าน 6 ครั้ง)

samurai449

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 330
    • ดูรายละเอียด
อาจไม่มีลูกผู้ชายคนใดกัน ที่อยากจะมีปัญหาอาการหลั่ งเ ร็ว หรือนกกระจ อกไม่ทั นกินน้ำ เป็นอย่างแน่แท้จริงไหมครับ เพราะว่าหากขึ้นอยู่กับคนไหนกันแน่แล้ว ก็ชอบสูญเสียความมั่นใจ และความรู้สึกที่ไม่ดีกับตนเองอย่างแน่แท้อย่างหลีกเลี่ยงมิได้
คนไม่ใช่น้อยบางครั้งอาจจะพบเจอปัญหานี้ ตั้งแต่ตอนเป็นวัยรุ่น และกินระยะเวลานานมาหลายปี หรืออาจจะเป็น 10 ปีกับคู่รัก ซึ่งนั่นแน่นอนว่า คงจะไม่ทำให้คู่ควงของคุณพึงพอใจ ในเรื่องของความสุขบนเตียง ได้อย่างไม่ต้องสงสัยจริงไหมนะครับ หรือบางบุคคล อาจจะเริ่มต้นเป็นเมื่อแก่ขึ้นก็เป็นไปได้ ทั้งนี้ทั้งนั้น ปัญหาต่างๆอาจจะมีได้หลายสาเหตุร่วมกัน แม้กระนั้นอย่างหนึ่งที่เป็นเรื่องจำเป็นก็คือ อาการต่างๆพวกนี้ สามารถปรับปรุงให้รักษาให้หายขาดได้อย่างแน่แท้ หากคุณรู้จักกรรมวิธีการรักษาที่ถูกต้อง และก็รักษาอย่างถูกวิธี คุณไม่สำคัญจำเป็นจะต้องไปผ่าตัด หรือใช้ยาหรือสารเคมีต่างๆที่ให้ผลระยะสั้น แต่ว่าคุณจะต้อง ดูแลตนเองเริ่มการแก้ไขอาการต่างๆตามหนทางรวมทั้งแนวทาง ที่ได้สอนไว้ภายในหนังสือ ยืนยันว่า ข้างในอาทิตย์เดียวคุณก็จะเริ่มเห็นผลดียิ่งขึ้น และข้างใน 1 เดือน อาการคุณจะดียิ่งขึ้นได้อย่างแจ่มแจ้ง แล้วก็จะหายขาด ได้ภายในเวลาเพียงแค่ 3 เดือนแค่นั้น โดยไม่จำเป็นจำต้องใช้ตัวช่วย
ปัญหาหลั่ งเ ร็ว มีเกิดขึ้นได้หลายกรณีร่วมกัน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นนั้น ส่วนมากแล้วจะเป็นผลมาจาก สภาพร่างกายและจิตใจ มีส่วนร่วม สำหรับในการนำไปสู่อาการต่างๆกลุ่มนี้ แล้วก็ยังมีพฤติกรรมต่างๆที่ทำให้เราคุ้นชินกับกิจวัตรที่ทำเป็นประจำทุกวัน ซึ่งจะมีผลก่อให้เกิดปัญหาเรื่องความสบายบนเ ตียง แล้วก็การมีเพศสั มพั นธ์ด้วยเช่นเดียวกัน ปัญหานก แขน ะจอกไม่ทันกินน้ำ นั้นหากขึ้นอยู่กับคู่ควงคนใดคนหนึ่ง หรือคู่สมรสคู่ใดคู่หนึ่ง แล้วละก็ มักจะทำให้ความเกี่ยวข้อง ในระยะยาว ไม่ค่อยราบรื่นเท่าใด เนื่องมาจากฝ่ายหญิงเอง ก็มีความรู้สึกว่าปราศจากความสุขเต็มกำลัง กับคู่สมรสฝ่ายชาย เพราะเหตุว่าเพียงแค่ไม่กี่นาที หรือเพียงแค่ไม่กี่วินาที ก็ชิงเส ร็จไปก่อนแล้ว ซึ่งนั่นแน่ๆว่าไม่เป็นผลดี กับฝ่ายหญิงแน่ๆ หรือถ้าจะให้เอาง่ายๆก็คือ ข้างหญิงยังมีอารมณ์ค้างอยู่ ซึ่งเกิดเรื่องที่ออกจะแย่มาก ถ้าว่ามองในเชิงที่ ทำให้คู่สมรสเป็นสุขไปด้วยกันแล้ว
ด้วยเหตุดังกล่าวแล้ว ถ้าคนใดกันมีปัญหานี้อยู่ อย่าประมาทหรืออย่า ไม่เอาใจใส่เด็ดขาดครับ เนื่องจากผมอยากจะย้ำอีกทีว่า สามารถแก้ไขให้หายขาดได้แน่ๆ เพียงแต่ว่าอย่าปล่อยไปตามยถากรรมหรือว่ามีความรู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่ จริงอยู่มันอาจไม่ใช่เรื่องสำคัญ สำหรับตัวคุณ แต่ว่ามันจะเกิดเรื่องใหญ่มากๆสำหรับฝ่ายหญิง อย่างแน่นอน
อาการต่างๆพวกนี้ หลายคนที่เป็นคุณเพศชาย และมีสุขภาพดี โดยปกติทั่วไป จะไม่คาดคิดหรือเปล่าคิดถึงว่าจะกำเนิดปัญหาต่างๆพวกนี้ได้ บางคนในช่วงวัยรุ่นยังหนุ่มไม่เคยพบเจอปัญหาต่างๆพวกนี้เลย ไม่ว่าจะเป็นอาการเสร็ จเร็ ว ห ลั่งเ ร็ว อะไรก็แล้วแต่ แล้วก็มีสภาวะปกติตลอดมา แต่เมื่อมีอายุมากเพิ่มขึ้น ความเสื่อมโทรมของร่างกาย บวกกับความเคร่งเครียดการทำงานต่างๆส่งผลทำให้สมรรถภาพลดลงอปิ้งเห็นได้ชัด จนเริ่มเกิดอาการต่างๆพวกนี้ ตามมาเรื่อยยิ่งนานวันก็ยิ่งมีปัญหามากขึ้น ในขณะเดียวกัน
ฝ่ายหญิงเองนั้นบางทีอาจจะได้มีความต้องการ ที่ลดลงแต่ว่าข้างชายทำให้ได้ไม่สุดกำลัง หลายๆคู่ที่ผมพบเห็น ถ้าหากมีปัญหาหรือมีปัญหาต้องเลิกลากัน เพราะเหตุว่าหัวข้อนี้ตอนช่วงวัยกลางคน ก็มีมาแล้วด้วยเหมือนกัน แม้ว่าเรื่องอื่นก็ไม่มีปัญหาอะไรเลย กรณีอย่างงี้ นับว่าเสียดายมาก ที่ความรู้สึกผูกพัน ความเกี่ยวพันที่มีมายาวนาน จำต้องมาจบลงด้วยเหตุว่าเรื่องแบบนี้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วที่กล่าวมา เพื่ออยากได้ให้คุณผู้ชายทุกคน ตระหนักและก็เข้าใจว่า อย่าปลดปล่อยปัญหาให้มันเกิดนาน และก็เรื้อรังเนื่องจากว่ามันจะแปลงเป็นจากปัญหาเล็กกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้ หากคุณรู้จักแก้ไขตั้งแต่เริ่มต้น ก็จะมีผลให้สามารถปรับแก้ ในระยะยาวได้อย่างแน่นอนนะครับ

เครดิต : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ห ลั่งเ ร็ว,หลั่ งไว