ไม่อนุญาตให้โพสต์การพนัน และสิ่งผิดกฏหมายทุกชนิด แบนแอคเคาท์ทันที

ผู้เขียน หัวข้อ: ราคาเช่าฉากถ่ายรูป เช่าไฟต่อเนื่อง SonLight Studio ฉากมาตรฐานคุณไว้ใจได้  (อ่าน 241 ครั้ง)

seoonline12

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1801
    • ดูรายละเอียด
     ฉากถ่ายรูป สำหรับใช้ถ่ายรูปคน หรือสินค้า ตัวฉากจะมีหลายแบบ ดังเช่นแบบกระดาษ ขนาดที่นิยมใช้จะมีความกว้างประมาณ 2.7M แล้วก็ยาว 11M แม้กระนั้นการใช้งานจะใช้แค่6เมตรก็พอเพียงแล้ว ที่เหลือสามารถที่จะดึงออกมาได้เรื่อยเพื่อแทนที่จุดที่ใช้งานแล้ว เลอะยับหรือขาดแล้ว จะมีขาตั้ง2ด้าน ซึ่งสามารถยืดได้สูง 2.5ม ตรงกลางจะใช้เป็นคานเหล็กซึ่งสามารถยืดหดได้ สอดเข้าไปกึ่งกลางกระบอกหลอดของฉากกระดาษ เพื่อจะทำให้สามารถหมุดดึงกระดาษออกมาได้เรื่อยและสามารถถ่ายรูปบุคคลได้พร้อมกัน 3-4 คน มีความเนียนเรียบงาม ไม่สะท้อนแสง มีสีให้เลือกจำนวนมากหลากสี สีที่ชอบนิยมใช้บ่อยครั้งที่สุด จะมี 4 สี คือสีขาว สีดำ สีเทา และสีเขียวโครมาคีย์ ฉากถ่ายรูปสีขาว พื้นหลังสีขาวล้วน จะเป็นที่นิยมมากที่สุด สามารถใช้ถ่ายรูปบุคคล ถ่ายรูปผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่ได้ ส่วนอันสีเขียวโครมาคีย์ พื้นหลังสีเขียว มักจะใช้สำหรับในการ ถ่ายรูป เพื่อที่จะ เอาภาพนิ่งหรือวีดีโอที่ได้ ไปใช้ ตัดฉากหลังทิ้งด้วยโปรแกรมโดยอัตโนมัติ ตัวฉากถ่ายรูปที่เป็นแบบกระดาษมีข้อเสียตรงที่ว่า ถ้าเกิดมีการทำน้ำหก หรือหากรองเท้าเปรอะสิ่งสกปรก เมื่อไปยืนถ่ายรูป ก็เลยทำให้ ตัวฉาก มีความเสื่อมโทรมได้ง่าย
 

 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ ฉากถ่ายรูป http://sonlightstudio.com/ราคา-เช่าฉากถ่ายรูป/

     แบบถัดมาเป็นฉากถ่ายรูปแบบไวนิล ซึ่งตัวไวนิลจะเป็นลักษณะครึ่งหนึ่งพลาสติก จะไม่ค่อยเลอะเทอะ เมื่อโดนน้ำก็ไม่มีปัญหาสามารถขัดถูชำระล้างออกไปได้แล้วก็ใช้ต่อได้ แต่จุดอ่อนของไวนิลก็คือ จะไม่เรียบเนียนงามเท่ากระดาษรวมทั้ง เห็นรอยโค้ง ของการห้อยตัว ของฉากไวนิลได้ง่าย

     อีกแบบนึงคือเป็นฉากผ้า ซึ่งฉากผ้านี้ ส่วนมากก็จะมี สำคัญๆสามสี เป็นสีขาวสีดำและสีเขียวโครมาคีย์ ด้วยความที่เป็นผ้า จึงสามารถ พับเก็บแล้วก็ขน ได้สะดวก แต่ว่าก็มีข้อเสียตรงที่ว่าจะแลเห็นรอยพับเป็นสี่เหลี่ยม ซึ่งกว่าที่จะทำให้รอยพับตึงได้ ควรจะมีการใช้ ตัวจับมาดึงให้ตึงหรือใช้การรีด ด้วยละอองน้ำ ทำให้มีความยุ่งยาก สำหรับการใช้งาน

     แบบสุดท้าย จะเป็นฉาก แบบ PVC ที่มีขนาดเล็กโดยประมาณ 2 * 1 เมตร โดยมากจะใช้เพื่อการถ่ายรูป สินค้า ขนาดเล็ก หรือเป็นฉากถ่ายรูปติดบัตร หรือถ่ายรูปของกิน ตัว PVC จะเป็นเสมือนพลาสติก ทนน้ำทนเปรอะ และสีสันงดงาม จัดตั้งได้ง่ายย้ายได้ง่าย
 


     ฉากถ่ายรูป เป็นสิ่งจำเป็น ในการถ่ายรูป ที่เป็นลักษณะ งาน Professional เพราะจะก่อให้ บุคคลหรือข้าวของที่ ถ่ายออกมานั้นโดดเด่นอยู่ในภาพ ไม่โดน สิ่งต่างๆมาลดความสำคัญลงไป แล้วก็ทำให้ การนำไปใช้ ทำเป็นง่ายดายมากยิ่งขึ้น สะดวกมากขึ้น
  
ที่มา บทความฉากถ่ายรูป http://sonlightstudio.com/ราคา-เช่าฉากถ่ายรูป/

Tags : ฉากถ่ายรูป,ฉากถ่ายรูป,ฉากถ่ายรูป