ไม่อนุญาตให้โพสต์การพนัน และสิ่งผิดกฏหมายทุกชนิด แบนแอคเคาท์ทันที

ผู้เขียน หัวข้อ: มีแล้วเครื่องวัดความดัน ที่บอกการเสี่ยงที่ทำให้เป็นอัมพาตได้ Microlife  (อ่าน 24 ครั้ง)

seoonline12

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1434
    • ดูรายละเอียด
     วันก่อนเจอข่าวเอ่ยถึงโรคเส้นโลหิตสมอง ว่าเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับ 1 ของชาวไทย และมีการเอ๋ยถึงการดูแลอาหารและวัดความดันบ่อย ชื่อโรคเส้นโลหิตสมอง มันคุ้นๆนะ ความนึกคิดแว๊ปแรกเป็น มันคือ เส้นเลือดฝอยแตก ตาย จากความเครียด ความดันสูงหรือเปล่านะ แล้วเรานอนดึก เครียด จะเป็นไหมน้า กลัวเลยสิครับผม
ข้อมูลข่าวกล่าวว่าผู้ที่เป็นความดันสูงมีความเสี่ยงเป็นโรคเส้นเลือดสมองมากกว่าคนปกติ 3 เท่าและคนที่เป็นภาวะหัวใจสั่นพริ้ว (AF) มีการเสี่ยงสำหรับในการเป็นโรคเส้นโลหิตสมองมากยิ่งกว่าคนธรรมดา 5 เท่า
 

 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ Microlife https://www.microlife-thailand.com

  - 5 เท่า AF คือโรคอะไรน้า มันทำให้เสี่ยงเป็นโรคนี้มากกว่าความดันอีก -
พอเพียง search AF ก็พบ AFIB, Atrail Fibrillation ภาวการณ์หัวใจสั่นพริ้ว แล้วเทคโนโลยีของเครื่องวัดความดัน Microlife ตอบปัญหาสำหรับคนอย่างผมเลยครับผมเครื่องวัดความดันที่วัดความดัน แล้วก็ตรวจภาวะหัวใจสั่นพริ้วที่เป็นสาเหตุของโรคหลอดเลือดสมองได้ด้วย อ่านไปอ่านมา ถึงรู้เรื่องว่าโรคเส้นเลือดสมอง ภาษาประชาชนเราก็คือ อัมพฤกษ์ อัมพาติ นั่นเองครับ ซึ่งคนประเทศไทยเราเป็นโรคหลอดเลือดสมองตัน มากกว่าแตกขอรับ เทคโนโลยี AFIB ของเครื่องวัดความดัน Microlife เลยตอบโจทย์ เนื่องจากว่าตรวจหา AFIB ที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดลิ่มเลือด ซึ่งบางทีอาจวิ่งไปอุดตันทำให้มีการเกิดโรคเส้นโลหิตสมองได้

    ราคา 3 พันกว่าบาท ผมว่าไม่แพงครับผม ถ้าแลกเปลี่ยนกับการรู้ทันสุขภาพล่วงหน้า เชื่อถือได้จริงไหม ผมหาข้อมูลโกรธดับหนึ่งแล้วนะครับ ผู้ใดกันแน่พอใจอ่านได้ที่เครี่องวัดความดัน www.microlife-thailand.com นะครับ

Tags : เครี่องวัดความดัน,Microlife