กรุณาโพสต์ให้ตรงหมวดหมู่ หากโพสต์ผิด จะถูกลบโพสต์

ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ ราคาไม่แพง ประหยัดกินไฟน้อยมาก ต้อง Wiman Air  (อ่าน 24 ครั้ง)

seoonline12

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1434
    • ดูรายละเอียด
     แอร์มุ้ง เทคโนโลยีความเย็นล่าสุด เพื่อความเย็นเฉพาะพื้นที่ เย็นสบายเสมือนแอร์ สบายใช้งานง่าย ย้ายที่ง่ายไม่เปลืองพื้นที่ อดออมค่าไฟ ให้ความเย็นเสมือนเครื่องปรับอากาศบ้านแต่ค่าไฟฟ้าเท่ากันเพียงแค่การใช้พัดลม กางแอร์มุ้งไว้ตรงไหนในบ้านก็ได้หรือนำเอาสำหรับในการเดินทางก็สะดวกสุดๆไม่ต้องทนร้อนกับสภาพแวดล้อมเดิมๆเปลี่ยนได้โดยทันทีเพียงแค่มีเครื่องปรับอากาศมุ้ง ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่จำกัด งบประมาณจำกัดหรือถูกใจความเย็นเฉพาะพื้นที่ แอร์มุ้ง ตัวช่วยเพิ่มความเย็นในชีวิตประจำวันของคุณ ไม่ต้องทนร้อน ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจประเด็นการจัดตั้ง อดออมพื้นที่ ครบอีกทั้งความเย็นและก็ลดการใช้ไฟฟ้า ไม่ต้องทำห้องใหม่ ซื้อแอร์มุ้งเพียงแค่ครั้งเดียวใช้ความเย็นได้นาน ค่าไฟฟ้าเพียงแต่ชั่วโมละหนึ่งบาท เย็นเสมือนเครื่องปรับอากาศบ้าน ประหยัดกว่าทุกด้าน จะต้องเลือกแอร์มุ้งเพียงแค่นั้น
 
         
 
ดูรายละเอียดสินค้า เต็นท์แอร์ https://www.facebook.com/wimaninternational

     เต็นท์แอร์ เครื่องปรับอากาศมุ้ง เย็นสบายเสมือนเครื่องปรับอากาศ เก็บความเย็นราวกับเครื่องปรับอากาศบ้านแต่ดียิ่งกว่าตรงที่ออมค่าไฟมากยิ่งกว่า เจาะจงพื้นที่ความเย็นที่อยากได้ได้ ย้ายที่ได้ทุกพื้นที่รวมทั้งสถานที่ ไม่ต้องจัดตั้งหรือเจาะกำแพงให้ยุ่งยาก ที่สำคัญทำเป็นห้องใหม่ในพื้นที่ที่อยากได้อีกด้วย มีห้องสวยๆและก็เย็นสบายได้ทุกๆที่ในบ้านของคุณ ไม่ต้องสร้างใหม่เพียงมีเครื่องปรับอากาศมุ้งทุกสิ่งทุกอย่างง่ายและก็เย็นสบายดวงใจ แอร์มุ้ง เป็นแอร์ที่เหมาะกับทุกคนทุกเพศและทุกวัย แอร์มุ้งเหมาะสมกับผู้ใดกันแน่บ้าง? แอร์มุ้งเหมาะสมกับบ้านที่อยากพื้นที่ความเย็นส่วนตัว บ้านที่มีเด็กๆหรือผู้สูงอายุที่ปรารถนาห้องส่วนตัว เครื่องปรับอากาศมุ้งสามารถทำเป็นบ้านของเล่นเด็กสำหรับเด็กๆทำเป็นบ้านสำหรับสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก แอร์มุ้งยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับในการเริ่มเดินทางท่องเที่ยว การแคมปิ้งนอกสถานที่ เป็นบ้านพักตามสถานที่ธรรมชาติหรือในวันพัก อีกทั้งแอร์มุ้งเหมาะสำหรับการออกค่ายต่างๆหรือพื้นที่ที่ไม่อาจจะติดตั้งแอร์แบบธรรมดาได้ เช่น หอพัก คอนโด อพาร์ทเม้นต์ บ้านเช่า ที่ไม่อนุญาตให้ติดตั้งเครื่องปรับอากาศหรือเจาะฝาผนัง โดยลักษณะของเครื่องปรับอากาศมุ้ง จะคล้ายห้องหนึ่งที่ผลิตขึ้นมาเป็นห้องแบบมุ้งกั้นอากาศสำหรับเก็บความเย็น มีรูปร่างคล้ายมุ้งที่กางเวลานอนแล้วก็มีช่องสำหรับให้เครื่องปรับอากาศเขยื้อนเป่าความเย็นเข้าไปด้านในเครื่องปรับอากาศมุ้ง ข้อเสีย และข้อกำหนดของแอร์มุ้งมีนิดเดียว เป็น สร้างความเย็นได้เฉพาะในมุ้ง รถยนต์บ้าน เต็นท์ ตู้ทดลองเลี้ยงเชื้อ หรือ ห้องเล็กๆเท่านั้น ส่วนข้อดีของแอร์มุ้งนั้นมีมากมาย แอร์มุ้งเหมาะสมกับบ้านที่อยากได้ความเย็นเฉพาะพื้นที่ ไม่ได้ต้องการให้เย็นทั่วอีกทั้งรอบๆ อยากได้มีห้องใหม่ในพื้นที่เดิม เคลื่อนย้ายง่าย ดูแลไม่ยุ่งยาก เสียงค่อยนำเอาได้ ที่สำคัญ ลดการใช้ไฟฟ้ามากกว่าแอร์แม้กระนั้นความเย็นเท่ากันคุ้มที่สุด
 


     เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ ความเย็นที่คุณสัมผัสได้โดยไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจเรื่องค่าไฟและก็พื้นที่จำกัด แอร์มุ้ง แอร์จิ๋วเคลื่อน เทคโนโลยีล่าสุดจากต่างประเทศ เหมาะกับอากาศร้อนของประเทศไทย เครื่องปรับอากาศมุ้งที่สุดของความเย็นเฉพาะพื้นที่ เพียงแค่กางแอร์มุ้งก็ได้ห้องใหม่ส่วนตัวแบบสวยๆพร้อมความเย็นสบาย องค์ประกอบงามเข้ามุมแข็งแรงคุณภาพดี เข้ากันได้กับทุกพื้นที่และทุกสีบ้าน ใช้ไฟฟ้าน้อยลง ลงทุนเพียงแต่ครั้งเดียว หายร้อนไป 6-8 ปี เครื่องปรับอากาศมุ้งที่ดีเยี่ยมที่สุดเจ้าเดียวในประเทศไทย วิมาน แอร์มุ้ง
 
เครดิตบทความ บทความเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ https://www.facebook.com/wimaninternational

Tags : เต็นท์แอร์