กรุณาโพสต์ให้ตรงหมวดหมู่ หากโพสต์ผิด จะถูกลบโพสต์

ผู้เขียน หัวข้อ: การปั๊มไลค์ สำคัญจริงหรือเปล่า?  (อ่าน 11 ครั้ง)

Protombonds561

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 269
    • ดูรายละเอียด
การปั๊มไลค์ สำคัญจริงหรือเปล่า?
« เมื่อ: สิงหาคม 14, 2019, 11:28:55 AM »
ในทุกวันนี้เราจะพบเห็นได้ว่าการเพิ่มยอดไลค์กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก โดยหลายคนก็ยอมลงทุนจ้างเพิ่มไลค์ในราคาแพงเพื่อการเพิ่มยอดไลค์ให้กับแฟนเพจ หรือข้อความโพสต่างๆ ของตนเองกันเลย โดยเฉพาะแฟนเพจสำหรับจำหน่ายสินค้า ที่มักจะแข่งกันเพิ่มยอดไลค์กันอย่างสุดๆ แต่ว่าการปั๊มไลค์นั้นจำเป็นจริงหรือ และสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาไปทำความเข้าใจกัน
การเพิ่มยอดไลค์จำเป็นและสำคัญอย่างไร

  • 1. ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ


เพจ โพสขายสินค้าต่างๆ จะยิ่งดูน่าเชื่อถือและเกิดความน่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อมียอดไลค์สูง แต่การจะรอให้มีการกดไลค์มากๆ นั้น จะต้องใช้เวลามากน่าดูเลย แถมต้องอาศัยการขยันโพสการแชร์บ่อยๆ ด้วย ดังนั้นการปั๊มไลค์จึงเป็นวิธีเร่งด่วน ที่จะเพิ่มไลค์ให้กับคุณได้รวดเร็วทันใจ

  • 2. ช่วยเพิ่มยอดแชร์


ยิ่งมียอดไลค์มากเท่าไหร่ ก็จะเกิดความน่าสนใจและยากจะกดแชร์มากเท่านั้น ซึ่งก็จะส่งผลให้แฟนเพจหรือข้อความของคุณถูกแชร์ไปอย่างเร็วทันใจโดยที่คุณไม่ต้องมานั่งแชร์ให้เหนื่อย โดยเฉพาะบุคคลที่ได้ทำการเปิดเพจเพื่อการขายสินค้า จะต้องการการแชร์มากสุดๆ

  • 3. เพิ่มยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณ


การปั๊มไลค์จะสามารถเพิ่มยอดขายให้กับแฟนเพจได้เป็นอย่างดี นั่นก็เพราะว่า เมื่อมีไลค์เยอะๆ จะช่วยให้แฟนเพจนั้นๆ ดูมีความน่าเชื่อถือและทำให้ลูกค้าเกิดความสนใจในสินค้าและบริการของคุณมากขึ้น โดยถ้าหากลองเปรียบเทียบระหว่างแฟนเพจที่มีไลค์น้อยมากกับแฟนเพจที่มีจำนวนไลค์นับแสนแล้วล่ะก็ จะพบได้ว่าแฟนเพจที่มียอดไลค์น้อยมากจะมีจำนวนลูกค้าและสร้างยอดการขายได้ต่ำกว่าเพจที่มียอดไลค์สูงๆ มาก และยังมีคนกดเข้ามาชมแฟนเพจน้อยกว่าอีกด้วย

  • 4. ช่วยกระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับ ในการค้นหา


แฟนเพจต่างๆก็เหมือนเว็บไซต์บน google ที่มี{คู่แข่งสูงมาก จึงจะต้องพยายามหาทางกระตุ้นเพจนั้นๆให้ติดอันดับ ในการทำการค้นหา ซึ่งก็ทำได้โดยการเพิ่มไลค์ให้สูงยิ่งขึ้นนั่นเอง ซึ่งหากว่าเพจของคุณมีจำนวนไลค์สูงมากเท่าไหร่ ก็จะทำให้เพจติดอันดับในการค้นหามากเท่านั้น เพราะงั้นการปั๊มไลค์จึงมีความจำเป็นมากพอสมควร
จะพบได้ว่าการเพิ่มไลค์ มีความสำคัญและจำเป็นมากพอสมควร โดยเฉพาะกับคนที่ทำธุรกิจหรือขายของบนแฟนเพจ เพราะการมีไลค์เยอะๆ จะสามารถช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถืออและสามารถเพิ่มยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้เป็นอย่างมากโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อให้คนมาเพิ่มไลค์ก็สามารถที่จะทำได้ แต่ก็อาจจะได้ไลค์ช้ามาก เพราะงั้นจึงจะต้องอาศัยการปั๊มไลค์เข้าช่วย ซึ่งอาจมีค่าใช้จ่ายมากหน่อย แต่ก็นับว่าคุ้มค่ามากทีเดียว ใครที่ต้องการเพิ่มยอดไลค์ให้กับแฟนเพจหรือข้อความโพสของตัวเอง การใช้บริการเพิ่มยอดไลค์ก็มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว
 
 

เครดิตบทความจาก : https://www.ไลค์ไลค์แฟนเพจ.com

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี