ไม่อนุญาตให้โพสต์การพนัน และสิ่งผิดกฏหมายทุกชนิด แบนแอคเคาท์ทันที

ผู้เขียน หัวข้อ: บริการปั๊มไลค์ มีความสำคัญจริงหรือเปล่า?  (อ่าน 14 ครั้ง)

jajahnarak2019

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 308
    • ดูรายละเอียด
ทุกวันนี้เราจะเห็นได้เลยว่าการปั๊มไลค์กำลังนิยมมากพอสมควร โดยหลายคนยอมลงทุนจ้างเพิ่มยอดไลค์ราคาแพงเพื่อการเพิ่มยอดไลค์ให้กับเพจ หรือข้อความโพสต่างๆ ของตนเองกันเลย โดยเฉพาะแฟนเพจเพื่อการขายของ ที่มักจะแข่งกันสร้างยอดไลค์กันอย่างถล่มทลายสุดๆ แต่ว่าการปั๊มไลค์นั้นจำเป็นจริงหรือ และมีความสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาไปทำความเข้าใจกัน
การปั๊มไลค์มีความจำเป็นและมีความสำคัญอย่างไร

  • 1. สร้างความน่าเชื่อถือ


แฟนเพจ ข้อความขายสินค้าต่างๆ จะยิ่งน่าเชื่อถือและมีความน่าสนใจมากขึ้นเมื่อมีไลค์สูงมาก แต่การจะรอให้มีการกดไลค์มากๆ นั้น จะต้องใช้เวลาน่าดูเลย ทั้งยังต้องอาศัยการขยันโพสการขยันแชร์บ่อยๆ อีกด้วย เพราะงั้นการเพิ่มไลค์จึงเป็นวิธีที่เร่งด่วน ที่จะเพิ่มยอดไลค์ให้กับคุณได้ทันใจสุดๆ

  • 2. ช่วยเพิ่มยอดแชร์


ยิ่งมีการกดไลค์มากเท่าไหร่ ก็จะเกิดความสนใจและทำให้อยากกดแชร์ต่อมากเท่านั้น ซึ่งก็จะทำให้เพจหรือข้อความของคุณได้ถูกแชร์ไปอย่างเร็วทันใจโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมานั่งแชร์ข้อควมให้เหนื่อย โดยเฉพาะสำหรับคนที่เปิดเพจเพื่อเพื่อการจำหน่ายสินค้า จะต้องการการแชร์มากเป็นพิเศษ

  • 3. เพิ่มยอดการขายให้กับแฟนเพจ


การเพิ่มยอดไลค์จะสามารถช่วยเพิ่มยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้อย่างดีเยี่ยม นั่นก็เพราะ เมื่อมียอดไลค์เยอะๆ จะทำให้แฟนเพจนั้นๆ ดูน่าเชื่อถือมากและทำให้ลูกค้ารู้สึกสนใจในบริการของคุณมากขึ้น ซึ่งหากว่าลองเปรียบเทียบระหว่างเพจที่มียอดไลค์น้อยมากกับเพจขายของที่มีไลค์นับแสนแล้วล่ะก็ จะพบได้ว่าเพจที่มียอดไลค์น้อยมากจะมีจำนวนลูกค้าและสร้างยอดขายสินค้าได้ต่ำกว่าเพจอื่นๆที่มียอดไลค์สูงๆ อย่างมาก และยังมีคนกดเข้ามาชมเพจเป็นจำนวนน้อยกว่าด้วย

  • 4. กระตุ้นเพจให้ติดอันดับต้นๆ ในการค้นหา


แฟนเพจก็เหมือนเว็บไซต์บน google ที่มี{คู่แข่งมากพอสมควร จึงต้องพยายามหาทางกระตุ้นเพจให้ติดอันดับแรกๆ ในการค้นหา ซึ่งก็สามารถที่จะทำได้โดยการทำยอดไลค์ให้สูงขึ้นนั่นเอง ซึ่งหากว่าเพจของคุณมียอดไลค์สูงมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้แฟนเพจของคุณติดอันดับในการค้นหามากเท่านั้น ดังนั้นการเพิ่มไลค์จึงมีความจำเป็นมากพอควร
จะพบได้ว่าการเพิ่มจำนวนไลค์ มีความสำคัญมากพอสมควร โดยกับคนที่ทำธรุกิจต่างๆหรือขายสินค้าบนแฟนเพจ ก็เพราะการมียอดไลค์เยอะๆ จะสามารถเพิ่มความน่าเชื่อถืออและทำยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้มากยิ่งขึ้นโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อให้คนมาเพิ่มไลค์ก็สามารถที่จะทำได้ แต่อาจได้ยอดไลค์ช้ามาก ดังนั้นจึงจำเป็นต้องอาศัยการปั๊มไลค์เข้าช่วย ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายมากหน่อย แต่ก็ถือว่าคุ้มมากทีเดียว สำหรับใครที่กำลังคิดจะเพิ่มจำนวนไลค์ให้กับแฟนเพจหรือข้อความโพสของตนเอง การใช้บริการปั๊มไลค์ก็มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว
 
 

เครดิต : https://www.postsabuy.com

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี