ปัก 5 ร้านแนว ๆ บรรยากาศโดน ๆ กับเหล้าซิงเกิ้ลมอลต์สำหรับสายชิล

  • 0 ตอบ
  • 230 อ่าน
*

unyana

  • *
  • 572
    • ดูรายละเอียด
สายดื่มที่ชื่นชอบวิสกี้ชั้นเยี่ยมมีระดับอย่าง เหล้า single malt ไม่ควรพลาดที่จะแวะไปลองที่ร้านแนว ๆ บรรยากาศโดน ๆ 5 ร้านนี้
“Rabbit Hole” บาร์สุดชิคตกแต่งสุดแนวย่านทองหล่อ ขนาดไม่ใหญ่บรรยากาศอบอุ่น ที่แบ่งร้านออกเป็น 3 ชั้นด้วยกัน ชั้นแรกจะเป็นแนวเคาน์เตอร์บาร์มีโต๊ะเล็ก ๆ ไว้นั่งพูดคุย ชั้น 2 จะเป็นลักษณะชั้นลอย นั่งแบบสบาย ๆ มองลงมาเห็นบรรยากาศภายในร้านชั้น 1 ได้ ส่วนชั้น 3 จะเป็นพื้นที่สำหรับจัดงานปาร์ตี้ส่วนตัวได้เป็นอย่างดี อาหารมีให้เลือกทั้งไทยและเทศ พิกัดซอยทองหล่อ สุขุมวิท 55

   2. “7th Street Bar & Bistro” ร้านนั่งชิลตั้งอยู่ห้างสรรพสินค้า Mega Bangna เสิร์ฟอาหารทั้งไทยและตะวันตก บรรยากาศภายในร้านแสงไฟสลัว ๆ เย็นตา เหมาะสำหรับนั่งพักผ่อน เครื่องดื่มมีให้เลือกมากมาย ถ้าคุณเป็นสายดื่มวิสกี้ ก็มี เหล้าซิงเกิ้ลมอลต์ ชั้นดีให้ได้ดื่มด่ำ รับชมดนตรีสดทุกค่ำคืน และยังมีการแสดงจากศิลปินนักร้องที่มีชื่อเสียงเป็นประจำอีกด้วย

   3. “บ้านเพื่อน เอกมัย” ร้านอาหารสุดเจ๋ง ดนตรีสดแนวอินดี้ มีทั้งโซน Indoor สบาย ๆ และโซน Outdoor ให้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติภายนอก เน้นเสิร์ฟเมนูแบบไทย ๆ เครื่องดื่มมีให้ได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นเบียร์สด ไวน์ วอดก้า หรือวิสกี้แบบ เหล้า single malt เหมาะสำหรับไปนั่งดื่มพร้อมกับกลุ่มเพื่อนที่รู้ใจ ให้บรรยากาศแบบไปนั่งดื่มที่บ้านเพื่อนตามชื่อร้าน สายอินดี้ไปแวะดื่มกันได้ที่ Ekkamai Shopping Mall ชั้น 3

   4. “แบด โมเต็ล (Bad Motel)” ร้านอาหารฮิปเตอร์สำหรับคนแนว ๆ ตกแต่งตามสไตล์โมเดิร์น 3 ชั้น มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor ตามแต่จะเลือกนั่ง เสิร์ฟอาหารแนว Street Food ที่ตกแต่งให้ดูน่ากิน เครื่องดื่มมีพร้อมให้เลือกทั้งมีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ ไปพิสูจน์ความฮิปกันได้ที่ซอยสุขุมวิท 51

   5. “Molly Bar” บาร์แนวเรทโทร ย้อนยุคสไตล์อังกฤษโบราณ ตึกสีขาวประดับด้วยหน้าต่างบานโค้งเรียงรายอันเป็นเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ที่ซอยรามบุตรี ย่านถนนข้าวสารแหล่งท่องเที่ยวที่เหมือนสวรรค์ของนักดื่มทุกแนว โซนด้านในร้านจะเป็นโต๊ะอาหารพร้อมชมวงดนตรีแสดงสดบนเวที ทั้งเพลงช้าฟังเพลินและเพลงมันกระชากอารมณ์ ส่วนด้านนอกร้านจะเป็นโต๊ะนั่งดื่มชมบรรยากาศท้องถนน ในโอกาสพิเศษยังมีการแสดงสดจากศิลปินนักร้องชื่อดังให้ได้รับชมกันอีกด้วย เน้นเสิร์ฟอาหารไทยรสชาติอร่อย พร้อมเครื่องดื่มให้ได้เลือกตามใจ

   สำหรับคนที่ชอบดื่มเหล้าวิสกี้ การได้พักผ่อนดื่ม เหล้าซิงเกิ้ลมอลต์ ชั้นเยี่ยมในร้านอาหารแนว ๆ บรรยากาศโดน ๆ พร้อมด้วยกลุ่มเพื่อนที่รู้ใจและอาหารเลิศรสในช่วงเวลาค่ำคืน ไม่ว่าจะเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม