ไม่อนุญาตให้โพสต์การพนัน และสิ่งผิดกฏหมายทุกชนิด แบนแอคเคาท์ทันที

ผู้เขียน หัวข้อ: มาเที่ยวสุดฟินที่ขนอม ต้องมาพักที่ เลอ เพชร วิลล่า เที่ยวขนอม  (อ่าน 17 ครั้ง)

seoonline12

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1789
    • ดูรายละเอียด
     สำหรับช่วงหยุดงานของใครๆผู้คนจำนวนมาก การได้ท่องเที่ยวไปพักผ่อนหย่อนใจนั้น ถือได้ว่าเป็นการชาร์จแบตเตอรี่ให้ชีวิตของคุณจากการเมื่อยล้ามาจากการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นคนที่ปฏิบัติงานประจำ หรือประกอบธุรกิจส่วนตัว ล้วนแต่จำต้องเผชิญกับเรื่องซีเรียส เรื่องเครียดๆที่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน ชีวิตครอบครัว เรื่องแม้กระทั้งด้านความรักก็ตาม การไปท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ จึงถือเป็นการผ่อนครายที่ดีที่สุด อย่างที่เขาว่ากันว่า ให้ธรรมชาติบำบัดจิตใจเรา รวมทั้งชาร์จพลังให้ชีวิตของมนุษย์เดินต่อไปนั่นเอง การไปเที่ยวสมุทรจึงถือได้ว่าเป็นการปลดปล่อยแล้วก็บรรเทาที่เหมาะสมที่สุด สำหรับวันนี้ผมจะมาชี้แนะ การไปเที่ยวสมุทรที่ขนอมกันครับผม ที่พักขนอม
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่>> เที่ยวขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas
 


     เที่ยวขนอม สมุทรขนอม อยู่ในอำเภอขนอม และทิศเหนือสุดของจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นชายฝั่งทะเลยาวชายฝั่งทะเลอ่าวไทย ที่ผ่านมาในสมัยรัชกาลที่5 ขนอมเป็นเพียงแค่ตำบลหนึ่งในอำเภอสิชล ต่อจากนั้นถูกยกฐานะเป็นกิ่งอำเภอ และได้เป็นอำเภอสุดท้าย สำหรับขนอมนั้นแบ่งได้เป็น 3ตำบลการปกครองด้วยกัน ดังเช่น ขนอม ควนทอง และท้องเนียง แต่ว่าที่มีพื้นที่เป็นหาด มีแค่ ชายทะเลขนอมและหาดทรายท้องเนียง โดยท่านที่พึงพอใจมาท่องเที่ยวที่อำเภอขนอมแห่งนี้ควรต้องชื่นชอบกับสมุทรที่สวยสดงดงามที่สุดในริมฝั่งฝั่งอาวไทยอย่างไม่ต้องสงสัย นอกเหนือจากที่จะมีบรรยากาศที่งดงามแล้ว ยังเงียบสงบ แล้วก็เป็นบ้านพักพิงของสัตว์น้ำขึ้นชื่อที่เป็นเหมือนเครื่องหมายของชายฝั่งทะเลขนอมที่นี้ นั้นเป็น ปลาโลมาสีชมพู ที่หลายๆคนยอมลงทุนมาท่องเที่ยว มาหาที่พัก เพื่อล่องเรือไปดู และก็เก็บภาพความน่ารัก ของปลาโลมาสีชมพู ที่ว่ายน้ำเล่นน้ำ ราวกับเต้นรำในสมุทรให้เราได้มอง ได้ชื่นชมความน่ารักน่าเอ็นดูไร้เดียงสา และก็ความสวยสดงดงามของมัน สำหรับที่พักที่น่าดึงดูดในชายหาดขนอม มีที่พักที่งามแล้วก็น่าประทับใจอยู่เยอะแยะ ให้เราได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น ตาลคู่โรงแรม อ่าว่า ระเบียงทรายบังกะโล ราชาคีรีรวมทั้งโรงแรมอื่นๆอีกมากมาย แต่ว่าที่ที่งดงามแล้วก็น่าประทับใจจากการรีวิวอันดับแรกๆของคนอีกจำนวนไม่น้อยในตอนนี้ จำต้องยกให้ อพาร์เม้นท์เลอเพชร วิลล่า ขนอม ซึ่งมีความสวยสดงดงาม มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบถ้วน ทั้งราคายังไม่แพงอีกด้วย ซึ่งตั้งอยู่ที่หาดท้องเนียง ของอำเภอขนอม ราคาเริ่มที่คืนละ 1,100 บาท พักได้สองคน ราคารวมค่าอาหารเช้าแล้ว และก็มีห้องให้เลือกได้หลายแบบ หลายราคาอีกด้วยครับผม
 


     โรงแรมขนอม ที่เที่ยวในขนอมนั้น มีมากหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น ชมความงาม หรือเล่นน้ำที่หาดทรายขนอมซึ่งเป็นริมฝั่งที่งดงาม เหมาะแก่การถ่ายภาพเช็คอิน ชายหาดขนอมแบ่งเป็น ชายหาดหน้าด่าน ซึ่งเป็นริมหาดยาวสลับกับโขดหิน หาดท้องชิง หาดทรายแอบแฝงเพลา หาดทรายท้องโหนด ชายหาดท้องเนียน หาดทรายนางกำ และหาดในเพลา ซึ่งชายหาดในเพลาจะริมน้ำขาวหม่นหมองยาวโค้งเสมือนวงดวงจันทร์ยาวถึง 18 กม. ซึ่งหาดกลุ่มนี้ มีน้ำสมุทรที่สะอาด เหมาะสมแก่การเล่นน้ำ และเก็บภาพความงดงาม หรือถ้าใครต้องการออกไปยังท้องทะเลของขนอมแห่งนี้ เสนอแนะว่า ให้ล่องเรือไปกลางทะเลเพื่อชมความสวยสดงดงามแล้วก็น่ารัก ของปลาโลมาสีชมพู จะเห็นได้ว่าการมาท่องเที่ยวที่อำเภอขนอมที่นี้ จะมีที่เที่ยวที่งดงามเยอะแยะ อีกอย่างที่พักที่ อพาร์เม้นท์เลอเพชร วิลล่า ก็ไม่แพง รับรองว่าทุกคนจึงควรจับใจสำหรับเพื่อการมาท่องเที่ยวทะเลที่ขนอมที่นี้อย่างแน่แท้ขอรับ
 

 
เครดิตบทความ บทความที่พักขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas

Tags : ที่พักขนอม,เที่ยวขนอม,โรงแรมขนอม