กรุณาโพสต์ให้ตรงหมวดหมู่ หากโพสต์ผิด จะถูกลบโพสต์

ผู้เขียน หัวข้อ: มาท่องเที่ยวสุดฟินที่ขนอม จำเป็นต้องมาพักที่ เลอ เพชร วิลล่า โรงแรมขนอม  (อ่าน 14 ครั้ง)

seoonline12

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1789
    • ดูรายละเอียด
     สำหรับช่วงหยุดงานของใครๆหลายคน การได้ท่องเที่ยวไปพักผ่อนหย่อนใจนั้น ถือเป็นการชาร์จไฟเตอปรี่ให้ชีวิตของคุณจากการอ่อนล้ามาจากการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นคนที่ทำงานประจำ หรือประกอบธุรกิจส่วนตัว ล้วนแต่ต้องพบเห็นกับเรื่องซีเรียส เรื่องเครียดๆที่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน ชีวิตครอบครัว เรื่องแม้แต่ด้านความรักก็ตาม การไปท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ จึงถือว่าเป็นการผ่อนครายที่ดีเยี่ยมที่สุด อย่างที่เขาว่ากันว่า ให้ธรรมชาติบำบัดรักษาจิตใจพวกเรา และชาร์จพลังให้ชีวิตของผู้คนเดินต่อไปนั่นเอง การไปเที่ยวทะเลก็เลยถือเป็นการปล่อยและผ่อนคลายที่ยอดเยี่ยม สำหรับวันนี้ผมจะมาแนะนำ การไปเที่ยวสมุทรที่ขนอมกันนะครับ ที่พักขนอม
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> โรงแรมขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas
 


     เที่ยวขนอม ทะเลขนอม อยู่ในอำเภอขนอม และก็ทิศเหนือสุดของจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นริมหาดยาวชายฝั่งทะเลอ่าวไทย ที่ผ่านมาในสมัยรัชกาลที่5 ขนอมเป็นเพียงแค่ตำบลหนึ่งในอำเภอสิชล แล้วต่อจากนั้นถูกยกระดับเป็นกิ่งอำเภอ แล้วก็ได้เป็นอำเภอในที่สุด สำหรับขนอมนั้นแบ่งได้เป็น 3ตำบลการปกครองร่วมกัน อย่างเช่น ขนอม ควนทอง รวมทั้งท้องเนียง แม้กระนั้นที่มีพื้นที่เป็นหาด มีเพียงแค่ หาดทรายขนอมและริมหาดท้องเนียง โดยท่านที่พึงพอใจมาเที่ยวที่อำเภอขนอมแห่งนี้ต้องชอบใจกับสมุทรที่สวยงามที่สุดในริมทะเลฝั่งอาวไทยอย่างไม่ต้องสงสัย นอกเหนือจากการที่จะมีบรรยากาศที่งดงามแล้ว ยังสงบเงียบ และเป็นบ้านพักอิงของสัตว์น้ำขึ้นชื่อลือชาที่เป็นราวกับเครื่องหมายของหาดทรายขนอมแห่งนี้ นั้นคือ ปลาโลมาสีชมพู ที่คนไม่ใช่น้อยยอมลงทุนมาเที่ยว มาหาที่พัก เพื่อล่องเรือไปชม แล้วก็เก็บภาพความน่ารัก ของปลาโลมาสีชมพู ที่ว่ายเล่นน้ำ อย่างกับเต้นรำในสมุทรให้พวกเราได้ดู ได้ชื่นชอบความน่ารักไม่รู้เดียงสา รวมทั้งความงดงามของมัน สำหรับบ้านพักที่น่าสนใจในชายทะเลขนอม มีที่พักที่งามและก็น่าประทับใจอยู่มาก ให้เราได้คัดเลือก ไม่ว่าจะเป็น ตาลคู่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ อ่าว่า ระเบียงทรายอพาร์เม้นท์ ราชาคีรีและโรงแรมฯลฯ แต่ว่าที่ที่สวยและน่าประทับใจจากการรีวิวลำดับที่หนึ่งของคนอีกหลายคนในช่วงเวลานี้ จำต้องยกให้ บังกะโลเลอเพชร วิลล่า ขนอม ซึ่งมีความงาม มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วน ทั้งราคายังไม่แพงอีกด้วย ซึ่งตั้งอยู่ที่หาดทรายท้องเนียง ของอำเภอขนอม ราคาเริ่มต้นที่คืนละ 1,100 บาท พักได้สองคน ราคารวมค่าอาหารเช้าแล้ว รวมทั้งมีห้องให้เลือกได้หลายแบบ หลายราคาอีกด้วยครับผม
 


     โรงแรมขนอม ที่เที่ยวในขนอมนั้น มีมากมายหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น ดูความสวย หรือเล่นน้ำที่ชายหาดขนอมซึ่งเป็นริมหาดที่สวยงาม เหมาะแก่การถ่ายภาพเช็คอิน ชายหาดขนอมแบ่งเป็น หาดหน้าด่าน ซึ่งเป็นริมทะเลยาวสลับกับหิน ชายหาดท้องชิง หาดแอบแฝงเพลา ชายหาดท้องโหนด หาดท้องเนียน หาดนางกำ และหาดทรายในเพลา ซึ่งหาดในเพลาจะหาดขาวหม่นหมองยาวโค้งเหมือนวงดวงจันทร์ยาวถึง 18 กิโล ซึ่งชายหาดกลุ่มนี้ มีน้ำสมุทรที่สะอาด เหมาะสมแก่การเล่นน้ำ และก็เก็บภาพความงาม หรือหากคนไหนกันต้องการออกไปยังท้องทะเลของขนอมแห่งนี้ ชี้แนะว่า ให้ล่องเรือไปกึ่งกลางท้องทะเลเพื่อชมความงามแล้วก็น่ารักน่าเอ็นดู ของปลาโลมาสีชมพู จะมองเห็นได้ว่าการมาท่องเที่ยวที่อำเภอขนอมที่นี้ จะมีที่เที่ยวที่สวยมากมาย อีกอย่างบ้านพักที่ บังกะโลเลอเพชร วิลล่า ก็ไม่แพง การันตีว่าทุกคนจะต้องประทับใจสำหรับการมาท่องเที่ยวทะเลที่ขนอมแห่งนี้อย่างแน่แท้ครับผม
 

 
Source: บทความโรงแรมขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas

Tags : ที่พักขนอม,เที่ยวขนอม,โรงแรมขนอม