ไม่อนุญาตให้โพสต์การพนัน และสิ่งผิดกฏหมายทุกชนิด แบนแอคเคาท์ทันที

ผู้เขียน หัวข้อ: มาท่องเที่ยวสุดฟินที่ขนอม ต้องมาพักที่ เลอ เพชร วิลล่า ที่พักขนอม  (อ่าน 18 ครั้ง)

seoonline12

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1789
    • ดูรายละเอียด
     สำหรับวันหยุดพักผ่อนของใครต่อใครหลายๆคน การได้ท่องเที่ยวไปพักผ่อนหย่อนใจนั้น ถือได้ว่าเป็นการชาร์จแบตเตอรี่ให้ชีวิตของคุณจากการเหมื่อยล้ามาจากการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นคนที่ทำงานประจำ หรือประกอบธุรกิจส่วนตัว ล้วนแต่จะต้องเผชิญกับเรื่องซีเรียส เรื่องเครียดๆที่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินการ ชีวิตครอบครัว เรื่องแม้แต่ด้านความรักก็ตาม การไปท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ จึงถือว่าเป็นการผ่อนครายที่เยี่ยมที่สุด อย่างที่เขาว่ากันว่า ให้ธรรมชาติบำบัดจิตใจพวกเรา และชาร์จพลังให้ชีวิตของผู้คนดำเนินต่อไปนั่นเอง การไปท่องเที่ยวทะเลก็เลยถือเป็นการปล่อยและบรรเทาที่เยี่ยมที่สุด สำหรับวันนี้ผมจะมาแนะนำ การไปเที่ยวสมุทรที่ขนอมกันครับผม ที่พักขนอม
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้จาก>> ที่พักขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas
 


     เที่ยวขนอม ทะเลขนอม อยู่ในอำเภอขนอม และทิศเหนือสุดของจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นริมฝั่งยาวชายฝั่งทะเลอ่าวไทย ก่อนหน้าที่ผ่านมาในยุครัชกาลที่5 ขนอมเป็นแค่ตำบลหนึ่งในอำเภอสิชล แล้วถูกยกระดับเป็นกิ่งอำเภอ และได้เป็นอำเภอในที่สุด สำหรับขนอมนั้นแบ่งได้เป็น 3ตำบลการปกครองด้วยกัน ได้แก่ ขนอม ควนทอง แล้วก็ท้องเนียง แต่ว่าที่มีพื้นที่เป็นริมทะเล มีแค่ ริมทะเลขนอมและหาดทรายท้องเนียง โดยท่านที่พอใจมาเที่ยวที่อำเภอขนอมที่นี้จำเป็นต้องติดใจกับทะเลที่สวยสดงดงามที่สุดในหาดทรายฝั่งอาวไทยอย่างไม่ต้องสงสัย นอกเหนือจากที่จะมีบรรยากาศที่งามแล้ว ยังเงียบสงบ รวมทั้งเป็นบ้านพักพิงของสัตว์น้ำลือชื่อที่เป็นเสมือนเครื่องหมายของริมทะเลขนอมแห่งนี้ นั้นคือ ปลาโลมาสีชมพู ที่หลายคนยอมลงทุนมาท่องเที่ยว มาหาที่พัก เพื่อล่องเรือไปดู และก็เก็บภาพความน่ารัก ของปลาโลมาสีชมพู ที่แหวกว่ายเล่นน้ำ เหมือนกับเต้นรำในสมุทรให้พวกเราได้ดู ได้ชื่นชมความน่ารักไม่รู้เดียงสา และก็ความงามของมัน สำหรับบ้านพักที่น่าดึงดูดในชายฝั่งทะเลขนอม มีบ้านพักที่งดงามและน่าประทับใจอยู่มากมายก่ายกอง ให้พวกเราได้เลือกเฟ้น ไม่ว่าจะเป็น ตาลคู่รีสอร์ท อ่าว่า ระเบียงทรายอพาร์เม้นท์ ราชาคีรีและก็รีสอร์ทอื่นๆอีกมากมาย แม้กระนั้นที่ที่สวยงามรวมทั้งน่าประทับใจจากการรีวิวอันดับต้นๆของคนอีกจำนวนไม่น้อยเวลานี้ จำเป็นต้องชูให้ รีสอร์ทเลอเพชร วิลล่า ขนอม ซึ่งมีความงดงาม มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพร้อม ทั้งยังราคายังไม่แพงอีกด้วย ซึ่งตั้งอยู่ที่หาดท้องเนียง ของอำเภอขนอม ราคาเริ่มต้นที่คืนละ 1,100 บาท พักได้สองคน ราคารวมค่าอาหารมื้อเช้าแล้ว รวมทั้งมีห้องให้เลือกได้หลายแบบ หลายราคาอีกด้วยครับผม
 


     โรงแรมขนอม ที่เที่ยวในขนอมนั้น มีเยอะมากหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น ดูความสวยสดงดงาม หรือเล่นน้ำที่หาดทรายขนอมซึ่งเป็นชายฝั่งทะเลที่สวย เหมาะแก่การถ่ายรูปเช็คอิน ชายหาดขนอมแบ่งเป็น ชายหาดหน้าด่าน ซึ่งเป็นชายหาดยาวสลับกับหิน ชายหาดท้องชิง ชายหาดซ่อนเร้นเพลา หาดทรายท้องโหนด หาดทรายท้องเนียน หาดทรายนางกำ และก็หาดในเพลา ซึ่งหาดทรายในเพลาจะชายทะเลขาวหม่นยาวโค้งราวกับวงพระจันทร์ยาวถึง 18 กม. ซึ่งหาดทรายกลุ่มนี้ มีน้ำทะเลที่สะอาด เหมาะแก่การเล่นน้ำ รวมทั้งเก็บภาพความงาม หรือหากคนใดอยากออกไปยังท้องทะเลของขนอมแห่งนี้ แนะนำว่า ให้ล่องเรือไปกึ่งกลางทะเลเพื่อชมความงามรวมทั้งน่ารัก ของปลาโลมาสีชมพู จะมองเห็นได้ว่าการมาเที่ยวที่อำเภอขนอมแห่งนี้ จะมีที่เที่ยวที่งามเยอะมาก อีกอย่างที่พักที่ โฮเต็ลเลอเพชร วิลล่า ก็ไม่แพง รับประกันว่าทุกท่านควรต้องต้องใจสำหรับการมาท่องเที่ยวทะเลที่ขนอมแห่งนี้อย่างแน่นอนครับ
 

 
เครดิตบทความ บทความที่พักขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas

Tags : ที่พักขนอม,เที่ยวขนอม