กรุณาโพสต์ให้ตรงหมวดหมู่ หากโพสต์ผิด จะถูกลบโพสต์

ผู้เขียน หัวข้อ: มาเที่ยวสุดฟินที่ขนอม จำต้องมาพักที่ เลอ เพชร วิลล่า เที่ยวขนอม  (อ่าน 7 ครั้ง)

seoonline12

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1789
    • ดูรายละเอียด
     สำหรับช่วงหยุดงานของใครต่อใครหลายคน การได้ท่องเที่ยวไปพักผ่อนหย่อนใจนั้น ถือเป็นการชาร์แบตเตอรี่เตอปรี่ให้ชีวิตของคุณจากการเหนื่อยมาจากการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นคนที่ปฏิบัติงานประจำ หรือประกอบธุรกิจส่วนตัว ล้วนแล้วแต่จำเป็นต้องพบเจอกับเรื่องซีเรียส เรื่องเครียดๆที่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน ชีวิตครอบครัว เรื่องแม้แต่ด้านความรักก็ตาม การไปท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ จึงถือว่าเป็นการผ่อนครายที่ยอดเยี่ยม อย่างที่เขาว่ากันว่า ให้ธรรมชาติบรรเทาจิตใจเรา และชาร์จพลังให้ชีวิตของมนุษย์ก้าวเดินต่อไปนั่นเอง การไปเที่ยวสมุทรจึงถือว่าเป็นการปลดปล่อยและก็บรรเทาที่เหมาะสมที่สุด สำหรับวันนี้ผมจะมาแนะนำ การไปเที่ยวสมุทรที่ขนอมกันขอรับ ที่พักขนอม
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่>> เที่ยวขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas
 


     เที่ยวขนอม ทะเลขนอม อยู่ในอำเภอขนอม แล้วก็ทิศเหนือสุดของจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นชายฝั่งทะเลยาวชายฝั่งทะเลอ่าวไทย ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาในยุครัชกาลที่5 ขนอมเป็นแค่ตำบลหนึ่งในอำเภอสิชล แล้วหลังจากนั้นถูกยกฐานะเป็นกิ่งอำเภอ รวมทั้งได้เป็นอำเภอท้ายที่สุด สำหรับขนอมนั้นแบ่งได้ 3ตำบลการปกครองด้วยกัน ยกตัวอย่างเช่น ขนอม ควนทองคำ รวมทั้งท้องเนียง แต่ว่าที่มีพื้นที่เป็นริมหาด มีแค่ หาดขนอมและก็ชายทะเลท้องเนียง โดยท่านที่พอใจมาท่องเที่ยวที่อำเภอขนอมแห่งนี้จำเป็นจะต้องชื่นชอบกับสมุทรที่งดงามที่สุดในชายฝั่งทะเลฝั่งอาวไทยอย่างแน่แท้ นอกเหนือจากที่จะมีบรรยากาศที่สวยสดงดงามแล้ว ยังเงียบสงบ รวมทั้งเป็นที่พักอิงของสัตว์น้ำขึ้นชื่อลือชาที่เป็นราวกับเครื่องหมายของหาดทรายขนอมแห่งนี้ นั้นเป็น ปลาโลมาสีชมพู ที่คนจำนวนไม่น้อยยอมลงทุนมาเที่ยว มาหาที่พัก เพื่อล่องเรือไปดู และเก็บภาพความน่ารักน่าเอ็นดู ของปลาโลมาสีชมพู ที่ว่ายเล่นน้ำ อย่างกับเต้นรำในสมุทรให้พวกเราได้ดู ได้สรรเสริญความน่ารักไม่รู้เดียงสา แล้วก็ความสวยของมัน สำหรับที่พักที่น่าสนใจในหาดทรายขนอม มีบ้านพักที่สวยแล้วก็น่าประทับใจอยู่มาก ให้พวกเราได้เลือกเฟ้น ไม่ว่าจะเป็น ตาลคู่โรงแรม อ่าว่า ระเบียงทรายโรงแรม ราชาคีรีและก็เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ฯลฯ แต่ว่าที่ที่งดงามรวมทั้งน่าประทับใจจากการรีวิวลำดับต้นๆของคนอีกจำนวนไม่น้อยปัจจุบันนี้ จำเป็นต้องยกให้ อพาร์เม้นท์เลอเพชร วิลล่า ขนอม ซึ่งมีความงาม มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งราคายังไม่แพงอีกด้วย ซึ่งตั้งอยู่ที่หาดท้องเนียง ของอำเภอขนอม ราคาเริ่มที่คืนละ 1,100 บาท พักได้สองคน ราคารวมค่าอาหารเช้าแล้ว รวมทั้งมีห้องให้เลือกได้หลายแบบ หลายราคาอีกด้วยครับ
 


     โรงแรมขนอม ที่เที่ยวในขนอมนั้น มีล้นหลามหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น ดูความงาม หรือเล่นน้ำที่หาดขนอมซึ่งเป็นชายฝั่งทะเลที่งดงาม เหมาะสมแก่การถ่ายรูปเช็คอิน ชายหาดขนอมแบ่งเป็น หาดหน้าด่าน ซึ่งเป็นริมฝั่งยาวสลับกับหิน หาดท้องชิง ชายหาดแฝงเพลา หาดทรายท้องโหนด ชายหาดท้องเนียน หาดนางกำ แล้วก็ชายหาดในเพลา ซึ่งหาดในเพลาจะริมฝั่งขาวหม่นหมองยาวโค้งเสมือนวงพระจันทร์ยาวถึง 18 กิโล ซึ่งชายหาดเหล่านี้ มีน้ำทะเลที่สะอาด เหมาะสมแก่การเล่นน้ำ รวมทั้งเก็บภาพความสวย หรือถ้าเกิดใครต้องการออกไปยังท้องทะเลของขนอมแห่งนี้ แนะนำว่า ให้ล่องเรือไปกลางทะเลเพื่อดูความงามและน่ารักน่าเอ็นดู ของปลาโลมาสีชมพู จะมองเห็นได้ว่าการมาเที่ยวที่อำเภอขนอมที่นี้ จะมีที่เที่ยวที่งามมากไม่น้อยเลยทีเดียว อีกอย่างบ้านพักที่ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เลอเพชร วิลล่า ก็ไม่แพง รับประกันว่าทุกคนต้องต้องใจสำหรับในการมาเที่ยวทะเลที่ขนอมที่นี้อย่างแน่นอนครับผม
 

 
ขอขอบคุณบทความ บทความที่พักขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas

Tags : ที่พักขนอม,เที่ยวขนอม,โรงแรมขนอม