กรุณาโพสต์ให้ตรงหมวดหมู่ หากโพสต์ผิด จะถูกลบโพสต์

ผู้เขียน หัวข้อ: มาท่องเที่ยวสุดฟินที่ขนอม ต้องมาพักที่ เลอ เพชร วิลล่า โรงแรมขนอม  (อ่าน 8 ครั้ง)

seoonline12

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1789
    • ดูรายละเอียด
     สำหรับช่วงหยุดงานของใครต่อใครคนจำนวนไม่น้อย การได้ท่องเที่ยวไปพักผ่อนหย่อนใจนั้น ถือว่าเป็นการชาร์แบตเตอรี่เตอปรี่ให้ชีวิตของคุณจากการเหนื่อยล้ามาจากการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นคนที่ปฏิบัติงานประจำ หรือประกอบธุรกิจส่วนตัว ล้วนแล้วแต่จะต้องพบเจอกับเรื่องซีเรียส เรื่องเครียดๆที่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการปฏิบัติงาน ชีวิตครอบครัว เรื่องแม้กระทั้งด้านความรักก็ตาม การไปท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ก็เลยถือเป็นการผ่อนครายที่ยอดเยี่ยม อย่างที่เขาว่ากันว่า ให้ธรรมชาติบำบัดรักษาจิตใจเรา รวมทั้งชาร์จพลังให้ชีวิตของผู้คนก้าวเดินต่อไปนั่นเอง การไปเที่ยวสมุทรจึงถือเป็นการปลดปล่อยและผ่อนคลายที่ดีที่สุด สำหรับวันนี้ผมจะมาเสนอแนะ การไปเที่ยวสมุทรที่ขนอมกันนะครับ ที่พักขนอม
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่>> โรงแรมขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas
 


     เที่ยวขนอม ทะเลขนอม อยู่ในอำเภอขนอม และทิศเหนือสุดของจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นริมหาดยาวชายฝั่งทะเลอ่าวไทย ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาในยุครัชกาลที่5 ขนอมเป็นแค่ตำบลหนึ่งในอำเภอสิชล หลังจากนั้นถูกยกระดับเป็นกิ่งอำเภอ และก็ได้เป็นอำเภอสุดท้าย สำหรับขนอมนั้นแบ่งได้ 3ตำบลการปกครองด้วยกัน ดังเช่น ขนอม ควนทอง รวมทั้งท้องเนียง แม้กระนั้นที่มีพื้นที่เป็นริมหาด มีแค่ ชายหาดขนอมรวมทั้งริมหาดท้องเนียง โดยท่านที่พึงพอใจมาท่องเที่ยวที่อำเภอขนอมที่นี้จำเป็นที่จะต้องประทับใจกับทะเลที่งามที่สุดในริมหาดฝั่งอาวไทยอย่างไม่ต้องสงสัย นอกจากจะมีบรรยากาศที่งามแล้ว ยังเงียบสงบ และเป็นบ้านพักอิงของสัตว์น้ำขึ้นชื่อที่เป็นราวกับสัญลักษณ์ของริมทะเลขนอมแห่งนี้ นั้นคือ ปลาโลมาสีชมพู ที่หลายท่านยอมลงทุนมาเที่ยว มาหาที่พัก เพื่อล่องเรือไปดู และเก็บภาพความน่ารัก ของปลาโลมาสีชมพู ที่ว่ายเล่นน้ำ เหมือนกับเต้นรำในสมุทรให้เราได้ดู ได้ชื่นชมความน่ารักไม่รู้เดียงสา และก็ความงามของมัน สำหรับที่พักที่น่าดึงดูดในริมหาดขนอม มีบ้านพักที่สวยงามรวมทั้งน่าประทับใจอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียว ให้พวกเราได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น ตาลคู่รีสอร์ท อ่าว่า ระเบียงทรายอพาร์เม้นท์ ราชาคีรีรวมทั้งอพาร์เม้นท์อื่นๆอีกมากมาย แม้กระนั้นที่ที่สวยงามและน่าประทับใจจากการรีวิวอันดับที่หนึ่งของคนอีกหลายคนเวลานี้ ต้องชูให้ โฮเต็ลเลอเพชร วิลล่า ขนอม ซึ่งมีความงดงาม มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วน ทั้งยังราคายังไม่แพงอีกด้วย ซึ่งตั้งอยู่ที่หาดทรายท้องเนียง ของอำเภอขนอม ราคาเริ่มที่คืนละ 1,100 บาท พักได้สองคน ราคารวมค่าอาหารมื้อเช้าแล้ว แล้วก็มีห้องให้เลือกได้หลายแบบ หลายราคาอีกด้วยนะครับ
 


     โรงแรมขนอม ที่เที่ยวในขนอมนั้น มีมากมายหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น ดูความสวยงาม หรือเล่นน้ำที่หาดขนอมซึ่งเป็นชายทะเลที่สวยงาม เหมาะสมแก่การถ่ายภาพเช็คอิน ชายหาดขนอมแบ่งเป็น หาดทรายหน้าด่าน ซึ่งเป็นหาดทรายยาวสลับกับหิน หาดท้องชิง ชายหาดแอบแฝงเพลา ชายหาดท้องโหนด ชายหาดท้องเนียน หาดนางกำ และก็ชายหาดในเพลา ซึ่งชายหาดในเพลาจะชายหาดขาวหม่นยาวโค้งเหมือนวงพระจันทร์ยาวถึง 18 กิโลเมตร ซึ่งหาดทรายกลุ่มนี้ มีน้ำสมุทรที่สะอาด เหมาะสมแก่การเล่นน้ำ และก็เก็บภาพความสวยงาม หรือถ้าหากคนไหนต้องการออกไปยังทะเลของขนอมที่นี้ เสนอแนะว่า ให้ล่องเรือไปกลางทะเลเพื่อชมความสวยงามรวมทั้งน่ารักน่าเอ็นดู ของปลาโลมาสีชมพู จะเห็นได้ว่าการมาท่องเที่ยวที่อำเภอขนอมแห่งนี้ จะมีที่เที่ยวที่งามล้นหลาม อีกอย่างบ้านพักที่ อพาร์เม้นท์เลอเพชร วิลล่า ก็ไม่แพง ยืนยันว่าทุกคนต้องชื่นชอบในการมาท่องเที่ยวทะเลที่ขนอมที่นี้อย่างแน่แท้นะครับ
 

 
แหล่งที่มา บทความเที่ยวขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas

Tags : โรงแรมขนอม