กรุณาโพสต์ให้ตรงหมวดหมู่ หากโพสต์ผิด จะถูกลบโพสต์

ผู้เขียน หัวข้อ: มาท่องเที่ยวสุดฟินที่ขนอม จำต้องมาพักที่ เลอ เพชร วิลล่า โรงแรมขนอม  (อ่าน 10 ครั้ง)

seoonline12

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1789
    • ดูรายละเอียด
     สำหรับวันหยุดพักผ่อนของใครๆหลายคน การได้ท่องเที่ยวไปพักผ่อนหย่อนใจนั้น ถือเป็นการชาร์จไฟเตอปรี่ให้ชีวิตของคุณจากการอ่อนล้ามาจากการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นคนที่ปฏิบัติงานประจำ หรือประกอบธุรกิจส่วนตัว ล้วนแล้วแต่จะต้องพบเห็นกับเรื่องซีเรียส เรื่องเครียดๆที่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินงาน ชีวิตครอบครัว เรื่องแม้แต่ด้านความรักก็ตาม การไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ก็เลยถือเป็นการผ่อนครายที่ยอดเยี่ยม อย่างที่เขาว่ากันว่า ให้ธรรมชาติบำบัดจิตใจพวกเรา และก็ชาร์จพลังให้ชีวิตของคนเราดำเนินต่อไปนั่นเอง การไปท่องเที่ยวทะเลก็เลยถือได้ว่าเป็นการปล่อยและผ่อนคลายที่เหมาะสมที่สุด สำหรับวันนี้ผมจะมาชี้แนะ การไปเที่ยวทะเลที่ขนอมกันนะครับ ที่พักขนอม
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่>> ที่พักขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas
 


     เที่ยวขนอม สมุทรขนอม อยู่ในอำเภอขนอม แล้วก็ทิศเหนือสุดของจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นชายฝั่งทะเลยาวชายฝั่งทะเลอ่าวไทย ที่ผ่านมาในยุครัชกาลที่5 ขนอมเป็นเพียงแค่ตำบลหนึ่งในอำเภอสิชล จากนั้นถูกยกระดับเป็นกิ่งอำเภอ และก็ได้เป็นอำเภอท้ายที่สุด สำหรับขนอมนั้นแบ่งได้ 3ตำบลการปกครองร่วมกัน ตัวอย่างเช่น ขนอม ควนทอง และท้องเนียง แม้กระนั้นที่มีพื้นที่เป็นหาดทราย มีแค่ ชายทะเลขนอมและหาดท้องเนียง โดยท่านที่สนใจมาท่องเที่ยวที่อำเภอขนอมที่นี้ต้องซาบซึ้งใจกับทะเลที่สวยสดงดงามที่สุดในริมหาดฝั่งอาวไทยอย่างไม่ต้องสงสัย นอกเหนือจากที่จะมีบรรยากาศที่สวยสดงดงามแล้ว ยังเงียบสงบ รวมทั้งเป็นที่พักอิงของสัตว์น้ำขึ้นชื่อลือชาที่เป็นราวกับสัญลักษณ์ของริมฝั่งขนอมแห่งนี้ นั้นเป็น ปลาโลมาสีชมพู ที่หลายท่านยอมลงทุนมาท่องเที่ยว มาหาบ้านพัก เพื่อล่องเรือไปดู แล้วก็เก็บภาพความน่ารักน่าเอ็นดู ของปลาโลมาสีชมพู ที่ว่ายเล่นน้ำ อย่างกับเต้นรำในทะเลให้เราได้มอง ได้ยกย่องความน่ารักไม่รู้เดียงสา และก็ความสวยของมัน สำหรับบ้านพักที่น่าดึงดูดในชายหาดขนอม มีบ้านพักที่สวยและก็น่าประทับใจอยู่เยอะแยะ ให้เราได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น ตาลคู่โรงแรม อ่าว่า ระเบียงทรายบังกะโล ราชาคีรีรวมทั้งรีสอร์ทอื่นๆอีกมากมาย แต่ว่าที่ที่งามและน่าประทับใจจากการรีวิวอันดับแรกๆของใครหลายๆคนเวลานี้ จะต้องชูให้ อพาร์เม้นท์เลอเพชร วิลล่า ขนอม ซึ่งมีความงดงาม มีอุปกรณ์สำหรับใช้ในการช่วยเรื่องการอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งราคายังไม่แพงอีกด้วย ซึ่งตั้งอยู่ที่ชายหาดท้องเนียง ของอำเภอขนอม ราคาเริ่มต้นที่คืนละ 1,100 บาท พักได้สองคน ราคารวมค่าอาหารเช้าแล้ว และก็มีห้องให้เลือกได้หลายแบบ หลายราคาอีกด้วยขอรับ
 


     โรงแรมขนอม ที่เที่ยวในขนอมนั้น มีมากมายหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น ชมความงาม หรือเล่นน้ำที่หาดทรายขนอมซึ่งเป็นชายหาดที่สวย เหมาะแก่การถ่ายภาพเช็คอิน หาดทรายขนอมแบ่งเป็น หาดหน้าด่าน ซึ่งเป็นริมทะเลยาวสลับกับหิน หาดทรายท้องชิง หาดทรายแฝงเพลา หาดท้องโหนด ชายหาดท้องเนียน ชายหาดนางกำ รวมทั้งหาดในเพลา ซึ่งชายหาดในเพลาจะหาดทรายขาวหม่นยาวโค้งเสมือนวงพระจันทร์ยาวถึง 18 กม. ซึ่งหาดทรายพวกนี้ มีน้ำสมุทรที่สะอาด เหมาะสมแก่การเล่นน้ำ รวมทั้งเก็บภาพความสวยงาม หรือถ้าเกิดคนไหนกันต้องการออกไปยังทะเลของขนอมที่นี้ ชี้แนะว่า ให้ล่องเรือไปกึ่งกลางท้องทะเลเพื่อดูความงดงามแล้วก็น่ารักน่าเอ็นดู ของปลาโลมาสีชมพู จะเห็นได้ว่าการมาเที่ยวที่อำเภอขนอมที่นี้ จะมีที่เที่ยวที่งดงามจำนวนมาก อีกอย่างที่พักที่ โรงแรมเลอเพชร วิลล่า ก็ไม่แพง ยืนยันว่าทุกท่านควรต้องชื่นชอบสำหรับเพื่อการมาเที่ยวสมุทรที่ขนอมที่นี้อย่างไม่ต้องสงสัยนะครับ
 

 
Source: บทความโรงแรมขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas

Tags : เที่ยวขนอม,โรงแรมขนอม