ประกันภัยรถยนต์เรื่องง่ายๆ ที่ drivedee

  • 0 ตอบ
  • 31 อ่าน
*

werncm

  • ***
  • 244
    • ดูรายละเอียด
ประกันภัยรถยนต์เรื่องง่ายๆ ที่ drivedee
« เมื่อ: ตุลาคม 13, 2019, 01:00:42 PM »
ประกันภัยรถยนต์เรื่องง่ายๆ ที่ drivedee
จะมีรถยนต์ไม่ใช่เรื่องยาก แต่การเลือกทำประกันภัยรถยนต์นั้นยากกว่า เพราะคำถามที่ไม่ว่าจะสำหรับมือใหม่หรือมือเก่ามักมีคำถามเสมอเวลาประกันรถยนต์หมดอายุคือ จะ ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี หรือแม้แต่ ต่อประกันรถยนต์ต้องใช้อะไรบ้าง ถ้าไม่มีเวลาจะทำอย่างไร ต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์ได้ไหม มีข้อดีข้อเสียอย่างไร หรือแม้แต่ ข้อมูลเรื่องเลขทะเบียนรถมงคล  ทุกข้อกังวล ข้อข้องใจ และทุกเรื่องเรื่องประกันภัยรถยนต์จะเป็นเรื่องง่ายๆ เมื่อมา drivedee
DriveDee เป็นโบรกเกอร์ประกันรถยนต์ภายใต้โตเกียวมารีนอินชัวรันส์โบรกเกอร์ ทุกเรื่องเรื่องประกันรถยนต์ หรือต้องการต่อประกันรถยนต์ออนไลน์ ชั้น 1, 2+, 3+, 2 หรือ 3 เพียงคลิกมาที่ drivedee.com เรามีรายละเอียด และคุณสามารถซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ได้ง่ายๆ รวดเร็วเพียงปลายนิ้ว นอกจากรวดเร็วแล้ว คุณจะได้พบกับโปรโมชั่นและส่วนลดสูงสุดถึง 50% และมีแผนการทำประกันรถยนต์ให้ในทุกรูปแบบเพื่อตอบสนองการใช้รถในรูปแบบที่หลากหลายของคุณ   พร้อมด้วยการชำระค่าเบี้ยประกันรถยนต์ผ่านทางออนไลน์ได้ทันที  นอกจากนี้ คุณสามารถเลือกผ่อนชำระ 0% ได้อีกด้วย   และกรณีเกิดเหตุ ยังมีบริการเคลมรวดเร็วทันใจ ถึงที่เกิดเหตุภายใน 30 นาที พร้อมด้วยอู่ซ่อมมาตรฐานกว่า 1,200 อู่ซ่อม ใกล้บ้านคุณ
นอกเหนือจากบริการที่ครอบคลุมจาก drivedee เพื่อตอบสนองโลกยุคดิจิทัล ด้วยเทคโนโลยีของเรา สามารถรองรับการต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์ได้โดยที่คุณไม่ต้องไปด้วยตัวเอง  อีกทั้ง ต่อได้ทั้งรถเก๋ง รถตู้ รถกระบะ และรถจักรยานยนต์ส่วนบุคคล  เป็นรถจดทะเบียนจังหวัดใดก็ได้  รถที่ค้างชำระภาษีไม่เกิน 1 ปี และชำระภาษีล่วงหน้าไม่เกิน 3 เดือน หลักฐานที่ต้องเตรียมได้แก่ พ.ร.บ. รถยนต์ สำเนาทะเบียนรถ ถ้ารถติดไฟแนนซ์ ให้เพื่อนๆใช้สำเนาทะเบียนรถที่ทางสถาบันการเงินส่งมาให้ ใบตรวจสภาพรถยนต์ (สำหรับรถยนต์ที่เกิน 7 ปี) เพื่อนๆ สามารถไปทำเรื่องตรวจสภาพรถยนต์ได้ที่สำนักงานส่ง หรือ สถานตรวจสภาพรถเอกชน (ตรอ.) หรือหากเป็นรถที่ติดตั้งถังแก๊ส เพียงมีเอกสารรับรองการติด พร้อมกับแนบใบตรวจสภาพจากวิศวกรเพียงแค่นี้ การทำประกันภัยรถยนต์ก็สะดวกสบาย ไม่ต้องลุกไปไหน ไม่ต้องต่อคิว ไม่ต้องลางาน
ด้วยความมุ่งมั่นและเป็นหนึ่งด้านประกันภัยรถยนต์ Drivedee มีเว็บไซต์และเครื่องมือแบบมาที่เดียวจบ ทั้งสามารถเปรียบเทียบข้อเสนอของบริษัทประกัน เลือกบริษัทประกันที่มีส่วนลดค่าเบี้ยพิเศษที่โดนใจและตรงกับไลฟ์สไตล์การขับขี่ การใช้รถของคุณมากที่สุด และตรวจสอบอู่ที่เราต้องการใช้บริการใกล้บ้านได้ 
Drivedee มาพร้อมด้วยแพคเกจที่เข้ากับทุกไลฟสไตล์การขับรถถึง 3แบบ คือ Super Dee ที่คุ้มครองครอบคลุมทุกรูปแบบ, Save Dee ที่เสนอเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น1แบบประหยัดที่สุด, Flexi Dee ที่คิดค่าเบี้ยประกันรถยนต์ตามรูปแบบการขับขี่ Drivedee.com ยังช่วยคุณประหยัดด้วยการแนะนำให้ระบุชื่อผู้ขับขี่ที่ช่วยประหยัดค่าเบี้ยประกันรถยนต์ได้ วิธีนี้เหมาะกับรถยนต์ที่มีผู้ขับไม่เกิน 2 คน  แล้วแต่ช่วงอายุ ตั้งแต่อายุ 18-50 ปี ส่วนลดตั้งแต่ 5% - 20%  สำหรับลูกค้าที่จะเลือกบริษัทประกันภัยรถยนต์  Drivedee.com  มีความเป็นอิสระและเป็นกลางที่คอยทำหน้าที่แทนคุณเมื่อต้องการซื้อประกันรถ Drivedee.com สามารถแนะนำข้อมูลประกันของบริษัทใดๆก็ได้  เรามีศูนย์บริการครอบคลุมทุกพื้นที่เพื่อความสะดวกแก่ลูกค้า Drivedee.com  ยังบุคลากรที่มีความชำนาญ เอาใจใส่และดูแลลูกค้า แก้ปัญหาต่างๆ และเสนอทางเลือกให้กับลูกค้าได้   
อีกผลงานแห่งความภาคภูมิใจของ Drivedee.com คือรางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น ประจำปี 2558
หากมีคำถามว่าต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี   ต่อประกันรถยนต์ต้องใช้อะไรบ้าง   ต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์ได้ไหม  ข้อมูลเรื่องเลขทะเบียนรถมงคล drivedee ตอบคุณได้ทั้งหมด  โทรมาสอบถามหรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า 02-306-9000 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์  ระหว่างเวลา 09.00 น. - 18.00 น. หรือติดต่อบริการด้านการเคลม โทร 02-6868616 กด 4 DriveDee ให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง