กรุณาโพสต์ให้ตรงหมวดหมู่ หากโพสต์ผิด จะถูกลบโพสต์

ผู้เขียน หัวข้อ: มาเที่ยวสุดฟินที่ขนอม จะต้องมาพักที่ เลอ เพชร วิลล่า โรงแรมขนอม  (อ่าน 11 ครั้ง)

seoonline12

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1789
    • ดูรายละเอียด
     สำหรับวันหยุดพักผ่อนของใครๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย การได้ไปเที่ยวไปพักผ่อนหย่อนใจนั้น ถือว่าเป็นการชาร์จไฟเตอปรี่ให้ชีวิตของคุณจากการเหนื่อยล้ามาจากการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ดำเนินการประจำ หรือประกอบธุรกิจส่วนตัว ล้วนแต่จำต้องพบเห็นกับเรื่องซีเรียส เรื่องเครียดๆที่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการปฏิบัติงาน ชีวิตครอบครัว เรื่องแม้กระทั้งด้านความรักก็ตาม การไปท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ก็เลยถือว่าเป็นการผ่อนครายที่เหมาะสมที่สุด อย่างที่เขาว่ากันว่า ให้ธรรมชาติบำบัดจิตใจพวกเรา และก็ชาร์จพลังให้ชีวิตของมนุษย์ก้าวเดินต่อไปนั่นเอง การไปเที่ยวสมุทรก็เลยถือได้ว่าเป็นการปลดปล่อยและก็ผ่อนคลายที่เยี่ยมที่สุด สำหรับวันนี้ผมจะมาชี้แนะ การไปท่องเที่ยวทะเลที่ขนอมกันนะครับ ที่พักขนอม
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> เที่ยวขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas
 


     เที่ยวขนอม ทะเลขนอม อยู่ในอำเภอขนอม รวมทั้งทิศเหนือสุดของจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นริมฝั่งยาวชายฝั่งทะเลอ่าวไทย ก่อนหน้านี้ในสมัยรัชกาลที่5 ขนอมเป็นเพียงแค่ตำบลหนึ่งในอำเภอสิชล หลังจากนั้นถูกยกฐานะเป็นกิ่งอำเภอ และก็ได้เป็นอำเภอในที่สุด สำหรับขนอมนั้นแบ่งได้ 3ตำบลการปกครองด้วยกัน อย่างเช่น ขนอม ควนทอง และก็ท้องเนียง แม้กระนั้นที่มีพื้นที่เป็นหาดทราย มีแค่ หาดทรายขนอมแล้วก็หาดทรายท้องเนียง โดยท่านที่สนใจมาเที่ยวที่อำเภอขนอมที่นี้จึงควรติดอกติดใจกับสมุทรที่สวยสดงดงามที่สุดในริมทะเลฝั่งอาวไทยอย่างไม่ต้องสงสัย นอกจากจะมีบรรยากาศที่งามแล้ว ยังสงบเงียบ รวมทั้งเป็นที่พักพิงของสัตว์น้ำขึ้นชื่อที่เป็นราวกับเครื่องหมายของชายทะเลขนอมที่นี้ นั้นคือ ปลาโลมาสีชมพู ที่คนจำนวนไม่น้อยยอมลงทุนมาท่องเที่ยว มาหาบ้านพัก เพื่อล่องเรือไปชม และก็เก็บภาพความน่ารัก ของปลาโลมาสีชมพู ที่ว่ายน้ำเล่นน้ำ เหมือนกับเต้นรำในสมุทรให้เราได้มอง ได้สรรเสริญความน่ารักน่าเอ็นดูไม่รู้เดียงสา และก็ความสวยงามของมัน สำหรับที่พักที่น่าสนใจในชายหาดขนอม มีบ้านพักที่สวยและก็น่าประทับใจอยู่มากมายก่ายกอง ให้เราได้เลือกเฟ้น ไม่ว่าจะเป็น ตาลคู่อพาร์เม้นท์ อ่าว่า ระเบียงทรายโรงแรม ราชาคีรีรวมทั้งบังกะโลฯลฯ แต่ที่ที่งามแล้วก็น่าประทับใจจากการรีวิวลำดับต้นๆของคนอีกหลายคนในขณะนี้ ต้องชูให้ รีสอร์ทเลอเพชร วิลล่า ขนอม ซึ่งมีความสวย มีอุปกรณ์สำหรับใช้ในการช่วยเรื่องการอำนวยความสะดวกพร้อม ทั้งราคายังไม่แพงอีกด้วย ซึ่งตั้งอยู่ที่ชายหาดท้องเนียง ของอำเภอขนอม ราคาเริ่มต้นที่คืนละ 1,100 บาท พักได้สองคน ราคารวมค่าอาหารมื้อเช้าแล้ว และมีห้องให้เลือกได้หลายแบบ หลายราคาอีกด้วยครับผม
 


     โรงแรมขนอม ที่เที่ยวในขนอมนั้น มีเยอะแยะหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น ดูความสวย หรือเล่นน้ำที่หาดขนอมซึ่งเป็นหาดทรายที่สวยงาม เหมาะสมแก่การถ่ายภาพเช็คอิน หาดทรายขนอมแบ่งเป็น หาดหน้าด่าน ซึ่งเป็นชายหาดยาวสลับกับโขดหิน ชายหาดท้องชิง หาดทรายแอบแฝงเพลา ชายหาดท้องโหนด ชายหาดท้องเนียน หาดทรายนางกำ แล้วก็ชายหาดในเพลา ซึ่งหาดในเพลาจะริมหาดขาวหมองยาวโค้งเสมือนวงดวงจันทร์ยาวถึง 18 กิโล ซึ่งชายหาดเหล่านี้ มีน้ำทะเลที่สะอาด เหมาะแก่การเล่นน้ำ แล้วก็เก็บภาพความงดงาม หรือถ้าเกิดคนไหนกันต้องการออกไปยังท้องทะเลของขนอมแห่งนี้ ชี้แนะว่า ให้ล่องเรือไปกึ่งกลางทะเลเพื่อชมความสวยสดงดงามแล้วก็น่ารักน่าเอ็นดู ของปลาโลมาสีชมพู จะเห็นได้ว่าการมาเที่ยวที่อำเภอขนอมแห่งนี้ จะมีที่เที่ยวที่สวยสดงดงามมาก อีกอย่างที่พักที่ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เลอเพชร วิลล่า ก็ไม่แพง การันตีว่าทุกคนจะต้องติดใจในการมาเที่ยวสมุทรที่ขนอมที่นี้อย่างแน่นอนนะครับ
 

 
เครดิตบทความ บทความที่พักขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas

Tags : เที่ยวขนอม,โรงแรมขนอม