กรุณาโพสต์ให้ตรงหมวดหมู่ หากโพสต์ผิด จะถูกลบโพสต์

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำเมนูกาแฟชงเองง่าย ๆ ได้ที่บ้าน ด้วย เครื่องชงกาแฟสำเร็จรูป  (อ่าน 36 ครั้ง)

unyana

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 381
    • ดูรายละเอียด
แนะนำเมนูกาแฟชงเองง่าย ๆ ได้ที่บ้าน ด้วย เครื่องชงกาแฟสำเร็จรูป

   หากคุณคือคอกาแฟที่ต้องดื่มเมนูกาฟ ทุกเช้าก่อนเริ่มงาน แต่คงไม่ดีแน่หากกาแฟแก้วโปรดนั้นต้องฝากความหวังไว้กับร้านกาแฟ ที่บางครั้งรสชาติเปลี่ยนตามอารมณ์ของคนชง ครั้นคุณจะชงกินเองก็เป็นเรื่องยุ่งยากมากเกินไป หรือหากจะซื้อเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ก็กลัวจะไม่คุ้มค่า เพราะราคาสูง
   Nespresso ตระหนักถึงปัญหาและความต้องการของคอกาแฟเป็นอย่างดี จึงได้สร้างนวัตกรรม เครื่องชงกาแฟสำเร็จรูป พร้อมกับ กาแฟแคปซูล และสูตรชงกาแฟ ที่จะทำให้การชงกาแฟเป็นเรื่องที่ทุกคนทำได้เพียงปลายนิ้วสัมผัสทั้งยังมีเมนูกาแฟที่หลากหลายให้คุณชงเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน กับ 4 เมนูกาแฟสุดฮิตของ Nespresso
   1. VANILIO ON ICE กาแฟเย็นวานิลลา
   สำหรับผู้ที่หลงใหลในเสน่ห์ความหอมเย้ายวนชวนฝันของวานิลลาผสมผสานกับกลิ่นหอมของกาแฟคั่ว ระดับ 6 ที่ความเย็นของน้ำแข็งในแก้วเป็นสื่อสัมผัสอย่างละมุนละไมให้คุณลิ้มรสชาติที่ต้องหลงรัก โดยมีขั้นตอนง่าย ๆ เพียงชงกาแฟโดยใช้กาแฟแคปซูล VANILIOในเครื่องทำกาแฟสด และเทลงในแก้วที่เตรียมน้ำแข็งไว้ เติมฟองนม เพียงเท่านี้เมนูโปรดของคุณก็พร้อมเสิร์ฟแล้ว
   2. ESPRESSO MACCHIATO เอสเพรสโซ่ มัคคิอาโต
   กาแฟเอสเพรสโซ่ รสเข้มที่ท็อปปิ้งด้วยฟองนมนุ่มเนียนในรสสัมผัสปลุกพลังแห่งความสำเร็จในตัวคุณกับเช้าวันใหม่ด้วยขั้นตอนไม่ยุ่งยากใช้เวลาเพียง 5 นาที เพียงคุณมีฟองนมเนื้อเนียนนุ่มและกาแฟ Roma หรือ Volluto โดยเลือกชงที่ขนาดเอสเพรสโซ่ ปริมาณ 40 ml และเพิ่มความหวานด้วยน้ำเชื่อม เพียงเท่านี้ก็อร่อยเลิศสำหรับทุกเช้าของคุณ
   3. COFFEE CEREAL กาแฟผสมซีเรียล
   ในยามเช้าที่เร่งรีบจะดีแค่ไหนหากมีเมนูกาแฟที่ทำให้คุณอิ่มท้องและทำได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงคุณมีแคปซูลกาแฟ Vivalto Lungo, นมถั่วเหลืองเย็น 60 cc, น้ำเชื่อม 20 cc, ผลไม้ที่คุณชอบ และซีเรียล ก็ทำให้ชั่วโมงเร่งด่วนสะดวกสบายในทันที เริ่มด้วยการเทน้ำเชื่อมนมถั่วเหลือง และกาแฟ Vivalto Lungo ปริมาณ 110 cc ลงในแก้ว จากนั้นท็อปปิ้งด้วยซีเรียลและผลไม้ที่เตรียมไว้เมนูกาแฟนี้ก็พร้อมให้คุณได้รับประทานกันแบบชิลล์ ๆ ยามเช้าแล้ว
   4. BORGIA MOCHA BARISTA กาแฟมอคค่า
   ด้วยเสน่ห์ความหอมกลมกล่อมที่ชวนหลงใหลของกาแฟและโกโก้ที่แทรกผสานในมอคค่าอย่างลงตัว ขั้นตอนการทำเมนูนี้เริ่มด้วยช็อกโกแลตร้อนครึ่งแก้วใส่นมสดร้อนลงไปอีก 2 ช้อนชา โรยด้วยผงโกโก้ ใช้แคปซูล BARISTA Scuro ทำกาแฟปริมาณ 40 cc เทลงในแก้วโกโก้ที่เตรียมไว้ ส่วนผสมทั้งหมดจะค่อย ๆ ผสานพลังความอร่อยเข้าด้วยกัน กลายเป็นกาแฟสดแก้วฮิตที่ทำได้ง่ายๆ ด้วย เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน

   การสร้างสรรค์เมนูกาแฟเป็นเรื่องไม่ยากเลยสำหรับคอกาแฟทุกคน ด้วยนวัตกรรม เครื่องชงกาแฟสำเร็จรูปNespresso ที่ฉีกทุกข้อจำกัดของเมนูกาแฟให้คุณเป็นบาริสต้าฝีมือเยี่ยมได้ที่บ้าน