หนังออนไลน์ผี ที่ไม่สมควรพลาด .... หลอนกันให้หลาบจำ ดูถึงที่กะไว้นี่

  • 0 ตอบ
  • 322 อ่าน
สวัสดีครับ อีกหนึ่งในแนว หนังออนไลน์ผี ของคนอีกจำนวนไม่น้อย จขกท. เชื่อว่า น่าจะจะต้องรวมหนังผีเข้ามาด้วยเนอะ เรื่องผีๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจไม่เคยพบหรอกฮะ แม้กระนั้นก็สร้างความหวาดกลัวให้เราได้เยอะทีเดียว ซึ่งบางบุคคลบางครั้งอาจจะจิตแข็ง จิตอ่อน ก็ว่ากันไป แต่ขั้นต่ำ ... หนังผีหลายๆเรื่อง ก็เป็นมากกว่าเพียงแค่ทำมาเพื่อสร้างความสยองขวัญให้กับผู้ชมเพียงอย่างเดียว แต่ว่าก็ยังมีความดีงามในตัวของมัน อาทิเช่น การวิเคราะห์วิจารณ์สังคม เสียดสีพฤติกรรม รวมทั้งความเกี่ยวเนื่องของคนเรา หรือหลายๆเรื่องก็ลงลึกเข้าถึงการวิเคราะห์ในเชิงจิตวิทยากันอย่างยิ่งจริงๆ

เพราะฉะนั้น จขกท. ขอรวบรวมหนังผีแล้วก็เรื่องลี้ลับที่ประทับใจ หยิบมาชี้แนะให้เพื่อนๆได้ลองพิจารณาหามามองนะครับ โดยความมุ่งมั่นของลิสต์นี้

- เลือกเอาหนังผีที่ยังพอเพียงหาดูได้ง่ายๆนัก ด้วยเหตุว่าถ้าหากเพื่อนฝูงๆต้องการดูแล้วหาดูยาก มันก็ไม่มีประโยชน์อะไรเนอะ

- เรื่องชั้น ไม่ต้องไปพอใจมากนะฮะ เพราะว่ามันอยู่ที่ความพอใจของแต่ละคนนะครับ หนังออนไลน์ผี

- หลายๆเรื่อง จับเข้ามาในลิสต์ ด้วยความรู้สึกสัมผัสได้ถึงคุณความดีของเค้า หรือบางเรื่องก็บันเทิงใจ เสียกระทั่งน่าเสียดาย ถ้าหากความสนุกสนานร่าเริงของเค้า แม้ว่าจะบดบังความสยดสยองแบบหนังผี แต่ว่าก็เบิกบานพอที่จะหามามอง

- รวมทั้งหลายๆเรื่อง บางครั้งก็อาจจะไม่ปรากฏอยู่ในลิสต์นี้ ก็มิได้แปลว่า มันไม่ดีนะครับ แต่ลิสต์มันเต็มแล้วจริงๆ หนังออนไลน์ผี