รีวิวหนัง: Maleficent: Mistress of Evil มาเลฟิเซนต์ ภาคนี้ชื่อ นางพญาปีศาจ

  • 0 ตอบ
  • 72 อ่าน
รีวิวหนัง: Maleficent: Mistress of Evil มาเลฟิเซนต์ ภาคนี้ชื่อ นางพญาปีศาจ จากจุดเริ่มต้น กำเนิดนางฟ้าปีศาจ ในภาคก่อน วันนี้ ได้เวลาของภาพสองกันแล้ว กับขุ่นแม่มาลี ที่กลับพร้อมภาคใหม่ชื่อใหม่ Maleficent: Mistress of Evil หรือชื่อไทย มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ ที่ยังคงเป็น Angelina Jolie ขุ่นแม่คนเดิมเพิ่มเติมตัวละครใหม่

งานนอกจากเสริมทัพด้วยจำนวนตัวละครแล้ว ก็ยังมีความเปลี่ยนอีกสิ่งคือตัวผู้กำกับ ที่ภาคนี้เปลี่ยนมือเป็น Joachim Rønning (จากเรื่อง Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge และ Kon-Tiki) ที่ทำให้สีสันของหนังและการเดินเรื่องแปรเปลี่ยนไปในทางดีขึ้นมาก

เรื่องย่อหนัง ‘Maleficent: Mistress of Evil’

โลกในเทพนิยายที่ขยายสู่เรื่องราวที่ยังไม่เคยไปถึงมาก่อน เมื่อเจ้าหญิงออโรร่า (Elle Fanning สายน้อยสุดน่ารักจากหนัง The Beguiled, 20th Century Women และ Super 8 ) แห่งเมืองมัวร์สของขุ่นแม่ มาเลฟิเซนต์ (Angelina Jolie จากหนัง Wanted, Salt, Mr. & Mrs. Smith, By the Sea และอีกมากมาย) รับคำจะแต่งงานกับเจ้าชายฟิลิป (Harris Dickinson) เจ้าชายของอีกเมืองหนึ่ง แน่นอนว่าขุ่นแม่ย่อมจะไม่ต้องการส่งลูกสาวสุดที่รักให้จากอกไปอยู่กับมนุษย์

แต่ข้างฝ่ายเจ้าชายนั้นก็ใช่ย่อย แม้พระราชาจะดูไม่เท่าไหร่ แต่ราชินีอิงกริธ (Michelle Pfeiffer จากหนัง Batman Returns, Dangerous Minds และ What Lies Beneath)​ ของเมืองนั้น ถึงแม้เธอจะเป็นมนุษย์แต่ก็ไม่ได้เกรงกลัวภัยของแม่มดสักเท่าไร เธอเตรียมการทุกอย่างไว้สรรพเพื่อจะจัดการกับชาวเมืองมัวร์ทั้งหลาย


รีวิวหนัง: Maleficent: Mistress of Evil มาเลฟิเซนต์ ภาคนี้ชื่อ นางพญาปีศาจ  ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่ีนี่ https://www.หนังใหม่.net/