เครื่องชงกาแฟสดกับสูตรชงกาแฟนานาชนิด ที่คุณก็สามารถชงเองได้

  • 0 ตอบ
  • 179 อ่าน
*

unyana

  • *
  • 504
    • ดูรายละเอียด
ปัจจุบันเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันคนวัยทำงานกันมากขึ้นทั้งที่บ้านและที่ทำงาน ด้วยเมนูกาแฟที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น คาปูชิโน่ ลาเต้ หรือเมนูอื่น ๆ และสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาเยี่ยมเยือนออฟฟิศได้เป็นอย่างดี กับ เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso ที่มาพร้อมนวัตกรรมที่ทันสมัย ทำให้คุณสามารถชงกาแฟรสชาติเยี่ยมได้อย่างใจที่ต้องการ
สูตรชงกาแฟ ที่หลากหลายมาพร้อมกับเครื่องชงอัตโนมัตินี้ รับรองได้ว่าออฟฟิศไหนมีลูกค้าต้องติดใจอย่างแน่นอน กับรสชาติกาแฟสดแท้ทั้งในแบบ Origin และปรุงแต่งโดยบาริสต้ามืออาชีพ ที่จะทำให้คุณและลูกค้าไม่รู้สึกเบื่อในเมนูเดิม ๆ อีกต่อไป ทั้งสูตร Flat White ที่ให้ความหอมของกาแฟในสูตร Original และฟองนมอันหนานุ่ม สีขาวราวกับปุยเมฆ เมื่อได้สัมผัสรับรองได้เลยว่าลืมรสชาติการชงกาแฟในแบบเดิมไปได้เลย หากลูกค้าชื่นชอบในกาแฟที่เข้มข้นพร้อมฟองนมที่หน้านุ่ม ขอแนะนำ เอสเพรสโซ่ มัคคิอาโต้ ที่ใช้ เครื่องชงกาแฟสด กลั่นเอากาแฟแคปซูล ROMA Original ที่มีความขมและเข้มข้นอย่างลงตัว เสิร์ฟพร้อมฟองนมขาว ๆ ที่หนานุ่มลงไปบนผิวหน้ากาแฟ ด้วยนวัตกรรมเครื่องทำฟองนม Aeroccino 3 ที่ทำให้คุณสะดวกและทำฟองนมได้อย่างรวดเร็ว

เมื่อเครื่องชงกาแฟแคปซูลมาคู่กันกับเครื่องทำฟองนม สูตรชงกาแฟ ต่าง ๆ จึงเกิดขึ้น ทั้งเมนูร้อนและเมนูเย็นด้วยการใช้เวลาที่ไม่นาน ที่จะสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นได้ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากเครื่องชงกาแฟที่สามารถทำความร้อนได้รวดเร็วในเวลาไม่กี่วินาที เพียงเปิดเครื่อง ใส่กาแฟแคปซูลที่ต้องการ แล้วกดน้ำ กาแฟสดร้อนก็พร้อมเสิร์ฟแล้ว หากลูกค้าต้องการเป็นเมนูกาแฟนม ก็เพียงแต่ใส่นมสดลงใน เครื่องตีฟองนม กดเปิด ไม่ถึง 30 วินาทีคุณก็จะได้ฟองนมที่หนาหนุ่มลงไปแต่งหน้ากาแฟได้แล้ว จะบรรจงเทแบบลาเต้อาร์ต หรือเน้นนมหนานุ่มแบบฉบับคาปูชิโน่ก็สามารถทำได้เองง่าย ๆ

ในวันหยุดสุดสัปดาห์สามารถที่จะสรรค์สร้างเมนูเย็น ๆ ดื่ม ในช่วงตอนบ่ายของวันที่อากาศร้อน ๆ ก็สามารถทำได้เองง่าย ไม่ว่าจะเป็นเมนู Fizzy India ที่สร้างความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าที่เสิร์ฟพร้อมน้ำแข็งสามารถดับกระหายคลายร้อน หรือจะเป็นเมนู Thyme And Grapefruit Ethiopia ที่ได้แรงบันดาลใจจากการใช้ Citrus Thyme ในการดื่มชาของชาวเอธิโอเปียกับสีสันที่สวยงาม จะเป็นเมนูกาแฟเย็นง่าย ๆ อย่าง Ice Latte หรือ คาปูชิโนเย็นก็สามารถทำได้อย่างไม่ยากเย็น จะเลือกสร้างสูตรกาแฟในแบบฉบับของตนเองในยามบ่ายกับชีวิตในวันหยุดโดยไม่ต้องรีบเร่ง ที่จะทำให้ชีวิตของคุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่และพร้อมเริ่มต้นทำงานในวันใหม่ได้อย่างสบาย ๆ